REVIEW ĐAM MỸ VÕNG DU

      19

Truyện đam mỹ "võng du" là thể nhiều loại truyện nằm trong dạng công nghệ viễn tượng , lấy toàn cảnh thường là các trò đùa online trên mạng với technology cao , Hình ảnh rất unique , kỹ xảo đồ vật sộ, mức trung thực cao, kỳ ảo, giàu chí tưởng tượng. Truyện viết về quan hệ của nhân vật xoay xung quanh trò nghịch và đời thực.

Bạn đang xem: Review đam mỹ võng du

Tiếp sau đấy là một vài nhắc nhở bộ truyện đam mỹ võng du hay giành cho bạn.

1. Truyện đam mỹ "Tuyệt địa cầu sinh" (AWM) (tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao 5 cánh sáng là tuyển chọn thủ vẫn đứng tại đoạn thứ nhất trong bảng xếp thứ hạng eSports vào nước, cũng chính là đội trưởng của club HOG. Khét tiếng sớm, lại còn vô địch tiếp tục, các năm vừa vừa mới qua Kỳ Túy có vô số danh hiệu.

Nhưng có không ít danh hiệu nắm nào đi nữa, ở trong căn cứ, Kỳ Túy cũng chỉ là anh chàng đẹp trai nghiện game không rước nổi miếng tình cầm vai. Vào một kỳ huấn luyện và giảng dạy và huấn luyện thì Kỳ Túy quen được Vu Dương. Vu Dương nhỏ nhiều hơn Kỳ Túy 7 tuổi, sau khi hai người xác định không thọ thì Kỳ thần lại nổi tiết "lưu manh", muốn gần gũi hơn cùng với Vu Dương, ai dè cậu phản kháng quá, yêu cầu Kỳ Túy tưởng cậu giả có tác dụng "gay" nhằm lừa dối cảm tình của mình. Anh nặng nề chịu chia ly and ra quốc tế thi đấu.

Nhưng thật ra, Vu Dương bao gồm bệnh tâm lí, hotline là Hội hội chứng sợ thân thiết do tác động cuộc sống đời hay từ nhỏ dại bé. Vì ước ao giải trừ gọi lầm, ao ước được gần cận với Kỳ Túy rộng nên dù là sợ bị "trả thù", Vu Dương cũng xin kéo câu lạc bộ của Kỳ Túy. Nhưng mà trong đội chẳng may lại thiếu một thành viên dự bị, Vu Dương vừa khít thế chỗ.

sau khoản thời gian giao tiếp với nhau nhiều hơn thế, Kỳ Túy new dần nắm vững hơn về Vu Dương, mới phát hiển thị chứng bệnh của cậu and biết mình đã hiểu lầm Vu Dương. Anh ban đầu công khai hoặc lén lút nghịch giỡn, trêu chọc cậu.

Tay của Kỳ Túy bị thương, nên tác động ảnh hưởng đến việc game Play, Vu Dương lại đang trong giai đoạn vươn cho tới đỉnh cao, "gánh team", gánh vinh quang đãng của Kỳ Túy, mang bên trên mình nhiệm vụ đội trưởng, mang theo lòng tin của toàn team tiến về phía trước.

Khi Kỳ Túy và Vu Dương đã định vị quan hệ, hai fan cùng nhau quá qua phần lớn giải đấu từ vào nước, Á Lục đến quả đât rồi nắm tay nhau về ra mắt ra đình.


*

2. Truyện đam mỹ "Nam thần bạo dạn nhất" (tác giả: Điệp bỏ ra Linh)‍

Lưu Xuyên là cao thủ của trò nghịch Võ Lâm, đội trưởng chiến nhóm Hoa Hạ của liên minh chuyên nghiệp. Vào lúc chuẩn bị hết hạn bảo giữ ĐH tại trường thì anh ra đưa ra quyết định rời khỏi chiến đội nhằm về trường xong xuôi chương trình học, tất nhiên việc này còn có vài nguyên nhân nữa.

tuy nhiên, anh vẫn mang đi mong muốn thành lập một chiến đội toàn diện mới, tiếp tục ở trường phát chỉ ra hai "hạt giống" tốt là Ngô Trạch Văn và Lý Tưởng, việc này cũng giúp anh dễ dàng thở hơn song chút.

Ngô Trạch Văn là tính năng khoa thiết bị lí, khuôn mặt về tối ngày không còn hiện một chút cảm hứng. Cậu từ tương đối lâu đã xác minh tính hướng của bạn dạng thân mình, bắt buộc càng ở bên Lưu Xuyên lại càng rõ bạn dạng thân thích tín đồ nọ. Trạch Văn quyết định liều theo Lưu Xuyên dù ngần ngừ được tình cảm của bản thân mình liệu có thành công.

Xem thêm: Review Kem Clobetamil G Có Tốt Không ? Tác Dụng Phụ Khủng Khiếp

đương nhiên, giữ Xuyên ko phụ lòng Ngô Trạch Văn, dù mãi sau này mới cho cậu cảm xúc bình an.

tuy vậy song với chính là quá trình search, thuyết phục các bạn cũ Tần Dạ cùng câu kéo kình địch cũ Lam Vị Nhiên & những người khác gồm duyên gặp được, anh cũng tập vừa lòng đủ đc một đội nhóm ngũ 9 người để tham gia thi đấu, ban đầu từ số lượng 0 & ở đầu cuối giành được giải nhất.

Truyện "võng du" buộc phải thiên về diễn đạt chuyện thăng cấp cho trong trò nghịch là chính, quá trình rất phấn khích, tác giả với thế táo tợn về trung khu lí nhân vật nên xây đắp nội trung khu & thế giới quan của nhân vật chất lượng cao & vừa lòng lý.

3. Truyện đam mỹ "Quyết chí tiến lên" (tác giả: Y Đình Mạt Đồng)

Tần thiếu Đình, nhóm trưởng của team tuyển Chập Lân, phụ thuộc vào vào phiên bạn dạng năng "mặt dày chưa chắc chắn xấu hổ: kinh tín đồ của bản thân bản thân mà nỗ lực thu hút một tuyển chọn thủ đang giải nghệ không giống là Sở Linh về đội, mặt khác đắp nặn scandal lời đồn thổi "tình một đêm" với Sở Linh từ không tồn tại thành thực sự.

Sở Linh là một trong những đại thần nghịch tầm quan trọng hỗ trợ, dưới nạm tiến công của Tần thiếu thốn Đình & do bị bằng hữu team cũ thúc dục mà bắt đầu làm Chập Lân.

Tần thiếu thốn Đình mỉm cười nhạo cộng đồng cũ của Sở Linh là "những kẻ dại dột ngốc luôn luôn góp mình đúng lúc", lại sử dụng uy của team trưởng để nhu yếu Sở Linh "ở chung", từ đó từ từ bắt gặp ra Sở Linh là 1 trong những người thuần khiết, êm ả êm ả lại bị mắc chút bệnh thật sạch sẽ. Trêu đùa một ít thôi vậy nhưng mà phiên bản thân lại rơi vào lưới tình tự cơ hội nào.


*

4. Truyện đam mỹ "Vẫn chờ người online" (tác giả: Hi Hòa Thanh Linh)‍

Năm ấy, lúc ở vào thời kỳ trẻ trung của tuổi mười lăm, Hà Tấn vẫn mò lên game tìm cho phiên bản thân bản thân một "ông chồng" mà lại ân ái lắng đọng. Tuy vậy tiếp nối cũng chính vì chậm chạp chuyện học tập hành, cậu đã bị bố mẹ mạnh tay giảm mạng, kéo theo hậu quả đó là 1 lời không nói sẽ triệt để A trò chơi.

Tám năm sau, dòng Game online ngày ấy chuẩn bị sửa reviews phiên phiên bản thực hóa học ảo, số phận đẩy đưa, cơ duyên run rủi sau cuối Hà Tấn lại singin vào trò nghịch một lần nữa. Sau đó, cậu tuy vậy thế bắt gặp "phu quân" năm làm sao nay đã biến thành cao thủ đệ độc nhất toàn hệ thống, mà kẻ thù vẫn chưa hề ly hôn với mình!

Chỉ tất cả điều, ông chồng bị loại bỏ bỏ xuyên suốt tám năm ròng kia đã sớm không hề là thiếu hụt niên đơn thuần máu nóng như trong ấn tượng của Hà Tấn nữa, trái lại còn vẻ trở nên… khá hơi tà ác?

Đọc thêm list truyện đam mỹ H

5. Truyện đam mỹ "Võng du chi gồm gan em đừng chạy" (tác giả: An thiếu hụt Vũ)

Tiếu Khắc, nhận được chân chạy việc phục vụ hầu cần trong công ty của tín đồ quen, còn Tiêu Vũ Khải là con nhà quân ngũ, tổng tài anh tuấn. Tiếu Khắc chơi game bằng một tài khoản nữ thương hiệu là "Toái Tâm", kết hôn với người bạn bè cai trị bang hội có cái thương hiệu "Hội liên hiệp phụ nữ ngoài hành tinh".

tự nhiên từ bỏ đâu ra một tên bang chủ tên là "Công tử Tiêu" nhào đến đòi giật vợ, "mặt dày", các lời, lài nhài đòi cưới "Toái Tâm" mặc dù biết người ta là phái nam chơi hero nữ. Đương nhiên, "Công tử Tiêu" là anh sếp tổng kia, không chỉ có thế mục đích cũng chỉ nên bang hội thích hợp "tạo nghiệp" của anh lần chần chơi Game, chỉ tốt chém giết tạo thù.

Thân là 1 trong số những bang công ty lắm tiền, tính tình dở hơi thì vị bầy họ Tiêu này phải cuốn hút cao thủ về giúp sức. Mà cuối cùng Tiếu xung khắc vẫn gật đầu làm vk người ta. Còn ở công ty thì anh sếp lại nhằm Tiếu Khắc trong tầm ngắm. Sau một các bước tìm gọi thì sếp Tiêu phát chỉ ra Tiếu khắc là Toái Tâm, nhị người những bước đầu tiên quan hệ yêu mến rồi chào làng mái ấm gia đình.

Trên đấy là list truyện đam mỹ võng du hay nhất năm 2021, doanhnghiepnet.com.vn sẽ cập nhật thêmcác đầu truyện tốt tiếp theo. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!