Review Nước Hoa Yves Rocher

      15

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một nhiều loại nước hoa triết xuất 100% tự thiên nhiên thì hãy xem xét nước hoa Yves Rocher dành cho nữ. Tuy mẫu mã dáng xây đắp kém tuyệt vời nhưng với mùi hương của nước hoa Yves Rocher lại là một trong những sự chọn lựa tuyệt vời. Phụ thuộc vào tính cách các bạn sẽ chọn được một hương thơm để diễn tả sự tinh tế và sắc sảo của bạn dạng thân. Để biết chi tiết hơn về tin tức của thành phầm thì sau đây shop chúng tôi xin được trình làng đến các bạn top 5 nước hoa của Yves Rocher hương thơm thơm độc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Review nước hoa yves rocher


Đôi đường nét về thương hiệu nước hoa Yves Rocher

Thương hiệu Yves Rocher được ra đời và cách tân và phát triển tại làng La Gacilly của Pháp vào thời điểm năm 1959 lúc những thành phầm làm đẹp từ thực vật trước tiên được Yves Rocher phát hành (Tên chữ tín trùng với tên của anh ấy ấy). Nó là một trong thương hiệu nổi bật vào thời điểm đó vì cục bộ quy trình, từ nghiên cứu thành phần đến sản xuất, rất nhiều thuộc về thiết bị của người sử dụng và không có mối liên hệ nào với những công ty trung gian.

Cho mang lại nay, dây chuyền công nghệ này sẽ được áp dụng và cải tiến hàng ngày cần các sản phẩm làm đẹp khi đến tay phụ nữ đều được nghiên cứu, sản xuất kỹ lưỡng, rất tốt và chi tiêu vô thuộc hợp lý. Với trên 50 năm kinh nghiệm thương hiệu chỉ tập trung vào ngành mỹ phẩm thiên nhiên, toàn bộ các sản phẩm đều phải sở hữu chiết xuất từ bỏ ​​thực vật, ship hàng hơn 30 triệu đàn bà trên vắt giới, an toàn và thân mật và gần gũi với làn da.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Diệu Nhi Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Anh Tú

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nước hoa Yves Rocher Comme Une Evidence này diễn tả một sự cân nặng bằng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của chanh, rung đụng nhẹ cùng hương trái tim cay nồng, mùi hương gỗ cổ điển và thanh lịch. Toàn bộ kết phù hợp với nhau để đem đến sự cân nặng bằng hoàn hảo giữa mừi hương nam tính và lịch lãm. Mọi không khí trở nên nhẹ nhàng hơn, mọi khoảng cách đều thu bé nhỏ lại. Thành phầm được thêm vào trên dây chuyền technology hiện đại với thành phần thiên nhiên tuyệt đối hoàn hảo giúp hương thơm lưu lại lâu dài trên cơ thể.

Giá tham khảo: 1.490.000 vnđ/ sản phẩm.

Trên đấy là tổng hợp đa số thông tin cụ thể về đứng đầu 5 nước hoa Yves Rocher thơm hương hoàn hảo mà bạn nên trải nghiệm qua. Mong muốn với những chia sẻ của chúng tôi sẽ là nguồn kỹ năng và kiến thức thực sự bổ ích với các bạn nhé!