Review Hành Khách Bí Ẩn

      21

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nam giới tài tử gạo gốc Liam Neeson và quen cùng với hình tượng hero của ông trong số thể loại hành vi “một bản thân anh chấp hết” như series Taken, Unknown, Non-Stop… thì du khách Bí Ẩn (The Commuter) sẽ không còn làm các bạn thất vọng.

Bạn đang xem: Review hành khách bí ẩn

Nội dung phim

Hành Khách túng thiếu Ẩn là câu chuyện về Michael MacCauley do Liam Neeson vào vai, một nhân viên bán bảo hiểm. Bắt đầu phim họ sẽ được thấy Michael dành hết thời gian với cuộc sống, các bước cũng như gia đình. Khi đã trên một chuyến tàu về nhà, một cô bé bí ấn xuất hiện và buộc Michael yêu cầu tìm ra danh tính của một du khách không trực thuộc về chuyến tàu này trước lúc đến trạm ngừng cuối cùng. Giả dụ như Michael tìm kiếm ra bạn này thì ông đã có một phần thưởng khôn cùng hậu hĩnh. Michael bị lôi vào một game show mà chính ông cũng trù trừ chuyện gì đã xảy ra, càng khám phá và càng đi mang đến đích ông lại phát hiển thị một chuyện tởm hoàng bị bít giấu. Cùng với phong cách thân quen và một diễn biến không quá khó đoán nhưng những khoảng thời gian rất ngắn căng thẳng, nghẹt thở vẫn sẽ lôi cuốn bạn vào hành trình giải mã bí mật của Michael.

*
Poster quý khách Bí Ẩn

Diễn viên cùng diễn xuất

Như bao bộ phim truyện khác của Liam Neeson, bọn họ đã quá không còn xa lạ với hình tượng anh hùng mà ông luôn luôn đảm nhận. Một người luôn sáng suốt, đầy kinh nghiệm tay nghề và mưu trí, hẳn nhiên một chủng loại hình tượng bạn chồng, người thân phụ của mái ấm gia đình mà ai cũng muốn trở thành. Lần này tuy vào vai một nhân viên cấp dưới bán bảo đảm nhưng Liam sẽ vẫn đang còn những màn tấn công đấm rất chất. Đã từng là cảnh sát nên lúc bị cuốn vào game show nguy hiểm thì bạn sẽ thấy được gần như khả năng đặc biệt quan trọng của một cựu quánh vụ được từ từ lộ ra. Diễn xuất của Liam thì hiển nhiên khỏi phải tranh biện rồi, và nếu nói đặc biệt quan trọng thì cũng không thể vì ông đang quá thân nằm trong với người theo dõi bằng phần lớn vai diễn tựa như này.

Trong phim này các bạn sẽ được chạm chán lại hai bạn trẻ vợ ck bắt ma lừng danh trong The Conjuring, đó đó là Vera Farmiga với Patrick Wilson. Tuy lộ diện không nhiều nhưng nhân vật của họ là phần đa mấu chốt đặc biệt của phim.

Xem thêm: Review Dòng Seaweed The Body Shop, The Body Shop Seaweed

*
Nam tài tử Liam Neeson trong phim quý khách Bí Ẩn

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Nói về music của du khách Bí Ẩn thì được mô tả khá tốt, từ phần đa tiếng tấn công đấm, giờ đồng hồ súng đến nổ và cháy hay tiếng kêu của đoàn tàu đang hoạt động đều rất cụ thể và đã tai. Thiệt sự thì Liam đã quá to tuổi cho hầu hết cảnh hành động đánh đấm rồi chính vì thế nên các bạn đừng mong chờ gì vào hồ hết màn đánh nhau ưa nhìn hay thừa căng thẳng. Núm vào đó với cách lia máy tương tự như chuyển cảnh nhanh nhưng không quá khó chịu thì các bạn sẽ vẫn được thấy một Liam ra đòn khỏe khoắn như ngày nào. Cảnh hành vi hay độc nhất của tập phim chính là phân đoạn với cùng 1 cú con quay – one shot (long take). Tuy nhiên vẫn tất cả sự can thiệp của hiệu ứng, kỹ xảo với chỉnh sửa tuy vậy với cảnh hành động ấy cứng cáp chắn bạn sẽ vô cùng thích thú và mãn nhãn.

Về phần kỹ xảo hình ảnh thì bộ phim không chú trọng lắm, kia là lý do cảnh cuối lúc đoàn tàu cô đơn đường ray cùng cháy nổ bạn sẽ thấy hơi đưa một chút. Tuy vậy với nhịp phim thu hút và mọi trường đoạn đấu trí căng thẳng thì phần kỹ xảo không tốt kia hoàn toàn có thể cho qua được.

Có nên xem du khách Bí Ẩn (The Commuter) tốt không?

Tóm lại thì quý khách Bí Ẩn là một bộ phim truyền hình hành động tốt, ko quá bất thần về ngôn từ hay những cú “lật kèo” bất ngờ, phun giết đì đùng. Phim làm rất tốt nhiệm vụ kéo khán giả vào mạch truyện, bạn sẽ không thể rời đôi mắt khỏi màn hình bởi những diễn biến hấp dẫn liên tiếp xảy ra. Với nếu đúng giống như những gì Liam tuyên bố rằng đây sẽ là bộ phim truyện hành động ở đầu cuối mà ông thâm nhập đóng bao gồm thì hẳn là ai ai cũng sẽ gật đầu rằng đây là một chiếc kết đẹp cho hình mẫu của ông vào thể các loại phim này.