Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

REVIEW PHI VỤ TIỀN GIẢ

      48

Hết mùa Halloween, những bộ phim ma kinh dị giảm dần sôi động thì cũng là lúc những bộ phim hành động thu hút lên ngôi. Và trong tuần này, phim Phi Vụ Tiền mang (Project Gutenberg) ra rạp góp “đổi vị” cho người theo dõi Việt sau một loạt những bộ phim truyền hình kinh dị hồi tháng 10. Sự quay lại của Châu Nhuận phạt trong phim chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng. Bài bác Review phim Phi Vụ chi phí Giả (Project Gutenberg) ko spoil bạn có thể yên tâm đọc review mà vẫn trải nghiệm trọn vẹn bộ phim truyện hấp dẫn này.

Bạn đang xem: Review phi vụ tiền giả

*

Sự phối hợp của đa số tên tuổi như biên kịch khét tiếng nhất hai Hồng Kông: Trang Văn Cường, tài tử Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành và hotgirl Trương Tịnh Sơ chắc chắn rằng không có tác dụng bạn thất vọng khi ra rạp.

Nội dung phim Phi Vụ Tiền mang (Project Gutenberg) về trận chiến trí căng thẳng mệt mỏi giữa cảnh sát Hồng Kông và tổ chức làm tiền giả “Super Dollar”. Lý Vấn là 1 trong họa sĩ kỹ năng nhưng vì thực trạng nên bị ông quấn Painter dẫn dụ vào mặt đường dây làm tiền giả. Sau rất nhiều phi vụ trót lọt, Lý Vấn bị tóm gọn và thẩm vấn. Từ đây, những thủ đoạn sự thật về đường dây được máu lộ, cuộc chiến truy bắt mặt đường đây làm tiền giả vô cùng kịch tính cùng gây cấn bắt đầu.

Điều trước tiên nhật xem về phim Phi Vụ Tiền giả (Project Gutenberg) là cốt truyện phi tuyến đường tính với phần nhiều tình ngày tiết bất ngờ. Ngay từ trên đầu phim, liên tục những câu hỏi được đề ra gây tò mò và hiếu kỳ cho khán giả. Đến giữa phim, khi những sự thật dần được máu lộ, chân dung đầy đủ nhân vật được gia công rõ thì những câu hỏi dần được giải quyết. Nhưng đến cuối phim, những thứ lại trả toàn bất thần buộc người xem phải xâu chuỗi lại những sự bài toán và ồ lên vày sự xúc tích mà kịch bạn dạng tạo ra. Kết phim thì chắn chắn chắn ai cũng đoán được, kẻ xấu bị bắt, công an triệt phá mặt đường dây tội phạm mà lại điểm hay nhờ vào cách tạo cho cái kết của phim hấp dẫn.


*

Bên cạnh nguyên tố đấu trí thì những pha hành động trong phim cũng không hề thua kém phần hấp dẫn. Xuyên suốt từ trên đầu đến cuối phim là đều pha hành động đấu súng, rượt xua đuổi gây cấn. Chữ tín đánh đấm và đấu súng của không ít phim làng mạc hội black Hồng Kông chắc chắn chắc ko làm các bạn thất vọng

Vai diễn của Châu Nhuận Phát với Quách Phú Thành cũng chính là một điểm lưu ý tạo đề xuất sự thành công xuất sắc cho phim. Với rất nhiều năm tay nghề và rất nhiều lần thể hiện vai kẻ quyền lực, Châu Nhuận Phát vào vai ông trùm Painter một cách thoải mái và tự nhiên toát lên sự giá lùng, đầy mưu mô với tinh quái. Painter bề ngoài là một bạn lịch lãm, quý phái nhưng ẩn chứa phía bên trong là một kẻ máu giá với những thủ đoạn vô cùng nguy hiểm.

Xem thêm: Nhóm Nhạc V Music - Sau 5 Năm, Nhóm Nhạc V

Ngược lại, Quách Phú Thành cùng với khuôn khía cạnh “sầu bi” vào vai Lý Vấn một anh họa sỹ thật thà hóa học phát. Quách Phú Thành thể hiện tốt sự đưa biến tâm lý từ một kẻ lâm vào cảnh đường cùng, rồi bị thú vị trở thành một con người ước mơ và bất chấp. Sự đối lập khiến cho ông trùm và chàng họa sĩ trở thành một đôi bạn trẻ ăn ý dẫn dắt sự chăm chú của khán giả.

Vai diễn của Trương Tịnh Sơ cũng tương đối đạt, ngoài nhan sắc và sự nhan sắc sảo, nhân đồ dùng này còn chế tác sự để ý vì vào vai trò dẫn dắt những tình huống, tạo ra mắc xích cho những nhân trang bị còn lại.

*

Một điểm trừ bé dại (thường thấy vào những bộ phim truyện thể loại hãi óc của Hồng Kông và TQ) đó đó là khi vừa mới vào phim, các bạn sẽ dễ bị rối bởi các tuyết nhân vật, một vài đoạn đối thoại cấp tốc đọc sub không kịp đề xuất phải triệu tập xem một thời gian sau chúng ta mới dần hiểu ra đoạn trước. Tuy nhiên lỗi này cũng không ảnh hưởng nhiều lắm mang lại việc thưởng thức phim của bạn.

Tóm lại, Phi Vụ Tiền trả (Project Gutenberg) là 1 trong những phim về làng mạc hội đen, trái đất ngầm của phạm nhân hấp dẫn, hội tụ được nguyên tố đấu trí với hành động. Phim đem về nhiều cung bật cảm hứng với nhiều tình tiết bất ngờ thú vị. Phim xứng đáng để các bạn cùng bằng hữu ra rạp tuần này.