Review thiếu tướng vợ ngài có thai rồi

      20

Tác giả: Diễm Quỷ Thất Nương 艳鬼七娘Chuyển ngữ: Hạ NguyệtEditor: CáoBeta: RồngThể loại: Xuyên qua, tương lai, cường cường, điềm văn,1×1, HE.Tình trạng phiên bản gốc: hoàn (165 chương chủ yếu văn)Tình trạng phiên bản edit: HoànEdit/Beta by: https://sachobangly.wordpress.comNguồn edit: https://sachobangly.wordpress.com/32-2/thieu-tuong-vo-ngai-co-thai-roi/

***Văn án:Sinh ra vào nhì mươi năm tiếp theo ngày tận thế, năm bốn mươi lăm tuổi từ bỏ dân chạy nạn con đường phố đổi mới cao thủ số 1 Hoa Họa.Trong cuộc chiến cuối cùng giữa trái đất cùng tang thi, cùng tang thi vương đồng quy vu tận, bóng tối bao che nhân nhiều loại gần bảy mươi năm chấm dứt, nghênh đón một tương lai mới.Lúc một lần nữa mở lớn mắt, thời hạn đã qua ba ngàn năm.Lúc còn chưa rõ tình cảnh của mình thì bi kịch bị đóng gói mang khuyến mãi cho bạn ta.

Bạn đang xem: Review thiếu tướng vợ ngài có thai rồi

Cảnh một: trên chiến trường. Một nhẵn đen tự dưng lóe, kèm theo là hàn quang nhan sắc bén, một thể biến tấu cao cha mét nháy mắt bị chẻ đôi.“Em tới có tác dụng gì?” quái dị xụ mặt.Bạn Quang nào đó bình thản thu đao vào vỏ.“Trong nhà không tồn tại gì chơi, ra phía bên ngoài dạo, đi qua a.”Cảnh hai: nhìn mặt Boss, chúng ta Quang nào kia trầm mặc hồi lâu rồi vươn tay chọt chọt dòng mặt than của mình, tráng lệ và trang nghiêm nói: “Tôi trinh nữ a.”Boss: “… …”Cảnh ba: “Làm thiếu thốn tướng phu nhân, hẳn bao gồm chút thông liền nhạc khí đi?” Bạch Liên Hoa. (trong sáng thơ ngây như thánh nữ)“Không biết.” bạn Quang làm sao đó.“Kia trà đạo?” Bạch Liên Hoa cười.“Không biết.” chúng ta Quang làm sao đó.“Vậy cậu biết đồ vật gi hả?” Bạch Liên Hoa đắc ý.Bạn quang đãng nào đó cúi đầu suy tư.Một lát sau, hàn quang thốt nhiên lóe, một thanh ngôi trường đao giới hạn trước mũi Bạch Liên Hoa hai cm.“Chém người dân có tính không?”Tiếng nói vừa dứt, ‘lạch cạch!’ một tiếng, cái bàn bị chẻ làm đôi.

***Cảm nhận riêng:Lúc trước đọc cỗ này thọ rồi, lần này muốn ra mắt cho mọi người tôi đề xuất đọc lại lần nữa để mang lại cảm hứng ╰( ̄▽ ̄)╭

Đây là 1 trong những bộ truyện thể một số loại mạt thế, nói về một vũ khí hình tín đồ làm thế nào sống sống thời thái bình.

Xem thêm: Review Trường Đại Học Uef Có Tốt Không, Review Đại Học Kinh Tế

Một cường trả bạo lực gặp gỡ một núi băng quyết đoán, nhưng không thể ngờ là câu chuyện về họ cực kỳ hường phấn nhưng sau này có xen lẫn một chút đau thương, chớ lo truyện này Happy Ending nhé (mặc cho dù bàn tay vàng quá đi ╰( ̄▽ ̄)╭.Bên cạnh cặp chính thì bao gồm cặp phụ vừa manh vừa hài, nhưng cũng có thể có những cặp phụ ngược tâm ngược thân gồm đủ, cơ mà truyện này nhưng mà ra hệ liệt thì giỏi rồi. Vào một rừng đam mỹ có đôi bạn ngôn tình tôi đam mê không kém, cặp Quỷ Linh x Lạc Vũ này có chút ngược dẫu vậy manh ko kém, nhớ tiếc vì người sáng tác không đề cập đến họ nhiều.Mới lần thứ nhất đọc truyện này do có cái thương hiệu thấy cũng manh manh, nên vào hiểu thử. Không ngờ tới truyện chủ yếu về hành động, quân sự, chém giết, ân oán, vạn kiếp bất phục cũng chỉ vị một chữ tình. Vừa đau vừa thương.