Review thư viện hà nội

      100

Từ thọ lắm rồi, từ thời điểm ngày viết bài về Làm thẻ mượn-phát âm trên Thỏng viện Hà Nội trên đây tớ bắt đầu viết lại một ít về nơi này. Cũng từ khóa lâu tớ ko tới Tlỗi viện nữa tuy thế bắt gặp bài toán hàng ngày vẫn có các bạn vào blog của mình hiểu về Thỏng viện Hà Thành thì tớ nghĩ rằng, có lẽ rằng những bạn muốn nghe vài ba chuyện về nó lắm.

Bạn đang xem: Review thư viện hà nội

Đi lại:

Tlỗi viện Hà Nội Thủ Đô nằm tại vị trí 2B Đường Quang Trung, HĐ Hà Đông bởi vậy, những bạn có thể sử dụng xe bus các con đường 01, 02, 19, 21,27, 78 để trải qua. Dừng tức thì tại trước siêu thị Hiway (rất có thể đang đổi tên) rồi đi trở lại, băng qua giao giữa con đường Yết Kiêu và Quang Trung là cho tới. Đối với xe cộ 22, 39 chúng ta nên giới hạn trước khách sạn sông Nhuệ, đi qua Cầu White thêm một đoạn.

Cổng của Thỏng viện tương đối phải chăng, lại trọng điểm chậu sự cây béo yêu cầu bao gồm khi bạn nặng nề nhận biết đấy ạ.

2. Quang cảnh:

Cổng vòm cũ. Cây xanh nhiều. Cảm giác đầu tiên là khôn cùng tkhô cứng bình với an yên.

Cách qua cổng, phía bên nên là một trong quán coffe sách, ko mấy Khi mngơi nghỉ nhạc với dàn dậu cây xanh được giảm tỉa gọn ghẽ. Tới trung bình mon 3-5, hoa của dàn dậu Trắng nhỏ dại lắt nhắt nsinh hoạt vô cùng dễ thương.

Xem thêm: Review Son Dưỡng Môi Vaseline Có Tốt Không, Son Dưỡng Môi Vaseline Có Tốt Không

*

Mấy cây lớn cổ thú, tớ không lưu giữ đa số cây gì, chắc hẳn rằng gồm keo dán giấy lá chàm đã nở hoa rubi rụng xuống đầy một góc sân trước.

Phía bên yêu cầu là 1 khu vực tLong lan, cho tới mùa hoa làm sao hoa ấy khoe nhan sắc, vừa thơm vừa khít lại sang trọng sang trọng, cho dù chúng được nuôi sinh hoạt khu ko phải kiêu kỳ 1 chút nào.

…Nhìn kĩ với liên hệ, kết cấu 3 tầng của Thư viện theo hình quyển sổ xoắn xuất hiện thêm ấy ạ. (Hình ảnh trên bài xích tớ chụp vào những ngày đầu hè)

3. Cấu trúc Thư viện.

Gồm 3 tầng và một khu nhằm xe. Mà tớ new lên tất cả nhị tầng thôi ạ.

Tính từ phía cầu thang xoắn nhé. Phía phía bên trái theo đồ vật tự là Nhà để xe pháo, Tầng một là khu lướt web chí, Tầng nhì bao gồm chống Giám đốc (hoặc quản lý) và chống gọi Thiếu nhi. Tầng 3 thì tớ ko rõ bởi không lên.

Phía bên nên. Đầu hồi bên đó sẽ sở hữu phòng thỏng kí để các bạn đăng kí thẻ mượn-phát âm hoặc hỏi các báo cáo quan trọng. Shình họa phía vào bao gồm bác bỏ đảm bảo an toàn để lấy khóa tủ duy trì vật với phòng Mượn. Tử giữ lại đồ chia thành nhì khu, khóa gồm nhãn hai màu sắc không giống nhau, các bạn để ý khỏi lóng nhóng nhé!