Review Phim Bắc Kim Thang

      36

Bắc Kim Thang (tựa giờ Anh: trang chủ Sweet Home) thiệt sự đã thổi một làn gió bắt đầu vào phim đáng sợ Việt với những cú lật bất thần đến phạt khóc vì chưng cảm động ở cuối phim. Khán giả xem chấm dứt và ra về trong hồ nước hởi, người nào cũng cầm smartphone gõ ngay đều dòng xúc cảm còn nóng bức để share với các bạn bè.

Bạn đang xem: Review phim bắc kim thang

Bắc Kim Thang là bài xích hát không thể xa lạ gì với khá nhiều thế hệ tín đồ Việt, bọn họ lớn lên cùng nó, coi nó như một bài bác hát vui vẻ gắn sát với tuổi thơ. Tuy nhiên thực sự thì lời bài ca đó không thể vui vẻ như giai điệu đâu, ở trong các số ấy ẩn chứa nhiều chuyện nhức buồn, bi thảm rất rùng rợn – kia cũng chính là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi xem tựa phim Bắc Kim Thang.

*
Poster phim Bắc Kim Thang

Thiện tâm (Trịnh Tài vào vai) sau một đợt chữa trị trị dịch dài ngày ở thành phố thì nay đã trở về quê hương, còn chưa kịp phục hồi sức khỏe thì anh nghe tin đứa em gái tên nhì Lầm đã biết thành đuổi ngoài nhà vì chửa hoang ở tuổi 16. Không tin chuyện đó rất có thể xảy ra cùng với đứa em gái ngoan ngoãn, chổ chính giữa quyết tâm tìm đã tạo ra sự thật. Cùng chuyện gì đến cũng đến, đằng sau đó là cả một tấn bi kịch, tất cả chỉ luân phiên quanh chuyện cuộc sống đời thường thường ngày. Thế nhưng nói đi cũng yêu cầu nói lại, phần thông điệp của phim được thiết kế hơi lộ, giá bán như nó kín kẽ hơn một xíu nữa thôi là ổn định rồi. Đoạn đầu phim, các nhân vật tiếp tục thoại hầu hết câu mang ý nghĩa chất truyền đạt thông điệp trọng nam coi thường nữ quá nhiều và thiếu đi sự ẩn dụ quan trọng nên đa số chúng ta khó tính vẫn thấy phim đôi lúc hơi sượng là do cái này.

Xem thêm: Viên Thuốc Ivory Caps Có Tốt Không, Cách Dùng Như Thế Nào Tốt Nhất

*
Trịnh Tài vào vai Thiện Tâm

Những các bạn nào có ý định xem Bắc Kim Thang thì vui miệng hãy đi sớm để kịp xem ngay phần nhiều giây phút đầu tiên của phim, tiếp nối tập trung chú ý soi kỹ từng đưa ra tiết, để hiểu xem nguyên nhân nó lại như thế, và cụ thể đó được dùng cho mục tiêu gì sau này. Mọi chi tiết từ bé bù quan sát rơm cho tới hình ảnh con ma núm cái nào đấy trên tay cũng hầu hết là những cụ thể được thiết lập cắm khéo léo vào để sau cuối tạo ra một cú lật hợp lý và phải chăng và gây bất thần cho khán giả. Phim đưa người theo dõi đi từ bất thần này đến bất ngờ khác chứ không trở nên nhàm chán như các phim sát đây. Xen lẫn đa số lần hù dọa rùng rợn bằng music cường độ khủng thì vẫn có cảnh sông nước miền Tây hiện tại lên khôn cùng đẹp cùng mát mắt. Nhưng nét đẹp đó không cẩn trọng như phương diện nước đâu, gồm sóng ngầm cả đấy.

*
Bích Hằng vào vai bà mẹ Thiện Tâm

Với diễn xuất của rất nhiều cô chú diễn viên có tên tuổi như Duy Phương (vai “ông Hai), Bích Hằng (vai “vợ ông Hai”), Trung Dân (ông lái đò), NSƯT Phi Điểu (bà vú) thì người theo dõi không thể nào chê được. Từng nhân vật phần nhiều mang trong mình một mẩu chuyện riêng, không có bất kì ai giống ai cả. Cũng phụ thuộc vào những cú “plot twist” đắt giá mà các nhân vật phần đông được chia đất diễn đồng phần đa với nhau.

*
Duy Phương – vai ông Hai

Bắc Kim Thang là một trong những tựa phim kinh dị kiểu trọng tâm lý, tức nó là nó ám hình ảnh kiểu hình dạng như phim US ấy, chứ không hẳn là phim kinh dị kiểu ngũ quỷ hù dọa. Bạn nào ý muốn xem ma quỷ nhảy bửa ra hù dọa thì xin hãy suy nghĩ lại, đấy là một tập phim cần sử dụng não khi xem, ngồi triệu tập để cơ mà hiểu phim đã nói cái gì các bạn nhé. Lúc này phim vừa chiếu dứt thì đã có bạn chê vị phim không có ma. Ồ, quéo quèo!

*
Vé coi phim Bắc Kim Thang