8

The Human Centipede là gì?

The Human Centipede (Tựa Việt: con Rết Người) là 1 bộ phim truyền hình kinh dị kể về 3 tín đồ khách du lịch bị bắt duy trì bởi 1 cánh tay bác sỹ phẫu thuật với mục đích tạo cho con rết người bằng phương pháp ghép nối chúng ta lại cùng với nhau. Bộ phim truyền hình được đạo diễn vày Tom Six và ra mắt năm 2009.

Bạn đang xem:

Nội dung

2 cô gái người Mỹ Lindsay và Jenny đi du ngoạn châu Âu. Lúc ngang qua Đức, chúng ta bị đánh thuốc mê bởi 1 cánh tay bác sỹ phẫu thuật mổ xoang điên khùng lúc tới căn công ty hắn để tìm kiếm sự hỗ trợ do xe cộ bị xịt lốp. 2 cô gái thức dậy trong 1 phòng y tế tạm thời cùng 1 người đàn ông Nhật Bản, Katsuro. Tại trên đây 3 người họ được tay bác bỏ sỹ lý giải về 1 kế hoạch điên rồ ghép nối 3 con bạn lại trải qua đường tiêu hóa.

Xem thêm: Le Hai Yen Le Hai Yen (@Platinzen), Researchgate


Bài liên quancùng nhà đềBing Chilling


November 20, 2022
*

Polandball


November 16, 2022
*

Satoyu0704 / Ohio Final quái nhân


November 13, 2022
*

F74 / Floor 74 Trend (Cảnh Báo: Nội Dung có thể Gây Ám Ảnh)


November 10, 2022
Load More

Lịch sử hình thành

Theo đạo diễn Tom Six, ý tưởng phát minh của bộ phim truyện được anh nảy ra khi anh thấy 1 kẻ lấn dụng trẻ nhỏ trên truyền hình. Khi đó anh nói với những người bạn của bản thân mình rằng bắt buộc trừng phân phát hắn ta bằng phương pháp khâu miệng hắn vào hậu môn của 1 người tài xế xe tải to béo. (*)
 I saw a child molester on television và I said, ‘They should stitch this guy with his mouth khổng lồ the a–– of a very fat truck driver. It would be a really good punishment for him.” Then I thought, “That’s a cool idea for a film.”
-- Click QC để cung ứng Lục Lọi Meme --
ADVERTISEMENT
Six cũng mang lại biết, trong quá trình tiếp cận các nhà đầu tư chi tiêu trước khi làm phim, ông cũng dường như không tiết lộ cụ thể về phát minh này bởi lo ngại sẽ khiến việc lôi kéo vốn chạm chán khó khăn. Ông cũng chia sẻ rằng, The Human Centipede tại một mức độ như thế nào đó, chính là 1 sự phản ảnh về cơ chế phát xít với nhân vật bác sỹ Heiter vào phim cũng chịu rất nhiều ảnh hưởng từ cơ chế này.


Sự đón nhận

Bộ phim được ghi nhận tất cả tổng lệch giá phòng vé trên toàn thế giới là rộng 252 nghìn USD. Tính tới mon 4/2020, bộ phim truyền hình đạt điểm đánh giá 4.4/10 bên trên IMDB, một nửa trên Rotten Tomatoes và 33% bên trên Metacritic.