Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Review Đông Cung Lý Thừa Ngân

      337

Lý Thừa Ngân có yêu Tiểu Phong không? Đây là một câu hỏi mình thấy khá hay nên muốn chia sẻ quan điểm cá nhân cùng bàn luận với các bạn sau khi vừa đọc xong bộ “Đông Cung”.

Bạn đang xem: Review đông cung lý thừa ngân

Mình xem phim Đông Cung trước vì tạo hình Tiểu Phong khiến mình siêu ưng và thích nhưng sau đó phim không đủ thỏa mãn mình nên ngay khi Đông Cung có thông báo tái bản mình đã mua và đọc mấy gần 3 ngày vào dịp cuối tuần vì thật sự rât cuốn và hay hơn phim nhiều.

*
*
*
*
Bi kịch phim Đông cung khiến người xem ám ảnh

Với Triệu Lương đệ, thứ tình cảm mà cô cố gắng tranh đoạt bao nhiêu lâu nay chỉ là thứ tình cảm đầy giả dối và mưu toan. Cô yêu Lý Thừa Ngân là thật, cô tưởng rằng anh ta sủng ái cô là sự thật. Nhưng cô đâu biết rằng, thứ sủng ái đó, chỉ là giả. Thứ Lý Thừa Ngân mưu cầu ở cô, là quyền lực, là chỗ dựa trên ngôi vị mà bố cô đem lại cho anh ta, nếu anh ta nạp cô vào hậu cung của mình.

Xem thêm: Vĩnh Thuyên Kim: '10 Năm Đi Hát, Tôi Vẫn Phải Vay Tiền Nuôi Gia Đình'

sai lớn nhất trong đời nàng chính là đã đem lòng tin tưởng Lý Thừa Ngân, để rồi mới cay đắng nhận ra, nàng chỉ là một quân cờ giúp hắn leo lên ngôi vị tối cao. Nhưng cái giá mà nàng phải trả cho sự ngộ nhận ấy, chính là nhà tan cửa nát, chính mình cũng chẳng giữ nổi. Cố gắng tranh đoạt, hãm hại Tiểu Phong, nhưng nàng có nhận được gì ngoài thứ tình cảm giả dối của hắn?

Tình yêu thuở ban đầu đầy hối tiếc

Có lẽ thứ tình cảm đẹp đẽ nhất, thuần khiết nhất trong Đông cung là lúc Cố Tiểu Ngũ và Tiểu Phong gặp nhau. Tôi không chắc liệu thời điểm bấy giờ, Lý Thừa Ngân làm Cố Tiểu Ngũ có thật sự thích Tiểu Phong không? Tôi sẽ nghiêng về phương án có nhiều hơn, bởi lẽ, tôi cảm thấy Cố Tiểu Ngũ trong đêm bắt đom đóm với Tiểu Phong, mới là những gì đẹp đẽ nhất trong lòng Lý Thừa Ngân vậy. Nhưng những thứ đẹp đẽ thường dễ chết yểu, để rồi kết cục cuối cùng còn vang mãi chính là lời nói của Tiểu Phong “Đời đời kiếp kiếp, ta sẽ đều mãi mãi quên chàng!”