Đề Thi Toeic Iig 2016

      26

Cảm dìm của cô gái Phạm Thu Lan đã có được số điểm 950 TOEIC

Chúc mừng chúng ta Phạm Thu Lan vẫn xuất sắc đã đạt được số điểm 950 TOEIC. Làm thế nào để dành được số điểm mập như vậy. Hãy thuộc Halo nghe cô ấy share về quá trình ôn luyện cùng tham gia thi tại IIG của bạn Thu Lan nhé


Review về quá trình tham gia thi TOEIC tại IIG của khách hàng Thu Lan

Chào hầu như người, mình là học viên của trung tâm anh ngữ Halo trụ sở Q. Thủ Đức. Sau 2 khóa đào tạo và huấn luyện tại đây, 23/9 vừa qua mình gia nhập thi TOEIC làm việc IIG (Q.2, TP.HCM). Mình xin phép được share vài điều tương quan đến kì thi này:

Giai đoạn trước khi thi

Thầy Lê Quốc Kiệt là thầy giáo hướng dẫn xuyên thấu hai khóa mình theo học. Tài liệu sử dụng huấn luyện và đào tạo chủ yếu hèn là các sách Toeic 750+, 850+, ETS 2020 (bản thừa nhận của Hàn xuất bản) và xen kẹt là các test từ cuốn hacker vol 2. Nội dung học thầy truyền đạt lần lượt từ cơ bạn dạng đến mở rộng đối với ngữ pháp và cách thức nghe, tuy vậy song đó đến học viên có tác dụng quen cùng với từng part của 1 test (luyện tập – coi lời giải song ngữ – phân tích và lý giải điểm khó, mới).

Bạn đang xem: đề thi toeic iig 2016

Thời gian khoảng tầm hơn 20 ngày trước thi, từng ngày mình giải 1 kiểm tra trong ETS 20 và một số trong hacker có canh thời gian 120’, tô câu trả lời trực tiếp trên answer sheet. Sau mỗi test, bản thân sửa đáp án tương tự như note lại hầu hết từ bắt đầu để học tập thuộc, việc này sẽ giúp tăng vận tốc làm bài xích đọc. Ngoài ra, mọi người có thể bài viết liên quan sách ôn tập như Economy, hoặc ETS của không ít năm trước. Mình cũng đều có tham gia thi thử tại Halo để triển khai quen với phương pháp thi.

Giai đoạn đk thi

Hiện trên IIG yêu cầu thí sinh phải đăng ký online trước thời điểm ngày đến văn phòng và công sở hoàn vớ các sách vở liên quan với lệ phí. Hầu như giấy tờ cần thiết khi mang lại văn phòng là thẻ căn cước cd hoặc hộ chiếu, thẻ sinh viên (nếu có), hình thẻ (3 tấm, nền trắng, cỡ 3×4 chuẩn quốc tế), phiếu đăng ký tham gia dự thi (tự in) sau khoản thời gian điền tin tức trên trang web. 2 tuần trước ngày thi là thời điểm phù hợp để đăng ký dự thi, ngày cho văn phòng hoàn tất thủ tục mới tất cả lịch phê chuẩn để mình chọn.

Ngày đi thi

Mọi bạn chỉ cần mang theo phiếu đăng ký dự thi + thẻ căn cước công dân/hộ chiếu để tín đồ kiểm tra đảm bảo và nên đi nhanh chóng 15’ trước giờ đồng hồ thi. Không được đi giày/dép vào chống thi, riêng áo khoác bên ngoài thì có thể mang vào, cây viết chì có đầu xóa sẽ tiến hành phát mà lại đầu cây viết chì khá bé dại và nhọn, phải tranh thủ cơ hội điền thông tin cá nhân mọi fan ấn khỏe mạnh đầu cây bút để phần nào giảm nhọn, vậy nên sẽ rút ngắn thời gian khi tô lời giải (nhưng mà lại mình nuốm ấn rồi nó vẫn cứ nhỏ).

Trước lúc điền thông tin cá thể vào mặt sau của answer sheet, trên bàn thường có 1 phiếu câu hỏi khảo sát, gần như người không nhất thiết phải làm bởi vì toàn giờ đồng hồ anh ngồi dịch mệt não với mất thời gian.

– Phần nghe: giọng không không giống với ETS, vận tốc khoảng 1.0 – 1.1 (không cho tới 1.2), độ lớn music mọi người có thể yêu mong giám thị điều chỉnh.+ Part 1: trong những 6 thì 2 hình cuối tương đối khó (có 1 hình cảnh tĩnh), câu trả lời sẽ thấy câu nào cũng hợp lý và phải chăng nếu mình nghe không kĩ, tự đó lựa chọn nhầm.

Xem thêm: Kem Queen Perfect Có Tốt Không, 【#1 Review A, Kem Body Queen Perfect Có Tốt Không, 【#1 Review A

+ Part 2: Wh-question mình nhớ rằng khá ít, còn sót lại là dạng statement, tag question, 2-3 câu yes/no (đáp án không trả lời trực tiếp câu hỏi).

+ Part 3+4: chú ý chung tương tự với ETS, gồm có đoạn đối thoại dài và cả gần như đoạn vô cùng ngắn, riêng bản thân thấy 1-2 câu dạng “What does … means when … says…” tại phần đáp án gọi vào vẫn thấy khoảng 2/4 câu phần lớn hợp lý dù là sau khi đang nghe xong.

– Phần đọc:

+ Part 5: không thực sự khó, số thắc mắc về trường đoản cú vựng cùng ngữ pháp ngang nhau.

+ Part 6: tự vựng ở trong phần này gần gũi, dễ đọc hiểu. Tuy nhiên dạng lựa chọn đáp án là 1 trong câu hoàn hảo sẽ hơi mất thời gian.

+ Part 7: trường đoản cú câu 147-160 dễ tìm được thông tin sau khi nắm được nội dung câu hỏi, từ bỏ 161-180 các đoạn văn bản ban đầu dài hơn, mất thời hạn vẫn là dạng articles bù lại thư hay thư điện tử sẽ nhẹ nhàng hơn, dạng chat chỉ 2 thắc mắc nhưng gần như phải phát âm lướt từ trên xuống mới hiểu và chọn được đáp án. Từ bỏ 181-200, các thông tin, lâu năm và kha khá khó, yêu cầu mình bắt buộc đọc nhanh và kết nối được thông tin giữa 2 hoặc 3 đoạn.

Xin lỗi mọi fan khi share về bài thi chưa được cụ thể lắm vị sau khi xong xuôi mình quên gần hết mọi thứ trong bài mình vừa làm (do bản thân bị run). Mình xin dừng bài bác viết, cảm ơn mọi người đã hiểu tới đây. Chúc mọi người dân có dự định thi tiếp đây sẽ bình tâm và dành được điểm mình mong muốn muốn.

*

Xin chúc mừng bạn đã đoạt hơn kim chỉ nam mình đề ra. Cảm ơn chúng ta đã tin cẩn và chắt lọc Halo cùng sát cánh đồng hành với chúng ta trong xuyên suốt hành trình đoạt được số điểm TOEIC của mình