REVIEW HADA LABO LOTION VIỆT NAM

      22

có thể nói, trên Việt Nam, trong số những sản phẩm Hada Labo được nghe biết nhiều nhất chính là dòng thành phầm lotion của hãng. Sản phẩm này ko chỉ có thể dùng làm cho toner thông thường mà còn được áp dụng với một tính năng tuyệt vời hơn đó là lotion mask. Tuy <…>


Có thể nói, trên Việt Nam, một trong những sản phẩm Hada Labo được biết đến nhiều nhất đó là dòng thành phầm lotion của hãng. Sản phẩm này không chỉ có thể dùng làm cho toner thông thường mà còn được sử dụng với một chức năng tuyệt vời hơn chính là lotion mask. Mặc dù nhiên, ngay sát đây, bao gồm rất nhiều câu hỏi được đưa ra là liệu Lotion Hada Labo hàng nội địa Nhật và nước ta có điểm gì không giống nhau không với liệu giữa Lotion Hada Labo hàng nội địa Nhật và Việt Nam, chiếc nào giỏi hơn? là 1 trong người đã từng nghiệm cả hai sản phẩm này, tôi hy vọng nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp đỡ ích cho chính mình trong bài toán lựa lựa chọn đúng sản phẩm giành cho mình.

Bạn đang xem: Review hada labo lotion việt nam

Thành phần

*

Hada Labo hàng nội địa Nhật

Lotion Hada Labo hàng nội địa Nhật:

Water, Butylene Glycol, Glycerin, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, PPG-10 Methyl Glucose Ether, Disodium Succinate, Hydroxyethycellulose, Succinic Acid, Methylparaben.

Lotion Hada Labo hàng Việt Nam:

Water, Butylene Glycol, Glycerin, PPG- 10 Methyl Glucose Ether, Disodium Succinate, Methylparaben, Sodium Hyaluronate, Hydroxyethycellulose, Succinic Acid, Sodium Acetyl Hyaluronate.

Như chúng ta đã thấy thì yếu tố của hai thành phầm này không có gì khác hoàn toàn giữa hai thành phầm này, vẫn là những thành phần chính là Hyaluronic Acid cho kĩ năng hút cùng giữ nước cao hơn, đôi khi giúp bớt sự mất nước qua da, bên cạnh đó thúc đẩy quy trình tạo ra collagen và tế bào domain authority mới.

Bên cạnh đó thì cả hai đa số không chứa cồn, không hóa học tạo mùi, không Mineral oil, oil-free cùng không chứa hồ hết thành phần kích ứng da. Rất nhiều người nói rằng thành phầm Lotion Hada Labo hàng nước ta có đựng cồn thô (Ethanol) mà lại trong phiên bản mà tôi sử dụng thì lại ko thấy xuất hiện thêm thành phần này. Theo tôi theo luồng thông tin có sẵn thì trên Việt Nam, Lotion Hada Labo gồm 2 phiên phiên bản khác nhau là 1 phiên bản dành cho da thường xuyên (normal skin) cùng 1 bạn dạng dành mang lại da dầu (oily skin). Tuy nhiên thì khi tìm hiểu thêm cả 2 phiên bản này bên trên website rohto.com.vn, tôi số đông không thấy cả hai phiên bạn dạng xuất hiện thành phần rượu cồn khô (Ethanol). Có thể sau hãng sản xuất đã chuyển đổi công thức để phù hợp với yêu cầu của người việt nam hơn.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Dr.G Review S Kem Chống Nắng Dr, Kem Chống Nắng Dr

Kết cấu

*

Kết cấu Hada Labo hàng trong nước Nhật

*

Kết cấu Hada Labo hàng Việt Nam


Nếu như nguyên tố của Hada Labo hàng trong nước Nhật với Việt Nam không có sự khác nhau thì điều này lại trọn vẹn trái ngược tại vị trí kết cấu của sản phẩm. Hada Labo hàng trong nước Nhật có kết cấu sệt hơn với khi thoa lên da thì khó khăn thấm rộng so với sản phẩm Việt Nam. Nhìn toàn diện thì tôi thích hợp kết cấu của Hada Labo Việt hơn.

Hiệu trái sử dụng

Xét về khía cạnh đó là dùng để gia công toner thì Hada Labo hàng việt nam cho kết quả sử dụng giỏi hơn đối với Hada Labo hàng nội địa Nhật. Với tôi, giữa những điểm cần của toner là nên thấm cấp tốc và không thực sự nhờn dính để tôi rất có thể thoa các bước dưỡng da sau đó dễ dàng hơn. Vì chưng vậy, Hada Labo hàng nội địa Nhật quá sệt so với nhu yếu của tôi.

*

Hada Labo sản phẩm Việt Nam

Tuy nhiên, trường hợp xét về kỹ càng để cần sử dụng làm lotion mask thì Hada Labo hàng trong nước Nhật lại có phần nhỉnh hơn so với mặt hàng Việt Nam. Vì sao là vày tôi thấy khi sử dụng Hada Labo hàng trong nước Nhật làm cho lotion mask thì khả năng dưỡng ẩm cao hơn và nhiệt độ lưu lại trên da cũng lâu hơn. Đồng thời, thỉnh thoảng khi chẳng may tôi ngủ quên thì lotion mask cũng không trở nên nhanh thô như Hada Labo sản phẩm Việt Nam. Dường như thì vào hầu như hôm da khô bắt buộc cấp cứu, tôi chỉ cần dùng màng bọc thực phẩm quấn 2 vòng quanh mặt nạ (tất nhiên là nên chọc phần mũi để thở cùng phần đôi mắt + mồm để dễ dàng hoạt động) thì sáng sủa hôm sau, da khôn cùng mướt, mềm và đặc biệt quan trọng không có tín hiệu bị khô. Với mặt hàng Việt Nam, tôi cũng làm cho được điều đó nhưng nhiệt độ lưu bên trên da sáng hôm sau chưa bằng hàng Nhật.

Nhưng cũng bởi vì điều này mà dùng hàng Nhật để làm lotion mask cũng hao hơn hết sức nhiều, vày để những lớp bông tẩy trang được thấm phần nhiều lotion thì tôi buộc phải dùng một lượng gấp đôi so với hàng Việt.

Kết luận

Bởi vậy, xét tổng thể, tôi vẫn chọn Hada Labo hàng vn cho việc làm dưỡng da của mình. Thứ nhất là vì chưng đỡ tốn hơn, dùng tiết kiệm hơn với thứ hai là vì chi phí chênh nhau tương đối nhiều. Trường hợp như tôi phải bỏ ra gần 300K cho một chai Hada Labo hàng nội địa Nhật khoảng trống 140ml thì với mặt hàng Việt Nam, số tiền đó sút xuống chỉ từ già nửa, 170K cho 1 chai 170ml. Ko kể ra, một vì sao thứ 3 là Hada Labo hàng vn thì dễ thiết lập hơn cực kỳ nhiều, chúng có mặt trong Guardian, truyền thông care, trong tất cả các siêu thị và rất có thể mua online bên trên lazada một bí quyết tiện lợi, không sợ hàng giả, mặt hàng nhái tràn lan.