Review tour 4 đảo nha trang

      47
Du định kỳ Nha Trang danh tiếng vì những bến bãi tắm trải lâu năm tít tắp, bảo phủ xung quanh tp Nha Trang là những quần đảo lớn nhỏ khác nhau khôn xiết đẹp. Bởi vậy mà khách đi phượt Nha Trang chỉ chú ý đến tham quan du lịch những quần đảo Nha Trang này. ở Nha Trang có nhiều tour đi tìm hiểu các quần đảo đẹp lắm, gồm tour đi 2 đảo, tất cả tour đi 3 đảo, còn tour nhiều nhất là đi 4 đảo. Tour 4 hòn đảo Nha Trang gồm gì, chi tiêu như ráng nào, lịch trình đi tour 4 hòn đảo Nha Trang như vậy nào, blog du ngoạn sẽ share tất tần tật cho chúng ta nhé
*

8h00 -> 09h00 Đón khách tại điểm hứa hẹn (thường là khách sạn), dịch rời đến Cảng ước Đá. Phượt 4 đảo này được khởi hành từng ngày dưới vẻ ngoài ghép đoàn, người sử dụng sẽ được chuyển đón miễn tổn phí tận hotel trong thành phố. Thường thì tour 4 đảo Nha Trang đã khởi hành vào thời gian 9h và xong lúc 16h-16h30 cùng ngày.

Bạn đang xem: Review tour 4 đảo nha trang


Nên chúng ta có để khách sạn Nha Trang thì nên lựa chọn khách sạn nằm trong thành phố Nha Trang nha, để được gửi đón miễn phí, k phụ thu thêm gì không còn đâu. Nhưng cũng bắt buộc nhớ một điểm này, nếu các bạn đi tour 4 hòn đảo Nha Trang nên sẵn sàng hành trang cho mình từ trước nha, chư mình đi tour 4 đảo Nha Trang ghép đoàn cơ mà để người khác đợi mình thì cũng ko vui cho lắm.
Hôm blog du ngoạn đi tour 4 hòn đảo Nha Trang ghép đoàn vui lắm. Các bạn cũng biết làm việc Nha Trang chạm mặt khách nc ngoài nhiều hơn thế khách việt rồi đúng không, đi ra đường phố Nha Trang mà gặp mặt được đoàn khách hàng nói tiếng việt mừng thiếu hụt điều ước ao vấp té. Bởi vậy cho nên trên chuyến xe cộ của blog du lịch đi tour chỉ có mỗi 1 mình mình là người việt à, còn lại xe gồm 1 anh chàng tây cũng đi du lịch 1 mình cùng 1 mái ấm gia đình người nước hàn khác. Thật vui là đoàn khách ghép cùng với blog phượt đi toàn là fan vui tính cả. Blog du lịch lưu trú ở quanh vùng viễn triều, cách tp Nha Trang khoảng tầm 5km buộc phải điểm đón của blog phượt gần như thể điểm thứ nhất đón xe cộ rồi ý.
Blog du ngoạn quyết định đi tour 4 đảo Nha Trang từ buổi tối hôm trước, sau đó mới để tour đi luôn luôn nên tất cả hơi cập rập 1 chút. Các bạn nên rút tay nghề nên lên chiến lược cho bản thân từ trước nha. Để sắp xếp từ a-z đến chuyến du ngoạn Nha Trang từ túc của mình thì hồ hết việc chắc hẳn rằng sẽ ok hơn. Chứ để như blog du lịch, vì đưa ra quyết định muộn nên đặt tour muộn, bố trí mọi lắp thêm muộn nên sáng hôm sau vật cùng vật vờ bi thiết ngủ. Cũng may là khi lên xe cộ rồi thì vui lắm, ra mắt tên, quê quán, rồi hát 1 bài hát chủ đạo của giang sơn đó bi thương cười lớn khiếp. Ví như mình là người việt thì bên trên xe hát bài nối vòng đeo tay lớn, đoàn khách hàn thì hát bài arirang, còn 1 khách hàng mỹ thì chả biết hát bài xích j nên toàn bộ mọi fan hát bài happy birthday đến nó toàn cầu.
Xe dịch chuyển từ khu viễn triều của bản thân mình đến cảng cầu đá Nha Trang chỉ ở mức 15p thôi à, cũng nhanh lắm vày đường xá cũng thông thoáng bởi còn sớm, khách phượt chưa ra đường nhiều, cùng với lại 1 phần đường xá sinh sống Nha Trang cũng ngon nghẻ, xe cứ bon bon nhưng chạy thôi.
Đến được cảng ước đá thì chúng ta xuống xe, để xe chạy tiếp tour khác hoặc là chạy về đến đợi lúc mình đi tour 4 hòn đảo Nha Trang ngừng thì ghẹ lại đón. Nó phổ biến là kệ đi, giờ bản thân theo chân anh hướng dẫn viên đi tour 4 hòn đảo vào cảng mong đá nha. À bản thân đi tour là full rồi k tất cả phát sinh gì quanh đó chi phí cá nhân đâu nha, yêu cầu vào cảng thì cứ vào thôi, k cần mua vé cảng gì đâu, ai mời cũng mặc kệ, bản thân cứ theo guide là được.
*

Nhưng mà chúng ta cũng biết Nha Trang đông khách rồi, nên không phải lúc nào chúng ta tới cảng là cano cũng có mặt ở cảng ngóng sẵn các bạn đâu nha, mà hoàn toàn có thể mình buộc phải chờ cano vào cảng, hãy cứ quan sát lượng khách và lượng cano sẽ ở cảng là phát âm rồi. đông thừa trời đông.
Sáng đi vội quá, nên tôi cũng không kịp bữa sớm gì cả, đói meo luôn luôn chỉ vơ được vội vàng hộp sữa, gắng là vào tới cảng cầu đá thì thấy gồm mấy gian hàng bán mấy chủng loại bánh mỳ nhìn lôi kéo quá. Thuở đầu cũng có tâm lý e dè chút, sợ hãi là sinh sống đất du ngoạn thì chắc 1 chủng loại bánh mỳ con con 50-60k. Mà bất ngờ nha, 1 ổ thập cẩm full option luôn luôn chỉ gồm 20k, nạp năng lượng no tẹt ga, nốc thêm hộp sữa là đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày chinh chiến. ăn xong xuôi ổ bánh mỳ với hộp sữa là vừa thời điểm cano cho tới luôn. Tiếng lên cano để ra hòn đảo hòn mun thôi.
Yên vị địa chỉ rồi thời giờ cano nổ vật dụng đi nha, hnay anh guide nói là sóng đánh khối lượng nhẹ hơn mọi ngày những đó, nhưng mà trời ơi bạn thích sốc lên tới nóc luôn. Lần khần coi qua video các bạn có cảm giác được ko chứ thiệt sự ở ngoại trừ nó ầm ầm mong xỉu luôn. Cho tới nổi anh chàng người tây cũng đề xuất bấn loạn vị độ sóc đáng sợ của cano lúc lướt sóng. Vậy nhưng hnay đại dương êm đó nha, k biết biển động nó sẽ thế nào luôn, dĩ nhiên văng ngoài cano quá.
9h00 -> 12h00 tham quan Hòn Mun. Là 1 trong những khu bảo tồn sinh vật biển biển, nơi đây có hàng chục ngàn loài sinh vật biển cả và sinh vật biển đầy color sắc. Tại đây, quý khách rất có thể trải nghiệm 2 thương mại & dịch vụ để ngắm san hô như :Lặn đại dương với bình chăm sóc khí và tàu đáy kính ngắm sinh vật biển (chi mức giá tự túc)
Chịu trận chừng 15p thì cũng tới nơi, vậy mà không hề bị nhức đầu giỏi say sóng gì đâu, bởi vì sợ quá không tồn tại thời gian mà sợ đó. Lên đảo hòn Mun thì mình cũng phải tải vé nha các bạn. Nơi này cũng đông khách quốc tế lắm, nhưng hòn Mun cũng là quần đảo xa độc nhất vô nhị của cụm hòn đảo ở vịnh Nha Trang rồi. Hòn Mun ở về phía Đông Nam của quần đảo Bồng Nguyên (nơi gồm Hồ cá Trí Nguyên). Từ cảng mong Đá , tàu chạy khoảng 10 km về phía nam giới là tới khu vực đảo Hòn Mun. Call là Hòn Mun vày đá ở khu vực đây đen tuyền như mộc mun hoàn toàn khác hoàn toàn so với những nơi khác.
Mà mình thấy Hòn Mun đẹp lắm nha các bạn, nước hải dương trong vắt, xanh ngắt luôn, thấy rõ mồn một lòng biển, chính vì như vậy mà không cần phải trang bị thêm ống thở, kính lặn mới rất có thể lặn sinh vật biển đâu, mà còn tồn tại cả thương mại dịch vụ xem san hô và thuyền đáy kính nữa, hay hotline nôm na là vẻ ngoài lặn ngắm sinh vật biển không ướt đồ vật đó. Hòn Mun Nha Trang ko chỉ lôi cuốn du khách vì chưng cảnh biển cả xanh, cát trắng, nắng xoàn lung linh mà hơn nữa thu hút do hệ sinh thái xanh sinh vật biển và rặng san hô đa dạng mẫu mã và bắt mắt. Hòn Mun Nha Trang được Quỹ Ðộng đồ dùng hoang dã quả đât (WWF) đánh giá là khu vực vực phong phú và đa dạng sinh học biển hàng đầu ở việt nam nữa nha các bạn. Hòn Mun đổi mới khu bảo đảm sinh vật biển cả duy nhất tại Việt Nam vì vậy mà các các bạn sẽ thấy có một tảng đá san hô cổ đang được trưng bày trên hòn mun, mà các bạn phải để ý cái này nha, hòn Mun được bảo tồn rất nghiêm ngặt, chỉ cần chúng ta bắt cá, bẻ san hô thì thôi rồi, móc xỉa chục triệu để đóng phạt, buộc phải đừng dại nha, lỡ gồm mê quá thì nhìn thôi, đừng táy máy tay chân để rồi đi toi chục triệu. Hệ sinh thái xanh động, thực đồ gia dụng biển ở chỗ này vô cùng nhiều mẫu mã với khoảng 2000 loài sinh vật biển và 1500 loại sinh vật dụng biển. Đây cũng là vùng biển khơi quy hoạch với cả ngư dân ko được đánh bắt cá thủy sản.
Hoạt động rất nổi bật nhất mà du khách không nên bỏ qua là lặn dưới biển sâu ở hòn Mun Nha Trang. Cho đến tận bây giờ, Hòn Mun Nha Trang vẫn là điểm lặn biển đẹp tuyệt vời nhất nước so với rất nhiều nơi được chuyển vào khai thác du ngoạn lặn biển. Ở Hòn Mun tất cả tới 9 điểm lặn dưới biển sâu tập trung với rất nhiều mức độ lặn khách nhau. Chúng ta có thể chiêm ngưỡng đủ những loài sinh vật biển và sinh vật biển vô cùng đa dạng và phong phú dưới lòng đại dương.
Ngoài lặn biển thì du khách rất có thể tắm biển. Nước biển ở đây trong vắt, bạn cũng có thể nhìn thấy sỏi đá với cá bơi dưới chân. Thỏa thích ngâm mình trong nước trong làn nước xanh ngắt mát lạnh lẽo của biển Nha Trang, khác nước ngoài sẽ dành được những phút giây thư giãn và giải trí vô cùng tuyệt vời. Một lưu lại ý nhỏ dại là bến bãi tắm tại chỗ này không có nhiều cát mà chủ yếu là sỏi và đá nên lúc tắm hải dương mà bạn không chăm chú sẽ dễ bị đá cắt vào chân khá đau đấy nhé.
*

À nhắc new nhớ cái này cần các bạn lưu ý nè, nếu các bạn đi toru 4 đảo Nha Trang mà lại không mong muốn lặn ngắm sinh vật biển thì đề nghị thuê thêm ống thở 100k/ống nha, còn bắt buộc câu cá là 50k/cần kèm mồi câu. Vì chưng mình là đứa hèn nước, băn khoăn bơi đề xuất không thuê ống thở nhưng đi ngắm san hô bằng thuyền lòng kính cũng có giá là 100k/người/lượt, điện thoại tư vấn là thúng thì chính xác nha các bạn, 1 thúng chở c 2-4ng, tại mình đi có 1 mình yêu cầu là mình ghép bình thường với 2 chị khách không giống nữa. Quanh đó ngắm sinh vật biển ra thì mình còn rất có thể cho cá ăn nữa nha bạn, cá ăn uống bánh mỳ nha. Thả bánh mỳ xuống là cá bu lại đớp tới tấp.
À thôi, anh guide call mình nhằm sang xã chài nạp năng lượng trưa rồi, xà quần bên trên hòn mun cũng đã tới trưa rồi, mẫu mã bánh mỳ với vỏ hộp sữa cũng thật sạch sẽ luôn.
12h00 -> 14h các bạn sẽ dùng cơm trắng trưa và nghỉ ngơi tại thôn Chài. Sau đó quý khách tham quan, chơi bar nổi, hát lẫn nhau nghe tại quanh vùng Làng Chài
Cano gửi đoàn qua bãi tranh chỉ có 10p thôi à, nhanh lắm, tiếp đây thì việc đầu tiên là vào quán ăn, ổn xác định trí, tự tốn chờ đón mặc dù một cái bụng nó sôi ùng ục rồi. Một bàn chỉ tất cả 5 bạn thôi nha những bạn, đoàn đi tour 4 hòn đảo Nha Trang của blog du ngoạn vừa đủ 10ng chia làm 2 bàn, bản thân là đứa phụ nữ duy nhất mặt bàn của 4 anh bọn ông trong đoàn. Mâm cơm nhìn toàn diện cũng tươm tất, canh mặn xào chiên, hoa quả trà đá đủ cả, mỗi tội cửa hàng đông quá vì đó là quán độc nhất trên bãi Tranh ship hàng cơm đoàn cho khách du ngoạn nên giờ đồng hồ trưa đông béo khiếp. Nạp năng lượng trưa cũng bao hàm trong tour luôn luôn nên các bạn không mất thêm chi phí gì đâu nha. Ăn ngừng rồi hoá ra câu cá 1 chút, ai gồm nhã hứng câu cá thì thuê đề nghị từ trước, 50k/cần nãy blog du ngoạn có nói đó. Nhưng mà mình lại k kiên nhẫn cho lắm yêu cầu thôi, quốc bộ vòng vòng chơi, à mấy cái ghế bạn thấy đăng kia là được ngồi miễn tầm giá nha, bao gồm mệt quá, hay ăn uống no quá thở ko nổi, giỏi căng cơ bụng chùng cơ đôi mắt thì lại kia ngả sườn lưng tầm 30p, chờ mọi fan câu cá dứt thì mình di chuyển sang hòn đảo khác đi khám phá.

Xem thêm: Douban ' Thời Gian Đều Biết Review, Thời Gian Đều Biết


Làng chài thường thì tín đồ ta không nhiều tắm ở mặt phía này, vì bến bãi toàn sỏi đá k à, đi cũng sẽ bị đau nhức chân lắm, cùng với lại mới nạp năng lượng trưa no căng rốn dứt tắm biển khơi thì cũng k hợp lý và phải chăng cho lắm, cần thôi nghỉ ngơi thôi, chuẩn bị sang hòn Miễu mà ví dụ là bến bãi Tranh để tò mò tiếp.
Thôi tới giờ di chuyển đến hòn Miễu rồi, đoàn lên cano nhằm đi thanh lịch hòn Miễu nha. Đoạn đường di chuyển cũng bằng cano nha những bạn. Sang hòn Miễu cũng chỉ mất 5-10p gì thôi à, nói phổ biến là bước đi cái dòng cano giữa biển khơi đó thì mọi khái niệm thời gian như ngọt ngào và lắng đọng lại không còn rồi nó sóng nó giật nó tung não luôn, chả còn khẩn thiết gì cho tới thời gian, chỉ hại mình mẫy, điện thoại cảm ứng thông minh ướt nhẹp hết cơ mà thôi.
14h00 -> 15h30 Tham quan, vui chơi, tắm biển lớn - trải nghiệm những trò chơi trên biển khơi đầy thú vui tại bãi Tranh.
Hòn miễu là hòn sớm nhất trong vịnh Nha Trang tính từ bỏ cảng mong đá nha các bạn. Nên chúng ta để ý trường đoản cú sáng mang đến giờ mình đã đi hòn xa bờ nhất rồi cho hòn gần bờ. để các bạn không bị mệt, bởi vì những hành trình ở đầu cuối sẽ là lúc chúng ta thấy khá mệt mệt nhọc trong fan nhiều nhất.
Mình cứ suy nghĩ thôi rồi, cho tới hòn miễu là chắc mình nằm bẹp luôn quá bởi Nha Trang mùa này nắng nóng quá, sáng đi vội tất tả vàng chả nhớ với theo chiếc nón loại ô nào hết, yêu cầu là chiếc đầu ý muốn bốc sương luôn, nhưng mà cho hòn miễu rồi thì lại tỉnh hết cả người. Thường xuyên ngta nói những vị trí du kế hoạch nào gần khu vực có người sống thì sẽ bị ô nhiễm, cơ mà mà với hòn miễu thì k gồm chuyện đó đâu nha, ở đây blog du lịch còn thấy đẹp hơn cả bên hòn mun, hòn tre áy chứ, Hòn Miễu là đảo gần bờ nhất trong các các hải đáo ngơi nghỉ vịnh Nha Trang, Việt Nam, biện pháp đất tức khắc chỉ có 1 km, cách tp Nha Trang 6 km. Đảo là nơi triệu tập dân cư tương đối đông đúc.
Nằm vào vùng vịnh Nha Trang, trưng bày trên đảo Hòn Miễu thơ mộng, bãi Tranh cùng với chiều nhiều năm bờ đại dương 500m, kho bãi biển trông rất nổi bật với làn nước xanh, một bên là bãi cát trắng xóa tinh khôi, một bên là kho bãi sỏi giữa phong cảnh mây trời núi non bao quanh, khiến cho nét hoang vu nhưng không kém phần buộc phải thơ.
Đến đây, bạn sẽ có hàng giờ ngụp lặn bên dưới nước biển trong, xanh vô cùng, khiến cho sóng tấn công xô dần vào bờ hay đi dạo dọc kho bãi cát, ở sưởi nắng nóng trên bãi cát nhìn mây trời, biển lớn núi nhằm nghe tiếng gió thổi vi vu qua phần nhiều rặng dừa xanh hoặc quốc bộ trên những bến bãi sỏi, cảm nhận loại hơi man mát của viên sỏi truyền qua chân, mặc dù nếu cơ hội nắng lên đỉnh điểm thì bạn đừng có đi bộ nhé, viên sỏi bị tia nắng chiếu vào vẫn hấp nhiệt cùng đi vẫn có cảm xúc nóng chân đấy.
Nếu rất có thể thì hãy ngắm rạng đông và hoàng hôn ở bến bãi Tranh Nha Trang các bạn nhé, đẹp long lanh vời đó! Khi rất nhiều tia nắng nơi biển khơi bao la ban đầu lấp ló xuất hiện thì cũng là lúc phần lớn đoàn thuyền đánh cá ban đầu ra khơi, bầu trời quang đãng, sóng siêu nhẹ nhàng giỏi khi đoàn thuyền quay trở lại sau cả ngày dài lênh đênh trên biển khơi, từ bây giờ mặt trời đang nhuốm màu đỏ ối cùng lặn dần xuống lòng biển, một phong cảnh yên bình hiện ra, khiến bạn chỉ hy vọng nhìn mãi không ngừng ra, không có máy ảnh nào có thể diễn đạt hết được cái đẹp thiên nhiên ấy. Giá vé bến bãi Tranh Nha Trang khi xẹp thăm khu phượt là 50.000đ/người phệ và 30.000đ/trẻ em, còn nếu trẻ dưới 1m thì sẽ tiến hành miễn phí tổn vé vào cổng nhé.
À quên, biết tới bến bãi tranh Nha Trang rồi thì phải làm cái gi không, đề nghị đi cano kéo dù lượn nha. Quan sát mấy ai đang chờ được nghịch dù lượn ở kho bãi tranh nữa nha.
*

Chiếc cano sinh hoạt đằng trước, chạy với vận tốc rất cấp tốc và lực rất mạnh, để kéo loại dù bung ra, rồi tiếp nối bạn cất cánh lên trên không trung với xúc cảm vỡ òa một bí quyết bất ngờ. Cảm giác "bay lên... Trên mọi người rồi... Nhẹ nhàng lại cất cánh lên.. Trên bầu trời" là có thật. Các bạn sẽ cảm dấn được rất rõ tiếng gió, thấy rõ khung cảnh núi biển khơi hùng vĩ - bát ngát - rộng lớn lớn, và hàng nghìn con tín đồ đang ngước nhìn các bạn lượn như 1 chú chim trên bầu trời.
Là một trong các môn thể thao mạo hiểm trên biển cuốn hút nhất, dù bay mang đến cảm xúc không thể tả. Cảm giác lo lắng từ lúc bạn được cột vào loại dù, cảm giác "hết hồn" khi cano kéo dù bay vút lên không trung, và rồi nhận ra "cái hồn còn nguyên"... Cảm giác vỡ òa vui sướng khi được bay vào ko trung.
Dù bay rất an ninh với đông đảo dây khóa khắp cả người của bạn, bạn được trang bị áo phao để lúc tiếp nước dù trù trừ bơi cũng sẽ an toàn. Cano hoặc moto nước sẽ ra đón các bạn và đưa vào bờ một biện pháp nhanh nhất. Chi tiêu cho các lần chơi khoảng chừng 650.000 – 750.000/8 phút, theo bản thân nghĩ trên đây là túi tiền quá rẻ đến trải nghiệm lưu niệm trong cuộc sống của bạn.
Đúng ra là mình gồm đi thêm 1 đảo nữa, vì đúng là blog du ngoạn đi tour 4 đảo mà, nhưng mà mà khi thì thầm với anh guide hỏi thêm là giờ mình đi qua đảo như thế nào nữa vậy anh thì anh guide cười cợt thật hiền với nhẹ nhàng bảo rằng, hết đảo rồi em, bản thân ngớ người ra luôn vì rõ ràng đăng ký kết tour 4 hòn đảo mà đi mới gồm 3 đảo, hết là hết cầm cố nào, kiên cố nhìn mặt mình ngắn tũn ra yêu cầu anh guide bắt đầu nói là thực chất khách du ngoạn hay bị nhầm, tour là tour 4 điểm chứ chưa hẳn tour 4 hòn đảo đâu, còn 1 điểm nữa nằm ở vị trí phía sau sống lưng bãi tranh nè chỗ gồm hồ cá trí nguyên tuy nhiên mà cả đoàn mình ai cũng chơi bời tẹt ga mát bẹp tín đồ rồi phải là thôi về luôn, không đi qua thuỷ cung trí nguyên nữa.
Nên ai mà lại đi thêm thuỷ cung trí nguyên thì khoảng tầm 15h30 -> 16h30 thăm quan Thủy Cung Trí Nguyên 16h30-17h quay lại đất liền với xe đưa người tiêu dùng về lại điểm đón. Lưu giữ ý: kế hoạch trình này còn có thể thay đổi theo ngày tuỳ vào đk thời tiết và giao thông hôm kia nha các bạn.
Còn mình không có đi thuỷ phủ trí nguyên cần là thôi, ngồi ghế tắm nắng, uống trái dừa, ngắm mây nhìn trời 1 chút rồi lên cano 5p sau có mặt tại cảng mong đá rồi. Hôm nay thì đi dạo ra vừa tới cổng thì cũng là lúc xe đua tới, rước cả đoàn về lại điểm hẹn.
Kết thúc tour đi 4 đảo Nha Trang cũng là lúc mình mệt đừ người luôn luôn rồi. Nhưng mà lúc rỉ tai phím cùng với anh guide thì được chia sẻ là biển từ bây giờ đi bởi vậy dân Nha Trang xem như là hơi đục đục rồi đó
Chứ vào mấy mon hè nó xanh mướt, xanh ngắt, trong suốt luôn nên ngày hè là mùa phượt Nha Trang là thế. Thôi nói chuyện tào lao thì cũng tới khách sạn rồi, chấm dứt tour 4 hòn đảo Nha Trang blog du lịch có gần như cảm dìm sau, ý kiến cá thể thôi nhe nên các bạn tham khảo thôi.
Đầu tiên về giá bán tour: 650k/người khủng là 1 mức giá quá hời cho 1 tour đi 4 điểm bằng cano bao hàm ăn trưa, bản thân thấy khôn xiết ưng va chuộng với chi tiêu đã vứt raVề ăn uống, ngon miệng, người việt nam ăn được, tây cũng nạp năng lượng được luôn, món đầy đủ, tôm giết thịt cá rau đầy đặn, đảm bảo đủ tích điện nha các bạnChi phí tham quan tự túc trên đảo hơi đắt, nhưng cũng nên chịu, vì chưng trên hòn đảo mà, nạp năng lượng 1 trái thơm 60k, 1 trái xoài 40k, cũng tương đối đau ví.Biển Nha Trang đẹp, hệ sinh đồ gia dụng còn rất nhiều chủng loại vì được bảo tồn khá tốt, cơ mà mà thu chi phí lên hòn đảo cũng đắt, tôi cũng đi nhiều đảo rồi, như Phú Quốc chẳng hạn, ra hòn Móng Tay, hòn Mây Rút chả ai thu phí, cứ vậy chơi bời thôi.Guide nhiệt độ tình, tài xế dễ dàng thương, chuyến du ngoạn này tương đối suông sẻ quanh đó trừ gần như lúc cano nó dằn làm cho mình hơi đau mông
Hi vọng cùng với những chia sẻ trên thì các bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất về tour 4 đảo Nha Trang. Chúc các bạn sẽ có được hầu như trải nghiệm vui hơi mình, độc đáo hơn mình và nhất là không nhức mông như mình. Còn hiện giờ đừng quên nhận like, nói qua và theo dõi kênh để nhận thấy thêm nhiều video mới độc nhất về khiếp nghiệm phượt Nha Trang nhé, cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi video, xin kính chào và hẹn gặp lại.