Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

REVIEW SON ARITAUM COLOR LIVE TINT

      66

“Một thỏi son tint ngân sách chi tiêu rẻ nhưng quality cao, siêu xứng đáng xuất hiện trong túi của mọi bạn gái. ...”


Giữa thường xuyên các một số loại son mới ra ồ ạt của hàn quốc Quốc, Aritaum vẫn là nhãn hiệu được ngưỡng mộ vô thuộc bởi các dòng son đa dạng, màu sắc phong phú, hóa học son rất tốt so với ngân sách rẻ. Dòng son tiên tiến nhất gây hot vào thời gian vừa mới đây của hãng này là Color Lasting Tint với bảng màu bao gồm 15 color son.

Bạn đang xem: Review son aritaum color live tint

*

Aritaum khẳng định rằng dòng son này sẽ mang đến một hóa học son tint hoàn toàn dễ chịu và thoải mái trên môi, độ dưỡng và bóng cao hỗ trợ cho môi căng mềm cùng độ giữ màu cực lâu.

*

Chất son mỏng mảnh dạng gel dễ đánh, không khô quá cũng không có tác dụng môi cảm hứng quá dày và ẩm. Son tạo nên độ bóng vô cùng tốt, tuy nhiên bạn cũng có thể thấm ngắn hơn lớp bóng phía bên trên bằng một tờ giấy khăn hoặc bằng chút phấn bột để chế tác hiệu ứng môi mịn lì.

Xem thêm: Dầu Hoa Trà Nhật Bản Review Dầu Hoa Trà Kurobara Nhật Bản, Dầu Hoa Trà Nhật Bản Review

*

Son bao gồm độ lên color tốt, không cần đánh các lớp ném lên rõ màu. Cạnh bên đó, do là son tint cho nên nó có độ bám tốt, rất mất thời gian trôi. Sau khoản thời gian ăn uống, lớp son bóng phía trên nhạt bớt, nhưng lại màu son vẫn tồn tại thấm lại bên trên môi khôn xiết nhiều.

*

Sau khi sử dụng giấy vệ sinh thì son vướng lại lớp màu bên dưới rất xinh.

Lí bởi vì mình lựa chọn màu No.14 Glamour Red này nguyên nhân là dù nó là một red color khá đậm cùng sắc sảo, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi nó theo nguyện vọng của mình. Nếu bạn muốn tự nhiên, hãy chấm một ít son vào lòng môi rồi dùng ngón tay tuyệt bậm môi để tán son vào môi. Lúc ấy môi chỉ ửng lên hồng đỏ rất xinh.

*

Xin hãy thiết bị lỗi mang lại đôi môi khô của tôi nhé