Review trung tâm tiếng hàn wonder hu

      42

Bạn đang xem: Review trung tâm tiếng hàn wonder hu

*
*
*
*


Học viện Wonder Hu

2
*

Học viện Wonder Hu chất lượng phần lớn là do giáo viên và 7 năm trước khi học Chuyên sâu Tiếng Hàn tại Đại học KyungHee Hàn Quốc - thầy đứng lớp trực tiếp (tên gọi thân thương là mẹ Hú) thường đứng đầu lớp trong cả 2 kỳ. Tại đây có rất nhiều khoá học nhưng nếu bạn còn chần chừ gì nữa, chỉ với 1 khoá học kéo dài 9h đồng hồ chia làm 3 buổi thôi mà quãng đường học tập tiếng Hàn của bạn rút xuống còn 1/3 và hiệu quả thì bật lên gấp 33 lần thì cũng nên trải nghiệm nhé.

Bạn nên học tập tại Học viện Wonder Hu vì:

Giúp bạn cải thiện vấn đề học tiếng Hàn lâu rồi mà vốn từ vựng và khả năng suy luận còn chưa tốtBạn mới học tiếng Hàn chưa lâu nhưng cảm thấy rằng nên trau dồi phần kiến thức này trước khi quá muộn cũng nên lựa chọn học tập tại đây

Xem thêm: Alipas Có Tốt Không ? Tác Dụng Của Alipas Mới Là Gì? Sâm Alipas Có Tác Dụng Gì

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo

4
*

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo là một trong những Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Hàn.Với quy mô lớn rộng khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước, Trung tâm đã ngày càng phát triển không ngừng và trở thành một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất.

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm:

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệmPhương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp giữa 4 kỹ năng: luyện nói, luyện nghe, luyện phản xạ và luyện tư duyMỗi lớp chỉ có 3 đến 5 học viên do đó các bạn sẽ được các giảng viên khảo sát liên tục trong quá trình học.Hình thức học đa dạng mang lại chất lượng học tập cao

Các đối tượng học tiếng Hàn bao gồm:

Học tiếng Hàn giao tiếp phục vụ trong làm việc với đối tác Hàn QuốcHọc tiếng Hàn để làm việc trong các công ty Hàn QuốcLớp học đặc biệt cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh);Luyện phỏng vấn du học Hàn Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean giúp bạn học tiếng Hàn theo phương pháp Lập trình ngôn ngữ tư duy và Blended Learning với các thầy/cô giáo người Hàn Quốc, khoa tiếng Hàn Quốc - Đại học Hà Nội. Nơi đây tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Hàn độc quyền tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Hơn thế mỗi năm, ngày một phát triển chặng đường xây dựng nền tảng tiếng Hàn vững chắc cho hàng nghìn học viên.

Đến với Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean bạn hoàn toàn yêu tâm bởi:

Lộ trình học thiết kế riêng biệt, hỗ trợ nhiệt tình sau giờ học.Bài học sáng tạo cùng phương pháp giảng dạy khoa học.Học lý thuyết nhẹ nhàng, ứng dụng nhiều phần mềm hiện đại phục vụ học tập.Một lớp học tối đa 12 học viên.Khóa học CAM KẾT đầu ra bằng văn bảnGiáo viên siêu nhiệt tình, được truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ đội ngũ giáo viên 100% đạt TOPIK 5, 6 Cơ hội kết bạn bốn phương, được chia sẻ kinh nghiệm làm việc và học tập tại Hàn QuốcTrò chơi tương tác trong mỗi buổi học Được tham gia cộng đồng "Giúp nhau học tiếng Hàn" để chia sẻ nhiều phương pháp học hay

Với phương pháp truyền đạt, sự nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm vì thế gia sư Nhân Văn đã trở thành Trung tâm uy tín cho nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em tại trung tâm.

Các dịch vụ của Trung tâm Gia sư Nhân Văn bao gồm:

Tư vấn, hỗ trợ giáo dụcDạy kèm tại nhà

Hàn Ngữ Dương Hương tự hào là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn giao tiếp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy cho hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ giúp đỡ các bạn thực hiện được giấc mơ Hàn của mình.

Tại sao bạn nên chọn Tiếng Hàn Cô Dương Hương:

Đội ngũ giảng viên tại Hàn Ngữ Dương Hương (GV bản ngữ & GV người Việt) chắc nghiệp vụ sư phạm, nhiều kinh nghiệm, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, năng động, hiệu quả sẽ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết.Trong quá trình hình thành và phát triển của Hàn ngữ Dương Hương, chúng tôi luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, và là kim chỉ nam cho các hoạt động của trung tâm. Qua đó học viên sẽ tự tin, chủ động và sáng tạo hơn. Phương pháp giảng dạy tương tác: Học qua hình ảnh mô phỏng thực tế, tài liệu học qua video, audio, slide,… trao đổi chương trình qua email, facebook, zalo,…Phòng học được trang bị máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các lớp cũng được lắp đặt điều hòa hoàn toàn mới, bàn ghế được thiết kế riêng, tạo điều kiện tốt nhất, giúp học viên và giáo viên luôn thoải mái tham gia các hoạt động trên lớp.

Với những Trung tâm dạy tiếng Hàn trên địa bàn quận Đống Đa Hà Nội đã giới thiệu như trên, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất để các bạn lựa chọn.