REVIEW SÁCH TRÊN ĐƯỜNG BĂNG

      17

Nằm trong chuỗi sách danh tiếng của tác giả Tony Buổi Sáng, Trên đường sân bay là một thành quả truyền cảm xúc mạnh mẽ đến các bạn trẻ. Những bài học sâu sắc, rạm thúy được nói với một giọng điệu vui nhộn và duyên dáng khiến chúng ta đọc hết sức thích thú. Cuốn sách là tuyển chọn tập tất cả những nội dung bài viết đã từng được đăng trước đây trên fanpage facebook của người sáng tác này. Cùng Sách Xưa coi nhé!


Tony buổi sáng sớm Là Ai?

Đến nay, đây vẫn là một trong thắc mắc đối với độc giả trong nhiều năm qua. Một nhân vật ẩn danh hơi thú vị. Chính người sáng tác cũng khuyến cáo: “Các chúng ta không cần tìm tìm Tony buổi sáng là ai, hãng sản xuất Phượng Tím nơi đâu nhé.”

Được độc giả biết mang đến và tìm hiểu về mình, đó là một trong niềm vinh dự của không ít người chũm bút. Nhưng chắc hẳn rằng tác trả Tony Buổi Sáng mong muốn mọi người hướng đến nhiều hơn vào các tác phẩm của anh, vào hồ hết giá trị mà lại anh cống hiến. 

Thế nhưng nếu tò mò muốn tìm hiểu một chút, thì độc giả rất có thể suy luận ra được một vài tin tức ít ỏi trong số những tác phẩm của anh. Dựa vào những suy luận kia thì chúng ta cũng có thể biết được rằng: Tony là 1 người đàn ông gồm tuổi đời xấp xỉ 40, ở và làm việc tại phái mạnh Bộ, mặt mũi ưa nhìn, cá tính trẻ trung, dí dỏm hài hước. Là 1 trong những người tất cả sự từng trải dày dặn, đi những nơi, biết nhiều điều, đọc các sách, và đặc biệt là dành nhiều công sức của con người giúp đỡ cho tất cả những người nghèo khó, vùng sâu vùng xa…

Giới Thiệu Cuốn Sách trên Đường Băng

*
*
*
Cảm nhấn Sách trên Đường Băng

Một đặc trưng dễ phân biệt nhất đó là phần lớn câu chuyện đơn giản và giản dị mà Dượng Tony kể. Sẽ có những mẩu chuyện rất gần gũi chẳng hạn như: Chuyện Thằng Quân, Chuyện Thằng Kiên, hot boy hot girl và hot dog, chuyện cái cối xay,.. Ngay lập tức tựa câu chuyện họ đã khám phá sự gần gũi và dí dỏm, chế tạo cho họ một sự hiếu kỳ nhất định phải đọc hết mẩu truyện để hiểu.

Bạn đang xem: Review sách trên đường băng

Chỉ là gom góp từ những câu chuyện đời thường thôi, nhưng khi mổ xẻ ra thì mới có thể thấy nhiều vấn đề. Và vụ việc nào thì cũng cần phải suy ngẫm cả. Những bài viết sinh đụng và thiết thực, mang dòng tâm trong sạch của những người đi trước, để truyền lại ngọn lửa tâm huyết và tay nghề cho nạm hệ sau.

Một điều tuyệt vời nữa là nội dung trong cuốn “Trên mặt đường băng” vượt đỗi gần cận và thân thuộc, hầu như ai ai cũng đã những hiểu biết qua. Với nếu chưa được trải qua thì tương lai các bạn sẽ được gặp gỡ qua.


Những bài học cuộc sống, các cách đối nhân xử cụ sao cho những người ta vừa ý mà vẫn không làm mất giá trị của phiên bản thân mình,… và khuyên bảo cả phương pháp đối đãi giao tiếp ra sao nữa. Cho các vấn đề gặp nên trong cuộc sống hay nhiều khi là các câu chuyện khiến cho chính mình cần lắng đọng suy xét và cảm nhận.

Chắc hẳn phát âm cuốn sách “Trên mặt đường băng”, bạn sẽ ít những cảm thấy phảng phất hình bóng mình trong đó. Họ đang mức giá hoài tuổi trẻ, sẽ dần không đủ những cơ hội của bao gồm mình. Thầm cảm ơn Tony đã chuyển ta mang lại đúng đường băng của thiết yếu mình, dạy bọn họ chuẩn bị, hóng đợi, và dạy bọn họ cất cánh.

Xem thêm: Hammer Of Thor Có Tốt Không, Thành Phần, Công Dụng Của Hammer Of Thor

Bên cạnh việc cổ vũ tinh thần khám phá học hỏi, người sáng tác cũng phê phán những tư tưởng đái nông, cũ kỹ và lạc hậu. Khuyên ta ráng đổi. Lúc người chuyển đổi thì cố nhiên vận sẽ cố đổi. Cuộc sống đời thường khi ấy sẽ trở nên xuất sắc đẹp hơn nhiều. Cuốn sách này xứng đáng là cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ độc nhất vô nhị cho người trẻ tuổi hiện nay, xứng đáng là một trong tác phẩm bạn nên đọc một đợt trong đời.

Đôi cơ hội cuốn sách khiến chúng ta tủm tỉm cười vày những điểm xấu của bạn dạng thân được thông báo qua lời văn hài hước và khéo léo của tác giả. Đôi dịp lại khiến bạn dạng thân ta trầm tư suy nghĩ.

Tuy nhiên, toàn bộ lời răn dạy của người sáng tác sẽ không lúc nào là đủ nếu bạn không vận dụng vào cuộc sống, chỉ có các bạn mới gồm thể biến hóa cuộc đời bạn. Nội dung các bài viết “Trên đường băng” thường xuyên ngắn gọn, ngắn gọn xúc tích và cô đọng giúp cho bạn nhìn thẳng vào vấn đề, nhận thấy những điểm mạnh, điểm yếu kém để khắc phục và hạn chế và mỗi bước hoàn thiện phiên bản thân.

Bên cạnh đó, Tony Buổi Sáng thực hiện nhiều lấy ví dụ sinh động, cụ thể và dễ liên tưởng ảnh hưởng tác động trực kế tiếp nhận thức và truyền động lực để cụ đổi.

Tác phẩm “Trên con đường băng” nhận được sự mừng đón nồng nhiệt độ từ độc giả, từ lúc được thành lập năm năm ngoái thì đến nay đã được tái bản nhiều lần với hơn 200.000 bạn dạng in được xuất bản, là cuốn sách phía bên trong top bestseller được độc giả bình chọn, tức sách bán chạy nhất trong thời gian 2018, 2019.