Review Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

      17

Với mục đích thỏa mãn nhu cầu thị hiếu của dư luận, ê-kíp thực hiện hai xong xuôi cho phim. Nhưng người theo dõi không thích hợp với hai phương pháp đã lên sóng.

Bạn đang xem: Review thái tử phi thăng chức ký


Thái tử phi thăng chức ký trở thành dự án công trình gây sốt cơ hội đầu năm. 35 tập phim chiếu trên trang Letv đã thu hút hơn một tỷ lượt người theo dõi. Đoàn làm cho phim đã thu về 100 triệu NDT - một bé số rất cao so với kinh phí đầu tư bỏ ra làm cho phim. Sự “hot” bất ngờ của phim đến từ yếu tố hài hước, kịch bản mới lạ với diễn xuất tự nhiên và thoải mái của dàn diễn viên chính ít thương hiệu tuổi.

Phim là mẩu chuyện về chàng trai Trương bởi bị xoay ngược quá khứ, biến chuyển Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Tại hậu cung, anh thuộc Tề Thịnh trường đoản cú oan gia trở nên uyên ương.

*
Nhân đồ Bồng Bồng bị giết chết trong xong xuôi 1. Ảnh: Weibo.

Nhiều người đã không thể hiểu, ý tưởng phát minh của đạo diễn. “Phải chăng, Trương bằng đã bị tiêu diệt trong vượt khứ và giờ chỉ là ký kết ức của anh ấy ấy, ghi nhớ về tháng ngày tươi đẹp?” - một chủ ý chia sẻ. Họ đến rằng, đấy là cái kết bi kịch. Cạnh bên đó, một luồng ý kiến cho rằng, phần 1 gửi ra loại kết không như thơ: từ đầu đến cuối chỉ nên giấc mộng của riêng biệt Trương Bằng trong thời hạn bị hôn mê. Khi tỉnh lại cũng chính là lúc mộng tan.

Chuyện tình Paris phiên bản hai chăng? coi phim những tập, thăng trầm thuộc nhân vật nhằm rồi phạt hiện sau cùng chỉ là việc tưởng tượng của nhân trang bị chính”.

*
Trương bằng (ảnh dưới) nhận thấy những hình ảnh đẹp thân Bồng Bồng với Tề Thịnh là cam kết ức về niềm hạnh phúc cũ tốt chỉ dễ dàng và đơn giản là sự tỉnh mộng của một câu chuyện không tồn tại thật. Ảnh: Weibo.

Kết thúc 2: Một happy ending không thấu đáo!

Ngày 16/1, chấm dứt thứ 2 được phân phát sóng cùng với sự bắt đầu cho hạnh phúc của cặp Trương bằng - Tề Thịnh. Ở thời hiện đại, sau thời điểm tỉnh lại, Trương bởi nhìn thấy một chưng sĩ là chuyển cầm cố của Tề Thịnh. Anh xua theo, ánh nhìn họ quan sát nhau như bắt đầu cho nhân duyên kiếp này.

Với ít nhiều người, đó là cái kết tạm chấp nhận được vày nó niềm hạnh phúc hơn kết đầu. Song, sự vô lý của nó chính là thiếu súc tích trong diễn biến tình cảm của nhân vật. Tề Thịnh từ đầu đến cuối chỉ yêu một Trương Bồng Bồng là phụ nữ. Một happy ending cho hai người bầy ông đang là sự thay đổi không thể chỉ diễn ra trong vài ba phút ngắn ngủi.

Xem thêm: Không Yêu Thì Biến Review Sách Không Yêu Thì Biến, Review Sách Không Yêu Thì Biến

*
Bồng Bồng trở lại thời tân tiến - là Trương bởi (phải) và gặp mặt lạ Tề Thịnh. Ảnh: Weibo.

“Có thể đây là chiêu câu kéo cho chỗ 2” - Sina nhận định.

Không thể che nhận, với sự bất ngờ, Thái tử phi thăng chức ký hút khách cho tới những tập cuối cùng. Khán giả hào hứng với phần 2 của phim. “Ở góc nhìn thương mại, ê-kíp hoàng thái tử phi thăng chức ký kết rất sáng suốt”.

Theo Nam Đô, đây rất có thể là một “mánh” của nhà sản xuất. Trước đó, cùng với mác “phim cổ trang nghèo tốt nhất Trung Quốc”, phim được phần đông khán mang quan tâm.

Đoàn làm cho phim huyết lộ kinh phí đầu tư của phim chỉ tầm 900.000 NDT. Nhưng trên thực tế, cả túi tiền quảng cáo và hậu trường, nhà cung cấp đã đầu tư 20 triệu NDT.

“Nhiều dự án thích khoe kinh phí đầu tư lớn nhưng lại Thái tử phi thăng chức ký đã làm cho điều ngược lại. Dự án thành công do nhiều nhân tố kết hợp. Dù những tranh cãi, Thái tử phi thăng chức ký vẫn là dự án hot của 2016” - Nam Đô đánh giá.


*

Sao nữ "Thái tử phi thăng chức ký" nạp năng lượng cỏ để giảm cân

1 1 8

Từ một cô gái có hình dáng tròn trịa cùng với 55 kg, Trương Thiên Ái đang thực hiện chế độ ăn uống khắt khe để giảm 10 kg.

*

Phim cổ trang nghèo nhất màn ảnh: Đầu voi, đuôi chuột!

0 24

"Thái tử phi thăng chức ký" gồm kinh phí túng thiếu nhưng lại ăn khách khi phân phát sóng. Mặc dù nhiên, càng về cuối, phim bị chê nhạt nhẽo, khiến sốc vô lý.

*

Sạn vào phim cổ trang nghèo tuyệt nhất màn hình ảnh Hoa ngữ

1 1 0 41

"Thái tử phi thăng chức ký" là dự án công trình gây giờ vang trong mùa đầu năm. Với ngân sách đầu tư nghèo nàn, phim hiện nay đạt lệch giá 100 triệu NDT, gấp đôi mươi lần khoản đầu tư bỏ ra.