Review du lịch nam du

      28

Cách thành phố sài gòn chừng 250 km, nam giới Du nằm tại phía Đông phái nam của Phú Quốc, là quần đảo xinh đẹp, nguyên sơ với “must-go” đối với các bạn mê xê dịch.

Bạn đang xem: Review du lịch nam du

Cuối tuần đổi gió, thuộc Halo lưu lại trọn bộ kinh nghiệm du định kỳ Nam Du từ túc, tiết kiệm ngân sách và chi phí cực chill tiếp sau đây nhé!


1. Du lịch Nam Du từ bỏ túc mùa nào đẹp mắt nhất?

Thuộc quyền quản lý của tỉnh giấc Kiên Giang và phía bên trong Vịnh Thái Lan, tiết trời ở nam giới Du bao gồm hai mùa rõ ràng là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô trên đảo thường kéo dãn dài từ mon 12 đến tháng 3 và các tháng còn lại sẽ là mùa mưa bên trên đảo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: ST

Đảo phái nam Du đẹp nguyên sơ vị chưa bị khai thác du ngoạn hóa nhiều.

Xem thêm: Review Kem Nền Bourjois Healthy Mix Foundation, Kem Nền Bourjois Có Tốt Không

Bên trên đảo không có quá những hàng tiệm và ngày nào cũng ăn thủy sản thì không ổn mang đến lắm. Giả dụ có dự tính đi du lịch Nam Du trường đoản cú túc, các bạn nên sẵn sàng trước đồ ăn và mang theo cho chuyến đi thêm trọn vẹn nhé.

Trên đó là trọn vẹn kinh nghiệm du lịch Nam Du tự túc Halo tổng hợp cho các bạn. Nếu như khách hàng vẫn còn không biết về lên kế hoạch lịch trình ăn chơi ngơi nghỉ Nam Du thì có thể tham khảo những tour du ngoạn Nam Du đang rất được rất nhiều khác nước ngoài chọn mang đến hè này. Để cập nhật thêm tin tức và các kinh nghiệm du ngoạn mới nhất, hãy nhờ rằng tham khảo trang của bọn chúng mình nhé. Chúc chúng ta có một chuyến phượt đảo Nam Du đầy thú vị và lý thú!