REVIEW NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY

      9

Xếp hạng dưới đây là reviews chủ quan liêu của tác giả với mục đích nhận xét lại cho các bạn mới tìm kiếm được bộ truyện đam mê hợp. đều ý kiến chúng ta để lại dưới phản hồi nhé.

Bạn đang xem: Review ngôn tình hiện đại hay

Dưới đây mình cũng để luôn link hiểu truyện ngôn tình online để chúng ta tiện trải nghiệm nha

Ai là ai của ai – ✿✿✿✿

Đọc truyện Ai là ai của ai

HE, hiện đại. Nam bao gồm trầm ổn, chính chắn, bạn nữ chính bình thường, thấu đáo, quyết đoán.

Cả nam nữ chính các là fan trưởng thành, bao hàm vấp vấp ngã trong tình cảm, nên so với đối phương, họ luôn luôn thận trọng, nhưng chính vì thế mà họ cũng trân trọng cảm tình của nhau hơn. Truyện đọc vơi nhàng, thú vị, xong xuôi viên mãn.

Anh vẫn yêu em từ cái nhìn trước tiên – ✿✿✿

Đọc truyện Anh vẫn yêu em từ tầm nhìn đầu tiên

HE, võng du, ngọt, sủng. Trai tài gái sắc.

Cái hóa học võng du vào truyện không đủ cần đọc cứ thấy thảnh thơi nhạt, cảm thấy người sáng tác ‘thần thánh hóa’ nhân vật bao gồm hết mức. Nhớ về truyện chỉ tất cả anh Tiêu Nại rất ngầu, vừa tài giỏi, đẹp trai, em gái Vi Vi xinh đẹp, cá tánh. Ử, hết.

Anh gồm thích nước mỹ không – ✿✿✿

Đọc truyện Anh có thích quốc gia mỹ không

HE, hiện tại đại.

Không phải truyện ko hay, không phù hợp gu thôi. Có lẽ rằng do tương đối phản cảm tính giải pháp của Trịnh Vi từ trên đầu (nào là đập vật dụng của bạn khác, gượng nhẹ nhau…) buộc phải mình nghĩ, là vì Trịnh Vi không cho Trần Hiếu bao gồm cơ hội, cũng không thông cảm đến anh với áp lực nặng nề về gia đình, về tài cũng chính vì như anh sẽ nói, con người ta tất yêu sống niềm hạnh phúc với hai bàn tay trắng.

Càng phát âm về cuối, càng đau đớn, càng dằn lặt vặt xót xa mang đến Hiểu Chính. Với phần đông truyện hay, mình có sở thích đọc đi đọc lại, nhưng không phải với ‘Anh có thích đất nước mỹ không’.

Bác sĩ, duy nhất Thế yêu cầu gì – ✿✿✿✿

Đọc truyện Bác sĩ, duy nhất Thế đề xuất gì

HE, hiện nay đại, thanh mai trúc mã, bao gồm sủng có ngọt.

Nhất nạm không lạc quan vào bản thân, từ ti về xuất thân của bản thân mình rồi từ này lại né tránh, không đồng ý (hiểu lầm) cảm tình của cậu bạn thanh mai trúc mã. Truyện tính từ lúc hiện tại, xen đầy đủ hồi tưởng về quá khứ, đọc vơi nhàng, thú vị.

Bách quỷ tập – ✿✿✿✿

Đọc truyện Bách Quỷ Tập

HE, SE, GE… huyền huyễn

Chắc tại mình vốn ham mê Cửu Lộ Phi Hương buộc phải rating cũng cao chăng (❁´◡`❁)

Truyện là tập hợp những truyện ngắn, xuyên thấu trong câu truyện là Bạch Quỷ đi tích lũy từng bé quỷ trong linh hồn mỗi người, độ nhiều năm cũng vừa đủ, tuy tất cả vài SE nhưng đầy đủ hợp lí, bao gồm ngược gồm sủng, hiểu thú vị.

Bên nhau trọn đời > – ✿✿✿1/2

Đọc truyện Bên nhau trọn đời

HE, hiện nay đại. Nam thiết yếu thâm tình.

Từng được bình chọn là đệ độc nhất vô nhị ngôn tình mà lại chả phát âm sao chưa phù hợp khẩu vị bản thân lắm (đây là bộ ngôn tình thứ hai mình đọc). Chưa hẳn nó ko hay, đơn giản và dễ dàng là không ấn tượng lắm. Tính cách nàng chính lại không rõ ràng, cứ theo kiểu thụ động buộc phải mình khá bực cho dù nam chính thì ngầu thôi rồi (*/ω\*) . Có lẽ sắp tới bản thân sẽ yên tâm đọc lại một đợt nữa xem cố gắng nào chăng?

Bí mật bị thời gian vùi đậy <Đồng Hoa> – ✿✿✿✿-

Đọc truyện bí mật bị thời hạn vùi lấp

HE, hiện tại đại.

Nhân vật dụng hay ngôn từ thì không có gì đề xuất nói, trọn vẹn chủ quan tiền thôi, bản thân thương Lục Lệ Thành, dù rằng tình yêu là không có lí lẽ, cho dù Tống Dực bao gồm thế nào thì đánh Mạn chẳng tất cả gì sai lúc nghe tới tiếng trái tim mình, tuy vậy mình hi vọng sẽ sớm gồm phần 2 về cô gái dành mang lại Lục Lệ Thành, người con gái xứng xứng đáng với anh. Nghe đồn (vì mình không coi) bản phim chuyển thể tất cả cái kết HE mang đến Lục Lệ Thành, mời các bạn đón xem ㄟ(≧◇≦)ㄏ

Bỉ ngạn hoa yêu thương – ✿✿✿

Đọc truyện Bỉ ngạn hoa yêu

OE nhưng cũng có thể coi là HE, huyền huyễn, ngược tâm.

Văn phong đẹp tuy thế em bạn nữ chính thánh thiện tới mức vô lí cần đọc cũng hơi bực một tẹo, đọc hoàn thành thì cũng không nhớ được gì nhiều bên cạnh nội dung bao gồm của truyện.

Bốn năm phấn hồng <Dịch Phấn Hàn> – ✿✿✿✿

Đọc truyện Bốn năm phấn hồng

Hồi kí, quan trọng nói nó là HE xuất xắc SE được, đây đơn giản và dễ dàng là một cuốn sách nói về cuộc sống sinh viên của cô Dịch Phấn Hàn. Nếu ai đã từng trải qua cuộc sống kí túc xá, ắt hẳn sẽ cảm xúc rất sát gũi. Mẩu truyện rất thực, tuy không tồn tại cao trào, không có tình yêu thương dữ dội, cũng không tồn tại anh soái ca nào hùng hổ lộ diện nhưng cứ khiến cho mình không tài nào hoàn thành khỏi mạch truyện.

Bộ cỗ kinh trung tâm <Đồng Hoa> – ✿✿✿1/2

Đọc truyện Bộ cỗ kinh tâm

SE, xuyên không. Em yêu tứ ca (*/ω\*).

Cũng không có gì nhằm nói những nữa, chắn chắn nó cũng vượt nổi rồi. Mình thì coi phim trước đề nghị đã biết trước trường hợp truyện, hơn nữa, bạn dạng ebook mình phát âm khá là không đồng bộ trong phương pháp dịch yêu cầu cũng không lôi cuốn mình về khía cạnh câu từ. Bắt buộc là ko có tuyệt hảo về truyện, chắc chắn rằng do tuyệt vời về phim to gan hơn thôi.

Mình khóc như mưa bộ phim truyền hình cuối phía trên (*/ω\*), biện pháp xử lí và tính giải pháp của Nhược Hi làm mình hơi ức chế, yêu quý Tứ ca cố không biết.

Ca tẫn đào hoa <Mỹ Bảo> – ✿✿✿✿✿

Đọc truyện Ca tẫn đào hoa

HE, xuyên không, cổ đại. Nam chính (vẫn rất ngầu như phần đa truyện), phái nữ chính thông minh, thú vị.

Theo mình, Tiêu Huyên là mẫu lũ ông phong kiến rất rất đáng mơ cầu (//∇//) diễn biến xây dựng tốt, cốt truyện bất ngờ, nữ giới chính thú vị, mồm mép nhưng không hề quá lố. Dàn nhân đồ vật phụ cũng khá phong phú (rất thương mang lại anh Tống tiên sinh, đời ảnh quá khổ (´_`))

Truyện dài dẫu vậy không lê thê. Trong những truyện xuyên không rất rất đáng đọc (mình xếp nó đứng số hai chỉ với sau Đức Phật và con gái thôi (❁´◡`❁))

Cán hoa khúc – ✿✿✿✿

Đọc truyện Cán Hoa Khúc

HE, điền văn ngắn (ngắn so với gần như điền văn khác), nam đó là sát thủ, chị em chính xuyên không, truyện không có cao trào, không có hiểu lầm nhức thương, cứ ngọt ngào và lắng đọng và dìu dịu đến xong thế thôi.

Chàng đần độn ở làng mạc nọ – ✿✿✿✿-

Đọc truyện Chàng gàn ở thôn nọ

HE, điền văn, hài hước. Bản thân đọc mà cứ cười cợt tủm tỉm mãi thôi.

Truyện ngọt ngào, thú vị. Có tương đối nhiều tình huyết độc đáo, chuyện hàng xóm láng giềng… được kể siêu sinh động. Giữa những điền văn rất đáng để đọc.

Chồng khờ  – ✿✿✿1/2

Đọc truyện Chồng khờ

HE, điền văn. Ngọt ngào

Motif giống như như con trai ngốc nghỉ ngơi thôn nọ, vớ nhiên, từng truyện đều có cái tốt riêng.

Chờ em to được không? – ✿✿

HE, hiện đại. Phần sau của ‘Đồng lang cộng chẩm’ và ‘Đồng lang cộng hôn’

Đọc cũng thọ rồi yêu cầu cũng nhiều chi tiết không lưu giữ rõ. Truyện cũng được, thoe dạng hình mì ăn liền như những truyện của DLVT, đọc chấm dứt rồi quên, chỉ đừng quên tình cảm vào truyện khá lằng nhằng, cả nhị tìm phương pháp lừa dối cảm tình của bản thân, làm cho khổ đối phương. Tính bí quyết nam thiếu nữ chính cũng không tồn tại gì quan trọng hay đặc sắc so với số đông truyện khác.

Con thỏ đe ‘cỏ gần hang’ – ✿✿✿

Link đọc truyện tại đây

HE, sủng, hiện đại, sủng, hài. Thanh mai trúc mã.

Đọc vui chơi giải trí cũng ổn, gồm điều cũng không tồn tại nhiều ấn tượng lắm kế bên tình cảm thanh mai trúc mã rất đơn giản thương.

Cô nàng trẻ khỏe – ✿✿✿1/2

Đọc truyện cô thiếu nữ mạnh mẽ

HE, sủng, ngọt, hiện nay đại. Nam bao gồm chung tình.

Tuy truyện đọc cũng rất được nhưng đây là truyện bản thân không ưa thích nhất của Cửu Lộ Phi Hương. Chưa hẳn vì nó là tiến bộ mà tính giải pháp của chị em chính khá vậy chấp, như thể tác giả muốn uốn nắn cô mang lại xứng cái danh ‘mạnh mẽ’ vậy nên cũng có đôi vị trí khá khiên cưỡng. Bù lại thì nam chính Tần Mạch vượt dư điểm 10 cho chất lượng

Mình khoái ngược nam bao gồm lắm, tuy vậy truyện này hình ảnh chả làm những gì nên tội nhưng chị vẫn ngược đề xuất mình xót hình ảnh lắm, thấy… bực bực =)))

Cố Tích – ✿✿✿+

Link phát âm truyện

HE, xuyên không, cổ đại, điền văn.

Truyện nhẹ nhàng, bình lặng, gồm chút ‘nữ tôn’ cơ mà cũng không quá đà. Hơi bất thần và chút tiếc nuối khi người cô gái chính chọn lại là 1 trong những gã mặt hàng thịt trung bình thường, tuy vậy bù lại yêu thiếu phụ hết mực chứ không hề phải là một trong soái ca thường nhìn thấy như trong số bộ khác. Mặc dù nhiên, cũng phải thán phục vì không phải ai ai cũng có thể có kiêu dũng lựa lựa chọn như nàng.

Cuộc sống nhàn rỗi ở Thiên Khải – ✿✿1/2

Link gọi truyện tại đây

HE, xuyên không, điền văn.

Mình say mê đọc điền văn, nhưng chưa hẳn với cống phẩm này. Mặc dù rằng điền văn thường không có cao trào, nói tới cuộc sống thông thường nhưng ‘cuộc sống thong thả ở Thiên Khải’ (nghe cái tên rất thu hút với bạn mê điền văn như mình) khiến cho mình hơi chán. Nữ chính là nhân đồ dùng xuyên không, kiếp trước cô nàng 20 tuổi, xuyên đến kiếp này trường đoản cú khi new lọt lòng, sinh sống lại cuộc sống từ lúc còn là 1 trong những đứa trẻ cần trong truyện thỉnh thoảng tôn vinh bạn nữ quá đà, cứ 10 câu lại thấy (ít nhất) một câu không khen phụ nữ đẹp lại khen cô gái hiểu chuyện cố kỉnh nọ vậy kia bắt buộc đọc tương đối nhàm.

Duyên kì ngộ  – ✿✿✿+

Đọc truyện Duyên Kỳ Ngộ

HE, xuyên không, cổ trang, cung đình.

Truyện đọc cũng lâu buộc phải mình không nhớ rõ chính xác. Nhưng đầy đủ thì truyện đọc cũng tương đối được, kết cấu, câu chữ ổn, đường nhân đồ gia dụng cũng tốt, phụ nữ chinh tất cả tài, gồm sắc, có bao gồm kiến riêng biệt (tuy cũng tương đối được người sáng tác ưu ái) nhưng không gây phản cảm theo phong cách ‘không biết các anh soái ca thích nó địa điểm nào?’ nam phụ cũng khá đặc sắc, xứng trung bình làm kẻ thù với nam chủ yếu lắm (❁´◡`❁)

Đừng hỏi – ✿✿+

Đọc truyện Đừng hỏi

OE, đoản văn, ngược một cách khó hiểu.

Đêm vô minh –  ✿✿✿+

Đọc truyện Đêm Vô Minh

HE, tiến bộ xen huyền huyễn.

Tung hô đàn bà chính hơi các nhưng bù lại tính giải pháp của cô bé chính hơi thú vị, toàn cảnh truyện lạ phải đọc không chán, đọc thư giãn giải trí khá ok, gồm điều nam chính hơi mờ nhạt, tuy vậy vẫn ổn (❁´◡`❁).

Đến phía trên nào bác bỏ sĩ của anh <Như Thi Vấn> – ✿✿✿✿-

HE, hiện nay đại, slice of life.

Câu chuyện khá thực về chuyện yêu đương giữa cô nàng bác sĩ Trình Vũ Phi với Tô tuyệt nhất Minh, không tồn tại bạch mã hoàng tử, tổng tài nào kia một tay che trời tốt em gái xinh tuyệt đẹp trần xuất sắc bụng rộng lượng vô độ nào. Không có ai có thể đảm bảo an toàn trước điều gì, tất cả có là 1 trong những con bọ rùa đá quý thì cũng có lúc anh phạm sai lạc và lúc thất bại, Tô độc nhất Minh tận dụng từng khoản tiền, tất cả căn biệt thự anh mua, phần nhiều khoản tiền trước đây anh đưa đến cô mua sắm để rất có thể giành giật từng thời cơ kiếm được… mình đánh giá cao những cụ thể đó của truyện

Độc dược phòng bán vé <Ức Cẩm> – ✿✿✿+

Link hiểu truyện tại đây

HE, hiện đại, hài, vơi nhàng.

Truyện hiểu được, ổn. Phái nữ chính biết mình biết ta, an phận, tính biện pháp tưng tửng, nam bao gồm si tình.

Độc quyền sở hữu <Đinh Mặc> – ✿✿✿✿+

Link đọc truyện trên đây

HE, hiện nay đại, trả tưởng, sủng cùng ngọt thôi rồi.

Sự thâm nám tình của nam chủ yếu rất cảm động, nhất là lúc anh bắt buộc đợi hóng cô không những 4 năm, đến khi cưới về rồi đợi người vợ đồng ý, đầy đủ tưởng bị cô bội nghịch nhưng vẫn yêu cô trong cả 30 triệu năm đằng đẵng trong láng tối. Cô gái chính kiên cường, dám yêu dám hận, bền chí quyết đoán, cô hoàn toàn xứng xứng đáng với tình thương anh dành cho. Xung quanh ra, dàn nhân vật dụng phụ cũng khá thú vị. Truyện đổi khác bối cảnh, cốt truyện xảy ra liên tiếp nên đọc khôn xiết thú vị, trọn vẹn không đoán trước được. Mỗi loại ngoại truyện 22+ hơi… (*/ω\*)

Động phòng hoa chúc liền kề vách <Diệp Lạc Vô Tâm> – ✿✿✿

Link đọc truyện tại đây

HE, hiện tại đại.

Truyện phát âm khá lâu nên nhiều diễn biến mình không thể nhớ rõ, như phần đa chuyện khác của Diệp Lạc Vô Tâm, có sủng tất cả ngược. Đọc ổn.

Đức Phật và nữ (tên nơi bắt đầu là ‘Bất phụ Như Lai, bất phụ khanh’ – ‘Không phụ Như Lai chẳng phụ nàng’) – ✿✿✿✿✿

Link phát âm truyện trên đây

HE, cổ đại, xuyên không.

Với mình, sau thời điểm đọc chấm dứt những chiếc cuối của Đức Phật và bạn nữ thì mới hoàn toàn yên tâm về loại kết vượt viên mãn và niềm hạnh phúc này. Cả nhì người, Rajiva và Ngải Tình, ở cùng mọi người trong nhà được chưa trọn 4 năm, vậy mà lại cả hai đã đợi chờ nhau tương khắc khoải suốt mấy mươi năm cuộc đời, liệu gồm bao nhiêu đã có được cái dũng khí đó. Truyện được biên dịch trau chuốt, cực kì mượt, đọc khôn xiết thích. Và việc người sáng tác bám sát vào từng diễn tiến, sự kiện kế hoạch sử, khiến cho mình đọc xong xuôi cũng ngẩn ngơ, ko biết phù hợp cũng từng gồm một tình ái đẹp mang đến vậy. Truyện hết sức hay, rất có thể với nhiều bạn, đứng trước bóng black tôn giáo sẽ khiến cho bạn ngại ngần, cơ mà nếu tất cả thể, hãy thử đọc Đức Phật và người vợ với một tâm lí thoải mái, đó đơn giản là câu chuyện yêu đương của một bạn tên Rajiva cùng Ngải Tình.

Đông Cung – ✿✿✿✿1/2

Link gọi truyện trên đây

SE, cổ đại, ngược tâm. Nam thiết yếu thâm trầm, bạn nữ chính tính tình solo giản, dễ thương.

Buồn mỉm cười là tuy sợ hãi truyện của người mẹ kế nhưng mà khi hiểu quá nửa truyện, mình new lật ra đầu để xem tên tác giả, bắt đầu giật mình lúc biết dù đề phòng từng nào vậy mà cuối cùng cũng sập hố. Truyện bước đầu một cách rất lừa tình, một cô hoàng thái tử phi đối kháng giản, dễ thương, một thái tử khôn ngoan, thiếu thốn tình cảm, hai bạn trẻ oan gia suốt cả ngày cự cãi. Vâng, vô cùng lừa tình. ( ´ ▽ ` )ノ

Mặc dù lắp mác là SE tuy vậy mình cho rằng kết thế bắt đầu là kết. :)) Kẻ tính toán, lừa dối, tận dụng trong tình cảm như Lí thừa Ngân đang không khi nào có được hạnh phúc. Chàng lừa tiểu Phong, giết thịt cả gia tộc nàng,, lấn chiếm nước nàng, rồi lúc cả hai cùng quên vớ cả, bước đầu lại từ đầu, nam nhi vẫn lợi dụng nàng một đợt nữa, còn nàng, đến cuối cùng cũng không tồn tại dũng khí xuống tay trả thù cho những người thân. Và cái chết của đái Phong khi ấy là việc giải thoát, cũng là sự trừng phân phát đích đáng mang đến Lí vượt Ngân. ‘Nước sông Quên, đặng quên tình’ nhưng quý ông ta sẽ không còn thể quên được hầu như gì tôi đã làm với thiếu nữ ấy và sống cùng với nỗi đau ấy cả đời.

Xem thêm: Lớp Học Yoga Buổi Trưa: Lợi Ích Và Các Bài Tập Yoga Buổi Trưa Có Tốt Không ?

Em dám nói em không tính phúc – 

Link hiểu truyện trên đây

HE (chắc thế), sủng, ngọt.

Có sủng gồm ngọt tuy vậy bị lố, quá nhiều H, phệ đến phát ngậy. Đọc được chừng 10 chương đầu hại quá chạy luôn, cho giờ mình không dám đọc lại.

Hoa tứ Dẫn <Đường Thất Công Tử> – ✿✿✿✿✿

Link phát âm truyện trên đây

HE, sủng, cổ đại, khá chút huyền huyễn. Nam chủ yếu thâm trầm, tầm thường tình, đàn bà chính thông minh, dễ thương.

Không tất cả gì nhằm nói các hơn. Là quyển ngôn tình xuất xắc nhất trong lòng mình. Đọc đi hiểu lại lần khần bao nhiêu lần. Quân Phất (Diệp Trăn) là nhân vật nữ chính ưa chuộng nhất từ trước mang đến nay của bản thân ấy. Đọc hầu như đoạn hội thoại tưng tửng của em nó, dù cho là với chiêu mộ Ngôn hay với Quân Vỹ, cả những người khác cũng khiến mình rấm rứt cười ko dứt. Em nó tỉnh giấc táo, rạch ròi thân thù nước cùng tình riêng. Khi còn là Diệp Trăn, dưới cưng cửng vị một công chúa, trước cảnh nước mất bên tan mà cần thiết giúp ích gì, em sẽ tuẫn máu từ bên trên tường thành. Lúc được sinh sống lại, dưới cái brand name Quân Phất thì em lại đích thực sống vì mình, em tỉnh táo biết rằng, nước mất và việc người em yêu là thái tử trằn Tô Dự không tương quan gì tới nhau.

Truyện của Đường Thất thường dịu nhàng, xen mọi câu văn hài hước, tuy vậy khi bi cũng bi vượt mức, cảm rượu cồn cực kì, cứ trường đoản cú từ cơ mà làm bạn đọc chảy toàn nước mắt nhưng hai trang sau lại cười cợt ngay được. đắn đo sao chứ mình khi trình làng ngôn tình cùng với ai thì đều bật bộ này ra trước tiên mà thôi.

Bên cạnh đó, người dịch đang đóng một vai trò quan tiền trọng. Hoa bốn Dẫn được biên dịch khôn cùng kĩ lưỡng, trau chuốt, đồng thời không hề thua kém phần hóm hỉnh. Yêu chết được, dễ thương chết đi được.

Mãi mãi là bao xa – ✿✿✿+

Link gọi truyện tại đây

HE, sủng, hiện tại đại, nam chính chung tình, mô tuýp hình mẫu không hẳn bàn, phụ nữ chính cũng tương đối đáng yêu thương :3.

Mãi mãi là bao xa (Trao lầm tình yêu mang đến anh) được coi như là bộ ngôn tình đầu tiên mình gọi nên tuyệt hảo cũng rất mạnh. Truyện nói về tình yêu online, một điều không new nhưng dưới ngòi cây bút của tác giả thì lại trở cần rất gần gũi (Dù Dương Lam hàng là hình tượng phi thực tế =)))

Mình ko hảo truyện của Diệp Lạc Vô tâm cho lắm, cảm xúc nó khá là mì nạp năng lượng liền, mà lại lại đặc trưng thích cỗ này, khích lệ ai chưa đọc thì tốt nhất định yêu cầu tìm gọi đi thôi.

Nhất thời xúc động, thất nắm bất tường – ✿✿✿✿1/2

Link hiểu truyện trên đây

HE, huyền huyễn, hài hước, dịu nhàng. Nam bao gồm bình thường, đàn bà chính cũng bình thường nốt :’3.

Mới đọc kết thúc sáng nay yêu cầu phải vội viết vào đến còn cảm xúc. Truyện nói tới một cặp oan gia, vì biện hộ nhau mất biệt lập tự trị an thiên đình cơ mà bị Ngọc thánh thượng đế vạc trải qua 7 chiếc tình kiếp dưới nhân gian. Ừ rồi như rất nhiều ngôn tình khác, cả hai lâm vào lưới tình bao giờ chẳng rõ.

Tình cảm trong truyện diễn biến khá thú vị, nhưng cũng khá tự nhiên, không hề gượng ép. Từ một cặp oan gia, cả hai cũng tương đối ngoan nắm không thừa nhận tình cảm của bản thân mình với đối phương. Cùng với giọng kể tưng tửng, thuộc những tình huống hài (như kiếp máy ba, hai cả nhà rơi vào súc sinh đạo =))) bao đời nay cả Cửu Lộ Phi Hương, nếu như chưa thỏa mãn với vẻn vẹn bố kiếp trong ‘Tam Sinh, Vong Xuyên bất tử’, chẳng tất cả lí bởi vì gì để bạn bỏ qua nó cả.

Tam sinh tam cầm cố <Đường Thất Công Tử> – ✿✿✿✿1/2

Link hiểu truyện tại đây

HE, sủng, huyền huyễn. Nam bao gồm siêu ngầu, tầm thường tình, nữ giới chính cũng ngầu chả kém, yêu thương ghét rõ ràng, có thù là trả :’3.

Mình khá mê thích tính giải pháp ‘đâu ra đó’ của Bạch Thiển, tất cả nợ có trả, đã nuốm còn bắt trả mang đến đủ, cơ hội xử hết Huyền Nữ, rồi lại đến móc đôi mắt em Tố Cẩm đòi lại cho bởi được khiến mình khá… sướng. Tuy nhiên một thượng thần sống rộng 14 vạn năm như em và lại không tỉnh táo khuyết bằng một Quân Phất 18 năm dương thế thì cũng hơi bực một tí (so sánh khập khiễng quá nhỉ :’P). Truyện dễ thương, tuy vậy khúc thân lại xen vào chuyện của Phượng Cửu – Đông Hoa (làm mình cảm tưởng như PR đến Chẩm Thượng Thư) khiến cho câu chuyện bị kéo dãn dài không cần thiết, mọi khi đọc lại (mình có sở trường đọc đi gọi lại phần đa truyện mình đang có nhu cầu muốn :”>) toàn kéo qua đoạn này.

Dạ Hoa thì ở trong dạng nam bao gồm mẫu mực miễn bàn.

Tam Sinh, Vong Xuyên bạt mạng – thiết kế với thương hiệu Tình kiếp tam sinh – ✿✿✿✿1/2

Link hiểu truyện tại đây

HE, huyền huyễn, sủng. Nam chủ yếu ngầu, phụ nữ chính đáng yêu và dễ thương :’3

Câu chuyện dễ thương và đáng yêu về một chiến thần đề nghị lần lượt trải qua 3 lần tình kiếp với 1 hòn đá thành tinh ở mặt bờ Vong Xuyên. Một một tình kiếp là một trong những câu chuyện, cố gắng rồi tình cảm từ từ nảy nở, xuất phát từ một hòn đá vô tâm vô tính rồi sau cùng lại vì chiến thần Mạch Khê mà rơi vào tình thế thiên kiếp, chấp nhận hồn phi phách tán, hủy đi ngàn năm đạo hạnh. Truyện rất dễ thương (đấy, nó dễ thương đến nút mình bắt buộc lặp đi tái diễn biết từng nào lần trên đây này)

Mình hiểu đi gọi lại chần chừ bao nhiêu lần, các bạn nào không đọc cũng yêu cầu đọc đi nhé. Nếu tất cả điều phàn nàn thì chỉ một điều tốt nhất là truyện khá ngắn làm cho mình đọc không được phê thôi.

7788, em yêu thương anh – ✿✿✿1/2

Link hiểu truyện trên đây

HE, hiện nay đại. 

Nam đàn bà chính bình thường, ví như chỉ gắng thôi thì vẫn ổn. Đọc cho gần cuối thì quăng quật dở, không hẳn không hay, nhưng quá ư là dài dòng, dây dưa, đọc cảm giác rất mệt. Lại thêm sự can thiệp trên mức cần thiết của gia đình làm mình thấy vô lí. Chiếc nhớ duy nhất là lúc nào thì cũng thấy hình hình ảnh nữ thiết yếu khóc lóc, mắt sưng đỏ. Là nam chủ yếu cau mày, thở dài, băn khoăn làm gắng nào. Ừ thì mỗi cá nhân có cách thức riêng, gồm định loài kiến và nạm chấp riêng. Ôi thôi, may mà sau cùng cũng là HE.

Ăn kết thúc chùi mép  – ✿✿+

Link đọc truyện tại đây

HE, hiện tại đại, vơi nhàng, hài, sủng.

Truyện nhẹ nhàng, sủng, ngọt ngào, không có gì quánh sắc.

A Mạch tòng quân – ✿✿✿✿✿

Link đọc truyện tại đây

OE (hoặc GE), cổ trang.

Đây là cỗ cổ trang đầu tiên mình hiểu của Tiên Chanh (không nói tới Công Chúa quý tính, phát âm được vài trang đầu thì vứt ngang do chưa phù hợp – nhưng lại sau AMTQ, hẳn là ngày nào đó mình sẽ đọc lại); truyện hết sức ấn tượng, sệt biệt, nhân vật sản xuất rất tốt, mọi người một vẻ, dàn nhân vật không trở nên mờ nhạt, bị nhân vật chủ yếu lấn át, bối cảnh, tình tiết được viết rất cứng cáp tay, hẳn là Tiên Chanh đã đầu tư chi tiêu không ít khi xây dựng ngôn từ truyện.

Bích tiêu cửu trùng, xuân ý vũ – ✿✿✿✿✿

Link phát âm truyện sinh hoạt đây

HE, cổ trang, nam chính lãnh khốc chung tình, phái nữ chính buông bỏ đúng lúc, tìm được hạnh phúc đích thực.

Truyện rất hay, nhân thiết bị khắc họa khôn cùng tốt.

Cái mình thích nhất của truyện là việc buông quăng quật đúng lúc, trao thừa nhận kịp thời của Thanh Vũ, của Nhã Ý, cứng vượt thì gãy, vậy cho nên bởi chiếc sự lùi bước, chịu đựng nhìn lại và đón nhận đó đã giúp cô đạt được hạnh phúc. Thích không chỉ có thế là chấm dứt của truyện, một Đường Thiên Tiêu thắng lợi trong cuộc chiến bảo đảm ngôi vị nhưng mà hi sinh hai mỹ nhân tuyệt đối hoàn hảo nhất, một Đường Thiên Trọng, ngỡ là thủ đoạn, nhẫn tâm, lại sẵn sàng buông kiếm, chịu nhục, vứt đi thắng lợi trước mắt, lại sở hữu được cuộc sống đời thường hạnh phúc với người con gái mình yêu chân thành, và bạn nữ cũng yêu cánh mày râu bằng tất cả tấm chân tình, cũng cần thiết không kể tới Trang Bích Lam, luôn yêu nàng, đảm bảo nàng từ đông đảo ngày thơ bé, cơ mà âu cũng chính là số phận sẽ an bài, nhưng chắc chắn rằng rằng chàng sẽ sở hữu được được niềm hạnh phúc bên một Nhã Ý luôn bên cạnh. Kẻ thắng người thua, cố kỉnh nào là toàn thắng, cụ nào là thảm bại, cứng cáp cũng chỉ fan trong cuộc bắt đầu hiểu.

Ba tiêu hồ vũ dạ xao song <Qua Ưởng> – ✿✿✿+

Link phát âm truyện tại đây

SE, cổ đại, huyền huyễn.

Truyện nhẹ nhàng, về một nữ hồ li yêu đấng mày râu thư sinh, nhưng nam giới ta hoài nghi tưởng, các tưởng sau khoản thời gian thành danh đã đưa thanh nữ về, chung cục lại thích hợp đưa đàn bà thượng thư về làm vk theo lệnh hoàng thượng. Một trăm năm sau, là cánh mày râu ta bạc bẽo hay làm như vậy để bảo vệ nàng, chẳng ai biết nữa. Đó cũng chỉ là một trong tình duyên ngắn ngủi trong ngàn năm tu tiên của phụ nữ hồ nhưng thôi.

Bà xã anh yêu thương em  – ✿✿-

HE, hiện đại, sủng.

Truyện 10c, sủng, nhạt.

Bến xe cộ  – ✿✿✿✿

Link phát âm truyện trên đây

SE, hiện tại đại.

Trích theo lời fan dịch, truyện ‘chấn động’, và rất ‘ám ảnh’.

Cánh đồng lúa mạch – ✿✿✿1/2+

Link đọc truyện tại đây

HE, đoản văn.

Đã đọc lâu, tuy không thể nhớ gì nhiều nhưng vẫn thích văn phong của Thập Tứ Khuyết. Nội dung truyện đối kháng giản, gọi giải trí.

Cặp song trời định  ✿✿✿+

Link gọi truyện trên đây

HE, cổ đại, (chút) huyền huyễn.

Nàng vốn với mệnh ngay cạnh phu, bôn ba trên đường, hòng ‘tìm mua’ cho bằng được người ck như ý. Giọng văn tưng tửng, truyện đọc vơi nhàng, hài hước.

Cuộc sống new của Đường Uyển  – ✿✿✿✿

Link hiểu truyện tại đây

HE, trọng sinh, điền văn, cổ đại.

Truyện về một nhân vật bao gồm thật của thi sĩ Lục Du, lấy bà xã là Đường Uyển. Khi Đường Uyển bị gia đình ông chồng từ, về lại quê hương mẹ đẻ, tái hôn với Triệu Sĩ Trình yêu thương thương quan tâm thì cô bé lại không coi trọng, nhức đáu lưu giữ về tình yêu với kẻ bạc tình tình, chết trong sầu bi. Cuộc sống mới của Đường Uyển được tác giả viết lại, cùng với Đường Uyển được trọng sinh, sau thời điểm trải qua bao ấm lạnh tình người, biết được cái gì là quý giá, xứng đáng trân trọng, đồ vật gi là hoa cỏ ven đường. Như bao điền văn khác, mẩu chuyện có xen vào đa số kinh nghiệm, bài học kinh nghiệm về đối nhân xử thế, đọc nhẹ nhàng, thú vị.

Công tử Liên Thành – ✿✿✿✿✿

Link phát âm truyện trên đây

HE, võng du.

Cái chất võng du vượt xuất sắc cho nỗi mình không thể tìm hiểu thêm truyện võng du làm sao khác sau khoản thời gian đọc nó.

Chồng tôi là lão quái quỷ thai/Ông buôn bản là phúc hắc đại nhân  – ✿✿✿1/2

Link phát âm truyện trên đây

HE, sủng, cực kì ngọt.

Truyện sủng với ngọt từ trên đầu truyện cho cuối truyện, chẳng có chút cao trào, nhức khổ, hiểu lầm nào, chỉ có hai người, cùng nỗ lực tay nhau, đi hết con đường.

Dấu mộng – ✿✿✿1/2

Link gọi truyện tại đây

HE, sủng, ngược tâm.

Trước vì hiểu lầm, nam bao gồm (Hề Thành Hạo) rời vứt Giản bốn khi cô đang với thai con của cả hai người, rồi năm năm sau, anh trở về, khi biết những đau buồn cô trải qua trong thời gian qua thì một lòng theo đuổi. Nhưng bố cô đang mất, bà bầu cô bị bại liệt, rồi tiếp nối lên đợt đau tim qua đời do những lời vũ nhục của bà bầu anh thì rất nhiều chuyện đã lên tới mức đỉnh điểm. Cô chấp nhận kết hôn với anh trả thù bên họ Hề, cấu kết với những người ngoài nhằm phá hoại gia đình anh, nhưng rốt cục thì sao, cũng chỉ là cô làm tổn yêu mến những người yêu mình nhất nhưng mà thôi. Suôn sẻ là đến sau cuối anh vẫn bao dung đợi đợi, cô vẫn còn đấy nơi tảo về. Tuy ngược, tuy nhiên mình không thể trách hành vi của bạn nữ chính, không nhiều ra cô có công dụng trả thù, với đã trả thù được cho bố mình, chưa phải sao?

Độc y vương phi – ✿✿-

Link phát âm truyện tại đây

HE, cung đấu, xuyên không.

Mình đã nắm gắng, nhưng không thể làm gì hơn được với truyện của Ngô Tiếu Tiếu, tuy rất có thể cung đấu vô cùng hay, tuy thế 10 chương, mở đuầ lúc nào thì cũng là chị em đẹp gái, lạnh lùng, đấng mày râu thâm trầm âm hiểm, hai anh chị em đứng cùng với nhau sẽ blah blah, quá qua đủ mọi thứ blah blah… Drop ở khoảng đầu truyện, không cố nổi.

Đồ Bích   ✿✿✿1/2

Link gọi truyện trên đây

GE, ngược nhẹ, đoản văn.

Vì là truyện ngắn đề xuất không biết đánh giá thế nào, nhưng lại truyện tương đối hay, buộc phải đọc.

Đừng hỏi  ✿✿✿

Link hiểu truyện tại đây

SE, cổ đại, ngược.

Truyện ngắn, nội dung solo giản, tranh quyền giành vị, tình yêu chốn cung đình, đọc giải trí.