Review Phế Hậu Tướng Quân

      23
Mình là 1 trong đứa con gái mê ngôn tình như bao đứa phụ nữ khác, nhất là thể các loại truyện ngược. Càng ngược càng tốt, ngược tâm với ngược thân xen kẽ nhau dày vò đến khi khóc cạn hết nước mắt thì thôi.

Bạn đang xem: Review phế hậu tướng quân


Nhiều cơ hội thấy nhức tim quá, quay sang phát âm truyện sủng lắng đọng để trung tâm hồn đàn bà mơ mộng tí tuy nhiên không lâu sau lại nhảy đầm hố gọi một bộ ngôn ngược khác. Ai như mình, đã chấp nhận dấn thân vào thể loại này thì chịu, không dứt ra được.
Với lại theo mình, truyện ngược coi vậy lại ít hại hơn sủng. Sủng cho bạn sống trong quả đât màu hường đầy ắp ảo mộng, cho đến lúc nhìn lại thực tế cuộc sống thì… ôi thôi. Còn ngược cho ta nếm trải nhức thương, khi quan sát lại thấy bản thân còn hạnh phúc, sướng ngán so cùng với nhân đồ trong truyện, khiến cho mình trân trọng hơn đầy đủ thứ mình sẽ có.
Trong số số đông truyện ngược bản thân đọc, ám hình ảnh nhất là Thất tịch không mưa, hai là phế truất hậu tướng mạo quân này. Hiện nay mình sẽ reviews nó cho ai định dancing hố nhưng còn do dự nè.
*

“Phế hậu tướng quân”, ban sơ mình cũng không hiểu chân thành và ý nghĩa tựa truyện lắm, dẫu vậy nghe mấy các bạn khác nói tức là từ thê thiếp bị truất phế xuống chức tướng mạo quân, trong tương lai đọc truyện tất cả đoạn bạn nữ chính không những bị truất phế chức ngoài ra bị phế cả tay cần nữa, nhức lắm luôn.
Nữ chính là Tả yêu mến Lang, nam đó là Mộ Dung Viêm, còn tồn tại nữ phản bội diện ác như con cá thát lát Khương Bích Lan. Tôi cũng thích nhì nhân vật dụng phụ của truyện là Tả Vi Vi – cô người phần đông lòng vì chưng chủ và mẫu anh tên Vương phái mạnh gi đó, đọc từ trên đầu đến cuối truyện không biết ảnh giữ chức gì cơ mà ra vô vào cung thoải mái lắm, nhiều lần còn săn sóc, thân thiết nữ thiết yếu bị hiện tượng suy nhược thân thể.

Xem thêm: Có Nên Mượn Tuổi Xây Nhà Có Tốt Không ? Mượn Như Thế Nào Cho Đúng


Nội dung truyện là chuyện tình thân chị nữ tướng quân cool ngầu, bề ngoài lạnh lùng cùng với sức chịu đựng đựng phi thương trên sa trường cơ mà khi yêu nam chủ yếu thì lại vô cùng yếu đuối, dịu dàng, đôi lúc thấy tỷ ấy lụy tình quá cơ mà chẳng được gì khiến mình tức trào máu ý muốn nhào vô bóp cổ nam chủ yếu luôn. Tên tê thì cũng yêu thương tỷ ấy nhưng mà cứ trả bộ che giấu, hở ra là Bích Lan, Bích Lan, những lần làm tổn thương fan ta kết thúc rồi lại xoay qua săn sóc, băn khoăn lo lắng này nọ. Nói phổ biến là ngược thê lương tàn tạ, ngược lên bờ xuống ruộng luôn, cuối cùng là SE ám ảnh kinh khủng.
thanh nữ chính Tả yêu thương Lang – một cô bé vô thuộc đáng thương. Người vợ mồ côi phụ vương mẹ, được sói nuôi lớn, số đông mọi suy nghĩ và hành động đều bị tác động bởi tập tính sói. Chắc hẳn rằng vì vậy mà chiêu mộ Dung Viêm ngay lập tức từ lần đầu chạm chán đã ko coi nàng là một con người, chỉ là 1 trong những thú nuôi không hơn không kém. Hắn đặt mang lại nàng cái brand name Thương Lang kia, đơn giản dễ dàng chỉ vì tất cả chó làm sao mà không tồn tại tên, không mang tên thì làm thế nào dạy bảo, làm thế nào ra lệnh?
Ngay từ trên đầu nàng cũng đã xác minh thân phận quân – thần phân định rõ ràng kia bắt buộc cũng chẳng hy vọng, mộng tưởng gì nhiều. Chỉ là tình yêu cứ âm thầm nảy nở ngần ngừ từ bao giờ, hại bạn nữ năm lần bảy lượt lâm vào tình thế bể khổ. Đó là lúc thân phận thiếu phụ nhi đề xuất xông trộn trận mạc, nạm binh chém giết, là sinh sống suốt 28 năm không nghe biết son phấn, dìm thơ gảy đàn…
Đau đớn rộng là việc yêu một con fan tàn nhẫn, nhu nhược như cái brand name Mộ Dung Viêm kia, là khi từ hoàng hậu bị hắn truất phế xuống làm cho một tướng tá quân, ngang nhiên lập thiếu nữ khác có tác dụng vợ. Từng nào lần hắn tống nàng vào đại lao cho thân tàn ma dại bắt đầu thả ra, để cứu vớt Khương Hậu khỏi căn bệnh mà đày phụ nữ đi sứ nước kẻ thù, để phụ nữ vĩnh viễn mất đi người con đầu lòng…
Đỉnh điểm là thời gian hắn nhằm mặc mang lại ả Khương Hậu bắt rắn thả vô miệng, tra tấn lòng tin lẫn thể xác thiếu phụ mặc cho Thương Lang, nhỏ sói nhỏ dại đáng thương của chính bản thân mình van xin, chìm trong lo lắng và bất lực. Thử hỏi bao gồm ai thấy fan mình yêu thương thương phó thác mạng sống mình mang đến kẻ khác, quan sát thấy tín đồ đó biện pháp mình một tấm rèm, van xin tín đồ đó để rồi nhận lại sự thinh lặng và chối bỏ mà không đau lòng?
Đến cuối cùng, khi trái tim đã khước từ yêu thương, khi cõi lòng đang tan nát, trung ương hồn chẳng còn biết rung đụng thì hắn lại ra sức khơi gợi lại dòng gọi là tình cảm trong nàng, đáng tiếc là vẫn quá muộn màng rồi. Nửa bình rượu, xem như 1 đời giải thoát…
thanh nữ chọn chiếc chết, vì trong lòng vẫn luôn biết một điều: ngoài Chúc Lương, ai có thế trở thành hồ điệp?
Còn hắn, tuyển mộ Dung Viêm đang sống núm nào lúc mất đi tình yêu thiệt sự của đời mình?
Dằn vặt, hối hận hận, đau khổ, một đời đơn lẻ nơi vùng thâm cung.
Lúc đầu mình cực kỳ ghét thương hiệu nam bao gồm này, như thể những bạn khác chỉ muốn lao vào xé xác hắn ra hàng ngàn mảnh mang lại đã tức, mà lại rồi phân biệt hắn cũng rất đáng thương. Tận mắt thấy cảnh chủng loại thân bị phụ hoàng bắt uống dung dịch độc chết, hắn trường đoản cú hứa sẽ đối xử tốt với thiếu nữ nhân của mình. Minh chứng là biện pháp hắn yêu chiều Khương Bích Lan, phương pháp hắn độc sủng phụ nữ ta, chỉ tuyển chọn vài vợ để củng nuốm quyền lực.
Lỗi lớn số 1 của hắn là cầm cố chấp, ko chịu thỏa thuận sự rung động của bản thân với phụ nữ Tướng quân kia, nhầm lẫn cái gọi là tình yêu cùng trách nhiệm. Hắn yêu nàng, nhưng lần chần trân trọng vì nhận định rằng nàng tồn tại là của hắn, không thể nào vụt khỏi tầm tay. Đến khi con gái đi thật sự, hắn new ngộ ra mình đã lỡ mất gần như gì…

“A Tả, công ty thượng của nàng sau cuối vẫn thừa nhu nhược.”


Đó là lần đầu tiên hắn thừa nhận mình là một trong những kẻ yếu đuối đuối, một tên bọn ông thất bại. Có trong tay quyền lực, cố gắng cả nước nhà Viêm triều nhưng giờ đây thiếu đi trơn hình tín đồ mình dịu dàng nhất, hắn liệu có còn gì khác nữa?
Một câu chuyện quá bi thương, một level ngược khiến cho trái tim hy vọng manh này tan nát. Lời văn của tuyệt nhất Độ Quân Hoa không hoa mỹ nhưng mà vô thuộc chân thật, đánh động cho trái tim người đọc.
*

Nếu được chấm điểm, mình vẫn chấm thành tựu này 9/10 vì phiên bản thân thật sự chưa mãn nhãn với cái kết lắm. Yêu đương Lang trải qua nhiều âu sầu vậy mà kết cuộc vẫn phải chấp nhận buông tay, chọn lấy cho mình cái chết để trốn chạy thực tại đau lòng. Chỉ cầu gì tác giả viết ngoại truyện thêm để hai tín đồ này giải hòa thù hận, sống niềm hạnh phúc bên nhau trọn đời trọn kiếp.
//Review-er: Lâm bốn Đình
TAGS
Previous articleLa Thanh Dương (Miên Miên) – Vứt vứt y bào trả trả ân
Next article Ánh trăng trong tim hắn
captainlevi203
SHARE
Facebook
Twitter
RELATED ARTICLESMORE FROM AUTHOR
*
Phim Ninh An Như Mộng"/>
Cổ đại

Phim Ninh An Như Mộng


*
Phim thiếu hụt Niên Ca Hành"/>
Cổ đại

Phim thiếu hụt Niên Ca Hành


*
Phim Tinh Lạc ngưng Thành Đường"/>
Cổ đại

Phim Tinh Lạc dừng Thành Đường


Cổ đại

Phim an nhàn Truyện


Cổ đại

Phim Ngọc Cốt Dao


Cổ đại

Phim trường Tương Tư


7 COMMENTS
*
Anhanh June 16, 2018 at 2:42 pm

Chưa đọc truyện nhưng mà coi reviews này thì thôi chả DÁM hiểu