REVIEW TRUYỆN ĐAM MỸ HAY

      102

Đam mỹ là thể loại ngôn tình không xa lạ gì với fans ngôn tình hiện nay đặc biệt là hủ nữ. Dưới đây là list 15 truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất dành cho hủ nữ do doanhnghiepnet.com.vn tổng hợp.

Bạn đang xem: Review truyện đam mỹ hay


Truyện đam mỹ là gì?

Ngôn tình đam mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc sau đó du nhập sang các nước khác.

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết tình cảm, tập trung khai thác truyện tình cảm của các cặp đôi nam x nam, đồng tính luyến ái nam, nhân vật chính trong đam mỹ là công, người đóng vai trò phái mạnh và thụ đóng vai trò phái yếu.

List 15 truyện đam mỹ dành cho hủ nữ

Mang theo con đi kết hôn

Tác giả: Tô Chấp HạThể loại: Truyện đam mỹ, hài, HE, 1×1, lãnh tình công x hoa hoa công tửSố chương: 50Số điểm: 8
*
Mang theo con đi kết hôn

Nội dung: Đây là một câu chuyện vui nhộn, một nam nhân đã có một đứa con trai đáng yêu dễ thương, sau khi ly dị vợ hắn quyết định đi tìm mẹ cho con mình, nhưng hắn lại tìm thấy một nam nhân.

Hơn nữa nam nhân này vừa giàu vừa có tiền nên hắn đồng ý bẻ cong chính mình để có tiền nuôi con.

Câu chuyện này sẽ ra sao? cuộc hôn nhân này diễn ra như thế nào? Đừng bỏ lỡ nhé!

Quán cơm nhỏ

Tác giả: Tu ThấtThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinh, hài, nhất thụ nhất côngSố chương: 25Số điểm: 9
*
Quán cơm nhỏ

Nội dung: Là một câu chuyện khá hài và thú vị, cả câu chuyện là hành trình của một nam thẳng bẻ cong một nam thẳng khác.

Vốn là một giáo sư ở kiếp trước nhưng kiếp này lại trọng sinh vào một anh chàng thất học, không chỉ vậy mà còn có một cục cưng đáng yêu, cuộc sống vốn dĩ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ nhưng lại có người tìm đến kiếm chuyện giành cục cưng với anh!

Dẫu là cha ruột của cục cưng cũng không được, nếu giành con thì anh giết, giết không được thì làm sao? bẻ cong hắn.

Muốn có con, rất đơn giản, tôi sẽ bẻ cong anh, nếu anh cong sẵn rồi vậy tôi càng bớt việc.

Thất tình tiên sinh, buổi sáng tốt lành

Tác giả: Miêu sơThể loại: Truyện đam mỹ, hiện đại, 1×1, phúc hắc công, ngốc manh thụ, ấm áp, ngọt ngàoSố chương:12Số điểm: 9
*
Thất tình tiên sinh, buổi sáng tốt lành

Nội dung: Đây chỉ là một đoản văn ngăn ngắn nho nhỏ nhưng mang lại nhiều cảm xúc cho độc giả, thất tình tiên sinh thường xuyên thất tình, chạy đến tìm kiếm an ủi với thầm mến tiên sinh.

Thầm mến tiên sinh vốn dĩ có tình cảm với thất tình tiên sinh, luôn chờ đợi thất tình tiên sinh nhận ra tình cảm của mình, chờ hắn quay lại lúc nào mình cũng ở phía sau theo dõi hắn.

Ta sinh con cho tổng tài

Tác giả: Quất Miêu Ca CaThể loại: Truyện đam mỹ, ngược, sủng, 1×1Số chương: 287 + 63 phiên ngoạiSố điểm: 8
*
Ta sinh con cho tổng tài

Nội dung: Dư Bảo Nguyên dùng 5 năm đốt hết ruột gan để yêu thương chồng, vậy mà bi kich vẫn là bị chồng đuổi đi.

Cho dù là một nam nhân, bác sĩ nói mình mang thai, cho dù bị chồng đuổi đi, cho dù chồng đón tiểu lẳng lơ khác về nhà, cho dù cuộc đời rối ren, mịt mù thì Dư Bảo Nguyên vẫn không bị đánh ngã.

Lúc ông chồng nhà mình đáng thương, hối hận tới khó chịu, thì Nguyên Bảo Ca Ca không động đậy, thậm chí rảnh rỗi tới muốn uống trà, vuốt mèo.

Phu quân chết trận trở lại

Tác giả: Khốn Thành Hùng MiêuThể loại: Đam mỹ, xuyên không, cường x cường, cổ đại, 1×1, ngọt, HESố chương: 68 + 1 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Phu quân chết trận trở lại

Nội dung: Đây là truyện Đam mỹ, là câu chuyện xưa bi đát về việc đệ đệ bị tỷ tỷ ép gả thay, cứ tưởng che dấu được lâu dài vì phu quân tương lai đã chết trận, nhưng ai ngờ xác chết vùng dậy, đùng đùng mò về, đánh vỡ lớp vỏ nam giả trang nữ của đệ đệ.

Sau khi chết đi Lương Hiểu Tài sống lại xuyên vào thân thể Lương Tiểu Tài, gả cho một nam nhân chết trận, nhưng không ngờ nam nhân đùng đùng trở về.

Đêm đầu tiên trở về đã phát hiện một chuyện kỳ quái, trời vừa tối “vợ” y sẽ mặc nam trang xuất môn, lòng hiếu kỳ thôi thúc y theo “vợ” ba ngày, kết quả ba ngày đều như vậy, y còn nhận ra “vợ”mình thế mà lại là một cao thủ.

Trợ lý kiến trúc sư

Tác giả: Hi Hòa Thanh LinhThể loại: Đô thị, Đam mỹ, sủng, 1×1,HESố chương: 227 + 9 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Trợ lý kiến trúc sư

Nội dung: Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc, Trương Tư Nghị về nước tìm việc làm, khi gặp bạn gái cũ ở quán cafe, hai người xảy ra tranh cãi, cô gái tức giận đến mức hất cả cốc cafe vào người cậu.

Cậu may mắn tránh được nhưng một vị khách đẹp trai ngồi cạnh vừa đứng dậy rời đi lại huwsg trọn, ngày hôm sau Trương Tư Nghị mới biết cốc cafe mà anh tránh được quả thật là xui xẻo đến mức anh muốn quay lại để đứng im chịu tạt còn hơn.

Xuyên về dị thế làm địa chủ

Tác giả: Ngũ Đóa VânThể loại: Truyện đam mỹ, xuyên không, điền văn, cổ đạiSố chương: 77Số điểm: 9
*
Xuyên về dị thế làm địa chủ

Nội dung: Vạn gia có một tiểu ca nhi vừa hiểu chuyện lại đáng yêu, cũng bởi vì thế mà bị tên lưu manh trong thôn để ý, nhưng mọi người đều biết rằng Vạn gia sẽ không chấp nhận gả ca nhi cho hắn.

Nào ngờ một lần xảy ra chuyện ngoài ý muốn mà Vạn Xuân Phong trước đây thấy La Thông là tránh còn không kịp lại ngày ngày cùng hắn thân thiết, mà La Thông quả thật cưới được người về, chỉ là La Thông làm sao lại không hề giống như trước kia??

Kẻ thù vừa ngọt vừa bám người

Tác giả: Phong CửuThể loại: Đam Mỹ, Trọng sinh, sủng, hiện đại, cường x cườngSố chương: 56 +7 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Kẻ thù vừa ngọt vừa bám người

Nội dung: Đây là một câu chuyện về một nam nhân với suy nghĩ khá ngây thơ, nuôi dưỡng kẻ thù của mình để sau này hắn không chống đối mình nữa, nhưng có lẽ hắn đã sai, từ việc chống đối hắn bây giờ kẻ thù lại vừa dính vừa ngọt, khiến hắn không biết phải làm như thế nào.

Xem thêm: Quách Kính Minh Trần Học Đông, Bỏ Rơi Để Đến Với Trai Trẻ, Trần Học Đông

Đáng nhẽ Thiệu Hiểu đã chết nhưng trọng sinh trở về khi 10 tuổi, lại còn gặp kẻ thù của mình, hắn quyết định nhặt tên đó về nhà, nuôi dưỡng cẩn thận để tên này sau khi lớn lên sẽ không chống đối mình nữa.

Đây có lẽ là một kế hoạch hoàn hảo nhưng suy nghĩ thì hoàn mỹ mà sự thật lại tàn khốc, bởi hắn không ngờ rằng kẻ thù của hắn lại trở thành vừa ngọt vừa dính, chỉ là tiểu bánh ngọt này cảm giác thật không an toàn, thường xuyên rơi nước mắt, hắn vừa khóc là Thiệu Hiển lại không còn cách nào khác, đành phải để hắn muốn gì được nấy.

Gả cho lão công nhà giàu

Tác giả: Thiên Phong Nhất HạcThể loại: Đô thị, đam mỹ, sủng, cưới trước yêu sau, 1×1, HeSố chương: 120 + 6 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Gả cho lão công nhà giàu

Nội dung: Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt lên giường, kết quả sau 1 tháng tự nhiên thấy đầu choáng váng, cảm thấy ghê tởm, buồn nôn, người mệt rã rời, ai ngờ lại trúng thưởng.

Phải lựa chọn giữa đứa trẻ và vào đại học, An Vô Dang lựa chọn giữ lại bảo bảo, mà lão đàn ông nhiều tiền Hoắc Vân Xuyên năm nay 30 trong nhà ra lệnh năm nay phải kết hôn gấp.

Muốn kết hôn, được làm cho các người tức chết, nhặt một ông bầu về nhà, đủ tức chết các người chưa?

Chú, mượn đùi ôm một chút

Tác giả: Đương ThảThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinh, hào môn, ngọt sủng, 1×1. HeSố chương: 184 +11 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Chú, mượn đùi ôm một chút

Nội dung: Đây là một câu chuyện kể về thiếu niên thiên tài âm hiểm mà ngoan độc công và nhát gan trùng sinh, thiện lương thụ.

Quý Hoài sống lại, tại Hoa gia vốn không có vị trí cho cậu nên cậu muốn thầm lặng mà sống đến khi trưởng thành rồi rời đi, không ngờ đời này sống lại cậu lại ôm được cái đùi thô to của chú Mặc người mà toàn bộ Hoa gia đều kiêng kỵ.

Đời trước cậu sợ nhất là người đàn ông này, đời này lại phải ôm chặt đùi người đàn ông này.

Ảnh Đế

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ ĐaThể loại: Đam mỹ, hiện đại, showbiz, chủ thụ, ngọtSố chương: 83Số điểm: 9
*
Ảnh Đế

Nội dung: Có thể nói đây là bộ truyện hay nhất trong mấy truyện hiện đại của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, tính cách nhân vật được xây dựng một cách khéo léo, Giang Trì mặc du ngoan ngoãn hay ngượng ngùng nhưng không hề mang đến cảm giác yếu đuối.

Yêu một cách sâu sắc, si mê nhưng không bị sa đà thành ngốc nghếch hay mù quáng.

Câu chuyện bắt đầu từ ngài Ảnh đế và cậu thịt tươi, khai thác quá trình hai người từ quen biết đến yêu nhau, được viết dưới góc nhìn của thụ nên không đậm chất ngạo kiều, có chút êm dịu, ngọt ngào.

Nhặt được một nam nhân

Tác giả: Nhất Chích Tây Qua Đại Hựu ViênThể loại: Hiện đại, hắc bang, 1x, H, HESố chương: 46+ 2 ngoại truyệnSố điểm: 9
*
Nhặt được một nam nhân

Nội dung: Truyện rất hay, tuy hơi ngược một chút nhưng không nhiều,trong truyện không có sự ràng buộc hay chia rẽ giữa cha mẹ, đến với nhau một cách dễ dàng, đa phần là ngọt chỉ có một chút xíu ngược để làm tăng thêm kích thích cho câu truyện.

Không rõ là xui xẻo hay may mắn, y nhặt được một người giữa thời tiết lạnh giá, xui vì người đàn ông này không rõ thân phận, trên mặt toàn là máu, tay còn cầm súng, may mắn là vì tên này trở thành đàn em của y.

Nhặt được một người đàn ông không rõ lai lịch mà còn mất trí nhớ, phải làm gì đây?

Sống lại để chuộc lỗi

Tác giả: Y Đình Mạt ĐồngThể loại: Đam mỹ, trọng sinh, sủng 1×1, HESố chương: 128 + 13 phiên ngoạiSố điểm: 9
*
Sống lại để chuộc lỗi

Nội dung: Đây là một câu chuyện ngọt ngào, ấm áp, tình tiết được tác giả viết một cách có trật tự, nhẹ nhàng nhưng không làm độc giả thấy chán.

Dung Tuân bị bạo lực học đường, khi Ninh Phong biết được tin cậu ấy tự sát chính là 10 năm sau đó, vật duy nhất của cậu là một quyển tiểu thuyết tự viết, nhân vật trong đó lấy hình mẫu từ Ninh Phong.

Lúc này Ninh Phong mới biết được Dung Tuân vẫn luôn thích hắn, Ninh Phong mang theo hối hận sâu đậm trong sinh trở về năm cấp 3, lần này hắn sẽ bảo vệ Dung Tuân, hiến cuộc đời của Dung Tuân thay đổi, bắt đầu chỉ là chuộc lỗi nhưng không biết từ khi nào chuộc lỗi lại biến thành tình yêu chân chính…

Bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Tác giả: Nhất Mai Nữu KhấuThể loại: Đô thị, đam mỹ, điền văn, hôn nhân ngọt ngào, 1×1, HESố chương: 83 + 8 ngoại truyệnSố điểm: 9
*
Bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Nội dung: Sở Nghĩa đang yên đang lành không hiểu tại sao lại chạy tới quán bar uống rượu, mà uống thì uống nhưng tại sao lại để xảy ra quan hệ rồi nhặt được một ông chồng?

Vừa khéo ông chồng này lại chính là đàn anh cùng trường đại học, đóa hoa lạnh lùng thanh cao siêu khó gần trong truyền thuyết, nhưng đóa hoa lạnh lùng ấy lại rất biết cách thả thính và là một thùng giấm chua.

Xuyên thành vai ác phải sống làm sao?

Tác giả: Y Y Dĩ DựcThể loại: Đam mỹ, xuyên không. Hài, cổ đạiSố chương: 210 + 14 phiên ngoạiSố điểm: 8
*
Xuyên thành vai ác phải sống làm sao

Nội dung: Tiêu Dư An bất ngờ xuyên vào một cuốn sách hắn chỉ biết thầm chửi trong lòng, xuyên gì không xuyên lại xuyên vào tiểu thuyết ngựa giống.

Mà ngựa giống mở hậu cung, nếu là hậu cung bình thường thì không đến nỗi nào nhưng đây lại là câu chuyện đoạn tụ.

Tiêu Dư An xuyên thành thiếu niên quân vương, một nhân vật vô cùng thê thảm chính vì vậy để sống sót hắn chỉ có thể nỗ lực hết mình.

Đại khái đây là một câu chuyện về một tiểu thụ sủng ái công về sau được công sủng ái lại, hài hước, nhẹ nhàng, tình cảm chân thật, không phí thời gian để đọc đâu ạ.

Trên đây là list 15 truyện đam mỹ hay dành cho hủ nữ, mà hủ nữ không thể bỏ qua, hy vọng rằng những bộ truyện trên sẽ đem lại khoảng thời gian thư thái cho độc giả.