Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Review độc giả thứ 7

      138
Không mang hóa học trinh thám đậm đặc như Đề thi đẫm máu, không chứa chất tư tưởng tội phạm rõ ràng như Cuồng vọng phi nhân tính, cũng không tồn tại chất hình sự hại não như Sông ngầm… nhưng mà tiểu thuyết Độc giả vật dụng 7, với vị trí là cuốn trước tiên trong series trinh thám tâm lý học tù đọng của Lôi Mễ, lại có chân thành và ý nghĩa khơi nguồn táo tợn mẽ. Khơi nguồn mang lại thương tổn tâm lý vẫn luôn đè nặng trĩu nội tâm phái mạnh trai Phương Mộc và khơi nguồn đến hàng loạt bi kịch kéo nhiều năm không xong ở cả series của thầy Lôi.

Bạn đang xem: Review độc giả thứ 7

*
*
*
*

*cre: Cổ Nguyệt books

Độc giả vật dụng 7, khơi nguồn và kết thúc

Độc giả vật dụng 7, cuốn sách khơi nguồn cho bước ngoặt cuộc đời Phương Mộc. Ở đấy, là trơn hình một Phương Mộc tuổi 21, với toàn bộ sự bồng bột của tuổi trẻ, cực nhọc lòng làm cho cho fan hâm mộ trinh thám thật sự công nhận hay thỏa mãn. Vày con tín đồ đó, yếu ớt đuối, ủy mị quá, trung khu hồn còn mang nhiều xao động, thiếu sự đề phòng với cũng dễ dàng tin tín đồ quá. Mà lại ai có thể khẳng định chắn chắn chắn, vào tuổi 21, khi phải đối mặt với một chuỗi án mạng liên hoàn rất có thể bình tĩnh phán đoán, ko mắc sai lầm?

Lầm lỡ của Phương Mộc, bạn dạng thân anh đã nên trả giá bởi cả tuổi trẻ cùng tương lai sau này. Độc giả sản phẩm công nghệ 7, mang tính chất khởi mối cung cấp cho cuộc sống thường ngày mới, nhưng lại cũng có tính chấm dứt một quãng đời cùng một phần con tín đồ Phương Mộc, đó là như thế.

Tuy nhiên, tính chấm dứt ở thành công khơi mối cung cấp này, còn nằm ở cách dẫn truyện của người sáng tác Lôi Mễ. Chương đầu tiên, phần Hồi ức, đó là lời Phương Mộc kể về cuộc sống anh. Bối cảnh, có lẽ rằng sau bi kịch Giang Á khép lại. Vớ cả, chế tạo ra lên sự nhiều thanh, nhiều giọng điệu không chỉ có cho Độc giả trang bị 7, cơ mà còn cho cả series thầy Lôi đã viết. Dùng xong để thì thầm mở đầu, yêu cầu chăng, thầy Lôi như ý muốn tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn cho nhân thiết bị của ông? fan mà trọn series, ngỡ rằng chỉ có mất mát và mất mát nhưng mà thôi.

Xem thêm: { Review Kem Chống Nắng Karadium Sun Cream Spf 50 Pa, Giá Bao Nhiêu

Đồng thời, Độc giả máy 7 cũng là cuốn sách in kèm 4 phần ngoại truyện của 4 tập tiếp theo, phần nước ngoài truyện về Tôn Phổ, phần ngoại truyện về loại hộp Skinner đang đẩy Châu Chấn Bang cùng Dương Cẩm Trình theo hai ngã rẽ khác nhau, phần nước ngoài truyện về Tiêu Vọng như lời giải thích cho sự tha hóa thuộc nỗi căm hận của anh ta với Hình Chí Sâm với phần ngoại truyện về Giang Á lý giải cho chiếc kết cuối cùng của Ánh sáng thành phố.

Độc giả thứ 7, vị vậy, mặc dù là cuốn sách đuối hơn về phần nhiều mặt so với những tập không giống thuộc cùng series thì đây vẫn là tác phẩm như cái chìa khóa để độc giả, xuất hiện cánh cửa tò mò cả trái đất tiểu thuyết trinh thám tư tưởng học tù của tác giả Lôi Mễ. Một tác phẩm, vừa là khơi nguồn, cũng chính là kết thúc. Một cuốn tè thuyết, vừa là câu chuyện của hôm nay, cũng là mảng hồi ức ngày thừa khứ đồng thời, lại là niềm hi vọng ẩn sâu tự khắc khoải về tương lai.