Có người từng hỏi tôi: "Chính Đông và Giai Kỳ có còn cơ hội hay không?"Thật ra, tôi đọc "Hẹn đẹp như mơ" cách đây cũng rất lâu rồi, khi ấy cầm quyển sách với tên đề tựa "Hẹn đẹp như mơ" trên tay, cho dù biết rằng đây là câu chuyện tình yêu không được trọn vẹn của Nguyễn Chính Đông và Vưu Giai Kỳ, câu chuyện tình tay ba quá đổi mất mát, "Hẹn đẹp như mơ" của Phỉ Ngã Tư Tồn là quyển sách mà tôi thích nhất" /> Có người từng hỏi tôi: "Chính Đông và Giai Kỳ có còn cơ hội hay không?"Thật ra, tôi đọc "Hẹn đẹp như mơ" cách đây cũng rất lâu rồi, khi ấy cầm quyển sách với tên đề tựa "Hẹn đẹp như mơ" trên tay, cho dù biết rằng đây là câu chuyện tình yêu không được trọn vẹn của Nguyễn Chính Đông và Vưu Giai Kỳ, câu chuyện tình tay ba quá đổi mất mát, "Hẹn đẹp như mơ" của Phỉ Ngã Tư Tồn là quyển sách mà tôi thích nhất" />

REVIEW HẸN ĐẸP NHƯ MƠ

      18
Giai Kỳ Như Mộng - Phỉ bửa Tư Tồn" />

Có fan từng hỏi tôi: "Chính Đông với Giai Kỳ có còn thời cơ hay không?"Thật ra, tôi gọi "Hẹn đẹp nhất như mơ" bí quyết đây cũng khá lâu rồi, khi ấy cầm cuốn sách với tên đề tựa "Hẹn đẹp như mơ" trên tay, cho dù biết rằng đấy là câu chuyện yêu đương không được toàn vẹn của Nguyễn chính Đông và Vưu Giai Kỳ, mẩu chuyện tình tay bố quá đổi mất mát."Hẹn đẹp nhất như mơ" của Phỉ xẻ Tư Tồn là quyển sách cơ mà tôi ưng ý nhất. Không phải vì lời thề cảm cồn của nhân trang bị chính, chưa phải vì sự ra đi của Nguyễn chủ yếu Đông, cũng không hẳn vì tấm lòng của bạo dạn Hòa Bình, mà đó là vì sự sống động trong câu chuyện này. Phỉ xẻ Tư Tồn đã mang lại tôi đọc được, không có thứ gì là trọn vẹn, với Vưu Giai Kỳ và Nguyễn chủ yếu Đông là 1 trong những điển hình. Từ thời gian đọc quyển sách này cho tới lúc một người bạn đưa cuốn sách này đến tôi đã và đang nửa năm. Khi nghe đến lại mẩu truyện này từ 1 người bạn, nước mắt ko biết bao giờ đã rơi, tôi đang khóc, khóc cho một Nguyễn bao gồm Đông và một Vưu Giai Kỳ, khóc cho mẩu chuyện tình không có được hồi kết tốt đẹp của họ.Đối với tôi, dù rằng Chính Đông hay Giai Kỳ là người ra đi thì ngừng vẫn đã như vậy. Sẽ có một fan mãi mãi không thể tồn tại cùng một fan phấn đấu nuốm cho tương lai của của phiên bản thân và người còn lại. Nhưng lại Phỉ xẻ Tư Tồn chọn chính Đông, tôi thiếu hiểu biết nhiều vì sao. Nhưng lại khi vội quyển sách lại, tôi bất chợt nhận ra, hoá ra ai là người sót lại cũng ko quan trọng, đặc biệt quan trọng là bọn họ có biết cách bước đầu lại xuất xắc không?Bắt đầu là một trong những chuyện khôn xiết khó, nhưng kết thúc lại càng nặng nề hơn.Bạn vẫn xem: đánh giá hẹn rất đẹp như mơ

Sự hạnh phúc ngày từ bây giờ của cô, đó là ở bên cạnh anh.

Bạn đang xem: Review hẹn đẹp như mơ

Nhưng anh lại cần thiết biết, cô cũng không thích để anh biết.

"Kiếp này anh không thể, đến nên, kiếp sau anh cố định sẽ ngóng em, anh đợi em sớm hơn tất từ đầu đến chân khác, gặp em sớm hơn một chút."

Cô biết anh không muốn khiến cho cô thấy, vày đó luôn gật đầu, lặng lẽ rời đi.

Giai Kỳ và thiết yếu Đông thân quen nhau từ bỏ sự tình cờ, anh đến với cô bởi vì trả thù cho người đồng bọn Mạnh Hòa Bình, nhưng cuối cùng anh đang yêu cô. Anh đã thất bại cô. Anh nói cô diễn quá tốt khiến anh ko thể nhận ra đâu là thật tuy vậy anh biết, tình yêu của anh dành cho cô là thật lòng. Anh đợi cô yêu thương anh y như yêu bạo phổi Hoàn Bình, nhưng cho đến khi cô yêu thương anh rồi anh lại bắt buộc biết. Giai Kỳ cũng không muốn cho anh biết, cô mong mỏi anh yên tâm ra đi.Sự thật là, Mạnh chủ quyền là thanh xuân của cô. Còn bao gồm Đông là cả một sự hoài niệm, là tình yêu ko được chắp cánh bay cao tựa như những giấc mơ. Tôi cảm thấy, trên đây mới chính là hoài niệm, là kí ức luôn tồn trên trong chủ yếu Giai Kỳ. Cuối cùng, anh hy vọng cô yên trung ương ra đi, cô có muốn anh yên vai trung phong ra đi. Cả hai fan họ phần đa muốn đối thủ hạnh phúc nhưng sau cuối lại làm cho đau cả bạn dạng thân mình.Chính Đông yêu cô, tuy nhiên anh yêu bằng cách của riêng mình. Anh yêu trong sự hóng đợi, còn cô yêu trong âm thầm lặng. Thiết yếu Đông đi rồi, tuy vậy mà dịp Giai Kỳ đùng một phát quay đầu. Sẽ đột phát hiện nay hình bóng của anh vẫn còn đó đâu kia trên thế giới này.

Anh mong cô im tâm, cô vẫn muốn làm đến anh yên tâm.Thật ra anh luôn ở đó, từ đầu đến cuối anh các ở đó, chỉ cần có quay đầu nhất thiết sẽ nhận thấy anh.Anh luôn luôn đợi cô.Qua thời hạn lâu như vậy, cô new biết, hóa ra sẽ sớm từ bỏ thời tự khắc đó, cô gặp gỡ được anh.Nét chữ anh mạnh mẽ lưu loát: "Giai Kỳ, cuối củng cũng chờ được em về nhà"Anh nói: "Kiếp này anh ko thể, cho nên, kiếp sau anh một mực sẽ hóng em, anh ngóng em sớm hơn tất từ đầu đến chân khác, chạm chán em sớm hơn một chút."

Thật ra, Nguyễn thiết yếu Đông chưa hề rời khỏi Giai Kỳ. Tôi có thể nhìn khám phá hình ảnh Nguyễn chủ yếu Đông luôn đứng ở địa điểm tòa bên Kim Mậu, anh luôn luôn ngẩng đầu chú ý ngắm pháo bông rơi. Giai Kỳ từng nói, đẹp bởi vậy cô đã nhớ mãi, sẽ không quên. Từ trên đầu đến cuối, chính Đông luôn luôn ở địa điểm đó chờ Giai Kỳ, anh đợi mang đến kiếp sau cuối cô thường xuyên mối duyên này. Tôi cũng hoàn toàn có thể thấy được, Giai Kỳ của ngày hôm đó ngồi ngơi nghỉ trên lắp thêm bay luôn dõi theo anh. Bao gồm Đông là như thế, Giai Kỳ là như thế, cho dù có thế nào chúng ta cũng không ăn năn hận.Giai Kỳ quan yếu nói, cô đã yêu anh. Cũng chính vì anh mong muốn cô lặng tâm, cô vẫn muốn anh yên ổn tâm. Cô nghe theo lời anh tránh đi, nhằm anh có thể yên tâm rời khỏi thế gian. Thật ra, Giai Kỳ đa số biết, chỉ nên cô ko muốn ăn sâu vào sự thật này mà thôi, tôi hiểu tâm tư nguyện vọng của Giai Kỳ, có đôi khi cô sẽ thấy được Nguyễn chủ yếu Đông làm việc một nơi nào đó, ví như vào giấc mơ, ví như tại 1 nơi nhưng mà cô với anh đã từng đi qua. Nhiều năm qua đi, Giai Kỳ vì chưng anh mà thường xuyên sống, cũng bởi chính bạn dạng thân mình mà sống hạnh phúc. Vị đoạn cảm xúc này mà lại yên yên ổn ổn ổn chờ đợi anh. Bởi vì lời hẹn mong 100 năm sau của mình mà mỉm cười.Cô yêu anh, gồm không thể nói. Thời gian qua đi, cô luôn luôn ở đây dẫu vậy Nguyễn thiết yếu Đông lại quan trọng tiếp tục mong chờ cô yêu anh, anh cho rằng từ đầu đến cuối cô những yêu Mạnh hòa bình cho đề nghị anh yên trọng tâm rời xa cô, thế cho nên cô vẫn muốn để anh an tâm rời xa quả đât này. Cả Giai Kỳ với Nguyễn thiết yếu Đông đều mong muốn nhìn thấy kẻ thù được hạnh phúc, tuy vậy họ lại lần khần như thế đó là làm nhức đối phương.


*

Cô lại không thể nói, thật ra cô đã chạm chán anh, trong những khi anh chờ cô, cô thật sự đang yêu anh.Nhiều năm nay, cô cần sử dụng khoảng thời hạn rất dài rất dài, new học được giải pháp kết thúc, bước đầu yêu lại một người.Nhưng anh lại bắt buộc ở đó, anh lại không tồn tại thời gian đến cô.Lúc cuối cùng, anh nhận định rằng người cô yêu không hẳn là anh, đến nên, anh yên trung tâm rời xa.Như thế, cô tạo nên anh yên trung ương rời xa bản thân mình."Đến cuối cùng, em đã yêu anh, mà lại em vĩnh viễn cũng sẽ không nói mang đến anh biết, vị vì, em hại anh cảm thấy không kịp, sợ hãi anh vẫn áy náy cùng với em.Sợ anh sẽ cảm thấy tất cả lỗi cùng với em, sợ anh sẽ không còn yên tâm."Anh với cô giao hứa hẹn một trăm năm, cô sẽ không còn thay đổi, cô đã nhớ mãi, nhớ mãi, một trăm năm.Cô đã nhớ mãi.Một trăm năm của anh ý và cô.Cô nhất thiết sẽ chăm lo tốt cho bạn dạng thân mình, cũng chính vì nếu cô đau lòng, vậy tình nhân thương cô đang còn bi ai hơn cô.Cô một mực sẽ sống hạnh phúc, bất cứ là thời điểm nào, sống đâu, đa số sẽ hạnh phúc.Cô đã chấp nhận với anh, duy nhất định bắt buộc làm cho bạn dạng thân mình hạnh phúc.Kiếp này, kiếp này, cô chầm chậm trễ ngẩng đầu, kiếp này cô sẽ không còn cho pháp phiên bản thân mình rơi lệ nữa, bởi vì có một người, anh ấy đang đau lòng.Cô đã sống thiệt tốt, sống hạnh phúc, yên ổn sống nốt kiếp này, cần thể nghiệm tất cả hạnh phúc, vày vì, anh sẽ biết, đang đau lòng, mang đến nên, cô càng đề nghị sống thật tốt, khiến cho cho phiên bản thân bản thân sống hạnh phúc, sống xuất sắc từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây.Cô đeo nhẫn lên cổ, bởi vì như thế, bởi vì nó kề gần cạnh tim, nó đã đập cùng với tim cô, cùng với mạch máu, thuộc đập, nó sẽ mãi mãi ở đó, hệt như anh, mãi mãi ngơi nghỉ đó.Cô nhất định sẽ sống hạnh phúc, yên yên ổn định ổn, thể nghiệm toàn bộ những bài toán tốt đẹp nhất ở kiếp này, tất cả xúc cảm trong sinh mệnh.Cô sẽ sống giỏi từng ngày, từng giờ, từng phút, cho tới tận thời gian anh, cười cợt tươi từ chỗ xa, cho đến tận cơ hội anh, nhất thiết đều đề nghị biết.Cuộc sinh sống này luôn luôn náo sức nóng như thế. Giai Kỳ chưa từng hối hận, cũng chính vì khi cô xoay đầu nhất định sẽ bắt gặp anh mỉm cười với cô. Y hệt như sợi dây chuyền sản xuất này luôn ở trên cổ, y như anh luôn luôn ở trong tâm địa cô, chỉ cần quay đầu một mực sẽ quan sát thấy.Em đừng nhận định rằng anh ngóng emLà bởi vì anh chưa chạm chán được một người xuất sắc thôiNếu mà gặp gỡ được, làm cái gi có chuyện ngóng emNhưng Vưu Giai Kỳ, đã những năm vì vậy anh vẫn chưa tìm được người đồ vật hai như em.Trong khoảng tầm khắc sinh tử, hóa ra mới biết với mọi chỉ như 1 giấc mộng.Nhu tình tựa thủy-Giai Kỳ như mộngTình mềm như nước-Hẹn đẹp mắt như mơAnh đã cần sử dụng cả đời để hóng em, còn em, sẽ sử dụng cả đời này để nhớ anh.Anh vẫn luôn luôn luôn sinh sống đó, trước đó chưa từng rời xa.Giống như mẫu nhẫn ấy, luôn luôn kề sát bé tim, luôn luôn luôn ở đó.

Bởi bởi vì cô không còn cách nào, giữ lại anh sinh sống lại, cũng chính vì cô không kịp nói mang đến anh biết, mang lại nên, nên dùng đến bí quyết này, treo nhẫn lên cổ, nhằm nó ở sát con tim, cùng đập với bé tim, cùng với mạch máu, chỉ tất cả như vậy, anh mới chưa từng rời xa, còn cô, chỉ bao gồm như vậy, chỉ như vậy, sẽ nắm anh sống không còn quãng đời không trọn vẹn này.Chỉ bao gồm như vậy, đời này kiếp này, trước đó chưa từng rời xa.Hình hình ảnh chiếc nhẫn được lồng vào sợi dây chuyền sản xuất đeo trên cổ Giai Kỳ như chứng tỏ hai con tín đồ thật sự ở bên nhau. Giai Kỳ không thể cách nào đề nghị mới đành nhát mọn như thế, dè để như thế. Cuối cùng, mới có cảm hứng anh luôn luôn ở sát bên mình.

Tình yêu không độc nhất vô nhị thiết nên là bên nhau thiên ngôi trường địa cửu. Thời gian tương thích để chạm mặt một bạn tri kỷ đang là hạnh phúc, thời gian phù hợp để chạm mặt một fan thích là hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm: Xe Mitsubishi Jolie Có Tốt Không? Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Dòng Xe Này


*

"Gặp đúng người, đúng thời khắc là Hạnh phúcGặp đúng người, sai thời điểm là Bi thươngGặp không nên người, đúng thời gian là Bất lựcGặp sai người, sai thời gian là Thê lương."

Hình ảnh Vưu Giai Kỳ đeo cái nhẫn rứa cho mặt dây chuyền, với lí do: tay trái đeo vẫn đeo nhẫn kết hôn, tay yêu cầu làm việc, vì chưng thế, treo lên dây chuyền để ngay gần tim.Mỗi lần cô thở là mỗi lần cô sống cho tất cả ước vọng của cả cô và anh, sống và cống hiến cho một cuộc sống không hoàn toản của Nguyễn chính Đông.Không gồm hình ảnh của ck Giai Kỳ, chỉ có đứa con tên là Kỷ Niệm. Cho đến cuối cùng, Giai Kỳ vẫn sống, vẫn bước đầu cuộc sống mới, với cùng 1 người ông chồng mới, không hẳn là mạnh bạo Hòa Bình.Cả câu chuyện là một trong những sự hồn nhiên đầy bi kịch, cũng chính vì cả nước đôi mắt và thú vui cùng song hành với nhau. Kết thúc luôn dựa vào cái láng của duyên phận, mà đời người luôn luôn bị che phủ bởi mẫu bóng mập mạp ấy.Lựa chọn lần trước tiên là yêu thương Nguyễn chính Đông.Lựa chọn lần sản phẩm công nghệ hai là ko nói mang lại Nguyễn chính Đông biết tình thân đó.Để lúc anh bị tiêu diệt rồi, cô vẫn tuyển lựa lên máy bay như ước muốn của anh. Càng quay đầu, càng đau thương. Giả dụ đã có cơ hội gặp lại nhau tại một trăm năm sau thì sao lại đề xuất đau thương cho một lần chia giảm nhất thời.Hòa Bình, Giai Kỳ, bao gồm Đông, tía nhân vật, số phận của mình lồng vào nhau. Chúng ta yêu yêu đương nhau, nhường nhịn nhịn, mà lại cũng đầy chấp nhất, vì mong mỏi muốn đối phương hạnh phúc cơ mà làm thương tổn chính bạn dạng thân mình. Ai ai cũng có một ái tình đầu nhằm nhớ... Ai cũng có một tình yêu khắc cốt ghi tâm...Mạnh Hòa Bình, anh là tình ái đầu, là hoài niệm của Giai Kỳ. Anh thay mặt cho tình cảm thời mãnh liệt với đau khổ, tương quan đến sự tự trọng của phụ vương con Giai Kỳ.Chính Đông-Giai Kỳ, tình thương như hoa như mộng, phảng phất như pháo hoa trên bầu trời, siêu đẹp nhưng mà cũng chỉ trong loáng chốc. Gồm đẹp như vậy mới khiến người ta tự khắc cốt ghi tâm, ghi nhớ trọn cả một đời.Chính Đông-Giai Kỳ, tình thương như trò xua bắt, cho đến lúc Giai Kỳ nhận ra thì chủ yếu Đông đã hết đợi được nữa.

Thật ra, anh luôn ở đó, từ đầu đến cuối anh đều ở nơi đó, chỉ cần cô quay đầu lại, cô sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy anh.

Anh luôn luôn đợi cô.

Chính Đông luôn nghĩ Giai Kỳ đã không kịp yêu thương anh, nhưng... Cô đang yêu, hệt như anh yêu thương cô, toàn chổ chính giữa toàn ý, dùng toàn bộ sức lực lao động để yêu thương anh... Tuy nhiên anh cũng đang không còn thời cơ để hiểu rằng điều ấy.

Qua thời gian lâu như vậy, cô bắt đầu biết, hóa ra đang sớm từ bỏ thời khắc đó, cô chạm chán được anhAnh nói: “Kiếp này anh ko thể, cho nên, kiếp sau anh nhất thiết sẽ ngóng em, anh đợi em mau chóng hơn toàn bộ những người khác, gặp em sớm rộng một chút.”Cô lại quan trọng nói, thiệt ra cô đã gặp anh, trong lúc anh ngóng cô, cô sẽ thật sự yêu anh.…Nhiều năm nay, cô sử dụng khoảng thời gian rất dài siêu dài bắt đầu học được kết thúc, new học được bước đầu yêu lại một người.Nhưng anh lại cấp thiết ở đó, anh lại không tồn tại thời gian mang đến cô.

Chính Đông – Giai Kỳ, lời hứa hẹn tình yêu thương trăm năm ko đổi.

Anh với cô giao hẹn một trăm năm, cô sẽ không còn thay đổi, cô đã nhớ mãi, lưu giữ mãi, một trăm năm.

Cô sẽ nhớ mãi

Một trăm năm của anh và cô

Như ai này đã nói, tình chỉ đẹp nhất khi tình còn dang dở. Đau xót bào mòn trái tim nhỏ người.Một mẩu truyện đẹp, đẹp cho đau lòng!Tạm biệt, tạm biệt bao gồm Đông, từ biệt Giai Kỳ, từ biệt Hòa Bình!Anh nói anh chờ cô, bao thọ anh cũng đợi, anh đang mãi mãi ở mặt cô, y hệt như thiên sứ luôn đảm bảo an toàn cho cô. Anh nói trong cả khi trái tim anh kết thúc đập, anh vẫn mãi yêu cô, ko bắt buộc anh rời vứt cô, anh chỉ nên hóa thành ngôi sao sáng bắc đẩu trên khung trời kia, vĩnh viễn dõi theo cô, vĩnh viễn bảo đảm an toàn cô, lâu dài chúc phúc đến cô, mong hẹn của anh đối với cô 100 năm không đổi. Cô hẹn anh vào kiếp lai sinh, anh nhất định yêu cầu sớm mang đến tìm cô, nhằm tình yêu thương của họ ban đầu một lần nữa, cô nói cô sẽ luôn luôn ở chỗ mà anh vẫn biết, cô đợi anh làm việc đó, ngóng anh mang đến cùng cô tiếp nối mối duyên này.Nguyễn chủ yếu Đông, Vưu Giai Kỳ, bạo dạn Hòa Bình. Toàn bộ họ đều chưa từng hối hận, cho dù có kiếp sau vẫn vẫn như thời điểm bắt đầu. Cho dù cho là kẻ cho trước, bạn đến sau tuy nhiên họ vẫn yêu không còn mình, ko phân biệt.Không trải qua mất đi, lần chần đó là trân quý; ko mất nhưng mà phục hồi, thiếu hiểu biết là đau xót.Cho mặc dù là Giai Kỳ gạn lọc Nguyễn thiết yếu Đông hay Mạnh tự do thì cuối cùng người cơ vẫn đang tổn thương. Thay nên, Phỉ vấp ngã Tư Tồn đã lựa chọn để thiết yếu Đông ra đi, không thể cách nào không giống cho mẩu chuyện ba người này đề nghị cái hoàn thành này đã được cho là trọn vẹn.Cảm ơn Phỉ bửa Tư Tồn sẽ viết ra câu chuyện cảm đụng như thế. Nhờ vào vào mẩu chuyện này tôi đang sống không chỉ là vì chính phiên bản thân mình mà hơn nữa vì phần lớn người luôn luôn yêu mến tôi và cả những người ghét tôi.