Review kem chống nắng the face shop

      43

Các loại kem chống nắng The Face Shop có tốt không? Sau đây hãy cùng doanhnghiepnet.com.vn review 14 loại kem chống nắng của thương hiệu này trên thị trường nhé.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng the face shop


*

Kem chống nắng The Face Shop với thành phần giàu dưỡng ẩm, nhẹ nhàng nuôi dưỡng và giúp bảo vệ da chống lại các tác hại từ ánh nắng mặt trời.
*

Lúc mới dùng mình rất ưng. Kem chống nắng làm nâng tone da lên một chút nhưng không bị trắng bệch và tiệp hẳn vào màu da. Bao bì ổn, vừa phải để mang theo khi đi học đi chơi. Mùi khá dễ chịu, sau khi apply một lúc thì hết mùi.
Tuy nhiên sau một khoảng thời gian thì mình thấy da có vẻ bóng dầu hơn bình thường chắc do kem chống nắng làm tắc lỗ chân lông, làm da mình trở nên sạm đi hẳn. Mỗi lần dùng chỉ dám apply vừa đủ.
Kem chống nắng vật lí với công thức oil free không dầu, thấm nhanh trên da, bảo vệ da chống lại các tác hại của tia UVA/UVB.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Ghẹ Được Không? 4 Tác Hại Cho Sức Khỏe Bà Bầu Ăn Ghẹ Có Tốt Cho Bà Bầu Và Thai Nhi


*

Từ trước đến nay sản phẩm của thefaceshop không bao giờ làm mình thất vọng, nhưng mình rất chán khi dùng em này, không làm được những điều như hãng giới thiệu mà em này còn làm mình rất khó chịu
Chất: cream, hơi đặc, và mùi thì hơi khó chịu. Dòng kem chống nắng vật lý, dễ để lại vệt trắng trên mặt, mất nhiều công tán đều mặt, nếu không trông sẽ rất mất thẩm mĩ.
Công dụng: Em này có chỉ số chống nắng ở mức trung bình, spf 35+ và PA++. Công dụng chống nắng của em chưa thấy đâu thì cảm giác apply lên da đã rất khó chịu rồi, mùi hắc hắc, chất kem dày, lâu khô, cảm giác dính dính trên da, thật sự là sau 2 tiếng mặt mình vẫn cảm thấy dính dính khó chịu.
Và em này không hề kiềm dầu tí nào, dùng em này mặt mình như cái chảo dầu ấy, mặc dù là mùa đông rất lạnh. Mình nghĩ sản phẩm này chỉ nên dùng ở các nước lạnh như khí hậu lạnh như Hàn.
Mình dùng được 1/3 tuýt thì không chịu nổi nữa và đã đổi sang kem chống nắng của khác vừa khô nhanh, không bị vệt trắng, không đổ dầu.
*

*