MORE THAN BLUE

      25

Khán đưa lại chuẩn bị được thấy một tình thân đẫm nước đôi mắt trong bộ phim truyền hình Chỉ đề xuất Em hạnh phúc (More Than Blue). Sản phẩm của Đài Loan này được remake tự tác phẩm nổi tiếng của nước hàn được ra mắt hồi năm 2009.

Bạn đang xem: More than blue

Bộ phim nỗ lực vẽ đề xuất một câu chuyện tình yêu đầy chiều sâu, trang bị tình yêu sâu sắc mà chỉ những người dành cả trung tâm trí lẫn nhau mới cảm nhận được.

Nội dung phim chỉ cần Em Hạnh Phúc

*

Đây là câu chuyện giữa nhị nhân trang bị K (Lưu Dĩ Hào đóng) và Cream (Trần Ý Hàm đóng), bọn họ là đôi bạn bè từ thời trung học. Cùng mọi người trong nhà trải qua quãng thời gian tuổi trẻ em đầy mơ mộng, K làm cho trong một thương hiệu thu âm cùng Cream vẫn là nhạc sĩ. Họ cùng ở thông thường gần nhau cho nỗi thường xuyên ngày chạm chán mặt K dù có tình cảm tuy thế lại không đủ can đảm thổ lộ vì chưng câu mắc dịch hiểm nghèo, anh hại rằng lúc mình tỏ tình, bật mý điều này tạo cho Cream lo lắng, có tác dụng hỏng niềm hạnh phúc của cô vào tương lai. Từ bỏ đây, K dành trọn khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại để triển khai mọi bí quyết giúp Cream kiếm được tình yêu thương và gồm một cuộc sống thường ngày hạnh phúc. Vậy nhưng, tình yêu càng kìm nén lại càng muốn bộc phát, nó không hẳn một thứ hoàn toàn có thể diểu khiển được. Liệu mẩu truyện của Cream cùng với K vẫn đi mang lại đâu? họ chỉ có thể xem phim nhằm biết chiếc kết nhưng thôi.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Sữa Tăng Cân Serious Mass, Đánh Giá Serious Mass Của On

Đánh giá chỉ của Next phim

*

Bằng phương pháp định tình nghĩa yêu là khiến cho tất cả những người mình yêu thương hạnh phúc, câu chuyện xuất hiện thêm một câu chuyện phức tạp với từng nhân vật đều có những mẩu truyện riêng của phiên bản thân, biến bộ phim truyện thành một diễn biến phức tạp. Cream sau đây đã phát hiện ra căn bệnh nan y của K thông qua việc tìm kiếm thấy ra một vài loại thuốc nhưng cô nghi ngờ. Sau đó, gật đầu đồng ý đến với một anh chàng có khả năng âu yếm cô để xoa vơi K và khiến cho anh ta dễ chịu và thoải mái khi anh ta tiến ngay sát đến dòng chết.

*

Cốt truyện thừa tập trung; những hành vi đáng ngưỡng mộ của K đã trở thành tiêu điểm mà lại được thực hiện không đáng chú ý một lúc các hành động của Cream Lừa được tiết lộ. Ý niệm về tình thân và hạnh phúc bị mất đi cùng với ý định của Kạn đã khiến Cream giới thiệu một loạt các quyết định ảnh hưởng đến cả hai.

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn trẻ Gavin Lin, bộ phim Chỉ cần Em hạnh phúc quy tụ dàn diễn viên tài năng cạnh bên Lưu Dĩ Hào và Trần Ý Hàm là Trương Thư Hào, è Đình Ni, Hào Hạo Thần, Ngô Ánh Khiết và Đại Khánh. Hầu hết khung hình ưa nhìn do đạo diễn hình ảnh người Hồng Kông Kwan Pun Leung là đặc điểm chói của Chỉ đề nghị Em Hạnh Phúc (người tạo nên sự những cảnh phim hút hồn cùng đạo diễn vương Gia Vệ trong Tâm Trạng lúc Yêu với 2046)

*

Bộ phim được đặt ra được cách xử lý vấn đề nhưng gồm quá ít để đạt được, không vấn đáp làm cầm nào hai người thuộc về nhau rất có thể cùng nhau tiến xa rộng khi hết thời gian của họ.

Quyết định đi xem

*

Cuối cùng, More Than xanh sẽ là một bộ phim phù phù hợp với các đôi bạn trẻ đang tán tỉnh và hẹn hò hay số đông cặp sẽ yêu nhau lâu rồi. Bộ phim đem mang lại thứ xúc cảm để mọi tín đồ cùng gần lại với nhau, thân thương nhau hơn