Review đế vương công lược

      164

cổ trang, cung đình hầu tước, cường cường, tình hữu độc bình thường (1×1), tình thánh công x nhà vua thụ, HE

Độ dài: 191 cmùi hương + 10 phiên ngoại

Bộ máy tư vào Bạo tiếu giang hồ nước hệ liệt của Ngữ Tiếu Lan San, top đam mỹ xuất xắc năm ngoái, phyên ổn phim hoạt hình dự loài kiến trình làng trong thời điểm 2018. Cả hệ liệt Bạo tiếu giang hồ bao gồm 5 phần (tính đến hiện tại)

Review Đế vương vãi công lược

Đường xa như vậy, ngươi đi đi về về đã gần nhì mươi năm.

Bạn đang xem: Review đế vương công lược

Sau tất cả, ở đầu cuối cũng bắt gặp cha chữ TOÀN VĂN HOÀN quả thật mong khóc, khóc do sau cùng Đoạn ca cùng Tiểu Uim cũng đều có một chấm dứt viên mãn, khóc vì không thể được ngày ngày theo dõi từng cốt truyện của hai tín đồ nữa rồi…

Tiểu Uyên ổn cùng với Đoạn ca chắc chắn là nhỏ ghẻ của San tỷ vượt, cuộc sống sao mà lại lắm hóc búa, lúc còn trẻ ngay gần nhau thì không nhiều xa cách những. Thực sự cực kỳ thương nhị tín đồ, chỉ muốn tè Uim hoàn toàn có thể nhanh chóng ngày buông bỏ tất cả, trnghỉ ngơi về Tây Nam cùng Đoạn ca. Thế rồi khi ngày kia mang đến, lại có chút ít ko nỡ, ko yên trung tâm tiểu Mãn rất có thể có tác dụng xuất sắc hay là không, không tin tưởng fan như thế nào rất có thể có tác dụng hoàng đế Đại Slàm việc tốt hơn tiểu Uyên được, với tốt nhất là, ta biết, một Lúc thoái vị, cũng tức là nhị người sắp quy ẩn rồi, tè nữ giới sắp tới không hề được phạt đường nạp năng lượng nữa rồi TToTT

*

Đế vương công lược thực thụ là một hành trình nhiều năm, một trăm chín mốt cmùi hương không thể ngắn, thời hạn trải dài trường đoản cú dịp Ssống Uyên và Đoạn Bạch Nguyệt vừa bắt đầu độ tuổi nhì mươi, cho rộng tía mươi tuổi, vẫn băn khoăn không nghe biết kết quả cuối cùng. Nói thật, ta lướt không ít, đoạn đầu lúc đái Ulặng còn trốn tách cùng đề phòng Đoạn Bạch Nguyệt, lướt không còn. Về sau khi hai bạn gần gũi lưỡng tình tương chăm chú, cùng tra án, thuộc tấn công trận, ha ha, kì thiệt ta chỉ chăm chắm tìm kiếm đều chình họa nhì tín đồ cụng đầu trò chuyện với nhau, với thêm chình ảnh của Dao nhi thôi, sót lại, liên quan mang đến chính vì sự, Diệp Cẩn,… lướt hết =)))

Công bằng cơ mà nói, Đế vương công lược là 1 trong những tác phẩm tương đối đầu tư chi tiêu của Ngữ Tiếu Lan San tỷ, đối với phần đa cỗ hài sủng khác của tỷ ấy thì tình yêu của tiểu Ulặng cùng Đoạn ca được phát triển xúc tích và ngắn gọn nhất. Từ ngày trước tiên chạm mặt gỡ Lúc cả nhì chưa đầy mười tuổi, trong thời hạn mon thiếu hụt niên lớn mờ, tuổi trẻ cuồng si, với Khi chững chàng cụ chặt tay nhau lâu dài ko buông rời, thực sự siêu ấm áp… Nhưng, để đối với hồ hết truyện không giống, thì chưa phải là thực sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Nhưng ta vẫn cực kỳ ưa thích rất rất mê thích Đế vương công lược.

Bởi bởi nghỉ ngơi Đế vương công lược, ta kiếm được sản phẩm công nghệ tình cảm thiên tác bỏ ra hòa mà mấy năm qua cạnh tranh chạm chán biết bao. Ta đã quá ức chế mấy phlặng mà mẻ chị em chính hành phái nam bao gồm lên bờ xuống ruộng, rồi phái mạnh chính sủng nữ giới chủ yếu một biện pháp rất phi lý thậm chí còn ko tiếc trường đoản cú ngược thiết yếu bản thân -_- mệt cmn mỏi. Chuyển lịch sự truyện thì ta rất ghét cỗ Quân vi hạ (yêu cầu ko thất thoát, mẫu truyện gì nhưng vua trùng sinc bù đắp đến phái nam hậu của bản thân ấy) Thác liễu thác liễu may cơ mà thú thời gian cuối quay đầu không là ta ghét nốt.

Nên chớ hỏi tại vì sao ta phân phát cuồng đái Uyên ổn. Thích duy nhất câu “Ngươi quản ta. Ngươi quản trẫm.” của tè Uyên á, ham mê phần nhiều dịp tè Uim kéo cằm Đoạn Bạch Nguyệt qua hôn, ưng ý thời gian Đoạn ca bảo: “Vậy Call một tiếng tướng mạo công đi.” Tiểu Ulặng lười nhác đáp: “Tướng công.” Thích mọi thời gian đái Uyên ổn khôn cùng tự nhiên kêu Đoạn ca thị tẩm, say mê thời điểm kêu lên “Tứ đọng Hỉ, Tđọng Hỉ, Tứ đọng Hỉ.” ưng ý lúc tè Ulặng mãnh liệt vòng đeo tay qua hôn Đoạn Bạch Nguyệt tức thì trước phương diện Lưu Cđộ ẩm Đức dịch dung, say mê cơ hội đái Ulặng tà mị cuồng quyến câu dẫn: “mới bao gồm thế nhưng mà đã không nhịn nổi rồi. Vậy nuốm này thì sao?” ham mê tè Uyên ổn vì tiểu Uyên ổn thực thụ cực kỳ cường, rất ôn nhu, khôn cùng gồm tố hóa học có tác dụng công, cơ mà lại luôn lười biếng tùy ý trước khía cạnh Đoạn Bạch Nguyệt.

Xem thêm: Võ Tắc Thiên Wiki - Assassin (Fate/Grand Order

Ssống Uyên chưa đầy nhì mươi tuổi đã bước tới ngai quà, tiên đế có chín fan con, tuy vậy sau cùng, chưa phải là bạt mạng cũng chính là bặt tăm, hoặc đày đi phương xa. Diệp Cẩn nói mánh lới của Sở Uyên quá âm hiểm ác độc. Không không đúng, con đường cho hoàng vị của Slàm việc Uyên ổn thực thụ là nhunhỏ huyết huynh đệ nhưng mà thành. Mượn mức độ Thđộ ẩm Thiên Phàm, cuốn hút Tần Thiếu Vũ, lợi dụng Đoạn Bạch Nguyệt, Slàm việc Uim quá biết phương pháp để làm cho một quân vương vãi bao gồm dã trung khu cùng gồm năng lượng triển khai dã chổ chính giữa ấy.

*

tuy nhiên, từ mọi tháng năm ấu niên, đôi mắt vô tình lan sáng mỗi khi xuất xắc tin Tây Nam vương nắm tử sắp đến, vắt ý tráo ngự lâm quân đi hóng hắn khiêu vũ tường vào, bên trên bàn tiệc nhnóng nháp con đường 5 điều tốt, còn cướp ngọc tự khắc thành vật dụng để mình treo một miếng hắn treo một miếng, khó chịu đuổi đến thanh hao nhiều năm mười nhị mười tía tuổi kia… trong tâm địa tè Uyên sớm vẫn giao toàn bộ cho tất cả những người sống Tây Nam vương lấp. Tiểu Ulặng vẫn luôn tự trách rưới do đang để Đoạn Bạch Nguyệt do mình tấn công đông dẹp bắc, mà lại kia là do tiểu Uim không nghĩ cho tới Đoạn ca sẽ chính vì thế mà lại bị thương thơm, vẫn vì vậy mà lại vào bạn sở hữu độc. Nếu một thời gian trước nhanh chóng biết, để hoàn toàn có thể rước đầu tướng giặc về, Đoạn Bạch Nguyệt nôn nóng xuất quan lại sớm dẫn cho tẩu hỏa nhập ma, nhất quyết tiểu Ulặng sẽ không khi nào bâng quơ tâm sự một vài ý muốn của mình nữa.

Huống hồ, Đoạn ca nói: Ngươi tình ta nguyện, cấp thiết điện thoại tư vấn là tận dụng.

Là làm cho một câu hỏi do người mình yêu thương.

Thiên tác chi hòa đẹp nhất lắm! Bởi vị đứng cạnh tiểu Uyên khiến cho ta phát cuồng, đó là Đoạn ca công tiêu chuẩn của lòng ta, công số khổ duy nhất của lòng ta, công ta tmùi hương nhất! Tuổi tthấp của ca thực sự lênh đênh đến khổ, thời điểm Dao nhi khóc mà lại rằng, vày sao vận số của ca ca luôn luôn xui đen thui điều này, ta cũng rầu rĩ theo. Lúc Kim Tàm Tuyến đích thực không thể giải, ca lao vào hễ băng, gật đầu luyện Bồ Đề tâm kinh ta bắt buộc đọc tiếp nổi, ta thời gian kia cho là, ông ttách, giỏi nói White ra là bà San, vì sao lại ác cùng với ca đến vậy! Dày vò nửa đời rồi chưa đầy đủ, nhất quyết yêu cầu tước đoạt giành đi hi vọng cuối cùng, để cho ca biến nửa tín đồ nửa quỷ thật sao!

Khóc một loại sông TToTT!!

*

Ba năm tiếp theo, khi ca xuất quan ra, gương mặt tuấn lãng luôn luôn tươi mỉm cười cơ mang thêm một chiếc phương diện nạ bạc, số đông vật đằng xanh quỷ dị bò lan bên trên cánh tay ca, ta hận! Ca Cảm Xúc bài toán đó cũng chẳng phải gì, vẫn có thể thủ bên tiểu Uyên cả đời, chỉ việc nhìn ở xa xa, là đủ. Nhưng ta không cam lòng! Vì đồ vật gi lại ác cùng với ca như vậy? Vì dòng gì? Vì mẫu gì!!!

Ca xuất sắc nhỏng vậy… không cứng ngắc như Thđộ ẩm Thiên Phong, không thật phúc hắc như Tần vô sỉ. Nói thay này nhé, nếu như như bị các tiểu thụ xua, Thiên Phong đang đi thật, Tần Thiếu Vũ đang bỏ mặc nhào qua xx mấy lần, còn ca đang ôm tiểu Uyên vào lòng, để cho đái Ulặng kiếm tìm một bốn thay thoải mái, tiếp nối dần chìm vào giấc ngủ say. Ta đam mê ca ôn nhu cùng trân trọng đái Uim như thế đấy, ta đam mê vào đôi mắt ca chỉ có tè Uyên, mê man người trước mặt… mà lại bởi vì sao, vì chưng sao lại ác cùng với ca điều này TToTT

Khi tè Uim quăng quật vứt hết với mọi mà chạy mang đến Tây Nam, ôm thương thơm cố vì chưng phù hợp khách hàng tạo ra, không dám chậm rì rì một giây phút, ca lánh sau cồn không chạm chán khía cạnh, ta khóc cho váng đầu, cùng một lúc ngược đái công ta yêu thương nhất với tè trúc ta yêu thương duy nhất, ta… vạn tiễn xuim tâm!!!

Thế rồi ở đầu cuối cũng vượt qua được ngôi trường đoạn ngược mang lại chảy nát trong lòng, nhằm có thể nhận thấy hai người thế tay nhau chinh chiến… Từ đấy về sau, ta chỉ đề xuất đau thêm một lần lúc sư phụ vì chưng cứu giúp tiểu Uyên mà lại hi sinh bản thân mình thôi, còn ngày nào cũng đắm chìm vào hũ mật… Ấm áp lắm, nhỏng mộng như say…

Vậy kia, còn muốn viết thêm đôi loại về Dao nhi nữa, em ngoan quá và dễ thương và đáng yêu lắm ấy, giống như Ôn Ninc ^^ em có nhiều đất diễn rộng Ôn Ninch dĩ nhiên bởi công lược dài thêm hơn ma đạo ^^ tuy thế chắc hẳn rằng vậy là vừa đủ rồi.

*

Aizzz, sắp tới biết phát âm truyện gì trên đây khi đã trót lưu giữ thương thơm Tiểu Uim với Đoạn Bạch Nguyệt ca thừa nhiềuuuu TToTT