Review phim đại chiến thành ansi

      16

Phần này trong phim không quá nổi trội tuy thế vẫn đảm bảo an toàn được sự hùng tráng cho đông đảo pha võ thuật của phim. Chắc do mải say đắm chìm vào những trận chiến hoành tráng mà mình cũng quên tập trung vào phần này, mặc dù nhiên xúc cảm của bản thân là ko quá tuyệt vời với phần nhạc phim đề xuất mình chấm 7/10 nhé.

Bạn đang xem: Review phim đại chiến thành ansi

Diễn xuất

Điều trước tiên khi nói tới diễn xuất đó là những nhân trang bị trong phim quá đẹp. Ghiền đánh giá sẽ bàn về 2 chị em chính trước vì ai ai cũng đẹp đến nao lòng. Bà đồng Shi-mi do mỹ nhân 32 tuổi (U40 rồi đó) Jung Eun-chae diễn đạt quá đẹp.

*

Mặc dù bí quyết xây dựng nhân thiết bị này hơi bị thiếu hụt muối cùng bị nhiều người dân ghét dẫu vậy mỗi góc quay có mặt nàng khiến ai ai cũng phải trằm trồ suýt xoa. Có lẽ rằng thay do là bà đồng thiếu nữ đóng tiên thanh nữ thì vừa lòng hơn và chắc rằng Lý thế Dân vào phim gay tuyệt sao và lại không làm những gì bà đồng này khi bắt giữ được cô gái ta.

Nữ chính xinh đẹp tiếp theo là Seolhyun – bạn nữ hoàng sexy sinh vào năm 1995 của tập thể nhóm nhạc AOA đảm nhiệm vai Baekha trong phim. Dù không hở apple báo như trên sảnh khấu, cô vẫn khiến cho người xem chẳng thể rời mắt khỏi màn hình mỗi khi cô xuất hiện thêm vì gương mặt thanh tú cũng giống như hình ảnh nhân vật của cô ấy được thiết kế khá tốt, hào hùng và ngầu lòi.


*

Thật là thiếu sót lúc không nhắc đến vai diễn Yang man-chun của tài tử Jo In-sung. Cùng với vẻ đẹp trai của mình, chỉ việc thêm cỗ râu nam tính mạnh mẽ và khoác lên mình bộ chiến giáp, chắc hẳn rằng bao cô người vợ phải say với kiểu cách của anh.

Mình xem ảnh đóng mà lại cứ thấy đâu đó hình mẫu của Jumong, oai phong, lẫm liệt và chất lừ. Những tướng lĩnh của chốt của Yang man-chun cũng được khắc họa rõ rệt trong phim qua sự thể hiện của các tên tuổi lớn trong điện ảnh Hàn nên khâu diễn xuất hơi ổn dù vẫn còn đấy nhiều nét gượng gạo trong tâm lý và tạo hình nhân vật.

Cuối cùng, Lý cố gắng Dân bởi diễn viên nổi tiếng chuyên đóng vai ác Park Sung Woong đảm nhận mang đến một hình ảnh Vua Đường không thực sự vừa đủ lắm. Không chỉ là Lý vắt Dân mà các tướng lĩnh china khác đầy đủ mắc một lỗi khá khó chịu đó là phát âm tiếng Tàu chậm, hiểu từng chữ một, trong những lúc đặc trưng của bạn Hoa là nói khôn cùng nhanh.

Xem thêm: Top 10 Xe Suv 7 Chỗ Hạng Sang 7 Chỗ, Xe Suv 7 Chỗ Hạng Sang

Tuy nhiên, coi phim thấy hả hê cái là phim lột tả được sự tàn bạo của quân Đường và mẫu giá cơ mà chúng buộc phải trả cho sự tự mãn của chính bản thân mình là vừa lòng lý. Mình chấm 7.5/10 bỏ phần này nhé.

Thang điểm quốc tế:

IMDB: 7/10 (81 tiến công giá)Google: 90/100

Tóm lại, Đại chiến thành Ansi là 1 trong những bộ phim truyện về đề bài chiến tranh lôi kéo và hoành tráng nhất của hàn quốc Quốc. Cùng với dàn cast toàn sao với khắc họa rõ ràng những thắng lợi vang dội độc nhất vô nhị trong lịch sử dân tộc đất nước, dễ hiểu vì sao nhưng mà phim thành công đến vậy.

Hy vọng một ngày nào đó, fan Việt chúng ta sẽ được xem như các bộ phim tương trường đoản cú về lịch sử nước mình vì họ có rất rất nhiều cuộc chiến như hình dạng Thành Ansi này.

*

ĐÁNH GIÁ PHIM 7.8/10

The Great Battle – Đại chiến thành Ansi là một bộ phim truyện lịch sử nói về thành công phi thường xuyên của giang sơn Cao Ly hạn chế lại quân nhà Đường với quân vây cánh gấp 40 lần và ký kết tài hiện đại.

Bằng đầy đủ góc quay trí tuệ sáng tạo và nghệ thuật qua slo motion rất đẹp mắt, các cuộc chiến trong phim hiện hữu một biện pháp chân thực, hoành tráng và oách hùng với dàn diễn viên rất đẹp và unique của xứ sở Kim Chi.

Hy vọng một ngày như thế nào đó, việt nam sẽ có thể làm những bộ phim truyện tương tự nhằm giới thiệu cho tất cả thế giới biết về đầy đủ trang sử hào hùng của bọn chúng ta.

Pros

Hình ảnh, quay phim hầm hố đẹp mắtDiễn viên đẹp mắt lung linh, tương khắc họa rõ nétBản tráng ca lịch sử vẻ vang hào hùng, nhức thương

Cons

Phim tương đối hư cấu các chỗNhiều diễn biến bị gượngÂm thanh không quá ấn tượng