Review Giang Sơn Bất Hối

      17

Kiếp trước, Nhan Phá Nguyệt đã chịu đựng đựng một cuộc sống đời thường khổ sở và đau buồn với tình trạng bệnh ung thư khi còn quá trẻ. Vày đã trải sang 1 đời mất non như vậy, Nhan Phá Nguyệt bắt đầu biết quý trọng mạng sống tới tầm nào khi được xuyên không linh hồn về thời cổ đại, nhập thân vào một trong những tiểu Phá Nguyệt mới chỉ mười bố tuổi.

Bạn đang xem: Review giang sơn bất hối

Nhan Phá Nguyệt sinh sống ở kia gần bố năm, cũng dần dần nhận thức được tình hình thời cổ đại, trong số đó cô tiểu thư Phá Nguyệt luôn luôn sống vào biệt viện, mỗi ngày uống huyết thú đồ dùng tươi cùng quanh năm nằm trên nệm băng hàn, thể hóa học cực lạnh. Tưởng chừng như đó là chính vì để chữa đến cô 1 căn bệnh vô phương cứu chữa nào đó, dẫu vậy Nhan Phá Nguyệt dần dần phát chỉ ra đó là âm mưu của Nhan phác hoạ Tông, thân phụ cô nhằm nuôi cô thành một fan thuốc cùng ông ta luyện song tu, tăng tốc tuổi thọ.

Sau khi đầy đủ mười sáu tuổi, Nhan Phá Nguyệt được gả hờ mang lại Trần Tùy Nhạn, một tướng quân dưới trướng Nhan phác hoạ Tông tuy nhiên chẳng ngờ sau đó xảy ra trở thành cố, cô bị Tùy Nhạn bắt giữ mang ra giang hồ nước chạy trốn. Cùng với dung mạo xinh đẹp tuyệt vời thế phải luôn luôn che che cùng cơ thể của một bạn thuốc quý giá, Phá Nguyệt bị vô vàn kẻ truy sát nhưng cũng gặp gỡ được lắm côn trùng duyên lành.

*

Theo đúng phong thái Đinh Mặc, dù thế truyện cổ đại trước tiên bà viết, giang sơn Bất ân hận cũng có không ít cảnh H và đều cảnh gợi tình đầy rẫy vào truyện. Cặp đôi bạn trẻ chính thì miễn ngoài nói đi.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Kose Softymo White, Review Về Dòng Sữa Rửa Mặt Kose Nhật Bản

Thực ra khi hiểu nửa đầu truyện này, sẽ có được chút cảm xúc nhầm lẫn tưởng rằng nam đó là Mộ Dung Trạm, khiến tôi bị hoang tưởng một hồi hơi lâu new vỡ đúng ra nam chính là người không giống – cỗ Thiên Hành. đôi bạn trẻ chính được mô tả phần tình cảm dành riêng cho nhau khá tốt, bình thường quy là hòa hợp rơ, hiểu nhau, hi sinh lẫn nhau rất nhiều, một trong những đoạn thực thụ cảm động như đoạn cả hai bên nhau vượt qua sa mạc tám ngày, cần sử dụng máu giết thịt của Thiên Hành nhằm Phá Nguyệt trụ được (tuy có hơi khiếp dị).

Nam phụ chiêu mộ Dung Trạm thành lập cũng không có gì sệt sắc, chung quy thừa tốt, quá gồm tài, gồm đức độ, dẫu vậy yêu đương mê mệt tình rồi âu sầu thì hơi nông lơi, nếu tác giả để anh ta là 1 người chấm dứt khoát thì bao gồm khi sẽ thú vị hơn. Nam phụ trang bị hai Nhan phác hoạ Tông đúng chuẩn biến thái, đầu óc tất cả vấn đề, làm cho đúng vai trò phản bội diện tuy nhiên tình yêu dành riêng cho Phá Nguyệt thì cũng chẳng được cụ thể cho lắm.

Các nhân đồ gia dụng phụ như Đường Tam, Đường Thập Thất cũng rất đặc sắc. Tình huynh đệ giữa bộ Thiên Hành và mộ Dung Trạm cũng rất được thể hiện vô cùng tốt, khiến cho một điểm lưu ý cho câu chuyện lâm li dài tập bao gồm phần chán nản này.

Có lẽ vì là truyện cổ đại thứ nhất của Đinh Mặc nên giọng văn không ưng ý ứng với bầu không khí cổ trang, đôi chỗ còn thô cứng, vô cảm.