Review phim găng tay đỏ

      15

"Ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc lột xác lúc vào vai một nữ sát thủ ghê khiếp nhưng tất cả số phận oái oăm trong "Găng Tay Đỏ".

Bạn đang xem: Review phim găng tay đỏ

Bạn vẫn xem: review phim bức xúc tay đỏ

Găng Tay Đỏ là thành quả đầu tay của đạo diễn trẻ Nguyễn Tuấn Anh. Sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc vào vai chính tạo sức hút ngay từ khi ra mắt dự án. Rời bỏ các vai diễn tâm lý quen thuộc, lần đầu tiên "ngọc nữ" của điện ảnh Việt demo sức làm việc thể loại hành động. Dường như phim còn quy tụ nhị sao nam khá quen khía cạnh trên màn hình ảnh rộng là quang đãng Sự và Hiếu Nguyễn.Bạn đang xem: nhận xét phim găng tay tay đỏ

Chuyện phim đề cập về một trinh sát của tổ chức triển khai quốc tế sở hữu mật danh Số 7 (Lan Ngọc) được cử về Việt Nam. Cô bao gồm nhiệm vụ hủy diệt một ông trùm xóm hội đen buôn lậu ma túy (Hoàng Sơn). Mặc dù thế sự vấn đề lại có tương đối nhiều biến chuyển bất thần khiến gần như thứ trở yêu cầu rối rắm hơn. Một chàng trai kỳ quặc (Quang Sự) cứ lẽo đẽo bám theo Số 7, vào khi nam nhi nuôi của ông trùm (Hiếu Nguyễn) nhấn lệnh truy cạnh bên cô. Mọi nội gián thiết lập cắm, xung đột nhiên gia đình, tình cảm trái ngang, toàn bộ đều được diễn đạt trong phim.

Găng Tay Đỏ không đi theo lối mòn về hài mà bạo dạn chuyển lịch sự thể loại hành động xã hội đen. Đây là nỗ lực rất rất đáng khen vào tình cảnh các phim hành vi như truy vấn Sát, đàn bà Đại Gia phần đa thất thu tại phòng vé. Rất có thể nói, năm năm 2016 đã lưu lại nhiều tác phẩm bứt phá của điện hình ảnh Việt về mặt chủ đề như bao giờ Có yêu thương Nhau (tình cảm liêu trai), Tấm Cám (cổ tích/giả tưởng) hay siêu Trộm (phong cách heist - đánh cướp kiểu Hollywood).

Trong vai chính, Ninh Dương Lan Ngọc có không ít nỗ lực để khắc họa hình ảnh một cô bé sát thủ. Dù không có nền tảng võ thuật nhưng "ngọc nữ" vẫn chấm dứt nhiều cảnh hành động, chạy nhảy, bắn súng. Nếu đã quen với 1 Lan Ngọc nhân từ trong Trúng Số, chắc chắn là khán giả sẽ rất bỡ ngỡ khi gặp mặt lại cô trong găng Tay Đỏ.

từ bây giờ Lan Ngọc lại được thời gian phát huy kỹ năng diễn nội trung tâm xuất sắc vốn tất cả của mình.

Hai vai nam giới của quang đãng Sự cùng Hiếu Nguyễn đều có khá nhiều đất diễn. Lối diễn thức giấc bơ đùa cợt của quang đãng Sự tạo nên đối lập với tính cách thờ ơ của Số 7.

Xem thêm: Tin Tức Nguyễn Trần Tường Vũ, Nguyễn Trần Tường Vũ Trang Cá Nhân

Nhân vật của quang quẻ Sự cũng chính là người đưa về nhiều tiếng cười nhất phim. Còn Hiếu Nguyễn thì bao năm vừa qua vẫn vậy, vẫn một vẻ bên ngoài gương mặt, vẫn giọng nói đều đều lạnh lùng, vẫn đẳng cấp đểu giả xứng đáng sợ. Tuy vậy hình tượng của anh ý rất tương xứng với vai một tên giang hồ giảo hoạt nhưng lại có phần kế hoạch lãm.

Hiếu Nguyễn thành công xuất sắc trong vai "soái hội đen", nghĩa là 1 trong những "soái ca" nhưng đi làm việc "xã hội đen"

Trong khi đó, vai ông trùm buôn bản hội black giao đến Hoàng Sơn không phù hợp vì kiểu dáng và cách diễn của diễn viên hài này không đúng giao diện của trùm thôn hội đen. Linh đưa ra trong vai cô đàn bà có vẻ ngoài bốc lửa cùng diễn xuất tròn vai, nhưng nhân vật của cô ấy chỉ để bổ sung thêm mang đến câu chuyện.

Điểm trừ của phim nằm tại phần kịch phiên bản còn chưa bỗng nhiên phá. Người theo dõi có thể phát hiện kiểu chuyện phim này trong thể loại xã hội black Hong Kong tự 10 năm về trước, cũng xung đột nhiên gia đình, cũng âm mưu tạo phản, cũng nội gián tấn công án, cũng trinh sát đổi thay. Mặc dù là phim hành vi nhưng đạo diễn lại khá sa đà khi mô tả quá kỹ câu chuyện tình cảm của nữ sát thủ hay cô con gái.

Những trường đoạn dài chính giữa phim để cho nhịp điệu bị lơi lỏng, khiến cho người coi quên mất cốt truyện lúc đầu. đúng ra đạo diễn có thể làm gọn, xúc tích và ngắn gọn hơn và xem nó như là một trong những gia vị mang đến món ăn nhiều đầy chứ tránh việc "quá tay" như thế. Mặc dù vậy, phần kết phim trở về được đường dây thiết yếu và bao gồm cái kết hợp lý và phải chăng cho các nhân vật.

Các diễn viên nhí của "Tôi Thấy Hoa vàng Trên Cỏ Xanh" đóng vai phụ vào phim

Găng Tay Đỏ được quay tương đối nhiều ngoại cảnh sinh sống Nha Trang, có rất nhiều cảnh rừng núi cực kỳ đẹp. Dù phần nhiều đều ổn nhưng có một vài ba cảnh thiếu chỉn chu về góc máy cũng như xử lý ánh sáng không được đẹp, làm mất đi sự hoàn hảo. Một bất thần của phim là sự việc tái hợp của cục ba Thịnh Vinh - Thanh Mỹ - Trọng Khang của mình Thấy Hoa kim cương Trên Cỏ Xanh trong những vai hồi tưởng. Đây rất có thể là một điểm cộng nữa để người theo dõi ra rạp và chạm mặt lại mọi diễn viên nhí hết sức được ái mộ này.

Nhìn chung, găng tay Tay Đỏ đạt mức trung bình khá dù còn nhiều điểm chưa đến và thiếu thốn logic trong các tình tiết. Là sản phẩm đầu tay, phần nhiều gì nhưng đạo diễn trẻ Nguyễn Tuấn Anh làm cho được rất đáng để khích lệ. Phim là làn gió lạ cho điện hình ảnh Việt với thích hợp với những ai yêu thích thể loại hành vi kịch tính, tương tự như muốn chứng kiến Lan Ngọc vào vai trong một vai diễn trọn vẹn mới.

"Sài Gòn Anh yêu Em" tung trailer bằng lòng khắc họa mọi xúc cảm "nắng - mưa" đặc thù ở thành phố sài thành xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi