Review Kem Nền Tarte Rainforest Of The Sea Foundation

      19
Mấy ngày TP. hà Nội rét điên hòn đảo vừa rồi quả chính xác là lphát minh nhằm thử nghiệm phấn nền :) cùng em phấn nền bị bản thân mang lại lên "cân" đúng lúc nắng nóng này là Tarte Rainforest Of the Sea Water Foundation (nhiều năm vượt....)
Lâu rồi bản thân mới thấy em phấn nền bao gồm bao bì đẹp như em này, từ bỏ vỏ hộp giấy cho lọ thủy tinh. Hộp giấy nặng tay ombre từ bỏ xanh cho tím - lung linh luôn - với rất ưng em ý tại đoạn gồm thông tin về thành phần, chỉ số hạn chế nắng, trả lời áp dụng rất chi tiết. Lọ chất thủy tinh đựng dạng thủy tinh mờ, nắp vật liệu bằng nhựa ombre trường đoản cú tím sang rubi kyên - cũng lại lộng lẫy luôn :D
Điểm mình không mê thích độc nhất ngơi nghỉ bao bì sẽ là rứa vì vòi vĩnh bơm em này có ống nhỏ dại giọt/ dropper để lấy thành phầm.

Bạn đang xem: Review kem nền tarte rainforest of the sea foundation


*

Em này là phấn nền cội nước, được lăng xê là độ bít bao phủ rẻ dẫu vậy có thể tấn công thêm những lớp nhằm rất có thể che che cao hơn - và đây là nguyên do em ấy tất cả ống nhỏ giọt chđọng không tồn tại vòi vĩnh bơm. Em nó cũng khá được PR là cực kỳ nhẹ khía cạnh, mang đến lớp nền semi-matte với màu sắc bền lâu đến 12 giờ. Điểm xứng đáng chăm chú nữa của em này là gồm cách nắng SPF15 phổ rộng.
Nhìn bằng mắt thường xuyên thì thấy em này không thực sự lỏng - quánh hơn những đối với Shu Uemura Skin:fit. Em ấy có mùi thơm nhẹ. Em ấy nhìn phía bên ngoài tất cả màu sẫm hơn màu sắc swatch nhưng mà bản thân xem và tương đối ngả cam (cho dù tôi đã rước tông màu nền rubi nhất trong bảng swatch).
Mình dùng 2 giọt mang lại toàn mặt và thêm một giọt nữa gắng concealer cho đtí hon thâm nám, nhọt.... Lớp nền khá bám, bịt đậy trung bìnhvà vùng domain authority bản thân cần sử dụng 2 lớp nhằm bít nhọt thì và đúng là bít che hoàn toàn luôn - khá bất ngờ bởi vì thời gian thử trên tay thì độ bịt che không tăng nhiều khi đánh 2 -3 lớp. Điều làm cho mình tương đối bế tắc là mặc dù em ấy hơi vơi mặt, em ấy hơi bám dính :( chần chờ tất cả cần bởi rét thừa ko nhưng mà em ấy chả Chịu đựng thô đi => mình quyết định cần sử dụng phấn phủ kiềm dầu lên ở trên.

Xem thêm: Phú Hiển Idol 2013


Em này và đúng là mang lại lớp nền bóng khỏe mạnh như da thật cơ mà đều khu vực domain authority thô, tương đối bong tróc thì nhìn thấy được rõ hơn. Mùi thơm ko giữ bên trên da thọ.
*
Trái -> phải: Không phấn nền; 1 lớp phấn; và 2 lớp phấn (ko không giống 1 lớp là mấy)

Nhỏng sẽ dự đân oán, Khi ánh sáng bên ngoài rộng 41 độ C cùng bản thân cứ đọng vào vào ra ra chống cân bằng cùng quanh đó ttránh, em Tarte Rainforest đã không trụ nổi 12 giờ nhỏng PR ;( lớp nền chỉ ổn khoảng tầm 3-4 giờ đồng hồ và mang lại trưa, Khu Vực xung quanh mũi, khóe miệng vẫn gồm tín hiệu "chảy". Có trơn dầu làm việc vùng trán. Sau khi dùng giấy thnóng dầu thì lớp nền chú ý không thực sự kinh hồn bạt vía. Mình có demo tiến công thêm một chút ít (điều mà trước đó ko khi nào làm) thì thấy lớp phấn mới đánh đè lên chú ý khá đẹp mắt, không xẩy ra lộ.Mình tiếp tục cần sử dụng vào mấy ngày sau đó lúc ánh sáng đang sút đáng chú ý rồi thì thấy lớp nền vẫn ko trụ được sau 12 tiếng đồng hồ đâu. Mình tiến công phấn nền khoảng tầm 7h30 sáng sủa, mang đến 12h30-13h thì vùng mũi, phía hai bên cánh mũi lớp nền đã bị "chảy", khoang mũi còn thấy domain authority rơi ra vơi (vày trên đây vốn là vùng da mình tương đối bị thiếu nước); các nơi khác lớp nền chú ý tương đối ok, da gồm đổ dầu nhẹ; phần nhiều khu vực mình tấn công dày để bít dấu rạm độ che tủ còn 90%. Đến khoảng tầm 18h thì phấn trên vùng mũi, cánh mũi, giữa nhì lông ngươi phần lớn trôi không bẩn, khu vực che rạm mụn chỉ còn bịt tủ khoảng 1/2.Rất may là em ấy gồm điểm đáng yêu không trở nên oxy hóa phải chỉ việc chọn đúng màu sắc, thời gian em ấy trôi đi nhìn không quá cực shock :D
*
Mình cần 3-4 giọt để thực hiện mang đến toàn phương diện, độ che lấp trung bìnhQuảng cáo 1 giọt cho lớp nền thoải mái và tự nhiên, 2-3 giọt mang đến bít che cao là rất điêu nhé!

Mình sẽ khá thích em Tarte Rainforest này vào rất nhiều mùa thu thu, nhiệt độ lạnh giá. Nhưng qua nguim tuần nóng ran dùng thử, mình thấy em này đã ok, tốt nhất là cùng với chúng ta domain authority thường mang đến tất cả hổn hợp dầu dịu, say mê lớp nền không thực sự matte cùng gồm chút ít che nắng đảm bảo an toàn domain authority vào mùa hè. Độ màu sắc bền lâu của em này chắc chắn là chưa đến 12 giờ (và thiết yếu đối chiếu cùng với bé cưng Double Wear của mình) tuy vậy với phấn phủ+ ánh sáng thường xuyên, em này sẽ tồn tại được 5-6 tiếng.
Ưu điểm lớn số 1 - quan trọng đặc biệt duy nhất vào ngày hè - là em ấy dịu mặt!Updated: Mình vô cùng mê thích em foundation này tuy thế mình cần thiết cần sử dụng thường xuyên em này vày em ấy gây mụn cho doanh nghiệp - có vẻ bản thân không hợp các foundation vượt mỏng mảnh dịu :( lần trước sử dụng Chanel Aqua cũng bị vậy....