Cảm nhận, review truyện tam sinh tam thế: thập lý đào hoa

      16

Tam Sinh Tam cầm cố Thập Lý Đào Hoa là vật phẩm ngôn tình thượng cổ xuất nhan sắc của Đường Thất Công Tử nói về một chuyện tình với tất cả những cung bậc cảm giác như yêu hận biệt ly. Kèm từ đó là bí quyết xây dựng tình tiết đan xen lúc này và quá khứ tuy vậy vẫn nghiêm ngặt và logic. Thạch nam giới Thư Quán cho rằng đây là kiệt tác văn chương ma ai ai cũng không đề xuất bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Cảm nhận, review truyện tam sinh tam thế: thập lý đào hoa

Đôi nét về nội dung

Tam Sinh Tam cố Thập Lý Đào Hoa là mẩu truyện về 3 kiếp duyên phận của Thượng thần Bạch Thiển xinh đẹp cùng Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.

Kiếp máy nhất: tứ Âm – khoác Uyên

Bạch Thiển là con gái út của hồ nước Đế tộc Cửu Vĩ Bạch Hồ, nàng lừng danh bởi dung mạo xinh đẹp long lanh trần. Mặc Uyên là người sở hữu của Côn Luân Hư, là thượng thần viễn cổ với vẻ bên ngoài anh tuấn điềm đam. Dịp 5 tuổi Bạch Thiển hoá trang thành nam mang tên là tư Âm lên Côn Luân bái mặc Uyên làm thầy.

Xem thêm: Sữa Tắm Evoluderm Có Tốt Không, Sữa Tắm Gội Em Bé Evoluderm 500Ml


*
*
*
Truyện đã gửi thể thành phim vị Dương Mịch đóng

Mọi cung bậc cảm xúc cũng được Đường Thất Công Tử khai thác khéo léo trong Tam Sinh Tam nắm Thập Lý Đào Hoa. Từ cảm giác khổ sở tiếc nuối khi phân tách xa, vui vẻ vơi nhõm khi Bạch Thiển Dạ Hoa sum vầy. Trong khi cũng có một chút ít tiếc nuối mang lại Mặc Uyên cũng như là khó chịu cho Dực vương vãi phá hoại. Nắm lại đó là một item hay, đáng đọc cho gần như ai tê mê ngôn tình.

Lời bình của công ty đọc về Tam Sinh Tam chũm Thập Lý Đào Hoa

Bộ này thì chính xác là quá danh tiếng rồi, hầu hết fangirl ngôn tình nào thì cũng đọc qua, xem như là trong những cánh cổng đưa vào con đường ngôn tình. Bạn Dạ Hoa mặt khác cũng luôn xuất hiện trong top phần đông soái ca hấp dẫn. đôi bạn trẻ Dạ Hoa – Bạch Thiển cũng vào top rất nhiều cặp rất đẹp đôi. Vậy nên phần nhận xét này tôi cũng phân vân mãi tất cả nên làm hay là không nhưng thôi, đọc rồi thì cũng viết vài chữ.

Đọc các review về Thập lý đào hoa, người ta nói không ít tới tình yêu thương của Dạ Hoa – Bạch Thiển, nói không ít tới cái gọi là thiên ngôi trường địa cửu – hữu duyên hữu phận của hai bạn này nhưng mà sao vội vàng sách lại bản thân mình lại cứ lảng vảng một câu hỏi thật bự “Có thật là Bạch Thiển yêu Dạ Hoa cùng Dạ Hoa yêu Bạch Thiển không?”. Yêu thương – mình không cảm thấy vậy.

Nói về tình thương của Dạ Hoa, vững chắc là rõ ràng hơn, vị Bạch Thiển mà lại hy sinh rất nhiều thứ, thậm chí là khiêu vũ xuống Tru Tiên đài và pk với Thần Thú. Nhưng người Dạ Hoa gặp thuở đầu và mang lòng thương yêu là Tố Tố, bạn chàng xả thân bảo đảm an toàn là Tố Tố. Hiển nhiên, Tố Tố đó là một kiếp của Bạch Thiển nhưng sao nói tới Bạch Thiển bản thân không cảm thấy được Tố Tố chính là nàng. Cô gái Dạ Hoa rước lòng dịu dàng là người con gái loài người, có chút yếu đuối ớt, trong sáng và nhẹ dàng. Còn Bạch Thiển, bạn nữ là Thượng thần, không yếu ớt, ko mấy dịu dàng, tính tình hơi là bướng bỉnh. Vậy thì Dạ Hoa khi chạm mặt Bạch Thiển là yêu phụ nữ hay yêu trơn hình Tố Tố khoác trên bạn Bạch Thiển?

Trên đây là bài viết review Tam Sinh Tam nỗ lực Thập Lý Đào Hoa của mình, hy vọng nội dung bài viết này đã hỗ trợ ích được phần nào cho chúng ta trong quá trình khám phá truyện. Còn nếu khách hàng nào đã đọc qua rồi nhưng mà có chủ kiến khác thì rất có thể để lại bình luận ở dưới nhé. Xin tình thực cảm ơn.