Review phim hung thần đại dương

      25

Hung thần đại dương (47 Meters Down) đã bao gồm thức xuất hiện tại cảm ứng Cinema. Tập phim mang đến cho khán giả những tích tắc đầy stress và hồi vỏ hộp khi phải đối mặt với cá mập – loại cá được ca tụng là thần bị tiêu diệt dưới đại dương.

Bạn đang xem: Review phim hung thần đại dương

*

Nếu bạn đã có lần theo dõi phần 1 của hung thần quỷ ác đại dương, chắc chắn sẽ khó có thể quên được cảm xúc bị nhốt trong lồng treo lơ lửng mặt đáy biển và bao phủ là đàn cá béo khát huyết lợn lờ, chỉ chực chờ một phút sơ sẩy để sở hữu được bữa tối ngon lành. Lần này phần 2 của quỷ ác đại dương còn tăng cường mức độ kịch tính rộng khi có đến 4 nhân vật thiết yếu mắc kẹt giữa bọn cá mập, chính là chưa kể tới khá những nhân thiết bị phụ là mồi nhử xung quanh.

Kịch tính đến giây cuối cùng

Nội dung chủ yếu của tập phim lần này là câu chuyện về 4 cô nàng cùng rủ nhau lặn xuống dưới biển, khám phá mê cung ngầm vừa được phát hiện dưới mặt đáy biển với đang chuẩn bị có đoàn khảo cổ đến khảo sát. Trái cùng với kế hoạch lúc đầu chỉ vui chơi một lát bên dưới mê cung, sau đó quay trở về thì nhóm chúng ta đã vô tình gặp mặt phải phần lớn chú cá lớn “đáng yêu” mặt dưới biển sâu và bị rượt đến cả bơi nhanh như những siêu kình ngư của cầm vận hội.

Bị lạc trong mê cung chần chờ đường ra, bình dưỡng khí vẫn dần cạn kiệt, lũ cá khủng ngày càng hung hãn cùng khát máu, các người bọn ông may mắn xuất hiện những không thể ra khỏi hàm răng cá mập. Các chị em rơi vào trạng thái bồn chồn và chần chừ phải làm núm nào để hoàn toàn có thể tìm được đường sống và cống hiến cho mình.

So với phần 1, các yếu tố gay cấn cùng kịch tính vào phần này được xây dựng xuất sắc hơn. Cá mập xuất hiện thêm khắp phần nhiều nơi, tưởng chừng như đã giảm đuôi được chúng và mang đến vùng an toàn, nhưng tự nhiên nó lại xuất hiện lù lù lân cận như bộ đội du kích và há miệng đớp luôn luôn con mồi trước mặt. Không hề ít tình huống bất thần khiến người theo dõi phải giật mình trong rạp, núm nhưng trường hợp kịch tính duy nhất trong phim lại ở trong về phần đông phút cuối cùng. Giây lát hai bà bầu không màng nguy hiểm tính mạng của bản thân để cứu sống nhau, thuộc với đàn cá béo bơi lượn bao phủ và tất cả những hành động rất cấp tốc khi xuất hiện con mồi khiến cho người xem buộc phải nín thở theo dõi giây phút thoát chết ngoạn mục của nhì chị em.

Xem thêm: Người Mẫu Trần Vân Anh - Trần Vân Anh (@Vananhh2909)

Hung thần biển khơi được review tổng thể là 1 trong tác phẩm khá tốt, đủ lôi cuốn và kịch tính. Tuy nhiên bộ phim truyền hình lại gặp gỡ phải điểm yếu về phần kỹ xảo, nếu chế tác hình của cá lớn được xử lý xuất sắc hơn thì bộ phim truyền hình sẽ trở nên thu hút hơn vô cùng nhiều.

*

Diễn viên và diễn xuất

Bối cảnh của tập phim diễn ra đa phần dưới nước, cùng với việc những nhân vật trong phim phần lớn đeo phương diện nạ chăm sóc khí bắt buộc rất nặng nề để đánh giá được kĩ năng diễn xuất của các diễn viên vào phim. Bộ phim truyện chỉ có một số ít cảnh các diễn viên lộ mặt và đánh giá của cảm ứng Cinema về diễn xuất của diễn viên trong những phân cảnh này khá ổn. Tuy vậy có một vài lời thoại không khớp hình, song tin chắc hẳn rằng nhiều bạn tập trung đọc phụ đề nên sẽ không phát chỉ ra lỗi này.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Bối cảnh của tập phim được dàn dựng tương đối tốt, đem đến không gian chật thuôn và bí quẩn với những chướng ngại vật. Tuy vậy phần kỹ xảo lại được xử lý chưa tốt, tạo ra hình của con cá mập vẫn còn cứng với giả, vận động chưa mượt mại; điều này vô tình làm giảm đi những yếu tố kịch tính với gay cấn cho bộ phim.

Phần âm thanh của phim cũng chỉ được xử lý ở mức vừa đủ, để lại tuyệt vời nhiều duy nhất với khán giả trong phần này chắc rằng là giờ đồng hồ la hét run sợ của những cô gái. Trong khi các âm thanh khác như tiếng đèn báo cung cấp cứu, giờ đồng hồ nước, tiếng dịch rời của cá mập… chưa đủ để tạo nên được tuyệt hảo với khán giả.

Hung thần đại dương đang được trình chiếu tại cảm ứng Cinema – một thành phầm khá ổn nhằm giải trí vào buổi tối cuối tuần này.