Review Kem Nền Tarte Rainforest Of The Sea Foundation

      14
Trời đang sang thu đông rồi, có nhiều người đang tìm tìm một sản phẩm nền hoàn hảo nhất cho mùa này chưa, so với Hannmi thì Kem nền "Tarte - Rainforest of the sea water foundation" đang là tình cảm lớn trong tim mình đây. Thực ra sản phẩm này nổi vào mùa hè rồi cơ nhưng đến giờ mình mới áp dụng và chia sẻ ý kiến của riêng rẽ mình.

Bạn đang xem: Review kem nền tarte rainforest of the sea foundation

Em Tarte Rainforest of the Sea này mình đã và đang mua từ cơ hội hè cơ nhưng vì cùng dịp mình mua tương đối nhiều loại kem nền khác bắt buộc thành ra em ấy bị xem nhẹ một góc cùng dạo vừa mới đây mình coi video clip của một vài ba beauty guru thì thốt nhiên nhớ tới em ấy phải đã cho ra lò đoạn clip First Impression & reviews - Các bạn có thể xem tại đây nhé.

Theo lời ra mắt của hãng cùng một vài reviews chung trên mạng thì "Tarte - Rainforest of the sea water foundation" có những điểm lưu ý nổi nhảy như sau: bít phủ được vùng domain authority đỏ đốm đen....( full coverage), góp sáng da phần lớn màu, làm mượt mà da, mờ lỗ chân lông, nếp nhăn mang lại lớp nền tự nhiên và thoải mái bóng khoẻ, dịu mặt không gây bí da, màu sắc bền lâu trên domain authority 12h và gồm cả chỉ số phòng nắng.

Giới thiệu là tuy vậy tình trạng da mọi người mỗi khác nên sẽ có bạn hợp các bạn không nhé cùng mình sẽ nhận xét trung thực nhất để các chúng ta có thể tham khảo xem có tương xứng với làn da của chúng ta không nhé.

*** domain authority mình hiện là da hh thiên thô nhé, color mình tải là màu sắc "Medium neutral" về tối hơn 1 chút và pinky rộng làn da yellow undertone của mình.

1. Về thiết kế: 5/5.

- Siêu bé gái, lọ thuỷ tinh có nắp đậy vặn tròn kèm nút nhấn trên nắp để đưa sản phẩm nhỏ tuổi giọt. Vì kiến thiết theo dạng chai thuỷ tinh nên lúc mang theo phượt khá là nặng, dễ vỡ tuy thế rất sang trọng khi bỏ lên trên bàn trang điểm. Chú ý chung xây cất đẹp và thuận tiện khi lấy thành phầm mà không sợ có tác dụng dây dơ xung xung quanh nắp chai.

*

*

2. Cảm nhận unique kem nền: 4,5/5.

- chất kem lỏng vừa, không có mùi gì đặc trưng hay gây cạnh tranh chịu.

- hóa học kem rất giản đơn tán gần như lên da không hại bị loang lổ.( Khuyên sử dụng chổi lúc tán nền).

Xem thêm: Trấn Thành, Tin Tức Mới Nhất Ns Tấn Hoàng Nhắc Nhở Hoài Linh, Trấn Thành Và Nghệ Sĩ Làm Từ Thiện: "Nếu Các Em Sai Cứ Nói Hết Là Tôi Sai, Đừng Vòng Vo"

- Kem dễ lấy và kiểm soát điều hành được chỉ việc 3 giọt đến toàn mặt cùng 4-5 giọt để tăng cường độ che phủ.

- Khi ck nhiều lớp không còn bị cakey hay dịch chuyển lớp nền trước đó.

- da mềm hơn bởi vì được dưỡng ẩm, nền có độ bóng nhẹ mà lại là bóng khoẻ, lớp nền ko lì nên lúc rờ tay lên da đã hơi dính một ít nhưng không còn bết, da vẫn cảm hứng thoáng, rất nhẹ và không thể bí bách.

- Lớp nền siêu tự nhiên, tiệp vào da, mặc dù thế vùng da bị khô nứt sẽ khá lộ nhẹ nhưng vẫn xuất sắc hơn các loại kem nền lì, vì có dưỡng ẩm nên vùng domain authority khô không bị bong tróc.

- Lỗ chân lông được gia công mờ từ nhiên, nếp nhăn khoé miệng vẫn bị ứ vào nhẹ,

- Da đầy đủ màu, độ đậy phủ "full" với vùng domain authority đỏ tuy nhiên khá cùng với vùng da thâm mụn, đốm nâu không đậy phủ hoàn toàn được cho dù đánh nhiều lớp nên bạn nào có mụn thì cần cung ứng thêm kem bịt khuyết điểm( concealer ) nhé.

- Kiềm dầu khá, sau 4h-5h gồm dầu nhẹ vũng chữ T. Nền khá bền sau 8h sử dụng, ko bị di chuyển nhiều trừ vùng chữ T, mình có ra bên ngoài trời dính mưa nhưng mà lớp nền không bị chảy trệt trên da. Các bạn da dầu phải dùng thêm lót hoặc phấn che kiềm dầu nhé.

=> Đối với các bạn muốn lớp nền láng khoẻ từ nhiên, domain authority ít yếu điểm thì sẽ rất thích em này của Tarte. Còn các bạn da dầu, da hh thiên dầu sẽ không còn thích lắm đâu vị thứ một là em ấy bóng khoẻ này nên nhìn cảm xúc là dầu trên da nhưng chưa hẳn nhé, 2 là độ kiềm dầu chỉ tầm khá phải là khuyên cần sử dụng kem lót tốt phấn lấp kiềm dầu. Theo nhiều review khác ghi là không hợp da thô nhưng bạn dạng thân mình thấy một số loại kem nền này còn có dưỡng độ ẩm nên lại vừa lòng mà không biến thành lộ vùng da khô những như kem nền lì, tốt nhất các bạn da khô yêu cầu dưỡng độ ẩm kỹ hơn nhằm lớp nền tuyệt vời hơn.

Cám ơn chúng ta đã coi bài nhận xét của mình, hy vọng để giúp ích cho chúng ta đang search một sản phẩm nền tuyệt đối hoàn hảo trong ngày thu đông này.