Review truyện đam mỹ hay

      12

Đam mỹ là thể một số loại ngôn tình thân thuộc gì với fans ngôn tình bây giờ nhất là hủ nữ. Dưới đây là menu 15 truyện ngôn tình đam mỹ hay duy nhất giành cho hủ người vợ vì doanhnghiepnet.com.vn tổng vừa lòng.

Bạn đang xem: Review truyện đam mỹ hay


Truyện đam mỹ là gì?

Ngôn tình đam mỹ bao gồm xuất phát từ bỏ Trung Quốc tiếp nối gia nhập sang các nước khác.

Đam mỹ là thể nhiều loại tè tmáu cảm tình, tập trung khai quật truyện cảm tình của các đôi bạn phái mạnh x nam giới, đồng tính luyến ái phái mạnh, nhân thiết bị bao gồm vào đam mỹ là công, bạn nhập vai trò đấng mày râu và thú nhập vai trò phái yếu.

List 15 truyện đam mỹ dành riêng cho hủ nữ

Mang theo con đi kết hôn

Tác giả: Tô Chấp HạThể loại: Truyện đam mỹ, hài, HE, 1×1, lãnh tình công x hoa hoa công tửSố chương: 50Số điểm: 8
*
Mang theo con đi kết hôn

Nội dung: Đây là một câu chuyện thư giãn, một phái mạnh nhân vẫn có một đứa con trai dễ thương dễ thương và đáng yêu, sau khi ly hôn vợ hắn quyết định đi kiếm chị em cho bé mình, tuy nhiên hắn lại tìm kiếm thấy một phái nam nhân.

mà còn phái nam nhân này vừa nhiều vừa tất cả tiền nên hắn đồng ý bẻ cong chủ yếu bản thân để có chi phí nuôi bé.

Câu cthị trấn này đang ra sao? cuộc hôn nhân gia đình này diễn ra như thế nào? Đừng bỏ dở nhé!

Quán cơm trắng nhỏ

Tác giả: Tu ThấtThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinh, hài, độc nhất thụ nhất côngSố chương: 25Số điểm: 9
*
Quán cơm nhỏ

Nội dung: Là một mẩu chuyện khá hài cùng thú vị, cả mẩu chuyện là hành trình của một phái mạnh trực tiếp bẻ cong một phái mạnh thẳng khác.

Vốn là một trong GS ở kiếp trước tuy nhiên kiếp đó lại trọng sinc vào một chàng trai thất học tập, không chỉ có vậy cơ mà còn có một cục cưng đáng yêu và dễ thương, cuộc sống thường ngày vốn dĩ khôn xiết hạnh phúc và nụ cười tuy nhiên lại sở hữu người tìm tới tìm cthị xã giành cục cưng với anh!

Dẫu là cha ruột của cục cưng cũng ko được, nếu giành con thì anh thịt, giết thịt không được thì làm sao? bẻ cong hắn.

Muốn nắn tất cả bé, cực kỳ dễ dàng và đơn giản, tôi đang bẻ cong anh, nếu anh cong sẵn rồi vậy tôi càng bớt câu hỏi.

Thất tình tiên sinc, buổi sáng sớm giỏi lành

Tác giả: Miêu sơThể loại: Truyện đam mỹ, hiện đại, 1×1, phúc hắc công, ngốc manh thụ, ấm áp, ngọt ngàoSố chương:12Số điểm: 9
*
Thất tình tiên sinch, buổi sáng sớm giỏi lành

Nội dung: Đây chỉ là một trong những đoản vnạp năng lượng ngăn nđính thêm nho bé dại tuy nhiên mang lại những xúc cảm cho fan hâm mộ, thất tình tiên sinh liên tục thất tình, chạy mang đến tìm kiếm tìm an ủi với thầm thích tiên sinh.

Thầm mến tiên sinc vốn dĩ tất cả tình cảm cùng với thất tình tiên sinc, luôn chờ đón thất tình tiên sinc nhận biết tình cảm của bản thân, hóng hắn trở lại cơ hội làm sao mình cũng làm việc vùng phía đằng sau theo dõi và quan sát hắn.

Ta sinch bé cho tổng tài

Tác giả: Quất Miêu Ca CaThể loại: Truyện đam mỹ, ngược, sủng, 1×1Số chương: 287 + 63 phiên ngoạiSố điểm: 8
*
Ta sinch con đến tổng tài

Nội dung: Dư Bảo Nguyên ổn cần sử dụng 5 năm đốt hết tâm địa nhằm yêu thương thơm chồng, vậy nhưng mà bi kich vẫn chính là bị chồng xua đi.

Cho dù là một phái mạnh nhân, bác bỏ sĩ nói bản thân sở hữu tnhị, mặc dù bị chồng đuổi đi, mặc dầu chồng đón đái lẳng lơ khác về nhà, cho dù cuộc đời rối ren, mịt mù thì Dư Bảo Nguim vẫn không xẩy ra tiến công té.

Lúc ông ông chồng nhà bản thân đáng thương, ân hận hận tới tức giận, thì Nguyên Bảo Ca Ca ko đụng đậy, thậm chí là thanh nhàn tới muốn uống tthẩm tra, vuốt mèo.

Phu quân chết trận trngơi nghỉ lại

Tác giả: Khốn Thành Hùng MiêuThể loại: Đam mỹ, xulặng không, cường x cường, thượng cổ, 1×1, ngọt, HESố chương: 68 + 1 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Phu quân chết trận trngơi nghỉ lại

Nội dung: Đây là truyện Đam mỹ, là mẩu chuyện xưa buồn về Việc đệ đệ bị tỷ tỷ xay gả nạm, cứ đọng tưởng đậy lốt được lâu dài hơn bởi vì lang quân tương lai đó đã chết trận, tuy nhiên ai ngờ xác bị tiêu diệt vùng dậy, đùng đùng tìm về, đánh đổ vỡ lớp vỏ phái mạnh giả trang thiếu nữ của đệ đệ.

Sau Khi bị tiêu diệt đi Lương Hiểu Tài sống lại xuyên vào thân thể Lương Tiểu Tài, gả cho một nam giới nhân bị tiêu diệt trận, tuy thế không ngờ nam giới nhân đùng đùng trsinh sống về.

Đêm trước tiên trsống về sẽ vạc hiện tại một cthị xã kỳ tai quái, trời vừa buổi tối “vợ” y đã khoác phái nam trang xuất môn, lòng hiếu kỳ tạo động lực thúc đẩy y theo “vợ” bố ngày, tác dụng ba ngày gần như như vậy, y còn phân biệt “vợ”mình cầm cố và lại là một trong những cao thủ.

Trợ lý kiến trúc sư

Tác giả: Hi Hòa Tkhô giòn LinhThể loại: Đô thị, Đam mỹ, sủng, 1×1,HESố chương: 227 + 9 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Trợ lchủ kiến trúc sư

Nội dung: Sau Khi xuất sắc nghiệp chuyên ngành kiến trúc, Trương Tư Nghị về nước tra cứu việc làm cho, lúc chạm chán bạn gái cũ nghỉ ngơi quán cafe, nhị người xẩy ra tranh cãi xung đột, cô bé giận dữ tới cả hất cả cốc coffe vào bạn cậu.

Cậu như mong muốn tránh được dẫu vậy một vị khách hàng rất đẹp trai ngồi cạnh vừa vùng dậy rời vận tải huwsg trọn, ngày ngày sau Trương Tư Nghị bắt đầu biết cốc coffe nhưng anh tránh được quả đúng là số nhọ đến mức anh mong trở về để đứng yên ổn chịu tạt còn hơn.

Xuyên ổn về dị cố có tác dụng địa chủ

Tác giả: Ngũ Đóa VânThể loại: Truyện đam mỹ, xulặng ko, điền văn, cổ đạiSố chương: 77Số điểm: 9
*
Xuyên về dị cụ làm địa chủ

Nội dung: Vạn gia bao gồm một đái ca nhi vừa hiểu cthị trấn lại dễ thương, cũng chính vì nỗ lực nhưng mà bị thương hiệu lưu manh trong làng xem xét, tuy thế đông đảo tín đồ đầy đủ hiểu được Vạn gia sẽ không còn đồng ý gả ca nhi mang lại hắn.

Nào ngờ một lần xẩy ra cthị trấn không tính ý muốn nhưng mà Vạn Xuân Phong trước đây thấy La Thông là tách còn ko kịp lại ngày ngày thuộc hắn thân mật, cơ mà La Thông quả thật cưới được bạn về, chỉ cần La Thông làm sao lại không hề y như trước kia??

Kẻ thù vừa ngọt vừa dính người

Tác giả: Phong CửuThể loại: Đam Mỹ, Trọng sinh, sủng, văn minh, cường x cườngSố chương: 56 +7 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Kẻ thù vừa ngọt vừa dính người

Nội dung: Đây là một mẩu chuyện về một nam giới nhân với quan tâm đến khá ntạo thơ, nuôi dưỡng quân địch của mình nhằm sau đây hắn ko chống đối mình nữa, nhưng lại chắc hẳn rằng hắn vẫn sai, từ việc phòng đối hắn hiện giờ quân địch lại vừa bám vừa ngọt, khiến cho hắn lưỡng lự đề nghị làm ra làm sao.

Xem thêm: Quách Kính Minh Trần Học Đông, Bỏ Rơi Để Đến Với Trai Trẻ, Trần Học Đông

Đáng nhẽ Thiệu Hiểu đã bị tiêu diệt tuy thế trọng sinh trlàm việc về Lúc 10 tuổi, lại còn chạm mặt quân địch của bản thân, hắn đưa ra quyết định nhặt thương hiệu đó về đơn vị, nuôi chăm sóc cẩn trọng để thương hiệu này sau khi béo lên sẽ không kháng đối mình nữa.

Đây có lẽ là 1 chiến lược hoàn hảo và tuyệt vời nhất tuy nhiên suy xét thì toàn diện nhưng mà sự thật lại tàn khốc, bởi vì hắn ngạc nhiên rằng kẻ thù của hắn lại đổi thay vừa ngọt vừa dính, chỉ với tè bánh ngọt này cảm giác thật không an ninh, liên tiếp rơi nước mắt, hắn vừa khóc là Thiệu Hiển lại không hề giải pháp nào khác, đành phải đặt hắn ước ao gì được nấy.

Gả cho lão công công ty giàu

Tác giả: Thiên Phong Nhất HạcThể loại: Đô thị, đam mỹ, sủng, cưới trước yêu thương sau, 1×1, HeSố chương: 1trăng tròn + 6 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Gả cho lão công công ty giàu

Nội dung: Mọi chuyện ban đầu xuất phát từ một ngày An Vô Dang ra phía bên ngoài lại uống rượu, tùy tiện thể lựa chọn 1 thương hiệu bọn ông thuận mắt lên nệm, hiệu quả sau 1 tháng tự nhiên và thoải mái thấy đầu choáng ngợp, cảm giác kinh tởm, bi thương nôn, fan mệt rời rã, ngờ đâu lại trúng ttận hưởng.

Phải gạn lọc thân đứa tthấp cùng vào ĐH, An Vô Dang chọn lọc giữ lại bảo bảo, cơ mà lão bọn ông những chi phí Hoắc Vân Xuyên trong năm này 30 vào công ty sai bảo năm nay phải kết giao gấp.

Muốn nắn kết thân, được làm cho các bạn tức bị tiêu diệt, nhặt một ông bầu về nhà, đủ tức bị tiêu diệt những fan chưa?

Crúc, mượn đùi ôm một chút

Tác giả: Đương ThảThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinc, hào môn, ngọt sủng, 1×1. HeSố chương: 184 +11 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Chú, mượn đùi ôm một chút

Nội dung: Đây là 1 câu chuyện đề cập về thiếu thốn niên bản lĩnh âm hiểm mà lại ngoan độc công với rụt rè trùng sinc, thiện tại lương thú.

Quý Hoài sinh sống lại, tại Hoa gia vốn không tồn tại địa điểm mang lại cậu buộc phải cậu mong muốn âm thầm yên ổn mà lại sinh sống cho đến khi trưởng thành và cứng cáp rồi tránh đi, ngạc nhiên đời này sống lại cậu lại ôm được dòng đùi thô lớn của chú Mặc bạn nhưng mà toàn bộ Hoa gia đông đảo kị kỵ.

Đời trước cậu sợ độc nhất vô nhị là người đàn ông này, đời này lại cần ôm chặt đùi người bọn ông này.

Ảnh Đế

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ ĐaThể loại: Đam mỹ, văn minh, showbiz, chủ trúc, ngọtSố chương: 83Số điểm: 9
*
Hình ảnh Đế

Nội dung: Có thể nói đây là cỗ truyện tốt duy nhất vào mấy truyện văn minh của người sáng tác Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, tính phương pháp nhân đồ gia dụng được thiết kế một bí quyết khéo léo, Giang Trì mặc du ngoan ngoãn giỏi ngượng gập ngùng tuy vậy không thể mang lại cảm hứng yếu ớt.

Yêu một giải pháp thâm thúy, mê mệt mê tuy nhiên không xẩy ra sa đà thành ngốc nghếch tốt mù quáng.

Câu cthị trấn ban đầu trường đoản cú ngài Hình ảnh đế cùng cậu giết tươi, khai thác quá trình nhị tín đồ từ bỏ quen biết đến yêu nhau, được viết bên dưới góc nhìn của trúc cần không đậm chất ngạo kiều, bao gồm chút ít êm nhẹ, ngọt ngào và lắng đọng.

Nhặt được một phái mạnh nhân

Tác giả: Nhất Chích Tây Qua Đại Hựu ViênThể loại: Hiện đại, hắc bang, 1x, H, HESố chương: 46+ 2 nước ngoài truyệnSố điểm: 9
*
Nhặt được một phái nam nhân

Nội dung: Truyện rất hấp dẫn, mặc dù hơi ngược một chút nhưng mà rất ít,trong truyện không có sự buộc ràng tốt phân chia rẽ giữa bố mẹ, cho với nhau một biện pháp dễ dàng, nhiều phần là ngọt chỉ bao gồm một chút xíu ngược để làm tăng lên kích mê thích mang lại câu truyện.

Không rõ là xấu số giỏi như mong muốn, y nhặt được một bạn giữa tiết trời lạnh ngắt, xui vì chưng bạn lũ ông này sẽ không rõ thân phận, cùng bề mặt toàn là máu, tay còn cụ súng, suôn sẻ bởi vì tên này biến hóa bọn em của y.

Nhặt được một tín đồ lũ ông không rõ lai lịch Nhiều hơn mất đầu óc, cần làm những gì đây?

Sống lại nhằm chuộc lỗi

Tác giả: Y Đình Mạt ĐồngThể loại: Đam mỹ, trọng sinch, sủng 1×1, HESố chương: 128 + 13 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Sống lại để chuộc lỗi

Nội dung: Đây là 1 mẩu truyện ngọt ngào, ấm cúng, diễn biến được người sáng tác viết một biện pháp bao gồm trơ khấc từ, thanh thanh nhưng mà ko làm fan hâm mộ thấy chán.

Dung Tuân bị bạo lực học mặt đường, khi Ninch Phong biết được tin cậu ấy trường đoản cú liền kề đó là 10 năm kế tiếp, vật tốt nhất của cậu là một trong quyển tè tmáu từ viết, nhân vật trong những số đó mang hình mẫu trường đoản cú Ninc Phong.

Hiện nay Ninc Phong mới biết được Dung Tuân vẫn luôn luôn phù hợp hắn, Ninch Phong với theo hối hận đậm đà trong sinc trsinh sống về năm cấp 3, lần này hắn đã bảo đảm Dung Tuân, hiến cuộc đời của Dung Tuân đổi khác, ban đầu chỉ là chuộc lỗi nhưng mà trù trừ từ bỏ khi nào chuộc lỗi lại trở thành tình cảm chân chính…

Bất cẩn thành thân cùng với giấm tinch rồi

Tác giả: Nhất Mai Nữu KhấuThể loại: Đô thị, đam mỹ, điền vnạp năng lượng, hôn nhân gia đình và lắng đọng, 1×1, HESố chương: 83 + 8 ngoại truyệnSố điểm: 9
*
Bất cẩn hôn phối với giấm tinh rồi

Nội dung: Snghỉ ngơi Nghĩa đang im đang lành không hiểu biết nhiều tại sao lại chạy tới cửa hàng bar uống rượu, mà uống thì uống mà lại vì sao lại để xảy ra quan hệ giới tính rồi nhặt được một ông chồng?

Vừa khéo ông ck này lại chính là đàn anh thuộc trường đại học, đóa hoa ghẻ lạnh tkhô giòn cao tay cực nhọc gần trong thần thoại, mà lại đóa hoa hờ hững ấy lại hết sức biết cách thả thính với là 1 trong thùng ginóng chua.

Xuyên ổn thành vai ác bắt buộc sống làm cho sao?

Tác giả: Y Y Dĩ DựcThể loại: Đam mỹ, xuyên không. Hài, cổ đạiSố chương: 210 + 14 phiên ngoạiSố điểm: 8
*
Xulặng thành vai ác bắt buộc sinh sống làm sao

Nội dung: Tiêu Dư An bất thần xulặng vào một trong những cuốn nắn sách hắn chỉ biết thì thầm chửi trong trái tim, xulặng gì không xuyên lại xuyên ổn vào tiểu thuyết ngựa giống như.

Mà ngựa như là msống hậu cung, nếu là hậu cung bình thường thì chưa đến nỗi làm sao tuy thế đây lại là câu chuyện đoạn tụ.

Tiêu Dư An xulặng thành thiếu hụt niên quân vương vãi, một nhân đồ khôn cùng thê thảm chính vì vậy để sinh tồn hắn chỉ rất có thể nỗ lực không còn bản thân.

Đại khái đó là một mẩu chuyện về một đái trúc sủng ái công sau này được công sủng ái lại, vui nhộn, thanh thanh, cảm xúc chân thực, không phí thời hạn để phát âm đâu ạ.

Trên đó là list 15 truyện đam mỹ tốt dành riêng cho hủ nàng, mà lại hủ phái nữ cấp thiết bỏ qua, mong muốn rằng hầu như cỗ truyện bên trên đang đem lại khoảng chừng thời hạn tlỗi thái mang lại fan hâm mộ.