REVIEW NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG

      88

Tình ngày tiết hấp dẫn, bất ngờ chính là mọi yếu tố khiến cho thương hiệu đến cái truyện ngôn tình xuyên không. Đừng bỏ dở list đôi mươi truyện ngôn tình xuim không vì doanhnghiepnet.com.vn ra mắt tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Review ngôn tình xuyên không


Truyện ngôn tình xuim ko là gì?

Truyện ngôn tình xulặng ko là thể nhiều loại có diễn biến thường là xuyên qua thời hạn, nhân đồ chủ yếu hoàn toàn có thể xuyên ổn từ bỏ hiện đại về cổ đại xuất xắc tự tiến bộ cho tinh tế hoặc từ cổ điển mang lại tân tiến, hay thì fan xuyên không vẫn xulặng linch hồn, số không nhiều đã xuim cả thể xác.

Truyện xuyên không thường xuyên kết hợp với thể loại gia đấu, cung đấu hay điền văn, mang về mang lại fan hâm mộ phần nhiều bộ truyện khôn xiết cuốn hút.

List đôi mươi truyện ngôn tình xulặng không hấp dẫn

Thần ma thiên tôn

*
Thần ma thiên tônTác giả: Cửu Đương GiaThể loại: Xuyên ổn Không, Dị Giới, Huyền HuyễnSố chương: 1435 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “thần ma thiên tôn” là bộ truyện ngôn tình xuyên ổn không được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích, tình tiết mới lạ, tác giả viết truyện xúc tích, biểu đạt cụ thể phần lớn cuộc chiến đấu, việc làm tu luyện từ bỏ địa chỉ rẻ kém nhẹm nhằm rồi vươn lên là một bạn khỏe khoắn duy nhất trần thế.

Nhân vật chính là bác sĩ khoa tyên ổn mạch bị xuyên việt, thân phận hiện nay của hắn đó là Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, ngay từ khi hình thành nguyên ổn nhà dường như không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo.

Thế tuy vậy sau khi hắn xuim vào thân thể này, hắn tự trị dịch cho bạn thay đầu tu luyện võ đạo, mặc dù thế  trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn quán triệt hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắt dĩ hắn phải ẩn mình tu luyện.

Vương phi 13 tuổi

*
vương vãi phi 13 tuổiTác giả: Nhất Thế Phong LưuThể loại: Ngôn tình, Xuim khôngSố chương: 766 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Vương phi 13 tuổi” là cỗ truyện ngôn tình xuim không cực kỳ giỏi mà bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất tất yêu bỏ lỡ, bạn nữ thiết yếu vốn là một trong thủ lĩnh sát thủ, thờ ơ, ngạo mạn nhưng lại lại xulặng ko thành vương vãi phi của nam giới thiết yếu, ko phần đông vậy thân thể này chỉ mới 13 tuổi, còn không đến tuổi cập kê…

Nam chính là vương gia, sắc đẹp mỹ mạo không người nào sánh bởi, hắn vốn không quan tâm mang đến vương phi nhỏ tuổi của hắn tuy vậy một ngày hắn tự dưng nhận ra nữ giới thiệt quánh biệt…

Phượng tù hãm hoàng

*
Phượng tội phạm hoàngTác giả: Thiên Y Hữu PhongThể loại: Ngôn tình, Xuyên ổn khôngSố chương: 293 chươngĐiểm: 9

Nội dung: Có thể bảo rằng tác phẩm “Phượng tội nhân Hoàng” của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong là một trong những trong những cỗ truyện ngôn tình xuim không có cố truyện khá mới mẻ và lạ mắt, các bạn sẽ không thấy bộ truyện làm sao có tình tiết lôi cuốn với lôi cuốn điều này.

Nữ đó là một cô bé trong trắng, tối ưu với khỏe mạnh sinh sống văn minh, nàng xuyên không về cổ điển, trngơi nghỉ thành công chúa tuy nhiên vị công chúa này còn có tkhô hanh danh thực thối, khét tiếng hoang dâm không nói, cực phẩm là đang bao gồm phò mã cơ mà lại nuôi vô số nam giới sủng… con gái cần làm thế nào đây???

Sở bộ gớm tâm

*
Sở cỗ gớm tâmTác giả: Đồng HoaThể loại: Ngôn tình, Xuim khôngSố chương: 126 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Sở Sở ghê tâm” là cỗ ngôn tình xulặng không đã có đưa thể thành phim, nhiệt độ của bộ truyện này thì không cần phải bàn cãi, cho nên bạn tuyệt vời nhất không thể bỏ qua cỗ truyện này.

Nữ chính vốn là 1 bạn ở văn minh xulặng không về cổ xưa, thiếu nữ vốn chỉ mong mỏi là một bạn qua đường sinh sống một cuộc sống háo hức niềm hạnh phúc mặc dù thế lại bị cuốn vào è ttinh ranh quyền giành lợi. thế nhưng bạn nữ là người tiến bộ, chị em thấu hiểu ai sẽ là người win sau cùng nhằm chọn lựa điểm dựa mang lại bạn dạng thân.

Bất hủ phàm nhân

*
Bất hủ phàm nhânTác giả: Ta Là Lão NgũThể loại: Xuyên ổn ko, Dị giới, Huyền Huyễn, Trọng sinhSố chương: 1232 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Bất hủ phàm nhân” là bộ truyện ngôn tình xuyên ổn ko của tác giả TA Là Lão Ngũ, không chỉ đem về mang đến độc giả hầu hết cốt truyện truyện cuốn hút, lôi cuốn Nhiều hơn đưa về một chân thành và ý nghĩa nhân vnạp năng lượng khôn xiết lạ mắt.

Nhân thứ bao gồm vào truyện là Mạc Vô Kỵ hắn chỉ là một bạn phàm nhưng lại sở hữu ước muốn được trường sinh, là một trong những tác dụng trong số những nhân tài hắn đang chế tạo ra phương pháp đả thông gớm mạch, có thể giúp bé tín đồ tu luyện, thế nhưng chưa kịp công bố ra ngoài đã bị người bản thân tin yêu duy nhất hãm sợ hãi.

Hắn không chết và lại chiếu qua dị giới, trên chỗ trên đây hắn chỉ là 1 tín đồ thường, Khi đối mặt với đông đảo cường giả chân chủ yếu hắn đã đề xuất làm gì???

Khánh dư niên

*
Khánh dư niênTác giả: Miêu NịThể loại: Xuim không, Cổ đạiSố chương: Hơn 90 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Khánh Dư Niên” bao gồm tình tiết không thực sự mới mẻ và lạ mắt tuy vậy lại được người sáng tác thực thi nội dung một phương pháp chau chuốt, mang đến cho những người đọc gần như cốt truyện truyện cực kì lôi cuốn.

Nhân đồ gia dụng chính vốn là một trong kẻ bất tài có hại, ko mọi vậy mà còn phạm phải cnạp năng lượng căn bệnh quái ác, hiện nay hắn chỉ bên trong viện để đợi chết, hắn cũng nằm mơ mộng mình vươn lên là nhân thứ chủ yếu trong đái tmáu, ông ttách có lẽ rằng cũng tmùi hương sợ hãi hắn, để hắn xuyên chưa tới cổ đại.

Cũng thiết yếu từ đây cuộc sống của hắn ban đầu đổi khác, một cuộc đời new với đông đảo mong ước có thể triển khai được nếu như hắn cố gắng.

Thiên tài triệu hồi sư

*
Thiên tài triệu hồi sưTác giả: Nhược Tuyết Tam ThiênThể loại: Dị giới, Xulặng ko, Nữ cườngSố chương: Hơn 178 chươngĐiểm: 9

Nội dung:” Thiên tài triệu hồi sư” là cỗ truyện ngôn tình xuim ko, nhân đồ gia dụng chủ yếu xuim về dị giới thay đổi tè tlỗi của Vân gia, kiếp trước bạn nữ chỉ là một trong thứ thử nghiệm bị bỏ bỏ, kiếp này cô bé cảm nhận được sự quan tâm cùng yêu thương thơm của người thân trong gia đình.

Thế tuy vậy bao gồm fan lại hãm sợ mái ấm gia đình mà con gái trân quý nhất? giả dụ nữ đang tại đây thì không ai hoàn toàn có thể đạt được mục đích, người vợ vẫn đảm bảo an toàn gia nghiệp cũng giống như người thân trong gia đình của mình…

Đặc cvua phi

*
Đặc cvua phiTác giả: Nhất Thế Phong LưuThể loại: Dị giới, Xulặng khôngSố chương: 171 chươngĐiểm: 9

Nội dung: Vốn là một quánh công sinh sống hiện đại nhưng mà lại xuim ko phát triển thành một xấu cô gái, ko đa số vậy còn là truất phế vật dụng của Đế Quốc.

Sau lúc thiếu phụ chiếu thẳng qua, xấu cô gái ư? mỹ mạo khuynh quốc khuynh thành này ai có thể sánh bằng? phế truất thứ ư? ai rất có thể vượt qua được nàng?

Cốt truyện mới mẻ và lạ mắt, biện pháp tác giả hành văn uống khôn xiết lôi kéo, hồ hết màn đấu đá, tranh nhau được diễn đạt vô cùng sống động, chắc chắn là đây là bộ truyện các bạn hoàn hảo cần thiết bỏ qua mất.

Thịnh vậy đích phi

*
thịnh vắt đích phiTác giả: Phượng KhinhThể loại: Xuim Không, Cung đấu, Ngôn tìnhSố chương: 457 chươngĐiểm: 9

Nội dung: ‘Thịnh cụ đích phi” là cỗ truyện ngôn tình xuyên không tồn tại cốt truyện khôn cùng mới mẻ và lạ mắt, ko y như hầu hết bộ tè tngày tiết khác, phái mạnh thiết yếu không soái, cũng chả đề xuất người bản lĩnh cơ mà rất là xấu không chỉ có xấu mà còn vô sỉ.

Nữ bao gồm cũng không tồn tại vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà khôn cùng đỗi bình thường, mặc dù vậy tình yêu của cặp đôi nhân trang bị bao gồm lại được tác giả viết hết sức rực rỡ, không phải là tình thương tự tầm nhìn trước tiên, chúng ta dần dần lại ngay gần nhau hơn sau số đông khó khăn và đau đớn, đầy đủ trận chiến đẫm tiết.

Tiểu thư phế truất vật thật yêu thương nghiệt

*
Tiểu thỏng truất phế trang bị thiệt yêu thương nghiệtTác giả: Bồ Đề Khổ TâmThể loại: Xulặng không, Nữ cường, Dị giới, Ngôn tìnhSố chương: 6 quyểnĐiểm: 9

Nội dung: Vốn là một trinh sát tuy nhiên lại bị chính em gái mình phản nghịch, lâm vào cảnh đường thuộc thiếu nữ nhảy đầm xuống vực sâu, tuy vậy con gái ko chết xulặng ko thay đổi tè tlỗi truất phế đồ vật của gia tộc, nếu như đàn bà vẫn thay nàng ấy sinh sống thì chắc hẳn rằng đông đảo vẫn rứa thanh nữ trả thù đông đảo kẻ sẽ hãm sợ hãi cô bé.

Nam chủ yếu bao gồm bộ mặt yêu nghiệt, thân phận quyền quý bởi vì vậy cơ mà không có ai rất có thể làm bạn được cùng với hắn, quá buồn chán hắn xuống trần thế đi dạo, gặp gỡ được thanh nữ, một thiếu nữ vô cùng trúc vị….

Xem thêm: Con Trai Lê Giang Kể Chuyện Yêu Vợ Hơn 8 Tuổi Và Có 2 Con Riêng

Tiểu thỏng hầu phủ

*
Tiểu thư hầu phủTác giả: Tiểu Ngọc HồThể loại: Ngôn tình, Xuyên ổn khôngSố chương: hơn 50 chươngĐiểm: 9

Nội dung: Nữ chính sau khi bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải thì bất ngờ xuyên ổn về một triều đại không có vào lịch sử vẻ vang, trở thành đích nàng duy nhất Bát đái thỏng của Hầu phủ.

Từ Khi có mặt đã có chiều chuộng, hưởng trọn đều sự yêu thương ngay lập tức tới mức phần nhiều vị quyền quý độc nhất vào hoàng cung cũng ưu tiên cô, sau khoản thời gian đầy một tuổi, thánh thượng phong nữ làm quận chúa, cuộc đời của thiếu nữ vĩnh cửu êm rất đẹp nhỏng vậy?

Thật ư? Thật ư? Phải là hồng pnhị xanh thắm

*
Thật ư, thật ư, cần là hồng xanh thắmTác giả: Quan Tâm Tắc LoạnThể loại: Xuyên ổn ko, Gia đấu, Ngôn tình, Cổ đạiSố chương: 229 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Thật ư, Thật ư. đề xuất là hồng xanh thắm” của tác giả Quân Tâm Tắc Loạn không chỉ là đem đến mang lại chúng ta gần như mẩu chuyện đầy cảm hứng Hơn nữa đem về phần đông lưu ý đến, Reviews mới lạ về cuộc sống cổ đại một bí quyết chi tiết, thông qua cái nhìn của thiếu phụ bao gồm.

Nữ thiết yếu vốn là 1 nhân viên cấp dưới công vụ nghỉ ngơi TANDTC, tiếp nối xulặng không thành một cô nhỏ xíu 4 tuổi, là đồ vật cô gái đơn vị quan tiền, di nương thì bị hãm sợ hãi bị tiêu diệt sớm, một mình con gái sinh sống trong thực trạng đó, thiếu phụ đề nghị cần sử dụng rất là nhằm cố gắng sống sót.

Tác đưa viết thiếu nữ chính cực kỳ đỗi giản dị và đơn giản, không tồn tại bàn tay đá quý, chỉ với khéo léo cách xử trí rất nhiều cthị trấn phù hợp, nàng cũng là 1 trong những người khôn xiết lạc quan, yêu thương đời, bởi vì vậy mà lại người hâm mộ cũng cảm thấy mừng húm khi hiểu truyện.

Nữ nhân sau sườn lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương vãi phi

*
Nữ nhân sau sườn lưng đế quốc chức năng đái vương vãi phiTác giả: Vệ Sơ LãngThể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Nữ cườngSố chương: 2459 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Nữ nhân sau lưng đế quốc bản lĩnh tiểu vương phi” của tác giả Vệ Sơ Lãng là bộ truyện ngôn tình chuyển phiên xung quanh nhân đồ dùng chị em bị xuyên ổn ko tới 1 thời cổ đại, là 1 tín đồ hiện đại nàng thứ nhất nên làm cho quen với cuộc sống đời thường địa điểm phía trên.

Thế nhưng lại ai nói cho thiếu phụ biết kẻ gồm nụ cười ác ma tê là ai? dám giật đi nụ hôn của nàng? sẽ vậy còn bắt nàng gả mang lại hắn, hừ, một người tiến bộ nlỗi phái nữ tứ tưởng nam nàng bình đẳng làm sao có thể để hắn làm chủ??? ý muốn người vợ đứng vùng phía đằng sau hắn??? nằm mơ…

Xuyên ổn suốt cả cỗ truyện, tác giả vẫn khôn xiết thành công xuất sắc khi khai thác tính cách nhân thứ phái mạnh phái nữ chính, nữ chính là một người khôn xiết tối ưu, bởi vì vậy nhưng mà bạn nữ cũng ko sợ hãi bất kể điều gì? nam chính phúc hắc mặc dù thế sau khi gặp mặt đàn bà thiết yếu thì lại đổi mới một kẻ cuồng sủng.

Độc sủng ái phi

*
Độc sủng ái phiTác giả: LilaThể loại: Xulặng không, Ngôn tìnhSố chương: 48 chươngĐiểm: 9

Nội dung: Cuộc sống của chị em vốn dĩ cực kỳ thông thường, ko làm điều gì ác mặc dù vậy ông trời vì sao lại đối xử cùng với cô gái nlỗi vậy? xuyên ổn thì thôi đi tuy nhiên lại xuim vào thể xác một điêu phụ??? không chỉ là là điêu phụ nhưng mà thiếu phụ còn tồn tại tiếng rằng xú con gái điêu ngoa khét tiếng độc nhất vô nhị khiếp thành????

Cái nồi này cô bé cõng không nổi đâu nhà, trước tiên cô gái nên trsống lên dễ thương, kế tiếp từ từ nâng cao lại cái lừng danh tăn năn nát kia, còn cái brand name nam giới nhân không đẹp cơ, hừ thiếu phụ cũng ko thèm quyên tâm mang lại hắn…

Bắt đe tướng quân đến phân phát khóc

*
Bắt bắt nạt tướng mạo quân mang lại phạt khócTác giả: Cung Tâm VănThể loại: Ngôn tình, Xuim ko, SủngSố chương: 117 chươngĐiểm: 9

Nội dung: “Bắt đe tướng mạo quân cho phạt khóc: là bộ truyện ngôn tình xuim ko được rất nhiều độc giả hâm mộ của người sáng tác Cung Tâm Vnạp năng lượng, Nữ bởi vì mong mỏi hỗ trợ gia tộc đứng vững phải cải trang thành phái nam nhân để làm quan.

Một câu chuyện tình yêu đan xen cùng với những trận chiến trực rỡ, tuy nhiên các bạn sẽ ko Cảm Xúc rầu rĩ đâu, đây là cỗ truyện khôn xiết đặc sắc, cảm xúc của nam phái nữ chủ yếu lộ diện nhàn nhã không thực sự nkhô giòn,, phần nhiều diễn biến truyện được miêu tả khôn xiết cụ thể, sống động và chân thật.

Thái tử phi thăng chức ký

*
Truyện ngôn tình xuim ko Thái tử phi thăng chức ký

Tác giả: Tiên Chanh

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không

Số chương: 37

Điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/thai-tu-phi-thang-chuc-ky

Nội dung: Trong buổi buổi tiệc nhỏ, một anh chàng đào hoa, giáp gái đang bị các “bé mồi” của mình rượt xua đuổi không may mang đến anh Lúc bị ngã xuđường nước và bị thương. 

Sau đó Khi tình dậy, anh phạt hiện tôi đã xuyên không về triều đại Nam Hạ. Những diễn biến bi hài bước đầu Lúc nhân trang bị xuyên ổn ko của phái nam đó là Thái tử phi – Trương Bồng Bồng.

Từ một Đấng mày râu trai đào hoa, giàu có phái mạnh thiết yếu sẽ buộc phải làm những gì nhằm yêu thích nghi với thân phận là một trong Thái tử phi vào hoàng cung đầy rẫy tuyên chiến và cạnh tranh quyết liệt. Bắt đầu chuỗi ngày với gần như trường hợp dsinh hoạt khóc dsinh sống mỉm cười.

Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phú Ở Tận Thế

*
Truyện ngôn tình xulặng không Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Prúc Ở Tận Thế

Tác giả: Thuỷ Quả Mộ Tư

Thể loại: Ngôn tình, Mạt cố, Nữ phụ

Số chương: 103

Điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/nhat-ky-thang-cap-cua-nu-phu-o-tan-the

Nội dung: Truyện luân phiên xung quanh Đường Yến – một cô bé quân nhân lính đặc chủng với khôn xiết có tiếng nói của một dân tộc vào đơn vị chức năng. Trong một lượt vô tình, cô đã biết thành xuim ko vào thế giới của một cuốn nắn tè tngày tiết mà trong đó cô là một trong những nhỏ bạn hết sức tự cao, ruột gan gian ác, gian giảo.

Trong trái đất của cuốn tiểu thuyết kia từng con fan đều có dị năng với từng hệ khác biệt. Thế giới mà cô rơi vào là một trái đất quỷ dị với khá nhiều điều bí hiểm. Tuy nhiên vào một lần vô tình xuất hiện thêm vòng tay bạch ngọc cô đã khám phá ra dị năng của bản thân. Từ kia, hành trình đối đầu đại chiến với tương đối nhiều yêu thương ma quỷ quái với những sinch thứ lạ đời của cô ấy bước đầu. Hành trình thăng cấp, phần đông trsống mắc cỡ tàn phá kế hoạch của cô bé bao gồm với đông đảo diễn biến kịch tính, lôi cuốn cùng lôi cuốn.

Thiếp đáp Khuynh Thành

*
Truyện ngôn tình xulặng không Thà hiếp Khuynh Thành

Tác giả: Tlỗi Ca

Thể loại: Cổ đại, xuyên ổn không 

Số chương: 251

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/thiep-khuynh-thanh

Nội dung: Một cô nàng tiến bộ chỉ sau một giấc ngủ đã bị xuyên ổn không trsống về cùng với kiếp trước của bản thân mình. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị truất phế, bị thất sủng. sinh hoạt đó chị em đã trở nên Khánh Vương – một bé người độc ác có dã trung ương hãm hại bản thân, khiến cả gia tộc của nàng đề xuất Chịu chình ảnh cầm tù. Còn bạn dạng thân chị em thì bị đẩy xuống có tác dụng ca kỹ thấp yếu.

Với lần xuyên không này, khi đã biết rõ bộ mặt của Khánh Vương cùng với việc hợp lý tự cô bé tân tiến vẫn không phải là Chịu đựng, đã không hẳn là im thin thít. Mộ Dung Ca đã trả thù mang lại các gì ra mắt trước đó.

Nhất Sinc Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần

*
Truyện ngôn tình xuim ko Nhất Sinc Nhất Thế Tiếu Hồng TrầnTác giả: Quân Tử Giang SơnThể loại: Xulặng ko, Ngôn tình, Cổ đạiSố chương: 324Số điểm:

Nội dung: Chỉ sau đó 1 giấc ngủ xuất phát điểm từ 1 phái nữ trinh sát số một của trái đất ngầm sinh sống thay kỉ 21 nàng đã xuim không trở nên một vị tài nhân của hoàng đế sinh hoạt vương triều Đông Lăng – Tô Cđộ ẩm Bình.

Tại hiện đại nữ giới là một trong những cô chị em hết sức keo kiết, yêu tiền hơn cả tính mạng. Sau khi phát hiện nay bị xuim không nàng đã cực kỳ bi ai cùng “nhớ thương” kân hận tài sản của bản thân mình. Để tiêu sầu phụ nữ đã đi tản cỗ ngắm trăng, nhưng lại bất ngờ tai họa liên tiếp ùa đến. Vô tình phụ nữ ta sẽ sử dụng trỡ công ty vệ sinh với một nam nhân, bên cạnh đó còn cướp giấy cùng rước chân đá phái mạnh nhân này mà không còn biết rằng người trước khía cạnh đó là Hoàng thượng.

Sau đêm kia xuất phát điểm từ 1 tài nhân, phái nữ đã biết thành điều xuống thành cung cô gái quét Sảnh tháng được bố cọc tía đồng. Với bản chất là một trong người mê tiền thì trên đây đó là cú sốc lớn số 1 của nàng. Để rất có thể tìm được rất nhiều vàng bạc rộng, phái nữ ta vẫn quyết vai trung phong sexy nóng bỏng Hoàng Thượng. Liệu cùng với phiên bản tính ngỗ ngược, tinc ranh mãnh của hiện đại, thanh nữ gồm thành công xuất sắc chiếm phần rước trái tim của Hoàng Thượng?

Dùng Cả Đời Để Quên

*
Truyện ngôn tình xuim ko Dùng cả đời để quênTác giả: Diệp TửThể loại: Ngôn tìnhSố chương: 15Số điểm:

Nội dung: Truyện kể về vua Dận Chân – Một vị ngọc hoàng nặng trĩu tình với một tình yêu đậm đà, hết sức khó để có thể quên mà buộc phải cần sử dụng cả đời nhằm quên. Sinh ra vào hoàng cung cùng định sẵn là ngọc hoàng, tình yêu thực sự có lẽ là điều khôn xiết khó khăn để có được mà lại Lúc giành được nam nhi lại vô tình tấn công mất.

Để sở hữu tình cảm, đại trượng phu đã xulặng chưa tới bây giờ lấy danh tức thị Yên Chân ấp ủ mong muốn kiếm được cô gái đó để nối lại tình yêu xưa cũng như bù đắp lại cho thanh nữ.

Câu chuyện đề cập về một vị Hoàng đế với tình cảm đậm đà, khó pnhì nhưng mà yêu cầu sử dụng cả đời để quên – ngọc hoàng Dận Chân. Sinh ra đang làm cho vua, để tìm kiếm được một tình thương thực thụ thiệt sự vô cùng khó khăn mặc dù vậy tình thương ấy của Đấng mày râu lại bị tiến công mất.

Niên phi của đại trượng phu – làm việc văn minh là Niên Dinc một cô bé luôn không còn mình say mê mê cùng với quá trình. Dân Chân gặp lại cô sinh sống nhân loại tân tiến và góp cô trong các bước sale, cả kề bên hồ hết dịp cô gặp khó khăn, từ từ cô cũng trở nên đầy đủ hành động của anh ấy làm cho rung hễ và yêu thương anh, phát hành cuộc sống đời thường hạnh phúc.

Thời gian sống cạnh bên anh, Niên Dinc có những mơ về thời xa xưa, từ từ cô cũng ghi nhớ lại được quãng thời hạn đau khổ kiếp trước của cô ý và Dận Chân. Sau bao sóng gió, băn khoăn cuối cùng cô cũng ko phụ lòng anh, chọn lựa liên tiếp nghỉ ngơi sát bên anh tuy vậy tuyến phố trước mắt chắc chắn rằng đã vấn đề, gian cạnh tranh. Cả hai đã tạo cho một mẩu chuyện tình ảm đạm thơ mộng với đáng thích thú, hai tình nhân nhau rồi vẫn mãi yêu thương nhau.