Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Review Phim Trí Lực Siêu Phàm

      59

Trí Lực khôn xiết Phàm (The Darkest Minds) là phim hành động, tình yêu tuổi teen với văn bản xoay quanh hầu như đứa con trẻ sở hữu những năng lực đặc trưng đến nỗi cơ quan chính phủ cũng yêu cầu dè chừng. Bộ phim được làm dựa trên cuốn tè thuyết thuộc tên của phụ nữ tiểu thuyết gia Alexandra Bracken.

Bạn đang xem: Review phim trí lực siêu phàm

Nội dung phim

*
Poster phim Trí Lực cực kỳ Phàm với vết ấn của Thanos

Trí Lực rất Phàm nói về một quãng thời hạn không xác định, lúc ấy có một dịch bệnh lây lan kỳ lạ đang giết chết phần nhiều trẻ em và nhà cầm cố quyền vẫn chưa thể tìm ra thuốc chữa. Trong những khi đó, số không nhiều còn lại sống sót qua bệnh dịch lây lan nhưng cũng đồng thời phát chỉ ra rằng họ tất cả những năng lượng đặc biệt: từ tinh chỉnh tâm trí người khác cho đến di chuyển đồ vật bằng ý thức. Chuyện kỳ lạ như vậy xẩy ra hiển nhiên là chủ yếu phủ không còn muốn, nhất là khi đám trẻ có năng lực đặc trưng kia có tác dụng sẽ xây dựng nên một khối hệ thống điều hành hoàn thành hơn. Lo âu trước hầu như chuyện xấu xảy ra với mình, chính phủ đã chớp nhoáng bắt bớ với đưa gần như đứa trẻ đặc biệt vào những trại triệu tập và dùng technology để điều hành và kiểm soát năng lực đồng đội trẻ.

*
Hãy cẩn thận – Đẹp trai nhưng nguy nan (nhân đồ gia dụng Clancy)

Nội dung của Trí Lực hết sức Phàm làm khán giả gợi lưu giữ đến một loạt dòng phim cùng phong thái như: The Hunger Games, The Maze Runner, Divergent. Tất cả điều áp dụng chung motif là những người trẻ bị kiểm soát và điều hành bởi chính phủ hoặc các tổ chức không giống bởi các mục đích nghiên cứu bí hiểm nào đó. Nếu bạn đã xem hết 3 phần của giải mã Mê Cung (The Maze Runner) thì sẽ thuận lợi nhận ra được rằng nấc độ giỏi và thu hút của Trí Lực rất Phàm chỉ ngang bằng với giải mã Mê Cung phần 2 mà lại thôi. Có nghĩa là phần ngôn từ của phim được xây dựng theo phong cách nền móng, làm cho bàn đạp cho những phần tiếp theo sau chứ không thật gay cấn giỏi hoành tráng. Dù không thực sự hay nhưng lại những khán giả yêu thích thể nhiều loại phim khoa học viễn tưởng teen teen như thế này sẽ tương đối hào hứng muốn coi tiếp chuyện gì sẽ xảy ra ở phần tiếp nối – cùng Khen Phim chắc rằng nằm trong số đó.

Xem thêm: Tủ Lạnh Samsung Có Nên Mua Tủ Lạnh Samsung Không? Top 3 Sản Phẩm Chất Lượng

*
Nhân vật trọng tâm của phim Trí Lực rất Phàm

Diễn viên và diễn xuất

Trí Lực khôn xiết Phàm có sự xuất hiện của khá nhiều nhân đồ vật từ nhỏ đến lớn, trong số ấy bạn buộc phải đặc biệt quan tâm đến vai trò của cô nhỏ nhắn Ruby (Amandla Stenberg vào vai), anh chàng Liam (Harris Dickinson) và cậu trai đẹp mã Clancy (Patrick Gibson). Bộ ba này chắc chắn sẽ còn đem đến nhiều tình tiết bất ngờ hơn trong phần phim sau đó (nếu có). Nhân đồ dùng Ruby diễn đủ xuất sắc để khán giả có thể cảm nhận được tình cảm cùng sự âu sầu khi cô nhỏ bé phải làm một bài toán mà cô không còn muốn ở cuối phim. Trong những khi đó, Liam lại hơi che khuất trong bài toán thể hiện nay mình trên màn ảnh, có lẽ rằng vì đạo diễn muốn tập trung vào nhân thứ Ruby hơn. Còn với Clancy – nhân vật thiết lập vẻ rất đẹp trai chết bạn lại chưa ranh mãnh giấu đi sự thật về bản thân, tức thì từ khi cậu ta mở ra lần đầu là bạn sẽ có thể đoán ngay chuyện gì xảy ra tiếp theo.

*
Liam – bạn sát cánh của Ruby

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Trí Lực siêu Phàm chưa phải là một bộ phim tập trung vào nhân tố kỹ xảo quá nhiều, vậy vào kia phim tập trung mô tả diễn biến cảm hứng của nhân đồ Ruby. Cũng vì vấn đề này cho nên bạn sẽ ít được trải nghiệm những pha hành vi mạo hiểm tuyệt kỹ xảo rất đẹp mắt. Bao gồm chuyện này cũng kéo theo phần music của phim tương đối tụt xuống, phim sẽ không tồn tại những hiệu ứng đã tai hay các âm thanh ấn tượng.

Nếu bạn thích The Hunger Games, The Maze Runner, Divergent thì Trí Lực hết sức Phàm (The Darkest Minds) sẽ là loạt phim tiếp theo mà bạn nên xem. Dự vào vào group Khen Phim nếu bạn đam mê thể loại phim này nhé.