Review Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

      17

Hạnh phúc chưa hẳn khi được nghe câu “Anh yêu em”, không phải được nghe mọi lời thề non hẹn biển, mà chính là trải qua trăm cuộc bể dâu xoay đầu vẫn còn kiếm được hơi ấm ấy, có thể mỉm cười cợt thốt lên rằng “Ngược xuôi ngang dọc, té ra anh vẫn ngơi nghỉ đây.”


*
*

Nếu người các bạn yêu với người đó cũng yêu bạn nhưng xuất thân hai người quá khác biệt các bạn sẽ làm như vậy nào?

Có lẽ ai trong cuộc sống đời thường cũng mong tìm được nửa còn sót lại của mình. đã và đang tưởng tượng, đã hy vọng và gồm có tiêu chuẩn chỉnh nhất định về bạn đó. Tuy nhiên câu chuyện sẽ ra sao nếu như một ngày nửa còn lại của người tiêu dùng xuất hiện, đúng mực hoàng tử trong thần thoại cổ xưa lại hết mực yêu thương bạn. Chỉ tất cả điều do xuất thân không giống biệt, do tự ti, vì tự tôn của bạn dạng thân; các bạn cảm thấy tình cảm đó chưa hẳn là hạnh phúc mà còn áp lực.

Bạn đang xem: Review hóa ra anh vẫn ở đây

Tô Vận Cẩm là 1 người như vậy, xuất thân trong một mái ấm gia đình bình thường. Cô là đứa đàn bà duy nhất, là niềm mong muốn của ba mẹ. Để cô được học trường cấp ba trọng điểm, bố mẹ cô buộc phải bỏ hết số chi phí tích cóp bấy lâu, day trở ngược xuôi. Đến với ngôi trường mới, cô quyết trung tâm sẽ học thật tốt để không phụ lòng của tía mẹ. Nhưng rồi lại thất vọng, hổ thẹn khi nhận thấy bảng điểm.

Cuộc đời cô có lẽ rằng sẽ cứ rứa mờ nhạt trôi qua giả dụ không chạm mặt Trình Tranh. Nói theo cách khác đối ngược hẳn cùng với cô Trình Tranh khôn cùng tự tin, đôi chút ngạo mạn chần chờ do bề ngoài ưa nhìn, xuất thân hào nhoáng hay cả hai. Điều đặc biệt quan trọng hơn nữa là con người ấy lại mang lòng yêu thương cô.

Có những mối tình người ko kể nhìn vào thì hết sức đẹp, rất đáng ngưỡng chiêu tập nhưng chỉ có bạn trong cuộc như cô mới biết hóa ra bao hàm thứ ngay từ đầu đã được định sẵn là ko thể. Mọi người cảm thấy cô thật may mắn vì được Trình Tranh yêu, rằng cô chính là cô bé nhỏ Lọ Lem gặp được hoàng tử trong truyền thuyết. Mặc dù thế mấu chốt ở chỗ cô không cam lòng có tác dụng cô nhỏ bé Lọ Lem. Trong suy nghĩ của cô, “Chưa từng bao gồm ai hỏi coi cô bé bỏng Lọ lem có gật đầu hay không, cũng chưa từng có ai hỏi xem cô gồm yêu hoàng tử giỏi không, ngoài ra chỉ cần cẳng chân cô ướm vừa chiếc giầy thủy tinh, thì cứ nên đúng lý mà lại cảm rượu cồn rơi nước mắt theo hoàng tử hồi cung”.

Tô Vận Cẩm không hiểu biết tại sao giữa bao bạn Trình Tranh lại chọn yêu mình, cũng từng nói “được một bạn như cậu ta để ý chắc rằng tới già cô vẫn cảm xúc hạnh phúc”. Thế nhưng cô lại mãi mãi cần yếu quên được cái khoảnh tự khắc cô đứng trên sân khấu nhận phong so bì mà mọi fan quyên góp nhằm ủng hộ cho một học viên lâm vào yếu tố hoàn cảnh khó khăn như cô và câu nói của mạnh mẽ Tuyết: “Trong đó là một tháng tiền tiêu vặt của bản thân mình và Trình Tranh”. Ngay trong lúc đó chắc hẳn rằng đến gai dây mơ mộng sau cuối trong cô đã và đang đứt rồi, cái khoảng cách này căn bản cô tất yêu xóa đi nổi.Thực tế cũng đã chứng minh, xuất thân khác biệt có lẽ cậu ta đang mãi cần yếu hiểu nổi cái quả đât mà cô trú thân. Quan điểm của hai người cũng không giống nhau, hai fan rồi cũng trưởng thành cũng nên làm rõ trong một mối quan hệ yêu thôi là chưa đủ. Bởi không phải thoải mái và tự nhiên ông bà ta gồm câu “chọn vợ chọn ck phải môn đăng hộ đối”.

Một bên không đủ can đảm yêu, một mặt nhất quyết yêu bởi được. Cô đọc Trình Tranh, anh không có ý từ trên cao ngó xuống chũm nhưng vốn là mặt sàn dưới chân hai người không và một mức. Cô không yêu cầu anh đề nghị thay đổi, bởi có lẽ rằng anh hoàn toàn có thể tìm một người phù hợp hơn cô và sống hạnh phúc. Một nguười như cô thực sự không dám với cao. Cô thực tế hơn anh. Giả dụ anh chấp nhận yêu cô thì gia đình anh liệu có chấp nhận gia đình cô. Chắc hẳn rằng cô cũng hại một ngày người mẹ anh tìm về cô bỏ tiền vào mặt với yêu ước cô tách bỏ đàn ông họ.

Cô ngoài ra dự đoán lường trước được không còn tất cả. Cơ mà lại ko đoán được cảm xúc cô dành riêng cho anh. Để rồi sau cùng mới nhận ra người tính không bởi trời tính:

“Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng có lần lạc bước, dẫu vậy vẫn ổn, ngược xuôi ngang dọc, té ra anh vẫn sinh sống đây.”

– Roy Mai


“Hóa ra anh vẫn sinh sống đây” kể về chuyện yêu đương giữa tô Vận Cẩm với Trình Tranh, từ xa lạ đến thân quen, lại trở nên lạ lẫm rồi lại về bên cạnh nhau. Cả hai rất nhiều yêu kẻ thù sâu sắc nhưng lại lại không biết phương pháp thể hiện tại tình yêu thương của mình, vô tình làm cho tổn thương cả người kia lẫn bản thân. Xen lẫn phần đa ngọt ngào, ngọt ngào là lúc này cuộc sống. Hai nhân vật bao gồm của câu chuyện, một người sống quá tình cảm, một bạn sống thừa lí trí vừa đối lập, vừa thu hút lẫn nhau. Trình Tranh yêu đánh Vận Cẩm tức thì từ cái nhìn đầu tiên, từ tình thân của một cậu trai new lớn đến tình yêu của một người đàn ông trưởng thành, vẫn là Tô Vận Cẩm. Trình Tranh yêu Vận Cẩm thừa nhiều, yêu cô rộng cả phiên bản thân mình. Ai đó đã nói rằng vào tình yêu người yêu nhiều hơn đang là fan yếu thế, và hình như rất đúng với tình thân của Trình Tranh.

Xem thêm: Lenovo Yoga Book Phiên Bản Windows Edition, Lenovo Yoga Book, Windows Edition

Khi Trình Tranh hiểu rằng Tô Vận Cẩm không thể có tuyệt hảo gì về lần đầu tiên chạm mặt, anh sững sờ “Tại sao lại như thế, ký kết ức của cậu về một tín đồ lại thâm thúy tới vậy, người ấy lại chẳng bao gồm chút cảm giác nào?”

Lý giải mang đến những hành vi nông nổi chọc phá, ý muốn thu hút sự chăm chú của Vận Cẩm đối với mình, Trình Tranh chỉ biết “Tôi chẳng hy vọng làm rứa nào hết, chỉ là lần khần phải nên làm cố kỉnh nào mới rất có thể khiến cậu nhìn đến tôi. Tự trước tới nay đều là vậy.”

Như kí ức về tuổi thanh xuân của anh “Rất nhiều năm sau đó, Trình Tranh cứ nghĩ lại ngày hè của năm thứ tía trung học tập ấy, cậu ngắm nhìn cô ngơi nghỉ phía sau, trong tâm địa vẫn nổi lên vị và ngọt ngào ngơ ngẩn.”

Anh biết rõ sự lạnh lùng của Vận Cẩm đối với mình “Như phần lớn lần, kết quả của việc tức giận cùng với cô là phần bi tráng phiền luôn do cậu hứng về.” dẫu vậy lại không giải pháp nào ngừng yêu cô ấy.

Biết rằng cô vẫn ở bên bạn khác anh nhức sót “Tôi vốn tưởng rằng cậu vẫn chưa biết cách yêu người khác , hoá ra chỉ cần cậu không biết phương pháp yêu tôi”, “Thế nhưng người thương Tát cũng lừng chừng được tôi bi lụy ra rứa nào”

Có lẽ người bận tâm nhiều hơn sẽ vĩnh viễn là kẻ thua cuộc. Trình Tranh hoàn toàn có thể từ bỏ sự nghiệp sáng sủa lạn làm việc Bắc kinh chỉ đặt tại gần hơn với Vận Cẩm. “Vớ vẩn, em ko chịu tăng trưởng Bắc Kinh, anh ko xuống phía trên thì làm vậy nào? Chả lẽ tách ra mỗi đứa một nơi?”

Dù thân họ là bốn năm xa cách với bao sóng gió của cuộc sống, anh vẫn luôn luôn là bạn mà Vận Cẩm chỉ cần quay đầu là rất có thể nhìn thấy. đánh Vận Cẩm nói rằng “Những người em ngọt ngào sẽ phần nhiều rời xa hết!”. Trình Tranh cấp đáp “Anh thì ko đâu. Tuy rằng anh phân vân anh có còn là người em yêu thương không nữa.”

Nếu cầu nguyện một đời của đánh Vận Cẩm là “Cuộc đời yên ổn”, thì ước nguyện của Trình Tranh chỉ là “Vận Cẩm” mà thôi.

Mối quan hệ tình dục yêu đương thân hai người chủ sở hữu yếu dựa trên sự núm gắng duy trì của Trình Tranh. Ban đầu bằng những hành động ngốc nghếch để có được sự chú ý của Vận Cẩm, cho lúc gồm cô, mất cô, rồi lại trở về bên nhau, anh lúc nào thì cũng là tín đồ tiến lên một bước, ý muốn gần hơn với người con gái anh yêu. Anh chủ động bày tỏ, chủ động theo đuổi, chủ động giúp đỡ, chủ động thể hiện tình cảm và cũng nhà động chào đón người con gái ấy quay về khi phân biệt mình quan trọng sống thiếu hụt cô. Tuy nhiên trong tình yêu, cả hai tín đồ cứ như đang bước trên lớp băng mỏng. Anh dịu dàng cô bởi hết tất cả những gì anh bao gồm nhưng lại luôn phải đương đầu nỗi bất an, canh cánh mất cô nên trong cả khi anh ao ước giúp cô mà cũng không dám để cô biết, bởi vì tình yêu thương của anh trong khi không được cô đáp trả. Anh yêu cô bằng một tình thương mãnh liệt, sâu đậm đến tuy vậy tính bí quyết bồng bột trẻ em con, lưu ý đến đơn thuần của Trình Tranh không làm yên trung ương một cô nàng chín chắn hơn tuổi như đánh Vận Cẩm. Trong mối quan hệ của hai người anh luôn luôn là bạn yếu thay hơn, càng cầm gắng duy trì tình yêu cho đâu càng kéo theo sự căng thẳng mệt mỏi của cả nhì bấy nhiêu. Anh yêu thương Vận Cẩm, nhưng lại ko thể cảm giác được sự đáp lại tự cô, một ít ghen tuông lo lắng, biểu hiện yêu yêu đương cũng bắt buộc nhận được. Sự cố gắng trong nỗi bất an vây kín, sự mệt mỏi kéo dài đã làm cho Trình Tranh yêu cầu buông tay trong khi tình cảm còn chan chứa.

Nhưng đánh Vận Cẩm cũng là một cô bé có phương pháp sống, cách yêu riêng rẽ của mình. Sơn Vận Cẩm là fan thực tế, luôn cân nhắc cho bạn dạng thân mình đầu tiên. Thời thanh nữ ai chẳng mơ mộng làm Lọ Lem được ở mặt Hoàng tử, cô cũng vậy, cũng rung cồn trước cảm tình của đấng mày râu công tử Trình Tranh. Tuy vậy lòng tự tôn, sự từ bỏ ti về hoàn cảnh gia đình và sức nặng nề của mẫu phong phân bì quyên góp đã hỗ trợ Tô Vận Cẩm thấy rõ hơn bao giờ hết sự khác hoàn toàn giữa cô cùng Trình Tranh, khiến cô ko thể đón nhận tình cảm của anh. “Cậu không có ý sinh hoạt trên cao ngó xuống, chỉ với mặt sàn ở bên dưới mà chân họ đứng lên dường như không cùng một mức với nhau rồi”.

Cách xa Trình Tranh thả mình vào môi trường đại học, cố gắng gạt bỏ những trường đoản cú ti về phiên bản thân nhưng hồ hết rung hễ đầu đời rất khó quên như thế. Trình Tranh lại một đợt tiếp nhữa xuất hiện, đương đầu giữa lý trí và tình cảm, giữa lòng từ tôn của cô và tình yêu hết lòng của Trình Tranh, ở đầu cuối thì cảm xúc của anh cũng đã thắng. Cô gật đầu đồng ý tình cảm của anh là sự thỏa hiệp cùng với lòng từ tôn của mình, tưởng rằng chỉ cần tình yêu do vậy là đầy đủ như cuộc sống thường ngày lại luôn không theo ý ý muốn Vận Cẩm nhận định rằng cô vẫn ngang bằng với Trình Tranh nhưng lại vẫn luôn luôn phải đồng ý sự giúp sức từ anh, lòng từ bỏ trọng mỗi một khi một tổn thương, sau cùng cô chỉ gồm thể cố gắng vun vén cuộc sống, quan tâm anh chu đáo. “Tô Vận Cẩm cảm xúc Trình Tranh thật y như một cuộn len bị mèo vờn rối bung, quấn chân cô, vướng víu cô, khiến cho cô thấy ấm áp, nhưng cũng khiến cô thở chẳng ra hơi”. Muốn dừng lại đoạn cảm tình ấy tuy thế cô ko cam trung ương và Trình cũng trở thành không buông tay. Mối quan hệ yêu đương gia hạn vào sự thế gắng, Vận Cẩm thay báo đáp, thương cảm Trình Tranh, Trình Tranh phải nỗ lực thấu hiểu xem xét của Vận Cẩm. Lúc cả hai lâm vào tình thế bế tắc, căng thẳng chỉ đành buông tay trong xuất xắc vọng.

Theo dòng mạch truyện tín đồ đọc có thể cảm nhận rất rõ ràng tình cảm của Trình Tranh so với Tô Vận Cẩm mà lại cô cũng giống như vậy, cũng yêu anh không ít hơn anh yêu thương cô, chỉ nên lòng tự tôn quá lớn, nhưng đó cũng là điều tốt nhất cô tất cả khi đứng trước Trình Tranh. Anh yêu con fan cô các như thế, tất cả phải vẫn yêu cả loại tính rứa chấp với lòng từ trọng của cô. Ai chẳng ước ao làm Lọ Lem nhưng mà Vận Cẩm không thích đánh mất bản thân bản thân trong tình yêu. Trình Tranh đã từng hỏi cô rằng tất cả phải những vẻ ngoài ấy, lòng trường đoản cú trọng ấy chỉ áp dụng so với một bản thân anh thôi, trong lúc cô hoàn toàn có thể là tín đồ thứ cha xen vào cuộc sống thường ngày của gia đình khác. Mà lại anh lại đắn đo rằng so với cô thì lòng trường đoản cú trọng ấy quan trọng đặc biệt hơn cả, mất anh rồi thì trường đoản cú trọng ấy với người khác cũng không quan trọng nữa. Xa biện pháp bốn năm, cô vẫn nóng lạnh riêng rẽ mình, nhưng lại lúc cô đơn nhất, khó khăn nhất cũng đành gật đầu đồng ý một vòng tay tạm thời cùng cô quá qua tuyến phố sình lầy trong những ngày mưa.

Trình Tranh hỏi Vận Cẩm “Thứ đàn bà ích kỷ này, dựa vào cái gì chỉ rất có thể là anh đi tìm kiếm em, chứ em thì ko thể đi kiếm anh, tư năm rồi, anh vẫn cứ ở đây, tuy thế em thì nơi đâu chứ?”. Quả thật như vậy “Cô ở chỗ nào ư? Cô vốn chẳng đi đâu xa, bao gồm điều không dám quay đầu lại”, chỉ muốn quay lại, mong tìm Trình Tranh cơ mà rồi lại bắt buộc sợ anh sẽ yên ấm bên fan khác “Tâm nguyện duy nhất của chị là – chị hi vọng anh ấy không hạnh phúc, ít nhất là không được sống niềm hạnh phúc hơn chị.” “Bởi vị chị vẫn thiết yếu nào từ bỏ bỏ. Rất đôi khi chị hận anh ấy… tuy vậy yêu anh ấy còn nhiều hơn nữa thế”.

Cuối cùng, tất cả phải vị trái đất tròn nên những người còn yêu thương nhau sẽ về cùng với nhau, đánh Vận Cẩm lại về bên Trình Tranh, cho dù giữa bọn họ là gần như nỗi đau mất mát phân chia lìa. Tuy nhiên đã tấn công mất một lượt lại càng trân trọng tín đồ bên mình, trân trọng hạnh phúc trong tay. Tình yêu của mình không lâu dài sự cầm cố gắng bảo trì nữa là là sự chia sẻ, hài hòa tính biện pháp của nhau, Trình Tranh ko còn con nít ngang bướng, còn Vận Cẩm không còn cố kiễng chân để tạo vắt cân bằng. Tứ năm chia xa đó là thử thách để họ củng cố ý cảm của mình, gọi được hầu hết gì cả nhì thật sự đề nghị và yêu thương thương. “Khi còn son trẻ bọn chúng mình cũng đã có lần lạc bước, tuy vậy vẫn ổn, ngược xuôi ngang dọc, té ra anh vẫn ở đây.”