Review Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến 2

      25

Đầu óc tinh tế của Bội nghĩa Cận Ngôn thì chúng ta làm sao đọc Hãy nhắm đôi mắt lúc anh cho phần một sẽ rõ, chỉ với ở đoạn nhì này, Bội Bạc Cận Ngôn giống như trưởng thành hơn, trầm lặng hơn với theo sau đó là 1 trong tình thân càng ngày càng đậm đà dành riêng cho cô vợ bé dại của chính bản thân mình, Giản Dao.

Bạn đang xem: Review hãy nhắm mắt khi anh đến 2

Giản Dao ở trong phần hai cũng trngơi nghỉ yêu cầu mạnh mẽ, ko bao giờ phụ thuộc và núp sau sườn lưng Bạc Cận Ngôn nữa, cô sánh vai thuộc anh kungfu với các tội phạm, trong các số ấy tất cả cả sát thủ liên hoàng. Cô đổi mới tuyến đường ánh sáng đến đôi mắt mù loà của Bạc đãi Cận Ngôn, trở nên tín đồ đàn bà kiên trì ngơi nghỉ cạnh bên anh ko bao giờ khuất phục trước cạm bả nguy nan luôn thấp thỏm xung quanh mình.

khi bắt đầu phát âm, bản thân tưởng nhỏng phần nhì đã ngược khổ sở lắm, dẫu vậy bản thân nghĩ không có một tý ngược làm sao, chỉ là sự việc dẫn dắt tài tình của Đinh Mặc làm mình thêm tin tưởng cùng với câu: Cầu vồng vẫn hiện nay sau cơn mưa, giỏi, Sau trận mưa ttách lại sáng sủa, vậy í.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lương Minh Trang Là Ai ? Tiểu Sử Đời Tư Của Cô Ca Sĩ Trẻ

Cái chết của Phó Tử Ngộ không làm mình thổn thức và đau khổ, so với mình, Phó Tử Ngộ đã chọn con đường đúng độc nhất vô nhị rồi. Anh nlỗi người thân trong gia đình gia đình của Bạc đãi Cận Ngôn, mặc dù thế ko có nghĩa là suốt đời lân cận cậu ấy. Cho cho đến khi Giản Dao mở ra, đã và đang trình bày rằng anh đối với Bội nghĩa Cận Ngôn đang rất có thể Call là “hết nhiệm vụ”, mang lại thời điểm anh ra đi tìm chân trời mang đến riêng rẽ bản thân. Anh hiện giờ, bên trên đời này, chỉ với sống nlỗi chiếc xác không hồn với mong mỏi gặp gỡ lại được tín đồ anh yêu. Đến nút, chạm mặt lại, anh đang không e dè thuộc nạm tay cô ở 1 nhân loại khác. Anh cùng Hàn Vũ Mông, một tình thân thiên ngôi trường địa cửu.

*
*

Lúc đọc qua từng vụ án, dù chỉ cần nhỏng người theo dõi coi một bộ phim truyền hình lâu năm thôi, tuy thế trong trái tim mình luôn gồm một sự tin yêu xuất xắc đối với Bạc Bẽo Cận Ngôn nhỏng là một tính ngưỡng. Với phần nhiều suy đoán sắc đẹp bén, xung khắc hoạ cụ thể tư tưởng phạm nhân bên trên cả tuyệt vời nhất, mặc dù đôi mắt bao gồm mù loà đi chăng nữa, Bội nghĩa Cận Ngôn vẫn tuyệt vời nhất cùng với cái brand name Simon King của các tên tội nhân nguy hại trên nhân loại đặt mang lại anh. Nói đi cũng nói lại, ví như không tồn tại Giản Dao, cô vk nhỏ phổ biến thuỷ luôn chờ anh, có lẽ rằng anh sẽ không còn thừa qua thời điểm biết bản thân mù loà, anh sẽ không rời đi chỉ vì mong mỏi từ tay bản thân bắt được thương hiệu sát thủ phương diện nạ tuyệt vời nhất, nhằm xong xuôi mối ân oán này. Trong đầu anh luôn luôn hiện hữu suy nghĩ: “Phải bảo đảm an toàn Giản Dao.”

Xoay xung quanh hầu hết vụ án và cốt truyện nghẹt thsinh sống, cũng đề nghị nhắc đến tình cảm nam giới nữ. Trong truyện có thêm nhì couple đáng yêu cùng ngọt ngào và lắng đọng không thua kém, nhưng chú ý cho tới nhìn lui vẫn chính là Bội Bạc Giản của chính bản thân mình ưa thích rộng. Không nói thâm trầm Tức là tính trẻ con của Bạc Cận Ngôn mất hết, cơ mà là anh biết kìm giữ và phát huyết đúng thời điểm Khi bắt buộc. Đôi khi Tệ Bạc Cận Ngôn, tuy thế cũng cũng làm bản thân hơi khá xót xa chỉ vì yêu cùng ý muốn bảo đảm tín đồ anh yêu thương hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Đối đầu với “quấn cuối”, theo ý nghĩ của chính mình thì nó quá dễ thì cũng không thật dễ, nặng nề thì cũng không. Đọng lại cho bạn sau bộ truyện này đó là vụ án trinh sát hồ điệp. Đối với bản thân, trinh sát hồ điệp là người “phán xử” âm thầm yên, đáng buồn cũng đáng trách nát. Còn so với “trùm cuối”, bản thân nghĩ kia đó là sự giải thoát.

Mình chỉ muốn đấy là phần sau cuối của cục truyện về Tệ Bạc Cận Ngôn với Giản Dao. Mình không nghĩ là vẫn phát âm tiếp được bộ làm sao về đôi bạn trẻ này nữa, ngừng như vậy này vẫn rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất, vô cùng perfect! Không ao ước thêm vụ án làm sao nhức lòng nữa TvT

Còn về Đinch Mặc???

Đinch Mặc vượt tài, đích thực vượt tài giỏi! Chẳng biết khen thế nào cho không còn lời. Từ viễn tưởng cho trinc thám, chưa từng làm cạnh tranh Đinh Mặc. Đầu óc của Bạc Cận Ngôn sáng dạ ra sao, Đinc Mặc phải cấp bội!!!