Sammi shop

      11

quý khách hàng đã kiếm tìm kiếm cho khách hàng các loại phấn nước trang điểm trong veo thoải mái và tự nhiên như sao Hàn? Nó cong có chức năng 3 trong một bao hàm kem nền, che dấu các khuyết điểm cùng phấn che rút gọn quy trình make up nền cùng tiện nghi, giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian khi make up rộng. Hãy cho cùng với bài bác nhận xét phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control SPF 50+ PA +++ coi thành phầm này có gì đặc biệt nhé!


Giới thiệu

Phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control SPF 50+ PA +++ có độ che phủ trường đoản cú khá đến giỏi. Đối cùng với đều ai có làn da khuyết điểm nlỗi nám, rạm mụn, lộ mạch máu… ở tầm mức vừa phải, các loại kem này có thể bịt phủ tương đối.

Bạn đang xem: Sammi shopXem thêm: Entertainer Helen Thanh Đào Không Dám Mặc Bikini Vì Tự Thấy Già

Nếu mong tất cả một làn domain authority tuyệt đối cho những buổi tiệc giỏi gặp phương diện đặc trưng, chúng ta nên cần sử dụng thêm kem che khuyết điểm.

*
*
*
*
*
*
*
*

Độ kiềm dầu của em này đạt tới mức khá 5-6 giờ đồng hồ. Tuy được coi là dòng kiềm dầu nhưng mà Phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control SPF 50+ PA +++ vẫn cung ứng cho da một nhiệt độ nhất định. Sản phđộ ẩm tất cả chỉ số che nắng cao SPF 50 và PA+++. Vấn đề này tức là bạn cũng có thể bỏ lỡ lớp kem hạn chế nắng trước lúc make up.

Xem thêm: Kỉ Niệm 3 Năm Ngày Cưới, Cô Hiệu Phó Văn Như Cương Van Thuy Duong

Nhìn phổ biến, Phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control SPF 50+ PA +++ đưa về lớp nền trơn vơi theo hiệu ứng phủ sương giao diện Hàn Quốc nhưng vẫn khá tự nhiên, không thực sự trơn dầu như một số loại cushion không giống.


Chuyên mục: Review sản phẩm