Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

A Tale Of Two Sisters : Bi Kịch Của Một Gia Đình

      224

Phyên A Tale Of Two Sisters – Câu cthị trấn hai người mẹ (2003) từng được mệnh danh là một trong trong số những bộ phim truyền hình đáng sợ ám ảnh nhất Hàn Quốc với luôn luôn có mặt trong những danh mục tổng thích hợp những tác phẩm ghê rợn nhất của giang sơn này tuy vậy tuổi thọ sẽ nvội ngưởng gần con số trăng tròn. Phyên ổn này bạn thích coi lâu rồi cơ mà cđọng những lần mngơi nghỉ lên là bị lười phải giờ mãi new coi xong nhằm trình làng cho cả nhà đây.

Bạn đang xem: A tale of two sisters : bi kịch của một gia đình

*

Nội dung đề cập về nhị người mẹ nọ trsống về tòa nhà thân thiết nhằm sinh sống thuộc thân phụ và mỗi ngày phải đối diện với bà bầu kế mà họ ghét có mặt. Những cthị xã rùng rợn kì lạ cđọng xẩy ra liên tiếp Lúc cả nhì dọn mang đến đây sống và từng lớp bí mật sinh hoạt vượt khứ đọng hiện nay về ám ảnh bà bầu lẫn mẹ kế. Càng coi, người theo dõi càng nhấn sâu vào mê cung khôn cùng rối rắm với hàng tấn câu hỏi ko câu trả lời nhưng mà đạo diễn/biên kịch kì công hình thành. Để rồi sau cuối cần đồng ý bị nêu ra bởi một cửa sinh hết sức bất ngờ nhưng chẳng ai (thời đó) hoàn toàn có thể đoán thù ra được.

*

Cái thời mà lại plot-twist phát triển thành trào giữ bên trên social, đi đâu cũng thấy đầy đủ người buôn chuyện về phlặng này. Kiểu là một trong hình tượng lphát minh, phương châm cơ phiên bản đến đều bộ phim rưa rứa nlỗi này luôn luôn á. A Tale of Two Sisters là một trong những cỗ slow-burn siêu cực kỳ vô cùng lờ lững, chậm chạp đến mức có tác dụng mình – một người từng tởm qua biết bao cỗ “rùa bò” không giống rồi mà lại vẫn tất yêu ngừng đôi mắt nhắm mắt mngơi nghỉ khi chứng kiến tận mắt.


Cộng thêm quả tình tiết tung hỏa mù rối ren nhằm lật vào thời gian cuối phim nữa cần xem cực kỳ dễ dàng nản. Nhạc nền lại khôn xiết giảm bớt, hầu như không tồn tại, chỉ phần đông thời điểm jump-scare với cao trào thì mới có thể bao gồm thôi buộc phải cũng là 1 trong những tác nhân gây bi lụy ngủ không thua kém.

Xem thêm: Chồng Ca Sĩ Thu Phương Sinh Năm Bao Nhiêu, Vũ Thu Phương, Tiểu Sử Ca Sĩ Thu Phương

*

Nhưng bản thân đề xuất công nhận A Tale of Two Sisters xứng danh là 1 tác phẩm kinh điển của Nước Hàn bởi vì cách xây đắp không gian u ám và đen tối, tĩnh mịch cùng dàn dựng bối cục phlặng hết sức đỉnh điểm sống thời điểm 2003. Kể cả giả dụ xét nghỉ ngơi năm 20trăng tròn nhỏng bây giờ thì nó vẫn là 1 trong cỗ ở tầm mức tương đối chứ chẳng phải vượt lạc hậu nữa.

Mấy cảnh gặp gỡ ma được đẩy xúc cảm cực kì tởm, biểu hiện rõ sự Chắn chắn tay của đạo diễn. Bình hay không dùng âm thanh hao nền là nhằm dành riêng cho mấy cơ hội như thế này, nhấp nhả mềm mịn khôn cùng, yên lặng vậy thôi, đến lúc cần thiết thì thả trái đùng vạc lag phun khắp cơ thể. Đoạn nhạc nền cuối phlặng nghe domain authority diết cùng ám ảnh quá ttách, xứng đáng là trái chốt đỉnh của đỉnh.

*

Dài quá;ngại gọi, phyên ổn kinh dị phong cách chậm chạp, thư thả, coi hết sức mệt nhọc, dẫu vậy chúng ta như thế nào ưng ý quan liêu ngay cạnh góc xoay, xuất xắc biện pháp dàn dựng thì Chắn chắn sẽ khá mê thích phyên này, vì nó được làm vượt tốt. Cốt truyện bom tấn giao diện thiết kế cao trào khôn xiết rối ren nhằm cuối phlặng mới bung ra. Hai bà bầu hết sức xinc lại diễn giỏi, đúng vẻ bên ngoài “mỗi cá nhân một vẻ, mười phân vẹn mười”.