REVIEW HUYỀN CỦA ÔN NOÃN

      20

*Review này viết từ một năm trước, hiện thời quên sạch văn bản truyện mất rồi. Mới đầu ko định post vì hơi lan man, cơ mà giờ gọi lại thấy cũng chưa tới nỗi. Bắt buộc kệ. Hehe :))

.Bạn đã xem: review huyền của ôn noãn


*

.

Bạn đang xem: Review huyền của ôn noãn

Không ưa thích ‘Huyền của Ôn Noãn’, không ưng ý cả chỉ chiếm Nam Huyền lẫn Ôn Noãn. Giống cảm hứng khi đọc ngừng ‘Wuthering Heights’, khép cuốn sách lại nhưng mà ngẩn ngơ, ám ảnh thật đấy, tuy thế bảo kể ra phù hợp ai tốt nhất lại hoàn toàn không nghĩ được cái brand name nào.

Hai truyện này (coi như) bao gồm điểm tương đồng duy nhất đó là hai nhân đồ vật chính. Tuy bối cảnh khác, giải pháp viết khác, tính biện pháp nhân đồ cũng khác nhiều, nhưng tương đương ở đấy là sự điên loạn trong tình yêu, yêu mang đến hận thù, hận thù mang lại điên dại, điên ngây ngô nhớ nhung và tổn yêu mến nhau trong chiếc vòng lẩn quất mười năm của riêng biệt hai bạn mà chẳng ai xen vào nổi.

Chiếm nam Huyền cần sử dụng mười năm phát hành một đế chế hùng mạnh, do Ôn Noãn, bởi yêu thương cố chấp với Ôn Noãn, trên hết, bởi vì trả thù Ôn Noãn. Đọc ngừng hai mươi cha chương mình new ngộ ra một điều: mặc dù thương tổn Ôn Noãn là thế, cơ mà cạm bả anh tùy chỉnh thiết lập từ vòng đầu, ví như thiếu điểm mấu chốt đặc trưng nhất làm sao anh có thể thành công? Rằng Ôn Noãn đề xuất yêu anh. Nhưng mà anh vẫn luôn luôn tin cô ấy còn yêu anh sâu đậm, yêu anh nên xấp xỉ vì anh, yêu thương anh nên chắc chắn sẽ thương tổn sâu sắc. Anh đọc Ôn Noãn rộng ai hết, gắng chắc vậy cục rộng ai hết, nhưng ở đầu cuối khi mục đích đạt được, anh có thỏa mãn một chút nào không? Ôn Noãn cũng đó là Chiếm nam Huyền, cô đau từng nào anh càng đau bấy nhiêu, hệt như Heathcliff là Catherine, tuy hai nhưng mà một, rõ rành đến như thế.

Mười năm trước, lúc anh 16, là chúng ta của chị gái, cô mới 13, anh giành được cô, tình yêu thiếu niên nồng nhiệt như lửa, ào ạt như thác lũ, gia đình anh em đều chúc phúc đôi kim đồng ngọc chị em này. Cha năm sau, cô vô tình nghe được chị gái Ôn Nhu cực khổ tỏ tình cùng với anh, tình cảm chị chôn giấu lâu nay nay mượn rượu giải tỏa. Ôn Noãn khi đó mới phân biệt mình vô tứ tổn yêu mến chị gái nhiều đến mức nào. Dằn vặt, tội lỗi, áy náy,… Để dứt tất cả, cô ý kiến đề nghị chia tay anh. Tính từ lúc đây duyên nợ chồng chéo như cuộn len rối tinh rối mù. Từ nhỏ được cả nhà cưng chiều, lớn thêm chút lại được chiếm Nam Huyền bảo hộ hết lòng, cuộc sống thường ngày quá dễ dàng khiến Ôn Noãn ích kỷ. Chia ly anh bởi đơn giản và dễ dàng không mong đau lòng chị gái, nhưng không nghĩ về tới anh thiếu hụt cô chẳng không giống nào chỉ từ nửa dòng mạng. Tình đầu ngọt ngào, phía 2 bên đều cuồng nhiệt, mỗi hồi ức đẹp mắt tưởng như ko thực.

Xem thêm: Review Bơ Dưỡng Thể The Body Shop, Bơ Dưỡng Thể The Body Shop Review

Có lẽ vận mệnh không đành lòng nhìn hai người trẻ dằn vặt trước phương diện nhau như vậy: Khi chiếm Nam Huyền thấy Ôn Noãn qua lại cùng Chu Lâm Lộ, khi chiếm phần Nam Huyền lên tiếng bảo đảm Bạc độc nhất Tâm, khi chiếm Nam Huyền hôn bạc đãi Nhất trọng điểm trước khía cạnh Ôn Noãn và những người, lúc anh thề cùng với Ôn Noãn sẽ phong lưu hơn cả Chu Lâm Lộ,… Guồng quay vận mệnh chưa bao giờ cuồng loạn mang đến thế: hai người phụ thân một du ngoạn một thao tác cùng trên giang sơn Thụy Sĩ xa xôi, cùng nguyên nhân vì hai đứa trẻ cực khổ đến sa sút trong nhà mà vội gáp trở lại cùng trên một chuyến bay… tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh ấy giật đi một thời gian hai trụ cột chính tinh thần. Chỉ chiếm Nam Huyền vừa hận vừa yêu đương cô, hận vì cô khiến cho anh mất cha, thương vị cả hai đều chung nỗi mất mát. Còn Ôn Noãn vừa hận vừa sợ hãi anh, bởi sau thời điểm biết tin cha chết, Ôn Nhu còn từ bỏ sát, anh cũng đáng ghét cô tận xương… 16 tuổi năm ấy, cô gấp vã trốn kị tới Anh cùng sự giúp đỡ bầu bạn của Chu Lâm Lộ. Trốn tránh nhát nhát, để lại trong trái tim Ôn Nhu áy náy lo lắng không yên, hơn hết, vướng lại cho chiếm phần Nam Huyền nỗi đau đớn khiến trung khu trí anh như điên như dại. Đến lúc Ôn Noãn tự cho bạn đủ trưởng thành và cứng cáp để đối mặt, quay về đã là bảy năm sau, phần đa vết thương sẽ thành sẹo dài lâu không biến chuyển mất, giống như thân thể cô vĩnh viễn tất cả một trái tim bị yêu đương tật.

Bảy năm sau, chiếm Nam Huyền dùng phần lớn thủ đoạn kéo cô về, giăng bẫy đợi cô sa lưới, thương tổn cô, rồi lại yêu mến thương cảm cô, rồi trốn tránh, rồi mở ra cùng bội bạc Nhất Tâm phi vào thánh mặt đường cử hành hôn lễ. Anh mong mỏi cho Ôn Noãn hiểu, anh không hề là thiếu niên năm đó, cô không thể nói đi là đi, ước ao về là về, cô đề xuất học biện pháp quý trọng anh, rộng hết, cô buộc phải nếm đủ đông đảo nỗi nhức anh thử dùng qua.

Ôn Noãn khổ cực vì thương yêu mỏi mòn, ao ước trốn tránh, nhưng anh giữ cô lại, gieo cho cô hy vọng xuất sắc đẹp tựa cam kết ức bảy năm trước. Đến lúc cô quyết tâm vì chưng anh chớ thây cả cố kỉnh giới, chiếm phần Nam Huyền lại dùng nhỏ dao cũ mèm rỉ sét mà lại vẫn đầy đủ sắc bén rạch nát trái tim cô – kết giao cùng bạc tình Nhất Tâm. Anh thả miếng mồi “đính hôn” kéo cô về từ nước anh xa xôi, anh lợi dụng mẹ nhằm cô vào Thiển Vũ có tác dụng việc, kéo cô lên tầng 66, kéo Ôn Noãn về lại bên anh.

Rối tinh rối mù, yêu thương yêu hận hận, vui vui bi lụy buồn, nước mắt khổ cực cùng nụ cười giả dối. Ôn Noãn và chiếm Nam Huyền, cứ ráng cứ cố gắng dằn lặt vặt nhau. Mỗi khi tui bắt đầu phản cảm bởi mấy cạm mồi nhử của chiếm Nam Huyền càng ngày quá đáng, bình an lại vẽ ra hình ảnh đau khổ tăm tối trong những ngày anh nhớ cô, anh hận cô, anh yêu quý cô, anh đáng ghét cô tận xương tủy,… khiến cho tui lại mượt lòng với tội nghiệp mang lại anh. Mặc dù sao sau cùng Chiếm nam Huyền cũng trở nên chơi một vố vượt đau, anh vĩnh viễn vẫn không tồn tại được đáp án chuẩn xác suốt mười năm anh hằng mong muốn mỏi. Thôi, coi như đáng đời anh. =))

Mà, chiếm phần Nam Huyền cũng không thiếu thốn phẩm chất phát triển thành thái của nam bao gồm ngôn tình rất chất lượng nha. Anh cài vệ tinh tiên tiến nhất cầm cố giới, lắp đặt vào sợi dây chuyền mặt đá khắc bé dấu “Huyền của Ôn Noãn” khuyến mãi ngay cô. Tui cũng không để ý cái dây này, đơn giản chỉ nghĩ khuyến mãi vậy thôi, ai dè chỉ chiếm Nam Huyền hiểu rõ Ôn Noãn sẽ luôn luôn đeo không rời, phải mới lạc quan gắn đồ vật theo dõi, cô đi đâu đều phải sở hữu tin nhắn kèm ảnh chụp nhiều khía cạnh gửi thẳng tới điện thoại cảm ứng thông minh anh nhằm tiện bề theo sát. Móa !! làm cứ thắc mắc mãi bé chip nó sinh sống đâu. Đế giày? Điện thoại? Tinh trùng? =))

Còn Ôn Nhu, vày Ôn Noãn mà phí phạm gần như cả thời thanh xuân tươi trẻ. Chị từng thích chiếm phần Nam Huyền, nhưng chỉ chiếm Nam Huyền yêu Ôn Noãn. Người bạn thân đại học Chu Lâm Lộ của chị cũng luôn một lòng bởi Ôn Noãn. đàn họ các xuất sắc khó khăn tìm, ưu tú vượt trội trong làng mạc hội. Đến khi chạm mặt được người đàn ông chị mong mỏi dành tặng kèm phần sót lại của đời mình, chị cũng không đủ can đảm đưa anh ta tới chạm chán Ôn Noãn. Phụ vương đã mất, máu mủ tình thân cũng chỉ còn hai bà bầu với nhau, chị biết Ôn Noãn giận chị giấu diếm, nhưng lại chị vẫn sợ, nỗi sợ trong thâm nám tâm luôn luôn tồn tại cùng với vết sẹo vị trí cổ tay, chị hại lỡ đâu anh ta cũng đuổi theo Ôn Noãn quăng quật rơi chị. Bởi là nhân thứ phụ, chị cũng là fan ít dính dáng cho vòng xoáy bảy năm tiếp theo nhất, buộc phải coi như tui không mê say chị “nhẹ” độc nhất vô nhị trong mấy người này. Ôn Nhu trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến mấy, suy cho cùng yếu ớt mong manh hơn Ôn Noãn những lắm. Chị mà là Ôn Noãn, bảy năm sau tui dám cá chị không thong thả háng đùa nổi trò mèo vờn con chuột như hai bạn kia đâu ! =))

Lại nói bạc đãi Nhất Tâm. Cô quyết đoán, kiên cường, biết bạn thích gì, cần làm gì, phương châm luôn rõ ràng, thẳng bước mà tiến tới. Chiếm Nam Huyền yêu mến cô, che chắn bảo bọc cô, như một bạn em gái, như một người bạn. Tui không nói bội bạc Nhất vai trung phong xứng với chiếm phần Nam Huyền hơn tuyệt gì gì, tuy thế sau từng ấy năm cô cùng chỉ chiếm Nam Huyền trải qua bên nhau, theo lý thuyết, hai người nên có happy ending ở đầu cuối chứ chẳng bắt buộc Ôn Noãn. Thôi, gì thì gì nữ phụ vẫn là nữ phụ. Tui cũng giảm thiểu ghét cô rộng Ôn Noãn. Mà lại nói chứ nguyên dàn nam nữ giới trong truyện ai cũng cũng đỡ ghét hơn nhì thím main cơ hết. =))

Chu Lâm Lộ – tuýp anh trai thầm yêu em gái, mê say tình tuấn tú đúng chuẩn. Trong hàng trăm ngàn lần bông đùa với Ôn Noãn, tui thắc mắc bao nhiêu câu anh gửi gắm lòng mình? Anh là người quan trọng đặc biệt với Ôn Noãn, nhưng trọn vẹn nghiêng về tình thân. Sau bao năm trưởng thành, cô dựng vách tường đề phòng với tất cả thế giới, nhưng lại chừa một lỗ hổng vừa khít để Chu Lâm lộ ra vào. Không rõ cô tất cả hiểu lòng anh không, chưa bao giờ cô tất cả hiểu anh không, nhưng chắc chắn cô tin anh đang không bao giờ thương tổn mình. Mà bạn dạng thân Chu Lâm Lộ cũng cố ý phớt lờ cảm tình anh dành riêng cho Ôn Noãn. Vì anh biết nó vô vọng. Do anh biết, đến bị tiêu diệt cô vẫn yêu domain authority diết chiếm phần Nam Huyền.

Bảy năm sau trở về, Ôn Noãn nói cô không hề hiểu chỉ chiếm Nam Huyền nữa. Cũng phải, vày trước giờ cô luôn luôn khư khư giữ mang mình, gồm hề nghĩ về tới anh mười năm kia lẫn mười năm sau đều không bắt buộc sự quyết tử ích kỷ tê của cô. Cô áp để suy nghĩ cá thể lên chỉ chiếm Nam Huyền và Ôn Nhu, mở ra thời kỳ tăm tối và nhức thương của tương đối nhiều người. Còn anh vẫn luôn luôn hiểu cô, buộc phải mới tự tín sự trả thù của mình đảm bảo an toàn không thể thất bại. Chỉ trừ, hận cô là thế, nhưng chú ý cô buồn bã trở bệnh, new biết yêu thương cô còn nhiều hơn gấp trăm triệu lần. Tuy nhiên anh không ăn năn hận, anh nói mặc dù có thời cơ quay ngược thời gian, anh vẫn thực hiện y như thế, vì chưng anh muốn dạy Ôn Noãn biện pháp quý trọng anh với tình yêu nhì người bằng cách đẩy cô ngã không ít tới xây xát cả thân thể.

“Vĩnh viễn là Huyền của em.”

Đọc tới chiếc này hoàn thành thở phào luôn, cuối cùng cũng xong xuôi rồi, cuối cùng hai người này đang biết dừng tay, xuất xắc nói sau cuối tác giả vẫn mệt thì đúng hơn. =)) chấm dứt viên mãn, gia đình như mơ, niềm hạnh phúc vẹn toàn. Nhưng ngược tới ngược lui làm cho tui đọc cũng muốn hộc huyết giùm, phải là cái kết đẹp đẽ chỉ khoảng chừng 1/3 chương cuối này chả bõ bèn xi nhê nhỏ khỉ gì hết. ( ‘___’ )

Dạo này cuồng ngược, mò mẫm mấy chục cỗ để dành riêng nhấm nháp. Tuy vậy đọc xong bộ cẩu huyết hóc búa vl này, tui quyết định tui bắt buộc nghỉ ngơi thôi !

À quên, tính ra gồm một lắp thêm tui siêu thích vô cùng ưng, ấy chính là tên truyện – Huyền của Ôn Noãn – không còn điều gì cô ứ đọng và xúc tích và ngắn gọn hơn được nữa. Nói chứ chủ yếu tựa truyện này kéo tui sa hố cái bẹp chứ đâu !