REVIEW PHIM CÁC VỊ THẦN AI CẬP

      20

Gods Of Egypt vẫn là cố gắng nỗ lực của LionGates để tạo nên một loạt phim thành công xuất sắc tiếp theo sau khoản thời gian loạt phim Hunger Games kết thúc. Và chọn lọc của anh là vùng đất của những vị thần: Ai Cập.

Thành công cuối cùng của Hollywood cùng với pharaoh truyền thuyết thần thoại của khu đất nước có lẽ rằng là bộ bố Xác ướp Ai Cập, hoàn thành vào năm 2008. Nhưng bộ phim của đạo diễn Stephen Sommers new chỉ đụng đến một phần nhỏ vào kho tàng thần thoại cổ xưa của khu đất nước. Đúng như thương hiệu gọi, Gods Of Egypt vẫn tập trung nhiều hơn thế nữa vào phần đa nhân vật đam mê sự chăm chú của công chúng nhất: những vị thần.

Bạn đang xem: Review phim các vị thần ai cập

Bộ đôi biên kịch Matt Sazama và Burk Sharpless vẫn viết kịch bản dựa trên cuộc chiến nổi tiếng giữa thần Seth cùng thần Horus để ách thống trị Ai Cập cổ kính giàu có. Nam diễn viên Gerald Butler đóng vai Seth, vị thần của bão tố với hỗn loạn, người thay mặt đại diện cho cái ác và thường được hotline là Thần dị giáo. Vai thần Horus, thần ánh sáng mặt chim ưng, được giao đến nam diễn viên fan Đan Mạch Nikolaj Coster-Waldau.

*

Điểm hấp dẫn nhất của tập phim chắc chắn là hồ hết hiệu ứng hành động thể hiện cuộc chiến giữa những vị thần quyền năng. Trong phim, Proyas đưa ra quyết định rằng bọn họ sẽ trọn vẹn là con bạn ở “hình dạng bình thường”, dẫu vậy sẽ chuyển sang “hình thức chiến đấu” với sự xuất hiện thêm của những người dân máy khổng lồ. Theo giải thích, các vị thần hình tín đồ sẽ cao khoảng chừng 2,7m với 3,7m trong làm nên chiến đấu, với áo cạnh bên và thiết bị thần thánh được sử dụng. Đây đang là một tò mò thú vị so với công chúng thân thuộc với truyền thuyết thần thoại Ai Cập, vì rất nhiều linh hồn, hình ảnh biểu tượng, sẽ được trang trí trong trang phục của các nhân vật.

Xem thêm: Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Có Tốt Không? 5 Tác Dụng Bất Ngờ Của Cực Khoái Đối Với Phụ Nữ

Gods of Egypt đánh dấu tập phim đầu tiên được quay bằng ống kính địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim cao cấp Panavision Primo 70. đa số các cảnh vào Gods of Egypt được quay ngơi nghỉ sa mạc australia chứ không phải sa mạc Sahara, một khu vực khá nguy hiểm. . Mặc dù nhiên, sự khác hoàn toàn gần như bị xóa mờ bởi các hiệu ứng máy tính xách tay hiện đại. Không tính ra, đó cũng là tập phim có tới 200 thành viên trong ê-kíp từng thâm nhập Max Mad: Fury Road vào mùa hè 2015, trường đoản cú diễn viên mang đến trợ lý và phần tử kỹ xảo sệt biệt. Họ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng hình ảnh mà Mad Max có được.

Đạo diễn cũng từng tỏ bày sự phù hợp về chất lượng hình ảnh của phim. Ông nói: “Chúng tôi vẫn sử dụng một số loại kỹ thuật mới và kết quả khá ngoạn mục. “Và tôi chưa hẳn kiểu fan dễ bị ấn tượng.” Đây cũng chính là lần trở về của anh sau 7 năm cách quãng kể từ Knowing, với sự tham gia của Nicholas Cage vào thời điểm năm 2009.