Review thâm cung nội chiến

      32

Nhắc đến những bộ phim cung đấu, hẳn là khán giả hiện thời đều nghĩ về ngay đến Chân trả Truyện, Như Ý Truyện. Nhưng với Carole thì bộ phim cung đấu mà mình cảm thấy xuất dung nhan nhất, thậm chí còn còn vượt qua cả Chân trả Truyện cùng Như Ý Truyện nữa, sẽ là Thâm Cung Nội Chiến. Rạm Cung loạn lạc mang color rất khác so cùng với những bộ phim truyền hình cung đấu hiện nay tại, đó là nguyên nhân vì sao tác phẩm đó lại đỉnh mang lại thế.

Bạn đang xem: Review thâm cung nội chiến

*

Mỗi nhân vật là 1 trong câu chuyện

Theo phương pháp làm phim cung đấu hiện giờ thì Chân trả Truyện, Như Ý Truyện tuyệt Võ Mị Nương Truyền Kỳ đều có một nữ chủ yếu và phim đã xoay quanh cuộc sống thăng trầm của nhân đồ gia dụng này. Phần nhiều nhân vật cô bé khác vào phim sẽ không được bài trí kỹ lưỡng, mẩu chuyện về bọn họ cũng không được đi sâu bằng người vợ chính của họ được.

*
*

Nhưng thâm nám Cung kháng chiến lại khác. Ai xem bộ phim này đều rất khó đoán ai sẽ là phụ nữ chính thật sự khi biên kịch số đông viết phải một câu chuyện cụ thể cho mỗi nàng hotgirl chốn rạm cung. Như phi (Đặng Tụy Văn) lúc đầu hiền lương thục đức, một lòng yêu hoàng đế nhưng do mất con, cô nên trở bắt buộc “hắc hóa” hơn để đảm bảo an toàn chính mình. Ngọc Doanh (Lê Tư) vì muốn mẹ sống xuất sắc nên ra quyết định vào hoàng cung có tác dụng tú nữ, Nhĩ Thuần (Xa Thi Mạn) được xem là một nước đi tranh sủng xuất xắc An Xuyến (Trương Khả Di) bị lôi vào cuộc chiến thâm cung.

*
*
*
*

Bạn nào đang xem thâm nám Cung tao loạn thì đã thấy, từng nàng mỹ nhân trên đều phải sở hữu xuất vạc điểm là những người hiền lành. Do nhiều nguyên nhân khiến cho cuộc đời họ đi vào ngã rẽ, để sống sót, nhằm được vinh quang phú quý hay để báo thù. Như phi rồi cả Ngọc Doanh, Nhĩ Thuần lẫn An Xuyến đều buộc phải bỏ qua toàn bộ mọi lắp thêm và lao vào con đường tranh sủng. Sự sủng ái của bậc đế vương khiến bản chất mỗi người thay đổi, đến mức bạn dạng thân họ cũng không nhận thấy chính mình nữa.

Xem thêm: Review Máy Lạnh Gree Của Nước Nào? Có Tốt Không? ? Review Máy Lạnh Gree Có Tốt Không

*
*
*

Dàn mỹ nhân nơi hậu cung của thâm Cung binh đao không hùng hậu như Chân hoàn Truyện với Như Ý Truyện nên biên kịch sẽ thuận lợi hơn trong vấn đề khắc họa mấy phi tần, mở ra cho bọn họ một mẩu truyện riêng chẳng ai như thể ai cả. Thâm Cung kháng chiến cũng không có một đàn bà chính rõ ràng để tập trung vào nên khán giả khi xem thường rất khó đoán được ra mẫu kết của phim sẽ như vậy nào. Nói thật là thời điểm Carole xem phim và xem mang đến tập cuối, mọi dự kiến về cái kết của bản thân mình đều sai hoàn toàn luôn.

*
*

Dù cuộc chiến có khốc liệt thì người nào cũng muốn được niềm hạnh phúc và trường đoản cú do

Một điểm cực kì xuất sắc ở thâm nám Cung binh đao mà nặng nề có bộ phim truyền hình nào so bì kịp được, chính là khắc họa sự lương thiện trong lòng mỗi người. 4 nàng hiền thê của bọn họ tranh đấu bao nhiêu lâu, họ hiểu thấu sự khắc nghiệt của cuộc tranh sủng này và rồi đến một ngày kia, họ cảm xúc mệt mỏi. Xét mang lại cùng, chúng ta cũng chỉ là những người phụ nữ thông thường khát cầu niềm hạnh phúc khi Như phi và An Xuyến đem lòng yêu Khổng Võ (Trần Hào) hay Ngọc Doanh, Nhĩ Thuần đều nhắm đến Tôn Bạch Dương (Lâm Bảo Di).

*
*

Ngọc Doanh yêu Tôn Bạch Dương, vạn sự tất cả nhau với cuối cùng, bọn họ cũng coi như sẽ được một cái kết tốt đẹp. An Xuyên lo lắng nơi thâm nám cung, Nhĩ Thuần stress vì tranh đấu, họ đã cùng với Khổng Võ rời quăng quật nhưng bi quan thay là An Xuyến lại tất yêu được sống một cuộc sống thường ngày tươi đẹp may mắn nữa. Như phi ở lại hoàng cung, cô âm thầm thành toàn cho những thê thiếp khác thay vày cùng vứt trốn nhằm tìm tìm tự do. Cô nguyện ngơi nghỉ lại hoàng cung đối đầu với Hoàng hậu, rồi một trận đánh thâm cung khác thường bắt đầu.

*
*

Với thời lượng chỉ 30 tập ngắn ngủi, dàn mỹ thánh thiện cung cũng chẳng quá đông đảo nhưng thâm Cung đao binh vẫn vừa đủ sức trở thành kinh khủng bởi ngôn từ xuất sắc và một loạt đầy đủ mỹ nghĩa ẩn sâu trong đó. Các bạn nào không xem rạm Cung Nội Chiến thì nên thử coi một lần, đảm bảo đỉnh lắm luôn ấy.

*Bài viết của Carole gởi về doanhnghiepnet.com.vn