Review Kem Chống Nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream For Oily Skin

      36

Kem ngăn ngừa nắng Perfect UV Protection Cream Long Lasting SPF50+/PA+++ For Oily Skin là dạng kem cách nắng vật lí bao gồm thành phần chiết xuất từ trà xanh với tinh dầu hướng dương nên chúng ta có làn da nhạy cảm cũng có thể dùng . Kết cấu kem dạng sệt giúp người sử dụng dễ lấy, không bị chảy kem, mùi thơm của kem rất dễ dàng chịu, không làm nổi mụn khi sử dụng, không làm cho khô da.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng innisfree perfect uv protection cream for oily skin


Danh mục: chăm sóc da, Kem phòng nắngTừ khóa: kcn innisfree for oily skin chủ yếu hãng, kcn innisfree for oily skin giá chỉ bao nhiêu, kcn innisfree for oily skin tải ở đâu, kcn innisfree for oily skin review, kem chong nang innisfree, Kem chống nắng innisfree for oily skin, Kem chống nắng Perfect UV Protection Cream Long Lasting SPF50+/PA+++ For Oily Skin 50ml
Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting SPF50+/PA+++ For Oily Skin 50ml

*

*

*

Kem cách nắng Perfect UV Protection Cream Long Lasting SPF50+/PA+++ For Oily Skin là dạng kem che nắng vật lí tất cả thành phần tinh chiết từ trà xanh với tinh dầu hướng dương nên chúng ta có làn domain authority nhạy cảm cũng hoàn toàn có thể dùng . Kết cấu kem dạng quánh giúp người tiêu dùng dễ lấy, không trở nên chảy kem, hương thơm của kem rất dễ chịu, không làm nổi mụn lúc sử dụng, không làm cho khô da.

*

*** ĐIỂM NỔI BẬT:

Chiết xuất từ bỏ lá trà xanh cùng tinh dầu hoa hướng dương, ko chứa các thành phần có nguồn gốc từ hễ vật, dầu khoáng, hóa học bảo quản, mừi hương nhân tạo nên và elthanol.Thiết kế dạng kem sáng lên một tone màu, rất có thể làm lớp nền trước khi trang điểm.Có chỉ số chống nắng cao SPF50 có công dụng chống lại tia nắng mặt trời và những tác nhân gây hại từ môi trường phía bên ngoài làm tác động đến da.Phù hợp với da hỗn hợp và da dầu và kể cả làn domain authority nhạy cảm.

*

Đây là phiên phiên bản vỏ new UPDATE từ kem phòng nắng tất cả tên Kem chống nắng lâu trôi Innisfree Eco Safety Perfect Sunblock SPF50 Dòng kem kháng nắng này được thay đổi mẫu mã hồi tháng 6/2016 tuy vậy về chất kem vẫn được duy trì y nguyên bên trong sản phẩm.

Xem thêm: Em Rất Nhớ Anh Em Thấy Rất Nhớ Anh, Lời Bài Hát Missing You

*

Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting (For Oily Skin) chiết xuất từ tinh chất dầu hoa phía dương cùng lá trà xanh cùng bột khoáng nên cân xứng với da dầu và hỗn hợp. Đây cũng là sản phẩm nằm trong đứng đầu 05 sản phẩm được thương hiệu Innisfree ra mắt như một vật dụng luôn luôn phải có trong túi xách của những cô nàng.

Với xây đắp dạng kem đặc giúp người sử dụng dễ lấy, tinh giảm việc bị tung kem ra phía bên ngoài nhiều. Hương thơm hương dễ chịu, không làm khô domain authority và không gây nổi mụn lúc sử dụng. Khi sử dụng, kem tạo cho một lớp nền mỏng màu trắng trên da giúp da sáng rộng một tone bắt buộc rất cân xứng để có tác dụng kem nền trước lúc trang điểm, kem thấm nhanh không gây hiện tượng nhờn dính đến da giúp da luôn sạch thoáng, trơn mịn và có cảm xúc dễ chịu.

*

Kem hạn chế nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting (For Oily Skin) có bao bì được tái chế từ một số loại giấy thân thiện với môi trường, vỏ vỏ hộp màu vàng ngoài mặt chữ nhật, phía trên có chứa rất đầy đủ thông tin chi tiết về các thành phần của sản phẩm bằng cả giờ Anh với tiếng Hàn Quốc.

*

*** HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Lấy một lượng Kem cách nắng vừa đủ để bôi lên da khoảng 10 – 15 phút trước lúc đi ra ngoài, hoặc có thể làm kem nền trước khi trang điểm.