Review Phim Người Cá Báo Thù

      13

Mermaid Down (tựa Việt: tín đồ Cá Báo Thù) gây bất ngờ cho Khen Phim bởi vì phim tất cả cách đề cập chuyện lạ, độc đáo và nổi trội hơn hẳn so với những phim khác trong thời điểm nay. Các bạn sẽ càng quá bất ngờ hơn khi biết rằng ghê phí để làm phim chỉ tầm 85000 USD (gần 2 tỷ VND), đấy là một số lượng ít đến khó khăn tin đối với phim năng lượng điện ảnh.

Bạn đang xem: Review phim người cá báo thù

*
Poster phim tín đồ Cá báo thù (Mermaid Down)

Truyền thuyết về bạn cá luôn lan truyền một cách âm thầm lặng lẽ trong cộng đồng ngư dân. Chẳng ai thổ lộ nhưng những người đi biển cả đều có niềm tin rằng vận may cùng tiền tài vẫn đến đối với cả gia đình họ nếu bắt được bạn cá. Gồm hai ngư gia nọ ra khơi nhằm săn bắt người cá hòng phân phối lấy tiền. Không may thay, một cô bạn cá đang vô tình lọt vào lưới của các ngư dân này và bi kịch bắt đầu. Cô người cá đó bị chặt đuôi, đưa vào một bệnh viện tâm thần nhằm mục đích thỏa mãn các thí nghiệm kinh tởm của gã bác sĩ Beyer, và cũng tại chỗ đây, chẳng ai tin cô là tín đồ cá cả. Phần lớn chuyện kỳ lạ, kinh hồn bạt vía và đẫm máu ra mắt liên tục tại cơ sở y tế khiến các thiếu nữ ở đó đặt ra nghi vấn về đông đảo gì tên bác sĩ trở nên thái kia sẽ thực hiện.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ăn Rau Mồng Tơi Trong Thai Kỳ, Bà Bầu Ăn Rau Mồng Tơi Được Không

*
Người cá 1 giây trước khi bị chặt đuôi

Được gắn mác là phim đáng sợ kết phù hợp với yếu tố kỳ ảo nên hiển nhiên Mermaid Down sẽ lộ diện những cảnh quay khiến cho bạn rùng bản thân ớn lạnh. Đó không hẳn mấy trộn nhảy người thương ra hù dọa đẳng cấp cũ đâu, mà thế vào đó người theo dõi được tận đôi mắt xem không ít cảnh máu me và cảm thấy được nỗi đau tột đỉnh mà tín đồ cá đang đề nghị trải qua lúc tên chưng sĩ kia triển khai các phân tách man rợn. Mỗi một khi hắn ta nuốm vũ khí quốc bộ quanh cơ sở y tế là các nàng ở đó lại được một phen hú hồn, người xem cũng căng thẳng mệt mỏi khi trên màn hình là cảnh một nhóm người co rúm lại, nỗ lực im lặng hoàn toàn để toàn mạng. Âm thanh của phim cũng do vậy mà không hề xuất hiện những lần tăng âm lượng bất ngờ để dọa bạn xem giật mình, chỉ việc không khí tĩnh lặng thôi là đủ phê rồi.

*
Vé xem phim bạn Cá Báo Thù

Sau màn trả thù khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe của tín đồ cá, lúc màn hình hiển thị tối lại, credit chạy lên cũng chính là lúc phần đông vị người theo dõi sẽ thấm một thông điệp nhỏ: Dù bạn là ai, bạn có mong mơ gì thì cũng phải hiện thực hóa nó, chớ để những người dân xung quanh chôn vùi đi ước mơ đó. Họ có thể bảo chúng ta điên, chưa cứng cáp đâu, bởi họ đâu phải chỉ là bạn, chúng ta chẳng làm rõ về bạn, và ít nhất là thử một lần làm theo những gì con tim mách bảo, miễn nó không gây hại đến cho chính mình và bạn khác là được.