Review Nụ Hôn Của Sói

      12

Nụ hôn của sói là trong những tác phẩm đặc sắc của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, luân chuyển quanh ái tình đầy trớ trêu giữa An Dĩ Phong và tư Đồ Thuần, nhì con bạn ở hai trái đất khác nhau.

Bạn đang xem: Review nụ hôn của sói


Đó là một câu chuyện buồn nhưng không hề kém phần lãng mạn, sâu lắng, tình yêu của họ đã góp thêm phần vẽ phải bức tranh đầy màu sắc trong dải ngân hà ngôn tình của Diệp Lạc Vô trọng điểm và để lại dư vị khó khăn quên trong tâm người đọc.


Vài đường nét về người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là một trong tác đưa ngôn tình nổi tiếng, cô được độc giả yêu mê say bởi kỹ năng mang cái hồn gieo vào ngôn từ một bí quyết tỉ mỉ với khéo léo. Cô còn được đánh giá là cây cây bút “bảo chứng ngôn tình” của Trung Quốc, với ba người sáng tác khác là Tân Di Ổ, thế Mạn và Phỉ xẻ Tư Tồn.

*
Một số thắng lợi của Diệp Lạc Vô Tâm

Tiểu thuyết của Diệp Lạc Vô trọng tâm thu hút bạn đọc không chỉ bởi lối hành văn chững chạc, thông thái mà còn bởi các chiếc kết viên mãn được chăm nom tỉ mỉ. Một trong những tác phẩm khét tiếng của cô rất có thể kể đến như Mãi mãi là bao xa, Động phòng hoa chúc bí quyết vách, chân trời góc bể và hồ ly tinh biết yêu.

Với tài giỏi của mình, Diệp Lạc Vô trung tâm đã viết phải bao chuyện tình khiến đọc giả “tốn rất nhiều nước mắt”, tuy vậy cũng yêu cầu gật gù rằng những ái tình đó đẹp nhất vô cùng. Nhân đồ gia dụng được cô xây dựng một phương pháp tinh tế, diễn biến pha lẫn bi thương, vui nhộn nhưng cũng không hề kém phần sâu lắng, nhân văn. Mỗi mẩu chuyện của Diệp Lạc Vô trung khu đều tiềm ẩn một bài học về tình yêu với sự quyết tử nào đó, góp thêm phần tạo rượu cồn lực cho tất cả những người yêu nhau thừa qua phần đông khó khăn, cách trở.

Nụ hôn của sói cũng ko ngoại lệ, dưới ngòi cây bút của cô côn trùng lương duyên đầy oái oăm giữa cảnh sát và tội phạm mặc dù nhuốm màu bi thương nhưng cũng không thua kém phần lãng mạn, nóng áp. Câu chuyện cũng chính là minh chứng cho tình yêu sắt son, chung thuỷ, những người yêu nhau rồi sẽ về bên nhau.

Câu chuyện yêu đương giữa cảnh sát và tù đọng trong công trình Nụ hôn của sói

Nụ hôn của sói chuyển phiên quanh nhì nhân đồ gia dụng là An Dĩ Phong và tứ Đồ Thuần. An Dĩ Phong vốn là ông trùm làng mạc hội đen, trong bóng buổi tối làm bao chuyện xấu xa, còn bốn Đồ Thuần ngược lại là 1 trong nữ công an trẻ tài hoa, một lòng đảm bảo an toàn công lý cùng lẽ phải.

Nếu ai muốn bảo toàn tính mạng, hãy ghi nhớ một phép tắc “bất thành văn”: An Dĩ Phong nói một, dừng khi nào nói hai!

– Nụ hôn của sói

An Dĩ Phong bự lên trong xóm hội ngầm, trước khi chạm chán người bằng hữu tốt là Hàn Trạc Thần với anh cả Lôi, anh buộc phải sống bởi nghề đấu lôi đài. Sau khoản thời gian là bọn em của ông quấn Lôi, An Dĩ Phong trải qua vô vàn trở thành cố và dần dần trở thành một cạnh bên thủ, xem mạng sinh sống con tín đồ như cỏ rác.

*
Ảnh bìa sách Nụ hôn của sói bởi vì Nhà xuất phiên bản phụ thanh nữ phát hành

An Dĩ Phong tình cờ gặp Tư Đồ Thuần khi cô vội vàng vã chạy theo đưa ví đến anh, bởi vì vậy Dĩ Phong đã biết thành say nắng và nóng trước một cô bé đoan trang xinh đẹp khác hoàn toàn với những cô bé trong hộp đêm nhưng mà anh từng tiếp xúc.

An Dĩ Phong ra sức theo xua một giải pháp thật cuồng nhiệt, khiến cho Tư Đồ Thuần phải thẹn thùng đỏ mặt.

Có người nói tình yêu ban đầu trong yên ổn lặng.

Vì vậy bao hàm thứ ngẫu nhiên, tuy nhiên trong dòng ngẫu nhiên luôn luôn tồn tại dòng tất nhiên.

Ví như cánh mày râu trai long bong An Dĩ Phong lại gặp gỡ cô gái thông minh, đáng yêu và dễ thương và giàu tình cảm tư Đồ Thuần.

– Nụ hôn của sói 

Trớ trêu cố gắng khi cô đang sắp gật đầu làm nữ giới anh thì chúng ta lại gặp mặt nhau ở vỏ hộp đêm tuy nhiên với tư cách công an và tội phạm sản phẩm đầu.

Sau khi quay về sở cảnh sát, ngồi trước hồ sơ phạm tội của An Dĩ Phong cả đêm, cô sẽ dặn đi dặn lại lòng mình rằng ko được để bản thân yêu anh nữa vì tình yêu giữa cảnh sát và tội phạm sẽ không thể bao gồm kết cục tốt đẹp.

Tuy cô đã khẳng định rằng chúng ta là bạn ở hai nỗ lực giới khác nhau nhưng An Dĩ Phong vẫn ra sức theo đuổi cô một đợt nữa.

*
Bìa sau cuốn sách Nụ hôn của sói

Trước sự thực lòng của An Dĩ Phong, bốn Đồ Thuần từ từ cảm cồn và phê chuẩn rằng cô đã và đang yêu anh từ khôn cùng lâu. Trái đúng cùng với dự đoán, tình yêu của họ phải trải qua vô vàn thăng trầm, chịu đựng sự phản bội đối từ bỏ gia đình cũng giống như không thể quang đãng minh chính đại diễn tả tình yêu thương như những hai bạn trẻ khác.

Xem thêm: Diễn Viên Phạm Kiều Khanh

Ranh giới dần dần được rút ngắn lại, giữa họ chỉ với tồn trên tình yêu, một sản phẩm công nghệ tình yêu thương mãnh liệt mang lại mức chuẩn bị sẵn sàng hy sinh mang đến nhau, bốn Đồ Thuần đảm bảo công lý còn An Dĩ Phong bảo vệ cô.

Dù sống trong trong quả đât đầy bất minh nhưng An Dĩ Phong cũng quyết duy trì cho bốn Đồ Thuần sự vào sạch, để không may anh xảy ra chuyện thì cô vẫn có thể ngẩng cao đầu mà lại sống tiếp.

Cho mặc dù ngày mai xảy ra chuyện gì em cũng trở nên không khi nào hối hận vì chưng đã yêu thương anh.

– Nụ hôn của sói 

Thế tuy thế sóng gió lại một lần nữa ùa đến với chúng ta khi An Dĩ Phong đắc tội với Kỳ Dã, giữa những kẻ thù của anh. Sau trận đánh đó, tứ Đồ Thuần vẫn nguyện lân cận anh dù cho có bao nhiêu gian nan, nguy hiểm.

Tuy nhiên khi tỉnh dậy, anh phân biệt không thể làm cho cô thuộc mình chịu đau khổ thêm nữa vày anh không chắc chắn rằng bản thân tất cả thể bảo đảm an toàn tốt cho người con gái nhưng mà anh yêu.

Thuần à, tình cảm trên thế giới này có nhiều cách, mang về cho em điều tốt nhất đó là cách anh yêu em!

– Nụ hôn của sói

An Dĩ Phong đã chọn buông tay tư Đồ Thuần với ước muốn cô sẽ tìm được một người bầy ông tốt hơn mình nhưng quyết định này đã khiến cho anh nên sống nửa đời sót lại trong hối tiếc.

Mười lăm năm yêu quý nhớ và cuộc gặp lại đầy nước mắt

Mấy ai anh dũng như cô cảnh sát Tư Đồ Thuần khi đang hy sinh toàn bộ những gì tốt đẹp nhất của người con gái cho người bầy ông mình yêu thương. Vốn có mặt trong mái ấm gia đình giàu có, ba là viên trưởng cảnh sát nhưng cô mang kệ hồ hết định con kiến về thân phận, sự bội nghịch đối từ gia đình, một lòng một dạ yêu thương An Dĩ Phong.

*
Tình yêu của hai tín đồ ở hai cố gắng giới không giống nhau phải trải qua không hề ít sóng gió

Tuy nhiên cũng chẳng gồm ai dở hơi như cô khi đang nguyện mong chờ một người đàn ông tận mười lăm năm, cam tâm chịu đựng đông đảo uất ức. Tuổi xuân thiếu nữ được tính bằng bao nhiêu mùa hoa thì cũng đều dâng cả mang lại An Dĩ Phong.

Trong thâm trung tâm mình tư Đồ Thuần biết tình cảm giành cho An Dĩ Phong là xứng đáng, vày dẫu gồm trong tay cả thiên hạ tuy vậy anh vẫn duy nhất kiến thông thường tình với cô, dù body nhuốm bẩn anh vẫn quyết đảm bảo an toàn cho cô gái của mình.

Chuyện tình của mình như loại chảy của sông Yura, mặc dù đầy sóng gió nhưng mà cũng không thua kém phần lắng đọng và nhẹ êm. Họ đã nên trả giá cho những sai trái của tuổi trẻ em bằng thời hạn xa nhau suốt mười lăm năm lâu năm đằng đẵng. Khi đã thử qua hầu hết dư vị đăng đắng cay của cuộc đời, cuộc hội ngộ sau mười lăm năm khiến cho hai trái tim lạc lối được search thấy nhau.

Nụ hôn của sói là 1 trong những tác phẩm ngọt ngào và lắng đọng mang hương vị tình yêu thương tuổi trẻ

Nụ hôn của sói vẫn nhẹ nhàng chuyển ta trải qua từng cung bậc cảm hứng của tình yêu, từ khi chớm nở cho mãnh liệt, lụi tàn rồi lại một lần nữa bừng tỉnh cùng nở rộ.

*
Cho dù có bao nhiêu rắc rối thì những người yêu nhau cũng sẽ tìm về với nhau

Câu chuyện như một lời khẳng định chắc hẳn rằng rằng tình cảm vốn không tồn tại đúng sai, không tách biệt cao thấp giỏi thân phận, những người yêu nhau khăng khăng sẽ lại trở trở về bên cạnh nhau.

Qua tác phẩm tín đồ đọc đã cảm thấy được ngòi bút tinh tế của Diệp Lạc Vô trung ương nhưng vẫn chấp nhận cho rằng mẩu truyện được phát hành trong chiến thắng là phi thực tế và ngôn tình hoá một chuyện tình khó có thể xảy ra ở hiện nay tại.

Đồng thời nhiều fan hâm mộ còn nhận định rằng Nụ hôn của sói đã cổ xuý tội phạm với nhẹ nhàng hoá gần như hành phạm luật pháp, vấn đề này được review là không xuất sắc cho dìm thức của giới trẻ, đối tượng người tiêu dùng tiếp xúc nhiều nhất với thể nhiều loại ngôn tình.

Tuy nhiên so với những fan hâm mộ đã cứng cáp và có cái nhìn khách quan về cuộc sống thì cuốn sách này cũng hoàn toàn có thể là một sự chọn lọc thú vị để vui chơi và thư giãn.

*
Nụ hôn của sói là một trong những trong bộ cha tác phẩm lừng danh nhất của Diệp Lạc Vô Tâm

Tin chắc rằng với tài hoa, bí quyết dẫn dắt câu chuyện đầy thu hút của Diệp Lạc Vô Tâm, người đọc sẽ thấy giá tốt trị của tình cảm đích thực.

Nụ hôn của sói là một sự lựa chọn nhẹ nhàng cho đều ai đang yêu thương hoặc vẫn đánh mất lòng tin vào tình yêu, câu chuyện trong số đó sẽ khiến cho bạn trân trọng người ở bên cạnh mình hơn.