Review hồ bơi tử thần

      9

Hồ bơi lội Tử Thần (The Pool) do thái lan sản xuất, trên đây là bộ phim về đấu tranh sinh tồn chứ chưa phải là phim ma như nhiều người nghĩ nhé. 2 con người, 1 con cá sấu với hồ bơi sâu 6 mét bị cạn nước, họ đã phải làm gì để bay thân?

Hồ tập bơi Tử Thần mô tả cuộc đấu tranh sinh tồn đầy gay cấn của cặp đôi Day và Koy khi bọn họ bị mắc kẹt mặt dưới một hồ bơi sâu 6 mét sẽ cạn nước. Chàng trai Koy bởi một giấc mộng quên nhưng đã kẹt lại tại một bể bơi, bạn nữ anh cũng tầm thường số phận lúc trượt chân rơi xuống thời điểm bể đang dần cạn nước. Cả hai phải tìm cách thoát thân dưới áp lực đè nén về thời gian, về nước uống, lương thực. Nguy khốn hơn, một bé cá sấu vẫn “vô tình đi lạc” vào hồ nước bơi, khiến tính mạng của cặp đôi trẻ như ngàn cân treo tua tóc.

Bạn đang xem: Review hồ bơi tử thần

*
Poster Hồ bơi lội Tử Thần (The Pool)

Cảm giác mà bộ phim truyện này mang đến cho khán giả chính là sự tò mò và nhức đớn. Hiếu kỳ là vày không biết làm thế nào để họ những nhân thiết bị leo lên được ngoài bể bơi, rồi bọn họ sẽ ăn gì để sống, nước uống chỗ nào ra, làm biện pháp nào nhưng Koy hoàn toàn có thể cứu được nữ giới khi cô này bị ngã đập đầu xuống nền bê tông cứng. Chưa dừng lại ở việc kích ham mê trí tò mò và hiếu kỳ của khán giả, bộ phim truyện Hồ bơi Tử Thần còn biểu đạt chân thật với vô cùng đau đớn những tai nạn mà 2 diễn viên gặp gỡ phải, từ những việc cô bạn gái bị đập đầu cho đến móng tay bị bong rộp với máu me te tua, hay kịch tính rộng một chút chính là những cú đớp của nhỏ cá sấu. Mỗi lần thấy diễn viên chảy máu là bạn cũng trở thành thấy rùng mình trước diễn xuất sống động của nhị diễn viên chính. Những tập phim với bối cảnh dễ dàng và không nhiều diễn viên thường sẽ tạo nên áp lực to lên ekip có tác dụng phim bởi họ sẽ nên xây dựng tình huống sao cho khán giả không cảm giác nhàm chán, và thật may lúc Hồ bơi lội Tử Thần làm được điều đó, họ gồm cách đề cập chuyện không thực sự kịch tính nhưng mà lại có thể giữ chân được khán giả cho tới phút cuối.

Xem thêm: Bú Lôn Có Tốt Cho Sức Khỏe Không, Bú Lồn Như Thế Nào, Bu Lon Co Tot Cho Suc Khoe Khong

*
2 nhân đồ vật bị kẹt vào hồ tập bơi sâu 6 mét sắp đến cạn nước

Chú cá sấu vào phim chú ý rất thật, mới ban đầu bạn sẽ không còn biết là dựng bằng máy vi tính hay dùng động vật hoang dã thật để quay, cơ mà mà về sau, khi có một số ít điểm yếu hình hình ảnh lộ ra thì các bạn sẽ dễ dàng biết được đó là hầu hết hình hình ảnh do laptop dựng nên. Với các cảnh cù cận, nhỏ cá sấu nhìn sẽ hơi cứng về mặt chuyển động và ảo ảo, thiếu đồng bộ với toàn cảnh xung quanh. Hầu hết đoạn âm thanh trong phim khá bình thường nhưng thỉnh thoảng lại sở hữu lại cảm xúc giật mình, kể cả với phần lớn âm thanh rất gần gũi như giờ đồng hồ chó sủa, vậy nên chúng ta hãy chuẩn bị tâm lý để tiếp nhận một số không nhiều cảnh kia nhé.

Hồ tập bơi Tử Thần không thực sự xuất sắc, cũng không khoe múi, khoe ngực nhưng mà bù lại phần văn bản được thi công lắc léo, có thể thuyết phục được người theo dõi rằng quá trình thoát thân của 2 nhân vật chính là hoàn toàn không hề đơn giản, bạn nên sắp xếp thời hạn để xem phim này với bàn hình thức về các chi tiết trong phim tại đội Khen Phim.