Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

QUÁI VẬT ĐIỆN ẢNH

      79

Nhân vật và Sự kiện

The Man From Nowhere: Một thành công tiêu biểu cho phe phái phim hành động Hàn Quốc

Từ thân thập niên 80 mang lại đầu trong thời gian 90, ‘fan’ phim hành vi nào vẫn phát nhỏ xíu với sự khoa trương của Hollywood và muốn có cái gì đen tối và chông gai hơn đề xuất quay sang điện hình ảnh Hồng Kông.

Bạn đang xem: Quái vật điện ảnh


các đạo diễn như Ngô Vũ Sâm, Lâm Lĩnh Đông, và, cuối cùng, Đỗ Kỳ Phong đã trí tuệ sáng tạo lại hình thức, chế tác phần đông vở opera súng đạn quyến rũ, bi thảm và không hề chùn tay giết chết nhân vật chủ yếu của họ. Chưa ai từng xem bất cứ gì hệt như những tập phim đó, và chúng thoát bầu từ số đông gì mà những đạo diễn Hollywood đã có tác dụng ra, tuy vậy hay hơn. Thậm chí Ngô Vũ Sâm còn tồn tại thời kỳ có tác dụng phim Hollywood xuất xắc đẹp, rước từ ý tưởng của bao gồm mình, thường là một trong cách xuất sắc.

*


Xuất hiện đầu phim The Man From Nowhere, nhân đồ gia dụng của Won Bin là 1 người cô độc túng bấn ẩn, âm thầm sống trong một căn hộ và kinh doanh tiệm núm đồ

Phim hành động Hồng Kông vẫn xuất xắc vời, và những đạo diễn Ngô Vũ Sâm, Lâm Lĩnh Đông, Đỗ Kỳ Phong vẫn đã hoạt động. Nhưng lại bây giờ, phim hành vi Hàn Quốc chính là những gì Hồng Kông đã làm được vào thời kỳ kim cương ấy.Phim hành vi Hàn Quốc không giống biệt. Người theo dõi người Mỹ sẽ tương đối khó mê mẩn chất bi thiết làm phù hợp đám đông, với tương đối nhiều khoảnh khắc hài hước và đáng yêu, nhưng cũng biến thành có máu phun tung tóe và người bị tra tấn mang đến chết. Trong một phim như The Chaser, chúng ta có thể dành cục bộ thời gian khích lệ nhân vật chính đầy khiếm khuyết cứu người thiếu phụ thoát khỏi tay nhân vật phản diện nhằm rồi tận mắt chứng kiến người thiếu nữ đó bị ám sát một cách kinh khủng khi chỉ còn vài phút nữa là hết phim. Không hề ít trong số đông đảo phim như vậy xuất sắc, cùng với nhịp nhanh, diễn xuất thâm thúy và con quay phim đầy tính nghệ thuật. Cùng xem đầy đủ phim đó, bạn nên sẵn sàng để có cảm xúc như thể mình bị đá vào hạ bộ.

*


Người duy nhất mà lại anh chuyện trò là cô bé bỏng hàng xóm bao gồm mẹ là một con nghiện ma túy hành vi liều lĩnh

Môt ví dụ như điển hình: The Man From Nowhere, bộ phim truyền hình có doanh thu cao nhất trong cùng ngoài nước hàn năm 2010. The Man From Nowhere là 1 trong những phim hết sức thô ráp, kể câu chuyện với toàn bộ sự mãnh liệt mà không phim hành động nào của Mỹ có thể hy vọng sánh kịp. Mẩu truyện phức tạp, với gần như nét chính như vậy này: Một người cô độc túng thiếu ẩn, âm thầm sống trong 1 căn hộ và marketing tiệm vắt đồ. Tín đồ duy nhất nhưng mà anh truyện trò là cô bé bỏng hàng xóm gồm mẹ là 1 trong những con nghiện ma túy hành vi liều lĩnh. Bất cứ khi nào cô bé bỏng ở xung quanh anh thì anh siêu bực mình, tuy vậy anh thân mật cô bé. Người mẹ cô nhỏ nhắn đánh cắp heroin xuất phát điểm từ 1 băng đảng nào đó, và chúng bắt cóc khắp cơ thể mẹ lẫn cô con gái. Bọn chúng không chỉ sắm sửa ma túy mà còn là những kẻ thu hoạch nội tạng, và chúng bài bản làm điều xấu với những người dân nghèo. Gắng nên chủ nhân tiệm cố đồ, từng là sát thủ thuộc lực lượng đặc nhiệm, đề nghị xử lý toàn bộ tập đoàn tội ác tàn tệ này để cứu bạn mình.Không bao gồm gì vào The Man From Nowhere đặc biệt mới mẻ. Vào The Professional, Jean Reno là 1 sát thủ băng giá lắp bó với 1 cô nhỏ xíu hàng xóm với cuối cùng đảm bảo an toàn cô trước đa số tên gangster độc ác đã ám sát cả gia đình cô. Trong Taken, Liam Neeson nên cứu một cô bé vô tội từ tay lũ bắt cóc vẫn xem cô như mặt hàng hóa.

Xem thêm: Kem Tẩy Lông Kalo Có Tốt Không, Cẩm Nang Con Gái

*


Không bao gồm gì đặc biệt quan trọng mới mẻ vào việc The Man From Nowhere cho nhân vật của bản thân lộ diện là một trong những cựu trinh sát đặc nhiệm buộc phải quay lại với phần đa kỹ năng chuyên nghiệp hóa của mình để cứu vãn người bạn nhỏ

tuy vậy The Man From Nowhere tuyệt hay theo cách mà hầu hết phim hành động đều giỏi hay: Sử dụng câu chuyện cũ rích, với kể chuyện hay chết đi được. Là tín đồ hùng, Won Bin, chưa quay trở lại màn ảnh rộng trong một phim làm sao khác tính từ lúc đó, điển trai bị tiêu diệt người, mang những bộ vest đen cắt may thiệt đẹp, tóc tai chải chuốt. Tuy vậy anh còn biểu lộ một mãnh hổ cô độc, tĩnh lặng, u uẩn giỏi hay. Quân thù của anh là cả một đám thú vật hỗn tạp, to gan lớn mật mẽ, trong đó một gã bảnh bao ra loại điều chẳng tất cả gì là vô đạo đức trong bài toán bán nội tạng trẻ em dù nhân vật của bộ phim truyện bắn súng đinh vào chân hắn.Cảnh hành vi thực ra ko được biên đạo cẩn thận như chúng ta có thể thấy trong một phim Hồng Kông, cơ mà rất thô bạo với dữ dội. Từng chút một Won Bin biểu hiện kỹ năng chiến đấu của anh — giật dao trong tay kẻ tấn công, nhân thể thể hạ gục luôn đối thủ vĩ đại hơn. Quân thù của anh liên tục đánh giá thấp anh, tuy nhiên tay thiện chiến nhất trong những chúng có vẻ phân biệt ngay rằng anh rất đáng sợ: "Hắn không dao động khi tôi nã đạn."

*


The Man From Nowhere tốt hay theo cách mà hầu hết phim hành động đều tốt hay: Sử dụng mẩu chuyện cũ rích, cùng kể chuyện hay chết đi được. Với Won Bin hoàn hảo nhất trong câu hỏi thể hiện tại một mãnh hổ cô độc, tĩnh lặng, u uẩn

Đạo diễn Lee Jeong Beom làm phim với sự tự tin dĩ nhiên tay. Khi nhân vật cha Tae Sik của Won Bin đánh bại cả một đồn cảnh sát, bọn họ chỉ thấy những cảnh vụt qua trên camera an ninh. Sau đó, bọn họ theo chân người hùng khi anh bung fan qua kính cửa sổ tầng hai, một cảnh quay kết thúc với Won Bin lẫn bạn quay mọi thực sự nhảy thoát ra khỏi cửa sổ đó, tất cả sự hỗ trợ của cáp sạc được xóa chuyên môn số, cùng đáp xuống đất.Hết lần này cho lần khác, bộ phim truyền hình xác định rằng phần nhiều kẻ xấu đích thực là cặn buồn chán của chủng loại người. Họ thấy một cô nhỏ nhắn tuổi ‘teen’ chào tạm biệt bạn bè, tin rằng cô đang về bên với gia đình, rồi một vài cảnh sau đó bọn họ thấy cô là xác chết trên bàn khay phẫu thuật. Một công an thẩm vấn phụ vương Tea Sik tìm phương pháp để lộ cho anh biết điều gì đã xẩy ra với chị em của cô bé: "Trái tim cô ấy vẫn đã đập lúc bọn chúng lấy đôi mắt của cô. Móc mắt thoát ra khỏi đầu cô trong khi cô ấy vẫn còn sống!"

*


Lee Jeong Beom dành thời hạn để dẫn dắt tới những trường đoạn chiến đấu, cùng khi cảnh chiến đấu xẩy ra thì chúng căng thẳng, tàn bạo và láo lếu loạn. Xem phim bạn có cảm hứng các nhân vật thực sự là hầu hết kẻ thịt người bẩm sinh nhưng họ cũng đang vật lộn kinh hoàng để sinh tồn, rằng họ có thể bị thương với bị giết. Đỉnh điểm là một trong những cuộc đụng độ hùng hổ và tàn bạo tiện lợi trở thành đoạn phim đấu dao được mếm mộ nhất mọi thời đại. Bùng phát cơn thịnh nộ sâu kín, phụ vương Tae Sik hạ gục cả 1 căn phòng chật ních rất nhiều kẻ tiến công thuê bao gồm vũ trang, chỉ riêng biệt số lượng đàn chúng thôi cũng áp đảo anh rồi. (Bằng phương pháp đó, phim tất cả một vài điểm phổ biến với trận chiến đấu bởi búa danh tiếng của Oldboy, trong số những cảnh hành động tuyệt vời khác của điện ảnh Hàn Quốc). Với nhỏ dao của mình, tín đồ hùng bảo đảm nhát nào thì cũng trúng rượu cồn mạch, nhằm lại những cái xác phun máu co giật. Toàn bộ dồn lên thành trận chung kết cừ khôi một đấu một giữa thân phụ Tae Sik với gã cầm đầu đám đánh thuê, hắn để súng xuống khiến cho đối thủ một thời cơ chiến đấu. Nói chung, đó là 1 trong cảnh hành vi hoàn toàn khiếp điển, bao gồm thể gặp gỡ trong ngẫu nhiên bộ phim như thế nào từng được làm, ở bất cứ đâu.

*


Trận thông thường kết cừ khôi một đấu một thân nhân vật thân phụ Tae Sik của Won Bin cùng gã đứng đầu đám tiến công thuê

Năm ngoái, New Line thiết lập quyền làm cho lại The Man From Nowhere, và cần yếu tưởng tượng đạo diễn Hollywood nào thâu tóm được sự tàn bạo hùng hổ như cảnh đấu dao đó. Bạn viết chọn The Man From Nowhere chưa hẳn vì trên đây là tập phim có ảnh hưởng đặc biệt, tuy vậy sự thành công xuất sắc của nó chắc hẳn rằng đã giúp những nhà có tác dụng phim số 1 Hàn Quốc gia hạn sự gai góc cáu bẩn. Fan viết chọn The Man From Nowhere vày đó là một bộ phim truyện tuyệt vời và bởi nó bộc lộ cho một xu hướng lớn hơn: phần lớn phim hành vi Hàn Quốc ko nhân nhượng, không thương xót này vượt xa đa số thứ sinh hoạt Hollywood. Các đạo diễn Hàn Quốc đa phần không có thời cơ đến Hollywood như các tiền bối Hồng Kông, dù Bong Joon Ho đang làm bộ phim truyện đồng sản xuất phim Mỹ-Hàn Snowpiercer Okja, cùng Kim Jee Woon, một trong các đạo diễn hành động vĩ đại nhất của hàn Quốc, rốt cuộc không hiểu biết nhiều sao lại có tác dụng The Last Stand, bộ phim truyện đưa Schwarzenegger quay lại cũng tạm thời ổn. Nhưng ngoài kia có cả một thế giới phim Hàn Quốc. Ngay hôm nay rất nhiều phim Hàn đang ‘streaming’ miễn mức giá trên Hulu, và bạn viết ý kiến đề xuất bạn bắt buộc lội vào.

*


The Man From Nowhere biểu thị đến một xu thế lớn hơn: phần đa phim hành vi Hàn Quốc không nhân nhượng, không thương xót này thừa xa hồ hết thứ ngơi nghỉ Hollywood

bên cạnh The Man From Nowhere, Hàn Quốc còn tồn tại hai bộ phim truyền hình ly kỳ đen tối, sợi góc, đôi khi rất khó khăn xem. Trong The Yellow Sea, một bác tài taxi từ quanh vùng giữa Bắc Triều Tiên cùng Nga bị đưa xuống phía nam để giết người, với sự bội nghịch bội ban đầu chồng chất. Phim có trong những cảnh đuổi đuổi xe hơi hay nhất, bất thần nhất mà người viết từng xem, và một trận đánh mà lại một thương hiệu gangster hạ cả lũ bằng ống xương bò. Với I Saw The Devil là một bộ phim kiểu mèo-vờn-chuột căng thẳng gần như không chống chịu nổi về một kẻ giết fan bừa kho bãi và người công an truy bắt hắn.
*


Chỉ tiền thôi tất yêu xây yêu cầu nền điện hình ảnh phát triển cho Trung Quốc

Trần Anh Hùng: phân biệt dòng cảm xúc trên trường tảo - các bước quan trọng tốt nhất của fan đạo diễn

Trong kỷ nguyên phim chuỗi, đạo diễn một thời là vua làm việc Hollywood càng ngày càng trở nên thay được

Từ cõi chết trở về Dylan O"Brien sẵn sàng chứng minh anh là bạn hùng hành động với American Assassin

Hoạt hình trung hoa cưỡi trên sườn lưng ngựa mong muốn cao vời

Wind River: tại sao Taylor Sheridan ước ao tự làm tập phim viễn tây tiến bộ này

Đường tiền gãy gánh: Cuộc tình Trung Quốc-Hollywood đã hết?

Thời hoảng loạn: Nội tình mùa hè địa ngục cho ngành kinh doanh phim ảnh Hollywood 2017

Miêu tả cô đọng lịch sử hào hùng điện hình ảnh Đài Loan

Vì sao Hollywood mà ta từng biết đã xong xuôi rồi


« bắt đầu hơn

*
BẢN DESKTOP
*
*

» website do các thành viên Diễn bầy Quái vật dụng Điện hình ảnh xây dựng và phát triển, trường đoản cú nguyện với phi lợi nhuận. » website không chứa bất cứ nội dung pr nào. » Mọi chuyển động tuân thủ quy định Việt Nam. » Chỉ được chia sẻ bài viết / tin tức từ doanhnghiepnet.com.vn với bốn cách cá thể và dưới hình thức share link trực tiếp. Các hạ tầng mạng / website / đơn vị chức năng tổ chức ý muốn sử dụng nội dung bài viết / thông tin từ doanhnghiepnet.com.vn (trích đăng 1 phần hoặc toàn bộ) phải tất cả sự gật đầu của chúng tôi.