Anda disekat sementara waktu

      28

Sau bản Update, M.Rojo nổi lên như 1 hậu vệ cánh trái bậc nhất trong FIFA Online 3 với chỉ số rất khủng. Nhưng lại nếu so sánh với D.Alaba SSWC, liệu ai rất có thể trấn giữ hiên nhà cánh trái trong đội hình của những HLV?

Cùng trang tin doanhnghiepnet.com.vn so sánh M.Rojo SSWC và D.Alaba SSWC trong FIFA Online 3.

Bạn đang xem: Anda disekat sementara waktu


1. Về chỉ số

Nhắc mang đến vị trí hậu vệ cánh trái, ko ai rất có thể thay cầm cố D.Alaba SSWC bởi các chỉ số hậu vệ trái của anh quá hay vời. Alaba SSWC thuộc mẫu mã tiền vệ lên công về thủ toàn diện. Trông rất nổi bật nhất trong cỗ chỉ số của anh chính là thể lực rất cao. Kèm theo một vận tốc khá, Alaba SSWC hoàn toàn có thể ngăn cản bất cứ tiền vệ cánh xuất sắc đẹp nào trong những những mong thủ FO3 do thể lực cao giúp anh không trở nên hụt hơi một trong những pha theo kèm.

*

M.Rojo SSWC rất táo bạo trong tài năng phòng ngự. Các chỉ số bảo vệ của Rojo đều tại mức cao cùng với chỉ số sức mạnh sẽ giúp đỡ cho hậu vệ tín đồ Argentina trở nên một tường ngăn thép ở tuyến đường dưới. So với Alaba, những chỉ số thể lực xuất xắc tốc độ hoàn toàn có thể không bởi nhưng độ cao và các chỉ số tiến công đầu hoàn toàn vượt trội.

Ngoài ra, Rojo khá đa zi năng ở hàng phòng vệ bởi anh có thể chơi xuất sắc ở cả vị trí trung vệ và hậu vệ trái.

*

*

Về chỉ số ẩn, Rojo SSWC tất cả 2 chỉ số ẩn là xoạc bóng khốc liệt và chuyền dài. Những chỉ số này đều cần thiết cho một hậu vệ cánh chống thủ. Đối cùng với Alaba SSWC, anh chỉ 1 chỉ số ẩn duy nhất: giảm xa. Chỉ số này hỗ trợ khá nhiều cho hậu vệ này trong nhiệm vụ cung ứng tấn công.

*

2. Về giá tiền

M.Rojo SSWC sẽ là một trong những một vào vài ước thủ FO3 HOT nhất trên TTCN ngày hôm nay. Giá của anh khá cao, khoảng tầm 3.100.000 EP mang lại thẻ +1 nhưng mà trong thời hạn sắp tới, giá chỉ anh đang còn sút nữa vị gói cầu thủ bạch kim World Cup đang xuất hiện trong shop ở FO3.

Xem thêm: Top 7 Thương Hiệu Card Vga Palit Có Tốt Không, Vì Sao Vga Palit Lại Rẻ Hơn Các Hãng Vga Khác

*

D.Alaba SSWC vẫn ở thời kì đắt giá nhất của anh. Tuy vậy dù đắt giá nhất, anh vẫn rẻ hơn M.Rojo SSWC khoảng một triệu EP. Cũng tương tự Rojo SSWC, Alaba sắp tới đây sẽ thường xuyên giảm giá.

*

3. Đánh giá bán ingame về cả Rojo SSWC và Alaba SSWC

Với M.Rojo SSWC, anh là mong thủ new được tăng chỉ số cùng đang siêu hot trên TTCN. Đa phần những HLV áp dụng cầu thủ này hầu như đưa ra những đánh giá cực cao. Rojo SSWC không tồn tại tốc độ khá, nhưng lại bù lại anh có thể lực xuất sắc nên trả toàn có thể đeo bám đối phương.

Chỉ số che chở của Rojo rất cao, bảo đảm an toàn cho anh tất cả thể dứt tốt nhiệm vụ phòng ngự bên cánh trái. Thực tế, cầu thủ tín đồ Argentina gồm chỉ số tối đa ở vị trí trung vệ nên không thực sự khó phát âm khi chỉ số phòng thủ của anh lại cao đến vậy.

Nhược điểm của Rojo gồm chăng chỉ cần về khía cạnh tấn công. Vì là 1 trong hậu vệ siêng về bảo vệ nên các kỹ năng tấn công của anh ý không được những HLV nhận xét cao.

Những reviews về M.Rojo SSWC trên diễn đàn:

*

*

Ngược lại, D.Alaba SSWC rất mạnh trong số những pha cung ứng tấn công. Những HLV có xu hướng sử dụng cầu thủ này tại vị trí LM, địa điểm anh gồm chỉ số cao nhất. Tuy nhiên đó sẽ là 1 trong những sự phí tổn phạm bởi những chỉ số phòng thủ của hậu vệ bạn Áo rất nhiều tuyệt vời. Ở địa điểm hậu vệ, Alaba cũng nghịch quá hay. Đa số những HLV số đông ưu tiên ước thủ của Bayern cho 1 suất đá chủ yếu trong cỗ tứ vệ.

Alaba SSWC có điểm yếu kém về năng lực chống nhẵn bổng do chỉ số tấn công đầu thấp. Trong khi chỉ số về sức mạnh của anh tương đối kém đề nghị Alaba thường xuyên thất thế giữa những pha tranh chấp tay song với các tiền đạo trâu bò bên phía đối phương.

Một số nhấn xét về D.Alaba SSWC trên diễn đàn:

*

*

Theo các HLV, giữa Alaba SSWC và Rojo SSWC, ai là người xứng đáng hơn mang đến vị trí hậu vệ trái?

Thành Đạt


#Alaba SSWC vs Rojo SSWC #buff team argentina vào fifa online 3 #buff team bayern munich trong fifa online 3 #cầu thủ Alaba SSWc #cầu thủ FO3 #Cầu thủ Rojo SSWC #eSports #FIFA Online 3 #FO3 #hậu vệ trái hay duy nhất trong fifa online 3 #review alaba SSWC #review cầu thủ fifa online 3 #review Rojo SSWC #Rojo SSWC vs Alaba SSWC #thể thao điện tử