Review Thử Thách Thần Chết 2

      27

Hiếm khi gồm một loạt phim như thế nào mà lại phần sau hay hơn phần trước, dẫu vậy Thử thách thần chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng (Along with the Gods: The Last 49 Days) đã xuất sắc có tác dụng được vấn đề này. Ở phần này, số trời của các Vệ thần và mọt contact của mình cùng với hầu hết linc hồn thanh khiết sẽ tiến hành tiết lộ.

Bạn đang xem: Review thử thách thần chết 2


Đạo diễn: Kyên ổn Jong Hwa

Diễn viên: Ha Jung-woo, Ju Ji-hoon, Kim Hyang-gi, Ma Dong-seok , Kyên ổn Dong-wook

Thời lượng: 141 phút

Thể loại: hành vi, kì ảo

Quốc gia: Hàn Quốc

Gỉai thưởng: Giải Đại Chung mang lại Hiệu ứng hình hình ảnh xuất nhan sắc nhất

*


Kịch phiên bản đầy kịch tính

Nlỗi đang lộ diện trường đoản cú trước, lần này chính là cuộc hành trình dài vượt qua 7 quan ải chỗ Địa Giới của Klặng Su-hong, fan em trai của Ja-hong. Đây đó là thiên chức sau cùng của bộ ba Gang-lim, Hewonmak với Deok-choon. Họ sẽ thoát khỏi 1000 năm đày đọa làm cho Vệ Thần cùng được đầu tnhì. Với ĐK là chứng tỏ được Su-hong là linch hồn thuần khiết.

Tuy nhiên, trái với Ja-hong, Su-hong khi chết đang trở thành một vong hồn đầy oán hận. Đã vậy còn gây ra hậu quả nghiệm trọng sinh sống Trần Gian. Một oán hồn sẽ không được xét xử và bắt buộc bị tiêu trừ ngay lập tức. Để cứu giúp đem Su-hong, đội Gang-lyên ổn đã đánh cược cùng với Chúa tể Yeomra. Chính là nếu như không thắng cuộc thì sức lực 1000 năm qua của mình đang tung thành mây khói.

*

Lựa tính phía hướng đi đúng đắn

Thật như mong muốn khi phim Thử thách thần chết 2 đã không chọn theo lối mòn của phần trước. Dù câu chữ chủ yếu vẫn chuyển phiên quanh cuộc hành trình dài “bào chữa” cho 1 linc hồn dưới địa ngục. Nội dung phyên ổn lần này còn lồng thêm đa số câu chuyện về quá khứ đọng của các Vệ Thần. Nguồn gốc của họ sau thời điểm được úp mtại một vài size chình ảnh nđính ngủi về ký kết ức ngày xưa của Gang-lim.

Kịch bản đã có được sắp đặt chi tiết cho cả phần 1, 2 và thậm chí có thể là cả phần 3. Các nhà làm phyên biết khán giả mong gì cùng sẽ đáp lại một giải pháp đầy vừa lòng. Những mẩu truyện thừa khứ không chỉ là câu trả lời sự tò mò và hiếu kỳ mà lại bọn chúng còn là đều mhình họa ghnghiền links cùng nhau cực kì nghiêm ngặt cùng sáng dạ. Tất cả những phục vụ cho một mẩu chuyện lớn hơn đằng kế tiếp.

Dàn diễn viên đầy ấn tượng, kĩ xảo đặc sắc

Phlặng tất cả sự ttê mê gia của phái nam diễn viên Ma Dong-seok trong vai một Gia Thần cổ xưa. Người sẽ xuất hiện trước cả đội Gang-llặng, Sung-ju. Sung-ju hối hả đem được thiện cảm của tín đồ xem vì chưng ông hết sức ngầu tuy nhiên hầu hết đông đảo buộc phải giả yếu ớt nhằm sống sống Trần Gian. Ông cùng rất Hewonmak đó là yếu tố vui nhộn chủ yếu trong tầm 1/3 đầu phlặng. Câu cthị trấn tiền kiếp của tập thể nhóm Gang-lyên các là vì Sung-ju chứng kiến về đề cập lại sau đây. Qua lời đề cập của Sung-ju, các kín bị chôn vùi dần dần được lộ diện đưa tín đồ coi đi trải qua không ít cung bậc cảm hứng từ bỏ bi tráng, vui, đồng cảm cho tới bất thần và lo lắng mong khám phá chiếc kết trong mẩu chuyện của mình.

*
Thử thách thần bị tiêu diệt 2 gồm sự tham gia của gia thần Ma Dong Sook

Kỹ xảo phlặng được đầu tư khôn cùng hầm hố. Những form chình họa hùng vĩ địa điểm rừng sâu che đầy tuyết Trắng. hay những cuộc chiến ngay cạnh lá cà giữa nhị đạo quân lên tới hàng chục ngàn fan. Những pha tấn công đấm kèm cảm giác slow motion đầy biến hóa hay đều con hổ, con nai hầu như được bộc lộ cực kỳ chân thực ko thua trận kỉm gì đều phim kinh điển của Hollywood. Âm tkhô nóng sống động, nhất là giọng nói trầm khoác và vang vọng của Yeomra làm hiện hữu lên vẻ uy nghiêm của một vị chúa tể.

Điều gì tạo cho khác hoàn toàn đối với phần trước?

Những nút thắt liên tiếp được túa gỡ vào nửa sau phyên ổn đã hình thành sự khác biệt với phần đầu. Nhờ kia độ kịch tính cũng tăng nhiều theo thời hạn. Một sự đổi mới thừa tốt cùng gồm phần liều lĩnh của biên kịch với đạo diễn. Còn lưu giữ vào cao trào vào thời gian cuối phần trước sẽ đem đi tương đối nhiều nước mắt của khán giả phụ thuộc vào cuộc hội thoại cực kỳ xúc đụng thân 2 chị em con Su-hong trước sự việc tận mắt chứng kiến của Ja-hong. Đó là yếu tố làm ra tuyệt vời khôn xiết sâu đậm cùng với người theo dõi cùng đóng góp phần rất to lớn vào thành công xuất sắc của tập phim.

Xem thêm: Diễn Viên Lý Hoành Nghị Wiki

Trở lại với phần trong tương lai phim không liên tục xuất bản một cốt truyện tựa như như thế nữa. Txuất xắc vào kia chọn đi Theo phong cách tạo thành một loạt phần lớn sự kiện nhỏ với sau đó ghép bọn chúng lại cùng nhau nhằm tự kia khiến cho người theo dõi bởi một trường hợp tất yêu ttiết phục hơn ở cuối phim.

*

Những thông điệp đầy tính nhân văn

Bài học tập còn đang dang dsống về thù hận, sự tha sản phẩm vẫn thường xuyên được truyền cài đặt mang đến người theo dõi. Ngoài ra, phim còn lồng vào một trong những thông điệp nhỏ tuổi rộng tuy vậy cũng không hề thua kém phần sâu lắng. Ấn tượng tốt nhất là câu nói của Sung-ju, “Loài bạn vốn dĩ ko xấu, chỉ gồm yếu tố hoàn cảnh chình ảnh tệ hại mà lại thôi.” Một lời nói đơn giản dễ dàng cơ mà lại đem đến ảnh hưởng tác động thức tỉnh hết sức lớn béo. Dù chúng ta có đang sinh sống và làm việc vào hoàn cảnh tồi tệ mang đến ra làm sao nhưng mà sau cuối thì biến một bạn xấu tuyệt giỏi vẫn do chúng ta gạn lọc.

49 Ngày Cuối Cùng khép lại với cùng một xong bao gồm hậu có tác dụng ai nấy phần nhiều chấp thuận. Những kẻ tội tình ở kề bên vấn đề bị trừng pphân tử cuối cùng cũng những được tha sản phẩm, diễn tả đúng thông điệp chính của phlặng.

Đánh giá chỉ chung

Dù gồm thời lượng lên tới rộng 130 phút nhưng số đông cảnh tảo, phần nhiều câu thoại, phần nhiều hành vi vào phlặng rất nhiều không biến thành quá thãi. Cảm tưởng như bấy nhiêu này vẫn không đầy đủ nhằm nói không còn phần đông gì đề nghị kể. Giống như phần đầu, một vài quan ải đã biết thành mang đến qua nhanh. Thậm chí một trong những vị thần còn ko được dịp được tái ngộ cùng với người theo dõi. Vấn đề này là hơi nuối tiếc một chút ít vì dù sao nhiều người theo dõi vẫn sẽ rất mong chờ nhiều hơn thế phần nhiều màn cáo buộc cùng cãi giữa những vị.

Rất ít khi có một loạt phim nào nhưng phần sau xuất xắc rộng phần trước. Nhưng Thử thách thần bị tiêu diệt 2: 49 Ngày Cuối Cùng sẽ xuất dung nhan làm được. Đây là 1 nền móng tốt nhất có thể nhằm ra mắt phần sản phẩm 3 đầy thành công. Hy vọng đó cũng sẽ là phần ở đầu cuối nhằm khxay lại một chuyến hành trình sẽ lấy không ít cảm giác của các Vệ Thần.