Review Thứ Nữ Hữu Độc

      33

Thể loại: ngôn tình cổ đại, trọng sinh, triều đấu - tranh quyền giành vị, thủ đoạn quỉ kế, phụ nữ cường, nam giới cường, harem, HE

Tóm tắt thứ nữ hữu độc

*

Lí Vị Ương là phụ nữ Thừa tướng tá Lí Tiêu Nhiên tuy vậy xuất thân vật dụng nữ, lại sinh vào thời điểm tháng hai bị cho rằng xui xẻo, bị gia đình đưa về nông thôn, coi như tự sinh trường đoản cú diệt. Một ngày nọ, nữ giới được tín đồ nhà Lí gia đón lên, được Đại phụ nhân (mẹ kế) mang gả mang lại Thác Bạt Chân, tam hoàng tử thời gian bấy giờ. Sở dĩ do vậy do Thác Bạt Chân mong cầu hôn đại tỷ của người vợ là Lí trường Nhạc, đệ nhất hotgirl lúc bấy giờ, tuy vậy đại tỷ của nữ thân phận thuộc dung nhan ngà ngọc như vậy, tất nhiên muốn hướng tới ngôi vị thái tử phi chứ không hề thèm liếc xéo phái mạnh ta một cái. Thác Bạt Chân đành cần cưới Lí Vị Ương hòng củng cố thế lực từ Lí gia. Đáng thương mang lại Vị Ương, một lòng đam mê Thác Bạt Chân, sử dụng hết thảy 8 năm vợ ông chồng hi sinh không tiếc thân mình do hắn, để đến khi hắn đăng cơ hoàng đế, lại đón đại tỷ của nàng, phế quăng quật ngôi vị hiền thê của nàng, chặt hai chân của nàng, tống vào lãnh cung. Sau rộng chục năm sống cuộc đời tàn phế, bị thái giám nhàn hạ dùng đủ nhiều loại cực hình tra tấn, hành hạ, bạn nữ “được” đại tỷ ban rượu độc, trước khi chết lập lời thề:

Nếu có kiếp sau, tuyệt vời không làm việc xuất sắc giúp rất nhiều người, hoàn hảo nhất không vào cung, thề không làm cho Hậu!

Sau đó, Lí Vị Ương trọng sinh vào cơ thể của thiết yếu mình năm 13 tuổi. Từ bỏ đó, nàng ban đầu lập mưu tính kế, từng bước phi vào gia tộc nhà họ Lí, từng bước đẩy những kẻ đàn bà hận thấu xương vào cảnh vạn kiếp bất phục.

Bạn đang xem: Review thứ nữ hữu độc

Review thứ cô gái hữu độc


#1

bộ này hơi là lê thê, gọi cũng vạc mệt bởi chương nào cũng ngươi hại ta giết, lúc nào cũng tính kế mưu sợ lẫn nhau, trùng trùng điệp điệp tưởng như không lúc nào kết thúc. Tập 1 bước đầu từ gia đấu nội cỗ nhà bọn họ Lí, đấu kết thúc thì đến tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với gia tộc chúng ta Tưởng, rồi thậm chí là khiến thù chuốc ân oán với cả hoàng tộc nước Mạc Bắc. Quy mô ngày càng lớn, thay mà con gái chính “thần thánh” luôn có diệu kế rộng người, chẳng những không biến thành tính kế hãm sợ mà luôn tương kế tựu kế, bội phản lại một đòn chết bạn cho đối phương. Thiếu phụ chính được tự khắc hoạ gồm nhan sắc đáng yêu vừa đủ, ánh mắt lạnh lẽo u ám, còn bộ óc thì như kiểu rất việt không lúc nào thấy thua cho mặc dù là đấu với người mẹ kế, đại tỷ giỏi thậm chí với cả 5 người con trai văn võ song toàn chúng ta Tưởng
Đến hoàng thượng, phi tần hay thái hậu nàng cũng giao diện “nắm trong tầm tay”, cảm hứng hơi bị buff quá đà, để cho các mưu chước của fan khác hãm sợ nàng giống hệt như trò con trẻ con. Tuy nhiên, cũng dựa vào điểm đó mà ít khi cảm thấy uất ức hay run sợ cho nữ cũng chính vì biết mẫu mã gì phụ nữ ta cũng thành công xuất sắc diệt trừ quân thù (-.-).

Một điều có tác dụng mình thấy khó tính khi hiểu truyện chủ yếu là, theo một phương diện nào đó, truyện hơi là vô nhân đạo/mất nhân tính. Rõ ràng là ở đầy đủ đoạn Lí Vị Ương trả thù, những giải pháp trả thù của con gái ta thiệt sự vượt độc ác, quá tàn khốc và mất không còn tính người. Nếu các bạn đọc chỉ nhằm “giải trí” thì có thể sẽ thấy hể hả khi phái nữ chính trả thù theo cách đại khai ngay cạnh giới như vậy, nhưng nếu ngẫm kĩ giỏi tưởng tượng cảnh tượng đó trong đầu thì đã thấy lo sợ và rùng mình khôn xiết
lấy ví dụ như với nhân đồ dùng Lí trường Nhạc xuất xắc đại phu nhân, bản thân thấy bí quyết trả thù sẽ là hợp lí, vì hai nhân vật dụng này cũng hết lần này mang lại lần không giống đối xử gian ác với nàng. Nhân thiết bị An Quốc công chúa thì thừa hống hách cùng độc ác, nhất là cách đối xử tàn ác của cô ta với đồng bọn Lí Vị Ương (tự dưng quên tên), nhưng bí quyết trả thù của Lí Vị Ương cũng làm cho mình bi quan nôn không kém. Thiếu hiểu biết bà người sáng tác đầu óc trở thành thái đến hơn cả vặn vẹo cụ nào nghĩ về được cái phương án kinh tởm cực kỳ -_- thà bả chặt tay chặt chân nào đấy còn đỡ tởm hơn. Nhân thứ Tưởng Nam và đúng là tự làm tự chịu, dù chết khá thảm dẫu vậy cũng chính là phỏng theo tư tưởng của hắn, kẻ mạnh sẽ sở hữu được quyền ức hiếp đáp kẻ yếu.

tuy vậy nhân vật làm cho mình phấp phỏng nhất thiệt ra lại đó là Thác Bạt Chân. Dù kiếp trước hắn ta đối xử gian ác với Lí Vị Ương thật, dẫu vậy kiếp này hắn lại rung rộng nàng. Cho dù lòng tham mong muốn ngôi vị đế vương vãi có khiến hắn tàn khốc với chị em thật lúc hắn dồn nàng vào địa điểm chết, nhưng mà đẩy chị em vào chỗ chết chứ đâu gồm hành hạ thanh nữ đến thế. Lí Vị Ương trả thù hắn bởi chính những cách hắn đối xử với nàng kiếp trước, cho dù cũng đúng theo lí, nhưng lại làm mình thấy mất nhân tính quá. Mặc dù biết con gái chính này vốn dĩ ác độc, tuy vậy khi hiểu vẫn thấy “bất ngờ”.

Trong cuộc đời lần hai của mình, Lí Vị Ương khép chặt trái tim, trở nên lãnh đạm tàn khốc, không thích mình bảo quản điểm yếu mềm nào. Vậy yêu cầu xung quanh phụ nữ cũng có khá nhiều bậc vương cao quý tử rước lòng yêu thích hoặc tối thiểu là mong muốn chiếm đoạt nàng, trông rất nổi bật nhất là năm nhân vật: Thác Bạt Chân, Thác Bạt Ngọc, Lí Mẫn Đức, Tưởng Nam cùng Nguyên Anh. Chỉ tiếc là đa số đều ở trong phần đối địch với nàng, thua kém dưới tay nàng. Trừ Nguyên Anh ra vì mình drop thân tập hai buộc phải chưa nhìn thấy được rõ kết viên của nhân đồ vật này, nhưng cho tới đoạn mình đọc thì khá mê thích hắn.

ko spoil ai là phái mạnh chính, nhưng tôi cũng thích nam chính, ưa thích từ khi hắn đầu tiên xuất hiện cạnh bên Lí Vị Ương. Bởi vì bị spoil trước bắt buộc mình biết hắn là phái nam chính, cùng cũng chú ý đến hắn các hơn. Hắn từ nhỏ đến lớn luôn ở bên bảo vệ Vị Ương, càng không còn kinh sợ hãi khi thấy tay cô bé vấy tiết tanh, vì hắn biết đàn bà làm vậy đó là một phương pháp tự bảo đảm mình. Hắn chính là mẫu fan cả trần gian ai ta cũng không cần, ta chỉ cần nàng vậy :v mặc dù đôi này cảnh cảm tình không có không ít lắm, mang lại tập 2 thì đỡ hơn chút. Tôi cũng biết chấm dứt rồi phải drop truyện giữa tập 2. Bật mí là làm việc tập 2 thì hầu như thứ sáng chóe hơn tập 1, thanh nữ chính cũng vài ba lần mắc mưu chứ không tới mức bất khả chiến bại. Tươi sáng hơn thì là vày xung quanh con gái chính có không ít người muốn bảo vệ nàng, nàng không thể chiến đấu lẻ loi như ngơi nghỉ tập 1 nữa. Tuy nhiên tập 2 càng ngày edit càng cẩu thả, hiểu mắc mệt, nên mình đành buộc phải chia xa. Với tất cả bộ này đọc nhiều cũng thấy cuộc đời tiêu cực lắm, bắt buộc thôi -.-

Rating: 3.75/5 

#2

*

Note: mình đã không đánh giá nội dung bởi vì truyện khá dài và có không ít tình tiết, sóng gió với cao trào. Mình đã chỉ nói sơ ở đó là nữ thiết yếu Lí Vị Ương kiếp trước là hậu phi của Đại kế hoạch bị nhà vua phản bội, phế quăng quật và đày vào lãnh cung. Sau khoản thời gian chết Lí Vị Ương trọng sinh trở lại chính mình vào năm 13 tuổi và bắt đầu con con đường trả thù của mình. Ở kiếp trọng sinh này Lí Vị Ương kiếm được tình yêu chân chính, trải qua rất nhiều sóng gió, giết không ít người cùng cũng mất mát không hề ít người thân, cuối cùng chấm dứt công cuộc trả thù và sống hạnh phúc bên cạnh người mình yêu.

* Ưu điểm:

- con gái chính cực kỳ cường: cường làm việc đây không phải là võ công, múa đao lộng thương giỏi sức khoẻ, cường là chỉ trung khu tính mạnh bạo mẽ, quật cường, bá đạo, ăn miếng trả miếng, giáp phạt quyết liệt, thông minh, mưu lược, quyết đoán, nhiều nghi, ẩn nhẫn, giảo hoạt, đưa dối, yêu thích nhìn bạn và tiếp nối khống chế tinh chỉnh nhân tâm. Cô bé chính tuy không có vẻ đẹp mắt khuynh quốc khuynh thành nhưng điểm quan trọng đặc biệt trên khuôn mặt là hai con mắt trắng đen rõ rệt, sâu như giếng cổ, làn domain authority trắng, khí chất thanh cao tay trầm không phù hợp với độ tuổi. Đặc biệt là nữ chính rất biết phương pháp tra tấn quân thù hoặc phạm nhân, toàn những phương pháp rất tàn ác tàn khốc và gồm phần trở nên thái

- phái nam chính cũng rất cường: đẹp không có bất kì ai sánh bằng, vâng, đó là rất đẹp mắt trai, nhưng chưa phải vẻ đẹp nhất uỷ mị như đàn bà mà lại rất tinh tế, hoàn hảo và phái mạnh tính. Văn võ tuy nhiên toàn, chung tình, sạch, thông minh, mưu lược, bá đạo, ngang tàng, giảo hoạt, v.v... Tương tự nữ chính.

- từ đầu đến cuối âm mưu và dương mưu ông xã chất, mưu kế sợ người thường xuyên không kết thúc nghỉ, lời thoại giữa những nhân vật vô cùng sắc bén cùng đúng trọng tâm. Cô gái chính tuy cường nhưng không phải là thánh nữ, vẫn có những lúc bị mắc mưu, thậm chí là có lúc bị hại thừa sinh sống thiếu bị tiêu diệt và cũng có những lúc không thể đảm bảo an toàn được những người dân thân yêu xung quanh.

* Khuyết điểm:

- khối hệ thống các nhân đồ dùng thuộc dàn harem của thiếu nữ chính khá ảo vì người nào cũng đẹp trai, tài năng và có địa vị cao quí.

- bao gồm vài nút thắt mà tác giả không mở, như:


Khi Bùi hoàng hậu đánh tráo 3 đứa nhỏ nhắn trong kia có đàn ông của tê Hà với Bùi Uyên, đàn ông của cơ Hà cùng Nguyên Cẩm Phong và bé của Thôi Cảnh thuộc Đào Diệp, nhưng rốt cục chỉ bao gồm 2 đứa thật sự lộ diện ở giai đoạn trưởng thành, còn đứa thứ bố ko hề xuất hiện. Nếu đã không tồn tại vai trò gì thì thiếu hiểu biết tại sao Tần Giản lại mang lại đứa bé bỏng này lộ diện ở cảnh vắt mận thay đổi đào này.

gồm có tình ngày tiết Tần Giản không nhắc tới hoặc miêu tả khá sơ sài như là thân cầm của huynh đệ Triệu Nam, Triệu Nguyệt cùng Triệu nam đã làm phản Nguyên Liệt như thế nào.

Liên phi trong lượt Thác Bạt Chân có tác dụng phản cũng khá được nhắc đến là sẽ chết, vậy mà giai đoạn sau lại xuất hiện thêm như chưa có chuyện gì xảy ra. Có vẻ như như tác giả thuở đầu cho rằng nhân vật này đã không còn giá trị đề xuất cho ngoẻo, nhưng tiến độ sau lại buộc phải 1 nhân vật cũ đủ điều kiện đẹp như tiên, khá thông minh với ham vinh hoa phú quý để đậy vào khu vực trống và đóng vai trò đặc trưng nên lại hồn nhiên phục hồi cho nhân thiết bị này.

Tần Giản cũng vứt rơi vài ba nhân đồ gia dụng như Thác bạc bẽo Húc rút cục do dự đi về đâu. Thác Bạt Ngọc, Phính Đình quận chúa tốt là Quách Huệ Phi, Lí Tiêu Nhiên, Tưởng Nguyệt Lan, Tưởng Thiên, đều không biết là có kết cục như thế nào.

cái chết của Doanh Sở, cách mà Doanh Sở điều khiển và tinh chỉnh huynh muội bọn họ Triệu, và cách thức Doanh Sở hạ cổ độc Lí Vị Ương không đủ thuyết phục.

Tuy cỗ này dính kèm scandal đạo nhái không hề ít tác phẩm, mà lại mình không tuân theo dõi vụ này nên lần chần chi tiết. Cho dù sao thì cùng với cảm nhận của bản thân ngoài một trong những điểm trừ ngơi nghỉ trên (hoặc tất cả nhiều cụ thể chưa phù hợp nữa tuy vậy mình không nhớ không còn được) thì trên đây vẫn là 1 bộ ngôn tình xứng đáng để đọc. Cực kỳ hấp dẫn, gồm chiều sâu, và gồm đạo lý.

#3

*

Thành thật nhưng nói, Thứ chị em hữu độc là giữa những truyện bản thân khá say mê của thể loại ngôn tình trọng sinh, cổ đại, cung đấu, gia đấu, đàn bà cường. Mình thích bởi lẽ đấy là một trong những bộ xuyên ko mình đọc dịp đó viết khá chắn chắn tay (ngoài bài toán có chút buff bạn nữ chính lên trung bình marry sure), bạn edit cũng tương đối mượt mà lại và tiến công đúng tâm lý của một con nhỏ xíu có niềm đam mê vô tận với thể một số loại cổ trang, cung đấu).

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Bảo Thy Nữ Ca Sĩ Nổi Tiếng Làng Nhạc Việt, Tiểu Sử Ca Sĩ Bảo Thy

Điểm cộng của Thứ con gái hữu độc với mình chính là cảnh mở đầu. Tần Giản chiếm phần trọn tình cảm của bản thân khi đưa Lý Vị Ương vào yếu tố hoàn cảnh bi thống nhất: Từ cô bé xuân sắc giúp ông chồng gánh vác nửa tổ quốc trở thành một truất phế hậu bị hủy song song chân, trong cả 12 năm trời chỉ biết lấy vấn đề bắt rận bên trên tóc để giết thời gian.

tuy vậy đó chưa phải là vớ cả, xuyên suốt 2 chương đầu của truyện đã gửi nỗi bi thiết của người vợ chính tới mức tận cùng của âu sầu thông qua mẫu kể tội về một làng hội bất công, lòng người mát mẻ và những tâm lý vặn vẹo trở thành thái tới cả điên cuồng.

Thông qua miêu tả của tác giả, Lý Vị Ương là hiệu quả của một lần chiếm đoạt của Lí vượt tướng với một a hoàn thấp hèn trong phủ. Xuất thân yếu hạ, vừa ra đời, Lý Vị Ương đã trở nên tống cổ mang đến họ sản phẩm xa nuôi dưỡng, mang đến năm bảy tuổi lại bị đẩy vào một gia đình làm nông tàn ác. Cả tuổi thơ của Vị Ương nối liền với roi vọt, bị quấy rầy và hành hạ về thể xác, cơm nạp năng lượng còn cần tranh giành với rượu cồn vật, bắt buộc làm đồ gia dụng cưỡi mang lại đám trẻ con ngỗ nghịch. Năm mười ba tuổi, nữ được Lí gia đón về. Hồ hết tưởng cuộc sống nàng qua một trang mới, ai ngờ lại là khởi đầu cho phần nhiều tháng ngày địa ngục. Trong lúc nàng khát vọng tình thân thì mẹ cả phái nữ đầy mưu kế từng bước dùng tình yêu giả dối biến con gái tình nguyện trở mỹ nhân rắn rết từng bước lên ngôi vị tối đa của hậu cung.

sau thời điểm được mẹ cả thu xếp trở thành dâu công ty họ Phác, bạn nữ một lòng giao hàng Phác bạc Chân, phu quân của nàng. Lý Vị Ương vày chàng nhưng mà học múa hát, học tập pha trà, học đùa cờ, vươn lên là dâu thảo vk hiền, nhẫn nhục chịu đựng kết nạp thê thiếp. Mặc kệ bị coi thường thường, nàng tận chổ chính giữa tận sức rước lòng phần lớn người hoàn toàn có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của Phác bạc bẽo Chân, con gái bán tốt cả lương tâm để bày mưu tính kế hại người, tìm kiếm đủ phần đông thủ đoạn lươn lẹo, thậm chí là suýt chết bởi uống thuốc độc, sử dụng thân bản thân đỡ đến hắn một đao chỉ nhằm hắn giành được ước mơ trở thành vua một nước.

Tiếc cố thứ cô gái dùng cả trung tâm hồn làm cho đi lại nhận về hiệu quả đầy bi thống. Gã trượng phu nữ dùng sinh mệnh đổi về lại là một con sói mắt trắng nham hiểm. Hắn ân ái với thanh nữ chỉ nhằm củng cố địa vị, hắn dụ hoặc thiếu nữ chỉ để bản thân có thêm các con xuất sắc thí ngây ngô si, hắn đưa thiếu nữ lên ngôi hậu chỉ nhằm giết chết người vợ và nam nhi nàng một bí quyết “quang minh lỗi lạc” — đưa người con gái hắn từng bị cướp đi lên sở hữu lục cung,…

may mắn thay, chén rượu độc của Thác Bạt Chân ban mang đến lại giúp nữ có thời cơ trọng sinh vào ngay thời khắc 23 thời gian trước — chính thời điểm trước khi chuỗi bi kịch của con gái bắt đầu. Cùng bùm!!! cuộc sống nàng bằng lòng khác đi.

Nghe mình thuật đoạn trên chắc nhiều người dân thấy u ám và mờ mịt nhỉ? tuy nhiên không! Tin mình đi, các bạn càng tiếp tục lật sang hồ hết trang sau thì các biến hóa của con gái chính lại khiến người ta thiếu tín nhiệm nổi. Và với cá nhân mình thì dần đưa hóa thanh lịch cảm thán: “Hư cấu quá!”, “Buff vượt rồi!”, “có thể dứt buff lại chút được không?”,… vẻ bên ngoài đại nhiều loại vậy đó.

Vậy buộc phải mới nói, cái thích của bản thân chỉ tạm dừng ở nửa đầu cuốn ngôn tình khá nhiều năm này.

tại sao mình lại nói người sáng tác Tần Giản gồm bàn tay vàng? vì sao mình lại nói Lý Vị Ương là 1 trong nữ chủ yếu toàn năng? lý do mình từ hiểu ngấu nghiến đến quăng quật ngang vày quá… ngán?

sau thời điểm hồi sinh, Lý Vị Ương trở thành một con tín đồ khác.

Theo lời tác giả, Vị Ương mỹ mạo không tỏa nắng rực rỡ tỏa sáng giống như Lý ngôi trường Nhạc, Lâm An công chúa, Bùi Bảo Nhi…mà lãnh đạm, ôn nhu. Không phải dạng quan trọng đặc biệt quyến rũ, lại đầy ắp phong tình. Khuôn khía cạnh trắng nõn. Trông rất nổi bật là đôi mắt sâu thăm thẳm như mặt hồ sâu không gợn sóng, rất có thể nhấn chìm fan đối diện. Cử chỉ cao thâm từ xương tủy. Khóe miệng luôn mỉm cười rất nhẹ, làm người khác không biết để ý đến thực sự. Tài trộn trà không ai qua nổi, kỳ nghệ của thiếu phụ cũng khôn xiết xuất sắc, chưa khi nào thua bất kỳ ai.

lúc sống lại một tay nàng kiến tạo hết thảy khiến Lý che từng bước đi vào con mặt đường “tuyệt tự xuất xắc tôn”. Mẹ cả bị khiến cho phát điên cho chết, đàn ông trưởng bị diệt đi cả chi phí đồ, Lý trường Nhạc từ bỏ tuyệt nhan sắc giai nhân cả mặt đường triều quỳ rạp bên dưới chân đột nhiên chốc thành kẻ điêu ngoa, nhan sắc bị hủy. Công ty họ Tưởng vốn là gia đình quyền thế, cây khổng lồ rễ sâu cũng bị nàng mỗi bước “đào tận gốc, chốc tận ngọn” vứt xó bên đường.

Thậm chí, một thiếu nữ tử nhỏ dại bé từng bước từng bước khiến cho các hoàng tử lâm vào cảnh mê hồn trận, một tay thanh nữ “thay đổi càn khôn”, toan tính những hoàng tử rất nhiều xoay quanh nàng.

dù cho là may mắn hoặc vô tình nhưng mà nàng liên tiếp khi fan này, lúc người kia khiến kế hoạch theo đúng quỹ đạo đa số khó tin, hoặc ví nếu kém như ý chệch quỹ đạo một chút ít lại gồm nam chủ yếu toàn năng 1 thân mình đảm trách — tế bào tip chung của những bộ ngôn tình.

Ừ thì đồng ý trải qua muôn ngàn nhức khổ, lại là một trong những người tất cả tâm cơ nên khi trùng sinh thanh nữ trả thù là chuyện buộc phải đạo đi. Dẫu vậy con người có ai mà giám sát và đo lường 100 phạt trúng 200? làm cái gi có ai “người không giống tính chỉ được 3 bước còn thanh nữ nhìn trước 10 bước”, phong tỏa toàn bộ đường lùi của kẻ thù không? Eo ôi! Điêu! hư cấu vcl. Huhu.

thiết yếu cái cách diễn tả “luận về vẻ ngoài, người vợ tựa bạch hồ, không ai rất có thể khống chế, lại làm bạn ta luôn muốn chiếm phần hữu. Luận về cơ trí, phái nữ nhận sản phẩm hai không một ai dám xưng thiết bị nhất.” của Tần Giản mang lại nhân đồ Lý Vị Ương mà lại dù tình tiết được thu xếp hợp lý, kế ông chồng kế, thủ đoạn chồng âm mưu, thiếu nữ chính có lúc mất đi người thân quan trọng, tuyệt tay bám máu nhưng mà đọng lại trong xem xét của bản thân chỉ là 1 trong những nữ chủ yếu quá toàn năng.

tuyệt nói dài chiếc ra chủ yếu là cảm hứng mất hứng thú, mệt mỏi vì chị em chính vượt “phi thường”, không đối thủ. Cảm hứng cả cuốn truyện là sân nghịch của nàng, xung quanh dù có tài đến đâu cũng chỉ là một trong những con giỏi thí, một viên đá lót chân khiến cho Lý Vị Ương tỏa nắng hơn, tỏa sáng sủa hơn.

có thể do mình khó chịu hoặc phiên bản thân yên cầu quá nhiều về một nhân vật dụng vừa phi thường lại vừa thực tiễn nên bắt đầu bới lông tìm vệt chăng?

mặc dù thế dù cầm cố nào bạn dạng thân mình vẫn cảm xúc nhân vật phụ nữ chính này được thổi phồng hơi quá. Đó cũng là vì sao khiếncá nhân bản thân mạn phép xếp Lý Vị Ương của Tần Giản trong Thứ bạn nữ hữu độc vào list nữ bao gồm được buff mang lại toàn năng điển hình trong menu những cỗ ngôn tình được tạo cho từ “đôi bàn tay vàng” của những nhà văn.