Review Kem Chống Nắng Chou Chou

      9
Chống nắng liên tục trên 6 tiếng đồng hồ.Ngăn cản bên trên 96% tai hại gây Sạm, nám, đồi mồi của UVB/UVA.Thay kem nền nâng Tone và che dấu các khuyết điểm nhẹ.Giá rất phù hợp và máu kiệm.Không thấm nước thọ trôi phù hợp với cả vận động tắm biển.Kiềm dầu, giữ ẩm và không gây bết dính lộ vệt trắng.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng chou chou

Thương hiệu: CHOUCHOU – nguồn gốc: Hàn Quốc.


Mô tả

Kem kháng nắng gần như là sản phẩm luôn luôn phải có đối với các chị em phụ nữ.Tuy nhiên khi sử dụng họ thường lo ngại vì hoàn toàn có thể gây nhờn, trệt dính, kích thích da, nổi mụn, hoặc tạo khô da, mất ẩm. Với chiếc Kem hạn chế nắng Chou Chou 5 in 1, chữ tín kem che nắng Hàn Quốc. Độ cách nắng cao cùng với chức năng 5in1 sẽ giúp làn da bạn bình yên khô thoáng mà lại không cần khiếp sợ kích ứng hay trệt dính.


*

KEM CHỐNG NẮNG CHOU CHOU 5 IN 1 CHỐNG NẮNG – NÂNG TONE – đậy KHUYẾT ĐIỂM


Kem che nắng Chou Chou 5 in 1 SPF50+ PA+++

Kem kháng nắng đó là “hàng rào” đảm bảo an toàn làn da khỏi tác động ảnh hưởng gây tổn thương, sạm, nám, đồi mồi,… của tia UVB, UVA. Với mẫu kem chống nắng ChouChou 5in1 làn da không chỉ được bảo đảm mà còn được chuyên sóc.

Công dụng kem hạn chế nắng Chou Chou 5 vào 1.

Xem thêm: Tác Dụng Phụ Khi Uống Vitamin E Quá Liều Và Sai Cách Uống Vitamin E Đúng Cách

Chống nắng bảo vệ da bình an trước tác động của tia UVB, UVA cùng với SPF50+ PA+++Dưỡng white làn da.Kiểm soát dầu trên bề mặt.Make Up nhẹ làn domain authority sáng đều và bao gồm thể che khuyết điểm nhẹ.Không thấm nước, thọ trôi bao gồm thể bảo đảm bạn khi đi hải dương hoặc các chuyển động nhiều mồ hôi.
*

KEM CHỐNG NẮNG BẢO VỆ TỐI ĐA VỚI 5 TÁC DỤNG trong 1


Thành phần chính:

Chứa thành phần tinh chiết từ hoa phía Dương giúp làn domain authority giữ ẩm tốt hơn, domain authority se luôn mềm mịn không khiến khô da khó chịu.Chất kem đặc biệt dạng lỏng. Thẩm thấu nhanh, rất dễ thoa phần nhiều và khô thoáng ngay trong khi sử dụng. Không gây bết bám lộ kem.Các thành phần lành tính, công thức chống nắng đặc biệt không gây kích ứng và tương xứng với mọi nhiều loại da của cả da dầu với da tinh tế cảm.Kem ChouChou còn giúp nâng Tone và che dấu các khuyết điểm nhẹ đến làn da các bạn trong tươi vui và đẹp nhất hơn mà không bắt buộc makeup lại.
*

KEM CHỐNG NẮNG CHOUCHOU 5IN1 HÀN QUỐC 50ml


Hướng dẫn áp dụng kem cách nắng Chou Chou 5 in 1.

Nên rửa phương diện sạch lau khô trước lúc dùng. Lần lươt rước một lượng kem khoảng chừng bằng phân tử bắp chấm vào 5 điểm: Trán, 2 má, mũi cùng cằm.Nhẹ nhàng tán đa số vùng domain authority mặt, dần dần xuống vùng da cổ, hoàn toàn có thể thoa thêm vùng da cổ để bảo đảm da.Bạn bắt buộc sử dụng trước lúc tiếp xúc nắng khoảng chừng 15 -20 phút sẽ công dụng nhất.Các trường đúng theo tắm đại dương hoặc tắm rửa hồ bơi kéo dài, bạn nên bôi lại kem sau mỗi 2 giờ để đảm bảo an toàn tốt hơn.